IMG 7061

BẢO HIỂM LIÊN KẾT TẠI BEDENTAL

Nha Khoa BeDental được biết đến là một trong những nha khoa đáng tin cậy, uy tín, với các trang thiết bị hiện đại và chất lượng điều trị tốt – với sứ mệnh mang đến sự thoải mái và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp cho từng khách hàng. Với mong muốn hỗ trợ cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, Nha Khoa BeDental là một trong những nha khoa áp dụng hình thức thanh toán trực tiếp cho bất kỳ khách hàng nào có mua gói Bảo hiểm Liên kết với nha khoa. Chính vì thế, khách hàng có thể an tâm lựa chọn dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt mà vẫn được hưởng chế độ bảo hiểm theo đúng quy định. Hiện tại, Nha Khoa BeDental vinh dự được chọn làm đối tác của các công ty Bảo hiểm uy tín tại Việt Nam.

CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM NHA KHOA BEDENTAL BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

LD bao hiem 1

CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM NHA KHOA BEDENTAL CÓ THỂ XUẤT HÓA ĐƠN

2 2

QUY TRÌNH THANH TOÁN BẢO BIỂM 

3 1

*Lưu ý: Hình thức bảo lãnh trực tiếp phụ thuộc vào điều khoản quyền lợi, quy định chi trả của Khách hàng thỏa thuận với đơn vị bảo hiểm. Nếu Khách hàng cần thông tin về quyền lợi hợp đồng bảo hiểm, vui lòng liên hệ chăm sóc khách hàng của công ty, đại lý Bảo hiểm trước khi thực hiện dịch vụ tại Nha Khoa BeDental.

CÁC DỊCH VỤ ĐƯỢC BẢO HIỂM THANH TOÁN

4 1

TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

6

Bedental là hệ thống nha khoa thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp với nhiều cơ sở ở trung tâm thành phố lớn giúp khách hàng thuận tiện di chuyển. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế. Cơ sở vật chất đạt đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi trải nghiệm dịch vụ.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

4 683x1024 1

Nha sĩ – Bác sĩ Dương Thị Thùy Nga

Bác sĩ chỉnh nha tổng hợp

 
3 1

Nha sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Trang

Bác sĩ tổng quát

 
2 1 731x1024 2

Nha sĩ – Bác sĩ Ngô Minh Trí

Bác sĩ phẫu thuật Implant

3: VỆ SINH RĂNG MIỆNG

rang su roland 3 768x768 1

Vệ sinh và xử lý các vấn đề về răng miệng nếu có

4: GÂY TÊ VÀ NHỔ RĂNG

rang su roland 3 768x768 1

Bác sĩ sẽ tiến hành quá trình nhổ răng cho khách hàng


Rate this page