GIỚI THIỆU

Từ nhỏ đã có đam mê với bộ môn giải phẫu và đó cũng chính là định hướng trong suốt hành trình tận tụy với nghề nha khoa của bác sĩ Trí. Khi từng thực hiện cấy ghép trên 2000 ca cắm implant, bác sĩ Trí luôn trau dồi kiến thức chuyên ngành của mình để đem lại sự an toàn và kết quả mỹ mãn nhất cho bệnh nhân. 

Bác sĩ Trí hiểu rõ rằng, việc cấy implant uy tín cần phải có hiểu biết vững về những kĩ thuật và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực cấy implant, cần phải có kỹ năng chuyên nghiệp và sự cẩn trọng trong các bước của quá trình cấy implant. Ngoài ra, bác sĩ Trí tự tin về kỹ năng tư vấn bệnh nhân để giúp họ hiểu sâu thêm về quá trình cấy implant và các tác dụng của nó, cũng như các nguy cơ và cách phòng ngừa trong quá trình thực hiện. Giúp bệnh nhân có một hàm răng khỏe đẹp để tự tin hơn trong giao tiếp và cải thiện chất lượng sống của bản thân.

Định hướng tương lai:

Các bác sĩ nha khoa implant đang làm việc trong một lĩnh vực vô cùng cần thiết và đang phát triển nhanh. Vì vậy, định hướng tương lai của một bác sĩ nha khoa implant sẽ tập trung nghiên cứu những xu hướng mới nhất về lĩnh vực nha khoa và phát triển những kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng các yêu cầu mới.

Sử dụng công nghệ mới: Những công nghệ mới đang được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực nha khoa. Bác sĩ nha khoa implant cần phải nắm và sử dụng thành thạo những công nghệ trên nhằm cải thiện chất lượng và hiệu quả của việc cấy ghép răng.

Phát triển kỹ năng tư vấn: Bác sĩ nha khoa implant cần phải trở thành một nhà tư vấn tốt nhằm giúp bệnh nhân hiểu hơn về việc cấy ghép răng cùng những lợi ích của việc cấy ghép. Điều này đặc biệt cần thiết trong một thị trường đang phát triển đầy cạnh tranh như hiện nay.

Chăm sóc khách hàng: Việc chăm sóc khách hàng là một phần quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ thân thiện với bệnh nhân sẽ giúp bác sĩ nha khoa implant phát triển thương hiệu cá nhân. Bác sĩ cần xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, tôn trọng bệnh nhân và luôn nghĩ cách để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Nghiên cứu và phát triển: Bác sĩ nha khoa implant cần tiếp tục nghiên cứu và phát triển những kỹ thuật mới nhằm cải thiện chất lượng và hiệu quả của quá trình cấy ghép răng. Điều này đặc biệt quan trọng trong một ngành nghề đang phát triển cực nhanh như nha khoa.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN, KINH NGHIỆM

Tốt nghiệp loại giỏi Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2016

 Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Y Thành phố Hồ Chí Minh

Thành viên Uỷ ban quốc tế Hội cấy ghép nha khoa Việt Nam

 chứng chỉ cấy Implant năm 2017 NEOBIOTECH (World Symposium) tại Hàn Quốc

Thành viên Hội cấy ghép nha khoa Tp HCM (HSDI)

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

bác sĩ ngô minh trí

BÁC SĨ NGÔ MINH TRÍ

Chuyên gia trong lĩnh vực Implant

Liên Hệ Tư Vấn
Rate this page