Thư viện chuyên khoa

Răng giả tháo lắp 1 chiếc có ưu và nhược điểm gì? Có mấy loại? Giá bao nhiêu?

Ngày nay có rất nhiều phương pháp phục hình răng trên thị trường, trong số đó phương pháp sử dụng răng giả tháo lắp 1 chiếc để phục hình răng đã mất là một trong những phương pháp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Vậy phương pháp sử dụng răng giả tháo lắp 1 chiếc là như thế nào? Có những đặc điểm gì? Phân loại? Ưu nhược điểm và những lưu ý cần biết khi sử dụng cũng như giá cả của phương pháp này như thế nào? Hãy cùng BeDental tìm hiểu tất tần tật và giải đáp những thông tin trên  qua bài viết dưới đây nhé!

Răng giả tháo lắp 1 chiếc là phương pháp phục hình răng phổ biến
Răng tháo lắp 1 răng là phương pháp phục hình răng phổ biến

Răng giả tháo lắp 1 chiếc là gì? Đặc điểm của răng giả tháo lắp 1 chiếc.

Răng giả tháo lắp 1 chiếc là 1 chiếc răng giả gắn trên khung niềng có thể tháo ra lắp vào theo nhu cầu ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Những người có nhu cầu sử dụng răng giả tháo lắp 1 chiếc thường là những người bị gãy mất 1 chiếc răng có thể do sự cố hoặc nguyên nhân nào đó nhưng mong muốn phục hồi khả năng ăn nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Những đặc điểm và ưu điểm của hàm tháo lắp 1 chiếc:

 • Là chiếc răng giả thuộc hàm giả bán phần được dùng để khắc phục và thay thế cho 1 chiếc răng bị mất ở trên cung hàm trên hoặc hàm dưới.
 • Có hình dáng của một cầu răng linh động gồm: khung niềng răng và 1 chiếc răng giả gắn trên khung thay cho chiếc răng đã mất.
 • Có thể linh động tháo ra lắp vào để vệ sinh thường ngày để ngăn chặn các bệnh lý nguy hiểm phát triển.
 • Răng tháo lắp 1 răng giúp có màu sắc tự nhiên giúp khôi phục lại tính thẩm mỹ cho tổng thể khuôn mặt và phục hồi, cải thiện khả năng ăn nhai.
 • Răng tháo lắp 1 răng còn giúp cố định ngăn không cho các răng khác thay đổi vị trí.
 • Hàm tháo lắp 1 chiếc có thời gian sử dụng trung bình 5 – 7 năm nếu bảo quản tốt
Răng giả tháo lắp 1 chiếc được sử dụng rất phổ biến
Hàm tháo lắp 1 chiếc được sử dụng rất phổ biến

Các loại răng giả tháo lắp 1 chiếc phổ biến trên thị trường

Răng giả tháo lắp 1 chiếc chất liệu nhựa dẻo

Răng giả tháo lắp bằng nhựa dẻo có thể áp dụng cho những trường hợp mất 1 chiếc răng, một số hoặc toàn bộ hàm. Ưu điểm nổi bật đầu tiên của loại răng giả tháo lắp 1 chiếc bằng nhựa dẻo chính là giá cả hợp lý rẻ nhất trong các loại, thiết kế của loại răng giả 1 chiếc bằng nhựa dẻo khá linh động, mang lại cảm nhận khi sử dụng như răng thật.

Bên cạnh đó với chất liệu nhựa dẻo mềm nên không gây ảnh hưởng tổn thương đến các mô răng, việc tháo lắp dễ dàng cũng giúp người dùng dễ dàng chăm sóc và vệ sinh. Tuy nhiên loại răng giả tháo lắp 1 chiếc này có một nhược điểm là độ bền không cao, thiếu ổn định khi đeo nên khả năng ăn nhai không được đảm bảo tốt, chất lượng sản phẩm cũng không sử dụng được trong thời gian lâu dài.

Răng giả tháo lắp 1 chiếc loại khung kim loại

Răng giả tháo lắp 1 chiếc khung kim loại
Răng giả tháo lắp 1 chiếc khung kim loại

Đặc điểm của loại hàm tháo lắp bằng khung kim loại này như sau:

 • Loại răng giả tháo lắp 1 chiếc này các răng sẽ được liên kết với nhau trên cùng 1 khung kim loại lành tính để vít vào các răng thật trên cung hàm. Ngoài ra còn được thiết kế thêm móc cài để cố định răng thật vào hàm giúp tăng độ chắc chắn khi sử dụng răng.
 • Xét về độ bền, với hàm khung kim loại bạn có thể sử dụng lâu dài hơn, cảm giác khi ăn cũng thật hơn và kích thước nhỏ nên tiện lợi và dễ dàng khi đeo.
 • Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, loại răng giả tháo lắp 1 cái này rất dễ khiến hàm răng thật bị co dãn. Từ đó dẫn tới tình trạng răng yếu dầu khi nhai thức ăn.
 • Giá thành của của răng giả tháo lắp 1 cái làm bằng khung kim loại cũng tương đối hợp lý cho đại đa số đối tượng sử dụng.
 • Tuy nhiên loại răng giả này khiến cho hàm răng thật bị co dãn nhiều lâu ngày sẽ khiến răng bị yếu dần.

Răng giả tháo lắp 1 chiếc bằng công nghệ cấy ghép Implant

Răng giả tháo lắp 1 chiếc bằng công nghệ cấy ghép Implant
Răng giả tháo lắp 1 chiếc bằng công nghệ cấy ghép Implant

Trong số những loại răng giả tháo lắp 1 chiếc thì loại răng sử dụng công nghệ cấy ghép Implant là loại có giá thành cao nhất so với những loại khác vì sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất giúp phục hồi gần như hoàn toàn chứ năng thay nhai cho những người bị mất răng thật.

Công nghệ này sử dụng phương pháp đặt răng giả sau khi cấy xong lên trụ Implant và liên kết với xương hàm thành một khối thống nhất. Tuy phương pháp này có chi phí thực hiện khá đắt đó nhưng ngược lại mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng hơn những loại răng khác như: khắc phục tình trạng tiêu xương hàm, tụt nướu, không gây lệch lạc răng trong quá trình sử dụng lâu dài, phục hồi chức năng ăn nhai và mang lại cảm giác như đang dùng răng thật cho người sử dụng.

Thêm vào đó các trụ Implant có cấu tạo từ hợp chất titanium rất an toàn nên không hề gây ảnh hưởng nào đến sức khỏe người dùng, ngoài ra có độ bền và thẩm mỹ cao nên có thể sử dụng được trong thời gian rất lâu dài.

Ưu điểm và nhược điểm của răng giả tháo lắp 1 chiếc

Ưu điểm

Hỗ trợ và phục hồi khả năng ăn nhai

Sử dụng răng giả tháo lắp giúp chịu lực nhai tốt, phân bố lực cắn trên tất cả cung hàm răng thật giúp hỗ trợ và phục hồi khả năng ăn nhai cơ bản của người dùng.

Chi phí rẻ

Trong số các phương pháp phục hình cố định thì phương pháp răng giả tháo lắp 1 chiếc có chi phí rẻ hơn rất nhiều và phù hợp với đa số các đối tượng ai cũng có thể sử dụng phương pháp này thậm chí với những người lao động có mức thu nhập thấp – trung bình hay người cao tuổi bởi gì giá cả phải chăng.

An toàn

Chất liệu của các loại răng giả tháo lắp 1 chiếc đều là những chất liệu an toàn, lành tính thông dụng trong nha khoa như: sứ, nhựa, titan,… đã được kiểm định an toàn không gây kích ứng cho răng miệng, tránh phát sinh các bệnh liên quan ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Tính thẩm mỹ cao

Răng giả tháo lắp giúp đảm bảo thẩm mỹ cho người dùng
Răng giả tháo lắp giúp đảm bảo thẩm mỹ cho người dùng

Các loại răng giả tháo lắp hiện nay có thiết kế rất tự nhiên với phần nền hàm có màu sắc và hình dáng tương đồng với nướu, khung hàm và răng giả cũng sẽ được thiết kế đồng đều màu sắc với hàm răng thật vì vậy sẽ giúp lấp vào vị trí bị khuyết trông tự nhiên hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ hàm răng cho người dùng.

Dễ sử dụng và vệ sinh

Răng giả tháo lắp 1 chiếc rất tiện lợi, người dùng có thể dễ dàng tự tháo ra và lắp lại nên hoàn toàn chủ động khi sử dụng và vệ sinh.  Sau khi sử dụng có thể tháo ra để vệ sinh khung hàm và loại bỏ các mảng bám thức ăn còn sót lại trên răng miệng để hạn chế các bệnh lý liên quan. Đặc biệt việc chăm sóc và vệ sinh răng giả thường xuyên cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của răng.

Ổn định các vị trí xung quanh răng khuyết

Khi hàm bị mất một chiếc răng thì các răng xung quanh có xu hướng dịch chuyển về vị trí bị trống vì vậy nếu không nhanh chóng khắc phục lấp đầy chỗ trống đó sẽ xảy ra tình trạng các răng khác bị xô lệch ra khỏi vị trí ban đầu.

Nhược điểm

Độ bền không cao

So với các phương pháp phục hình răng khác như cầu răng sứ hoặc trồng răng implant thì phương pháp sử dụng răng giả tháo lắp một chiếc có tuổi thọ khá thấp và dễ bị hỏng do cấu tạo đa số từ nhựa nên nên trong quá trình sinh hoạt nếu lỡ tác động mạnh có thể khiến răng bị nứt hoặc bị vỡ phải đi sửa chữa hoặc thay thế chiếc mới.

Khó chịu khi đeo

Thời gian đầu khi mới bắt đầu đeo răng giả, khách hàng sẽ cảm thấy không quen và khó chịu, tuy được thiết kế bám chặt vào hàm răng thật nhưng trong quá trình sử dụng răng trong sinh hoạt lâu dài sẽ bị lỏng, có thể bung ra gây cản trở quá trình ăn uống vệ sinh răng miệng, khi đó cần đến nha sĩ để điều chỉnh lại khá mất thời gian và công sức.

Có thể dẫn đến bệnh lý răng miệng nghiêm trọng

Không vệ sinh răng giả tháo lắp có thể dẫn đến các bệnh lý nghiêm trọng
Không vệ sinh răng giả tháo lắp có thể dẫn đến các bệnh lý nghiêm trọng

Một số loại khung hàm được thiết kế ôm sát phần nướu làm cho nước bọt không thể hoạt động được ở khu vực đó mà nước bọt có vai trò giúp bảo vệ men răng và nướu vì vậy nếu sử dụng răng giả tháo lắp trong một thời gian dài sẽ làm tích tụ các vi khuẩn gây hại và có thể gây nên các vấn đề bệnh lý về răng miệng như: viêm nướu, viêm chân răng, các vấn đề về lợi, …

Không thể ngăn tiêu biến xương

Sử dụng răng giả tháo lắp 1 chiếc chỉ là phương pháp khắc phục tình trạng thiếu răng tạm thời vì nó thiếu phần thay thế chân răng như trụ Implant nên không thể tác động đến phần xương hàm được sẽ dẫn đến tình trạng tiêu biến xương, về lâu về dài sẽ dẫn đến hiện tượng hóp má, gây mất thẩm mỹ cho gương mặt và khó khăn trong giao tiếp.

Làm răng giả tháo lắp có phải phương án tốt khi mất 1 răng?

Làm răng giả tháo lắp có thể là một phương án tốt để thay thế cho một răng bị mất. Tuy nhiên, quyết định sử dụng phương pháp này phụ thuộc vào tình trạng của răng bị mất, tình trạng sức khỏe toàn thân, và sự lựa chọn của bệnh nhân.

Việc sử dụng răng giả tháo lắp có thể có những lợi ích như sau:

 1. Tính thẩm mỹ cao: Răng giả tháo lắp được làm rất giống với răng thật, giúp cải thiện vẻ ngoài của răng và mang lại sự tự tin khi cười.
 2. Dễ dàng vệ sinh: Vì răng giả có thể tháo ra được, việc vệ sinh răng miệng và răng giả trở nên dễ dàng hơn, giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây hại.
 3. Tiết kiệm chi phí: So với phương pháp cấy ghép răng, răng giả tháo lắp có chi phí thấp hơn và thường được bảo hiểm chi trả.

Tuy nhiên, việc sử dụng răng giả tháo lắp cũng có những hạn chế như sau:

 1. Độ bền không cao, bởi chúng được cấu tạo từ nhựa nên trong quá trình sinh hoạt có thể bị rơi, gãy vỡ hoặc nứt. Nếu bị hỏng sẽ phải mang đi sửa chữa hoặc thay thế răng giả mới. Do đó, phương pháp này không phù hợp với những khách hàng muốn sử dụng lâu dài.
 2. Gây khó chịu khi đeo do răng tháo lắp vẫn chưa có sự hoàn chỉnh nhất định. Vậy nên bạn có thể cảm thấy vướng víu khi đeo trong khoang miệng.
 3. Không phù hợp cho những trường hợp mất nhiều răng hoặc tình trạng sức khỏe không tốt: Việc sử dụng răng giả tháo lắp không phù hợp cho những trường hợp mất nhiều răng hoặc tình trạng sức khỏe không tốt.

Vì vậy, trước khi quyết định sử dụng răng giả tháo lắp, bệnh nhân nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa nha khoa để được tư vấn và đưa ra quyết định phù hợp.

Chăm sóc răng giả tháo lắp 1 chiếc như thế nào là đúng cách?

Nên thăm khám nha sĩ để kiểm tra tình trạng răng giả tháo lắp thường xuyên
Nên thăm khám nha sĩ để kiểm tra tình trạng răng giả tháo lắp thường xuyên

Nếu khách hàng đã lựa chọn phương pháp răng giả tháo lắp 1 chiếc thì để giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như kéo dài tuổi thọ cho răng, bạn cần lưu ý một số vấn đề để chăm sóc răng giả tháo lắp 1 chiếc:

 • Vệ sinh răng giả tháo lắp và khung hàm đúng cách thường xuyên để ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập gây nhiễm trùng.
 • Khi đi ngủ nên tháo răng giả ra và bảo quản trong cốc nước sạch hoặc dung dịch vệ sinh bảo quản răng chuyên dụng để làm sạch và tránh bị khô răng
 • Sử dụng bàn chải mềm nhẹ, kem đánh răng và nước ấm để làm đánh răng đúng cách, không nên đánh răng quá mạnh để tránh răng bị hư, nứt vỡ.
 • Trong quá trình sử dụng nên dùng lưỡi để điều chỉnh răng nhẹ nhàng thay vì tay hay hình thức khác nếu thấy khó chịu trong khi đeo.
 • Hạn chế sử dụng những thực phẩm có màu như cà phê, thuốc lá,… dễ dính trên răng, việc vệ sinh làm sạch răng cũng khó hơn, lâu ngày răng sẽ dễ bị ố.
 • Thỉnh thoảng nên dành thời gian đến gặp nha sĩ để kiểm tra chất lượng răng và tình trạng răng miệng của bạn để kịp thời điều trị nếu có vấn đề xảy ra.

Một số lưu ý khi lựa chọn và sử dụng răng giả tháo lắp 1 chiếc

Cần lưu ý một số điều khi sử dụng răng giả tháo lắp 1 chiếc
Cần lưu ý một số điều khi sử dụng răng giả tháo lắp 1 chiếc

Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó phương pháp sử dụng răng giả tháo lắp 1 chiếc vẫn có những nhược điểm vì vậy khách hàng nên lưu ý một số điều sau khi lựa chọn sử dụng phương pháp này:

 • Nên cân nhắc kỹ và lựa chọn loại răng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế.
 • Cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và gặp những nha sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao để thực hiện phục hình răng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý
 • Sau khi lắp đặt răng giả tháo lắp xong nên hạn chế ăn những thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh để ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.
 • Cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề chăm sóc răng giả và vệ sinh răng miệng để phòng tránh các bệnh lý liên quan có thể xuất hiện.
 • Trong quá trình sử dụng nếu gặp phải các vấn đề hay sự cố về như: gãy, nứt, vỡ răng,… cần nhanh chóng đến gặp nha khoa để được tư vấn và thực hiện khắc phục kịp thời.

Giá cả của phương pháp phục hình răng giả tháo lắp 1 chiếc

Giá cả của phương pháp phục hình răng giả tháo lắp 1 chiếc giá phù thuộc vào quy định và bảng giá của mỗi địa chỉ nhà khoa quy và loại chất liệu răng giả mà khách hàng lựa chọn đã bao gồm cả chi phí dịch vụ thực hiện. Dưới đây là bảng giá phục hình răng giả 1 chiếc tại Nha Khoa Thẩm Mỹ BeDental mà khách hàng có thể tham khảo qua:

 • Răng giả hàm tháo lắp nhựa nội: 100.000/ 1 chiếc răng
 • Răng giả hàm tháo lắp nhựa Mỹ: 150.000/ 1 chiếc răng
 • Răng giả hàm tháo lắp sứ: 1.000.000/ 1 chiếc răng

Ngoài ra còn rất nhiều loại răng giả làm từ vật liệu khác với giá thành khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và tình hình kinh tế mà khách hàng có thể tham khảo xem xét và lựa chọn.


Trên đây là những thông tin chi tiết về phương pháp phục hình răng giả tháo lắp 1 chiếc là như thế nào và một số thông tin khác bao gồm các loại răng giả tháo lắp 1 chiếc, ưu nhược điểm sử dụng, cách chăm sóc, những lưu ý, giá cả tham khảo… Hy vọng với những chia sẻ trên của BeDental sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này và có thể đưa ra lựa chọn tốt và hiệu quả nhất nếu bạn đang có nhu cầu phục hình răng nhé!

Bảng giá tham khảo :

Danh mụcGiá thành
1. Phục hình tháo lắp - (Tìm hiểu thêm...)
Removable Denture (More detail...)
Giá Hàm nền nhựa thường
Conventional Denture (More detail...)
(1 hàm)4.000.000
~ 157$
Giá Hàm nền nhựa dẻo
Flexible acrylic partial denture
(1 hàm)5.500.000
~ 216$
Giá Hàm khung kim loại thường
Cast metal partial denture
(1 hàm)4.500.000
~ 177$
Giá Hàm khung Titan
Titanium partial denture
(1 hàm)6.000.000
~ 236$
2. Răng giả (Tìm hiểu thêm...)
False teeth
Giá Răng giả hàm tháo lắp nhựa nội
Acrylic resin teeth -made in Vietnam
( 1 răng)350.000
~ 14$
Giá Răng giả hàm tháo lắp nhựa Mỹ
Acrylic resin teeth -made in USA
( 1 răng)600.000
~ 24$
Giá Răng giả hàm tháo lắp sứ
Porcelain teeth backed with metal
( 1 răng)1.800.000
~ 71$
Máng nâng khớp
Denture occlúion
1.000.000
~ 39$
3. Phục hình cố định :
Non-removable denture
Giá Sứ kim loại (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain teeth backed with metal
Giá Răng sứ kim loại thường (Ni,Cr)
Porcelain teeth backed with metal (Ni,Cr)
1.800.000
~ 71$
Giá Răng sứ kim loại Vivadent france (Cr,Co)
Porcelain teeth backed with metal Vivadent France (Cr,Co)
1.800.000
~ 71$
Giá Răng sứ kim loại Jelenko USA ( Cr, Co)
Porcelain teeth backed with metal Jelenko USD (Cr,Co)
2.000.000
~ 79$
Giá Răng sứ kim loại titan
Porcelain teeth backed with titanium
3.500.000
~ 138$
Giá Sứ không kim loại : (Tìm hiểu thêm)
Non-metal Teeth
Giá Răng sứ Katana (bảo hành 7 năm)
Porcelain Veneer Katana from Japan
3.500.000
~ 138$
Giá Răng sứ Venus ( bảo hành 7 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Venus from Germany (More detail...)
4.000.000
~ 157$
Giá Răng sứ Roland ( bảo hành 10 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Roland from Germany (More detail...)
4.800.000
~ 189$
Giá Răng sứ Roland HD (bảo hành 10 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Roland HD from Germany
5.900.000
~ 232$
Giá Răng sứ Ceramill (bảo hành 10 năm)(Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Ceramil from Germany
6.000.000
~ 236$
Giá Răng sứ Emax Nanoceramics ( bảo hành 15 năm)
Porcelain Veneer Emax from Germany
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ HTsmile (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Htsmile from Germany (More detail...)
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ Emax* Press Lithium Disilicate (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Emax press from Germany (More detail...)
8.000.000
~ 314$
Giá Răng sứ Cercon (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Cercon from Germany (More detail...)
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ Nacera Pearl Shade ( bảo hành 10 năm)
Porcelain Veneer Nacera from Germany
10.000.000
~ 393$
Giá Răng sứ Lava 3M Premium Plus ( bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Lava 3M Plus from USA (More detail...)
9.000.000
~ 354$
Giá Răng sứ Lava Esthentics ( bảo hành 15 năm)
Porcelain Veneer 3M Lava Esthetic from USA
12.000.000
~ 472$
Giá Răng sứ Lisi Press (bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Lisi from Japan (More detail...)
12.000.000
~ 472$
Giá Răng sứ kim cương (Bảo hành trọn đời)
Porcelain Veneer Diamond from USA
16.000.000 ~ 629$

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

CÁC CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG SAU 1 ĐÊM HIỆU QUẢ

Niềng Răng Cửa Tốn Chi Phí Bao Nhiêu? Có Mất Thời Gian Không?

 

Rate this post

2 thoughts on “Răng giả tháo lắp 1 chiếc có ưu và nhược điểm gì? Có mấy loại? Giá bao nhiêu?

 1. Pingback: Răng giả tháo lắp 1 cái là như thế nào? 2 Loại răng giả tháo lắp 1 cái mà bạn nên biết | Nha Khoa Bedental

 2. Pingback: Thế nào là răng giả tháo lắp – 1 số Ưu và nhược điểm – Be Dental

Comments are closed.