Thư viện chuyên khoa

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Prudential và quy trình bồi thường bảo hiểm Prudential

Bảo hiểm Prudential là giải pháp quản lý tài chính hiệu quả và bền vững. Đặc biệt loại bảo hiểm chiếm thị phần lớn tạo thành thương hiệu đẳng cấp nổi trội. Để tìm hiểu sâu về bảo hiểm sức khỏe Prudential có thể tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

 

Vì sao nên chọn mua bảo hiểm sức khỏe Prudential?

 

bảo hiểm Prudential
bảo hiểm Prudential

 

Chọn mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tổng quát – Chọn giải pháp hỗ trợ tài chính khi rủi ro về sức khoẻ như ra viện hoặc phẫu thuật.

 

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện mang đến những quyền lợi hấp dẫn: trợ cấp khi ra viện, trợ cấp phẫu thuật, chi phí cấp cứu sau tai nạn ở nước ngoài. .. Sự hỗ trợ kịp thời về tài chính sẽ giúp giảm thiểu gánh nặng viện phí, đem tới cảm giác yên tâm điều trị trước các nguy cơ bệnh tật và tai nạn, nhằm giúp phục hồi sức khỏe toàn diện.

 

Chuẩn bị một kế hoạch tài chính dự phòng những rủi ro bệnh tật khi còn khoẻ là điều vô cùng quan trọng. Hãy mua Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn diện ngày hôm nay để được bảo vệ tối đa.

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua gói bảo hiểm sức khỏe MIC và quy trình bồi thường, claim bảo hiểm MIC

lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe Prudential

 

mua bảo hiểm prudential
mua bảo hiểm prudential

 

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung ứng những sản phẩm bảo hiểm khác nhau. Thế nhưng bảo hiểm sức khỏe Prudential luôn đứng vững vàng trên thị trường và trở thành đơn vị bảo hiểm số một tại Việt Nam. Prudential mang trong mình nhiều đặc điểm nổi trội để có thể hoạt động trên phạm vi toàn cầu.

 

Đây là cách quản lý tài chính toàn diện của người tiêu dùng. Việc mua bảo hiểm sức khoẻ giúp bạn bảo vệ được tài chính khỏi các biến cố sẽ diễn đến trong tương lai. Nếu trường hợp không may mắn xảy đến thì Prudential sẽ hỗ trợ tài chính cho các thành viên còn lại của gia đình. Bên những gói bảo hiểm Prudential đã được đông đảo khách hàng biết đến và lựa chọn.

 

Bên cạnh đó việc chọn mua bảo hiểm sức khỏe Prudential cũng là cách đầu tư rất tốt đối với bạn. Đây cũng sẽ là khoản tiền rất lớn đối với người sử dụng. Bạn sẽ sử dụng bảo hiểm trong các trường hợp cần để được một khoản tiền cá nhân.

 

Do vậy việc mua bảo hiểm không bao giờ là thừa. Bạn nên chủ động làm đa dạng hoá những hình thức tiết kiệm của mình. Đây cũng là một cách để bạn chủ động hơn trong việc quản lý tiền. Đến thời điểm kết thúc hợp đồng bạn sẽ nhận lại được khoản tiền đã tiết kiệm. Bạn sẽ dùng khoản tiền hưu trí đó đầu tư vào tương lai của bản thân, chăm sóc gia đình hay làm bất kì điều gì mình thích.

 

Cùng với đó, việc mua bảo hiểm Prudential cũng là cách giúp bạn được quyền sử dụng tiền hưu trí của mình. Bạn có tự hỏi sẽ ra sao nếu mình không còn sức lao động nhưng vẫn không có được khoản tiền hưu nào? Lo lắng giải pháp bảo hiểm nhân thọ cũng được mọi người chọn bởi lý do tương tự.

 

Khoản tiền bạn tiết kiệm sau khi kết thúc hợp đồng sẽ giúp bạn có một cuộc sống tuổi già vui khoẻ. Đồng thời bạn cũng không cần quá lo về gánh nặng của con cái. Tự do về tài chính trong bất kì trường hợp nào là điều mà bạn cần hướng tới.

 

Nhiều người buôn bánkinh doanh cũng thường mua bảo hiểm Prudential với mục tiêu cao hơn. Họ đã tính trước những trường hợp khi ra viện hay ốm đau. .. Lúc này khoản tiền từ bảo hiểm nhân thọ sẽ hỗ trợ vượt lên khó khăn về tài chính cũng như khả năng mang tới cho gia đình. Do đó việc mua bảo hiểm nhân thọ cũng nằm trong kế hoạch tương lai.

 

Quyền lợi khi mua bảo hiểm sức khỏe Prudential

 

bảo hiểm prudential
bảo hiểm prudential

 

Prudential sẽ hỗ trợ thanh toán 80% chi phí thực tế hợp lý dựa theo những chương trình khách hàng chọn khi mua bảo hiểm nhân thọ theo từng quyền lợi cụ thể bên dưới.

 • Quyền lợi hỗ trợ chi phí phẫu thuật nội trú
 • Quyền lợi hỗ trợ chi phí trước và sau khi ra viện
 • Quyền lợi hỗ trợ chi phí phẫu thuật
 • Quyền lợi hỗ trợ chi phí phẫu thuật cấp cứu do tai nạn khi ở việt nam. 

 

Đối tượng tham gia mua bảo hiểm sức khỏe Prudential 

 

 • Độ tuổi tham dự: 6 – 50 tuổi
 • Tuổi tối đa khi chấm dứt hợp đồng: 65 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng: 15-59 năm
 • Thời hạn nộp tiền: Theo thời hạn hợp đồng
 • Phục vụ nhu cầu: Giải pháp này giúp bạn giảm gánh nặng về chi phí sinh hoạt và toàn tâm chăm lo tổ ấm.

Tham khảo thêm : Nhổ Răng Khôn Bảo Hiểm Y Tế Có Được Chi Trả Không? Bao Nhiêu Tiền?

Điều khoản loại trừ khi mua bảo hiểm sức khỏe Prudential 

 

 

 

Prudential sẽ không chi trả bất kỳ chi phí hay quyền lợi bảo hiểm nào đối với sản phẩm bổ trợ này trừ những trường hợp sau:

 

 1. Các chi phí cho việc nằm viện phát sinh trước khi sản phẩm bảo hiểm bổ trợ này có hiệu lực hoặc trong thời hạn sản phẩm bổ trợ này hết hiệu lực; hoặc
 2. Chi phí để mua, sử dụng thiết bị cấy ghép như máy lọc thận chi phí mua tim, chi phí thở máy áp lực âm, hay chi phí mua các nội tạng nhân tạo hoặc một số thiết bị y tế khác bao gồm chi phí lưu trữ, bảo trì và những chi phí liên quan đến việc mua, sửa chữa những thiết bị này.
 3. Chi phí khám chữa bệnh, ngoại trừ các phẫu thuật sau tai nạn. Người tham gia bảo hiểm có thể lựa chọn mà không phải là những phương pháp y tế cần cho việc chữa bệnh, tổn thương hay phẫu thuật sau tai nạn.
 4. Xét nghiệm hoặc điều trị liên quan đến thai sản, sinh đẻ, chữa hiếm muộn, ngừa thai, triệt sản, dị tật bẩm sinh, bệnh bẩm sinh, bệnh ung thư, hẹp bao quy đầu, hay nạo phá thai có hay không có biến chứng.
 5. Điều trị một số bệnh tâm thần hay rối loạn tâm lý như suy nhược cơ thể, trầm cảm hoặc chứng ngưng thở khi ngủ hoặc bệnh béo phì; hoặc
 6. Mưu toan tự tử hay tự làm tổn thương bản thân trong trạng thái tâm lý bình thường như trầm cảm; nghiện rượu chất ma tuý; hoặc
 7. Tổn thương hoặc bệnh phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ việc chơi những môn thể thao mạo hiểm như bơi có bình khí nén, leo tường, trượt tuyết, nhảy bungee và mọi hình thức chạy đua khác.
 8. Tổn thương hay bệnh phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc chơi các hoạt động này, kể cả khi với vai trò là phi hành đoàn hay hành khách trên những chuyến bay dân dụng.
 9. Tổn thương hay bệnh phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do chiến tranh, khủng bố những hoạt động khác của nước ngoài như nội chiến, nổi dậy.
 10. Tổn thương hay bệnh phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ việc điều trị hay bằng cách tổ chức hoặc tham gia vào những hoạt động tội phạm của người được bảo hiểm, người thụ hưởng hoặc bên mua bảo hiểm.
 11. Việc chữa trị vượt quá mức chi phí tối thiểu hoặc không cần thiết về mặt y tế theo Quy tắc, điều khoản sản phẩm bảo hiểm.

 

Quy trình bồi thường bảo hiểm sức khỏe Prudential

 

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ
 • Bước 3: Nộp hồ sơ nếu có
 • Bước 4: Báo cáo kết quả

Thông báo tiếp nhận đề nghị giải quyết quyền lợi: áp dụng cả 3 kênh

 

bảo hiểm prudential

 

Thông báo đã gửi thành công cho Khách hàng ngay khi đề nghị giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Thông báo làm việc với Khách hàng trong vòng nhanh nhất 30 phút, trung bình 03 – 05 ngày và không quá 30 ngày tính từ ngày đủ giấy tờ (tuỳ theo loại yêu cầu)

Phản hồi Khách hàng trong vòng 3 ngày trường hợp thiếu chứng từ.

 

Lưu ý các lý do khiến hợp đồng bảo hiểm bị huỷ thanh toán

 

 • Công ty bảo hiểm có thể từ chối thanh toán quyền lợi đối với người tiêu dùng khi:
 • Kê khai những thông tin không chính xác. Theo quy định, khi công ty phát hiện người tham gia có hành vi cung cấp thông tin sai lệch sẽ lập tức từ chối giải quyết quyền lợi bảo hiểm.
 • Sự kiện bảo hiểm thuộc điều khoản loại trừ – những rủi ro trong trường hợp miễn trừ trách nhiệm bồi thường bảo hiểm như tự sát, cố ý gây thương tích, người tham gia bảo hiểm cố ý dùng các chất ma tuý, chiến tranh, bạo động, xung đột, mắc bệnh có sẵn hay bệnh di truyền. ..
 • Rủi ro không thuộc phạm vi bảo hiểm trong hợp đồng sẽ bị công ty bảo hiểm từ chối chi trả quyền lợi.
 • Hợp đồng bảo hiểm bị chấm dứt hiệu lực hay bị huỷ bỏ.

 

Quy trình giải quyết bảo hiểm sẽ đơn giản nhanh hơn nữa nếu người mua đủ những thứ giấy tờ, hồ sơ trên. Ngay hôm nay, hãy lưu lại các thông tin trên vì biết đâu chúng sẽ có ích với bạn trong một vài tình huống.

Tham khảo thêm : Bảo Hiểm Y Tế Cạo Vôi Răng Có Chi Trả Không? Giá Bao Nhiêu Tiền

Hình thức mua bảo hiểm sức khỏe Prudential

 

 • Bảo hiểm sức khỏe là hình thức bán sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên website riêng, ứng dụng của công ty hay qua những trang web trực tuyến liên kết với công ty.
 • Các doanh nghiệp bảo hiểm khuyến khích khách hàng mua bảo hiểm theo hình thức trực tuyến đây là xu hướng mới của thời đại công nghiệp 4.0 đem lại những tiện ích sau:
 • Khách hàng có thể nhanh chóng tìm hiểu, đăng kýthanh toán phí bảo hiểm ngay tại nhà haybất cứ đâu chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh, máy tính. .. có kết nối internet.
 • Các thủ tục đơn giản hóa tối đa, giúp khách hàng có thể mua ngay sản phẩm bảo hiểm như ý chỉ với vài thao tác.
 • Các quyền lợi của khách hàng cũng được đảm bảo hơn nhiều nếu chọn công ty bảo hiểm uy tín.
 • Ngoài ra, khi mua bảo hiểm online, khách hàng cũng phải tìm hiểu về sản phẩm (quyền lợi cơ bản, điều khoản loại trừ, mô tả quyền lợi, . ..) và cung cấp thông tin cá nhân một cách rõ ràng, trung thực.
 • Đặc biệt, nếu có bất cứ thắc mắc nào đối với sản phẩm, khách hàng chỉ cần để lại câu hỏi trên website hay trong khung chat hướng dẫn (nếu có) , tư vấn viên của công ty bảo hiểm sẽ liên lạc để trả lời cụ thể.

Với việc đa dạng hóa kênh phân phối như trên, khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu cũng sẽ được các quyền lợi của bản thân. Tuy nhiên, khi chọn bất cứ kênh nào, khách hàng cũng phải hiểu rõ ràng về nhu cầu của bản thân để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình cùng những người thân yêu.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

1/5 - (1 bình chọn)