GIỚI THIỆU

Bác sĩ Trang là một người nhẹ nhàng và rất tận tâm với công việc. Nhưng cô hiểu rằng, không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có tâm và đó là lý do tại sao khi lựa chọn một bác sĩ nha khoa, mọi người cần phải để ý rất nhiều thứ, trong đó có sự tận tâm của bác sĩ với bệnh nhân của mình.

Với bác sĩ Trang, điều quan trọng nhất là phải chăm sóc và tận tâm đối với bệnh nhân. Cần luôn lắng nghe và tìm những phương pháp phù hợp nhất với những bệnh nhân cụ thể, chứ không áp dụng chung với tất cả mọi người, đặc biệt chú ý đưa ra lời khuyên bổ ích cùng hướng dẫn cặn kẽ về việc chăm sóc răng miệng với bệnh nhân của mình.

Bên cạnh đó, bác sĩ Trang cũng rất quan tâm đến sự hài lòng và cảm nhận của bệnh nhân khi sử dụng những phương pháp trị liệu. Luôn sử dụng các phương pháp và công nghệ mới nhất nhằm hỗ trợ giảm thiểu đau đớn và mất cảm giác ở bệnh nhân. Điều này giúp bệnh nhân có thể hoàn tất quá trình chữa trị được an toàn và nhanh hơn. 

Định hướng tương lai : 

Bác sĩ Trang cũng thường xuyên cập nhật và phát triển các phương pháp mới nhất nhằm cải thiện việc chăm sóc răng miệng của bệnh nhân. Thường xuyên tham gia các khóa đào tạo và hội thảo chuyên sâu nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN, KINH NGHIỆM

Tốt nghiệp Học y sĩ tại Trường học viện Quân Y I vào năm 1984

 Từ năm 1984 đến năm 2000, bác sĩ Trang có hơn 15 năm công tác tại Học Viện Không Không Không Quân

Năm 2006 Bác sĩ Trang tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Răng tại Viện Qy 103.

 Bác sĩ chuyên khoa Răng tại bệnh xá Học viện phòng không – không Quân từ năm 2006 đến năm 2010

 Bác sĩ răng hàm mặt tại Nha khoa thẩm mỹ Bedental chi nhánh Hai Bà Trưng

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

z4280951905256 064570251d8f316f1132b0255f8732d2
bác sĩ nguyễn thị trang

BÁC SĨ NGUYỄN THỊ TRANG

Bác sĩ chuyên môn tại nha khoa Bedental

Liên Hệ Tư Vấn
Rate this page