invi

NIỀNG RĂNG INVISALIGN LÀ GÌ?

 

Niềng răng Invisalign là phương pháp sử dụng các khay trong suốt có hình dáng giống như máng tẩy răng để thực hiện chỉnh nha. Các khay này sẽ được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để dịch chuyển răng đến vị trí mong muốn. Mỗi khay Invisalign sẽ được thiết kế riêng theo hình dáng răng của từng người.

ibb

Trung bình mỗi khay sẽ di chuyển khoảng 0.25mm răng, và sau khoảng 2 tuần bệnh nhân phải thực hiện thay khay Invisalign khác. Như vậy, để hoàn thành kế hoạch điều trị, mỗi người sẽ cần đeo tổng cộng từ 20 – 40 khay Invisalign.

Khay niềng Invisalign có cấu tạo từ chất liệu Smarttrack, một loại polyme nhiệt dẻo, được chứng nhận có độ đàn hồi cao, dễ dàng ôm sát răng và tạo lực đẩy nhẹ, liên tục, giúp dịch chuyển răng hiệu quả. Do đó, quá trình điều trị vô cùng thoải mái và không đau.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Niềng răng mắc cài sứ được nhiều người lựa chọn không chỉ hiệu quả nắn chỉnh như kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại mà còn đảm bảo thẩm mỹ.

1. Ưu điểm

  • Tính thẩm mỹ: Niềng răng sứ trong suốt Invisalign được làm từ chất liệu nhựa trong suốt, giúp hạn chế việc lộ mắc cài. Người sử dụng có thể tự tin nói chuyện khi thực hiện phương án này.
  • Mang lại sự thoải mái: Niềng răng sứ Invisalign được thiết kế mỏng nhẹ và êm ái hơn so với niềng răng sứ truyền thống, giúp giảm thiểu khó chịu và tổn thương cho mô mềm trong miệng.
  • Tính linh hoạt: Niềng răng sứ trong suốt Invisalign có thể tháo lắp dễ dàng. Điều này giúp người đeo có thể tháo ra khi ăn uống hay làm vệ sinh răng miệng, tạo sự linh hoạt và thuận tiện hơn so với niềng răng sứ truyền thống.
  • Khả năng tùy chỉnh: Hệ thống Invisalign sử dụng công nghệ 3D để tạo ra các ốp răng chỉnh hình răng tùy chỉnh cho từng bệnh nhân. Qua từng giai đoạn điều trị, ốp răng mới sẽ được thay thế để dịch chuyển răng theo kế hoạch điều trị.
JOSJD

2. Nhược điểm

  • Luôn luôn sử dụng khay niềng: Tuy dễ dàng tháo lắp nhưng bạn phải đảm bảo sử dụng khay hàm liên tục 20 tiếng/ngày để đảm bảo hiệu quả điều trị.
  • Bảo quản khay hàm cẩn thận: Khay hàm sẽ dễ bị hư hỏng do va đập hoặc do thức ăn. Vì vậy, khi ăn bạn nên tháo khay hàm và bảo quản trong hộp kín.
  • Chi phí niềng răng Invisalign khá cao.
  • Thời gian chỉnh nha tương đối dài hơn so với các phương án khác.

CÁC GÓI NIỀNG RĂNG INVISALIGN

G1
G2 1
ssss 1

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN NIỀNG RĂNG

Untitled 1

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG TẠI BEDENTAL

qt

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-Quang
Bước 2: Lấy dấu răng và lên kế hoạch điều trị
Bước 3: Gắn mắc cài
Bước 4: Theo dõi quá trình dịch chuyển của răng
Bước 5: Tháo mắc cài và đeo hàm duy trì

gia nieng rang invisalign

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ NIỀNG RĂNG

1. Niềng răng trong suốt có đau không?

Niềng răng trong suốt có đau không sẽ phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau. Theo các chuyên gia nha khoa, một trong các nguyên nhân gây cảm giác đau khi niềng trong suốt đó chính là do lực tác động của khay hàm.

Trong quá trình niềng răng trong suốt, khay niềng sẽ tác động một lực lên toàn bộ khung hàm để giúp điều chỉnh, kéo răng v vị trí mong muốn trên khung hàm. Tuy nhiên, vì ít phải nhổ răng cùng với việc áp dụng phương pháp niềng hiện đại, nếu so với phương pháp niềng răng bằng mắc cài sử dụng mắc cài và lực siết của dây cung thì hình thức niềng trong suốt đỡ gây đau và khó chịu hơn rất nhiều. Vậy nên, với câu hỏi niềng răng trong suốt có đau không? thì câu trả lời phụ thuộc vào mỗi người

2.Niềng răng trong suốt invisalign có hiệu quả không?

Niềng răng invisalign mang lại cho người dùng hiệu quả cao với hàm răng đều đặn, thẳng hàng. Trong một số trường hợp còn cho hiệu quả chỉnh nha cao hơn so với niềng răng mắc cài cố định. Thẩm mỹ cao với các khay niềng trong suốt, người đối diện rất khó phát hiện bạn đang niềng răng.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TẠI BEDENTAL

Tại nha khoa BeDental, sau khi thăm khám và chụp phim X – Quang, bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ khiếm khuyết của răng miệng và điều kiện tài chính của khách hàng, để tư vấn hình thức niềng răng nào là phù hợp nhất. Bảng giá dưới đây là trọn gói cho 1 quá trình niềng răng. Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình điều trị. Ngoài ra, tại nha khoa BeDental, khách hàng còn được hỗ trợ niềng răng trả góp với lãi suất 0%.
BG 2

BẢNG SO SÁNH CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG

SS

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CÓ KINH NGHIỆM CAO

4 683x1024 1

Thạc sĩ – Bác sĩ Dương Thị Thùy Nga

Bác sĩ chỉnh nha tổng hợp

3 1

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Trang

Bác sĩ tổng quát

2 1 731x1024 2

Nha sĩ – Bác sĩ Ngô Minh Trí

Bác sĩ phẫu thuật Implant

10.000+ KHÁCH HÀNG

TÌM LẠI ĐƯỢC NỤ CƯỜI MỖI NĂM


3: VỆ SINH RĂNG MIỆNG

rang su roland 3 768x768 1

Vệ sinh và xử lý các vấn đề về răng miệng nếu có

4: GÂY TÊ VÀ NHỔ RĂNG

rang su roland 3 768x768 1

Bác sĩ sẽ tiến hành quá trình nhổ răng cho khách hàng


ĐỐI TÁC VẬT LIỆU NHA KHOA CHÍNH HÃNG

ĐỐI TÁC BẢO LÃNH VIỆN PHÍ NHA KHOA

img bhbl
jlt 300x161 1
Pjico
PTI 1 300x184 1
pvi logo 3
VNI 300x132 1
cong ty co phan bao hiem hung vuong 1481723782
united 1 300x224 1
thiet ke logo baoviet 1 1026x360 2
LOGO MIC NGUYEN BAN
PC logo primary blue 1

ƯU ĐÃI NGÂN HÀNG & TRẢ GÓP RĂNG SỨ MIỄN LÃI

Untitled 1 1
Noi dung doan van ban cua ban 10 1
6
Untitled 5
Noi dung doan van ban cua ban 11
5

 

Rate this page