Thư viện chuyên khoa

Lễ ký kết hợp tác bảo lãnh viện phí Pacific Cross và nha khoa Bedental

“Hợp tác bảo lãnh viện phí Pacific Cross – Đối tác đáng tin cậy cho chi phí y tế của bạn”.Pacific Cross Việt Nam đã ký kết một thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí với nha khoa Bedengtal, mở rộng mạng lưới bảo lãnh viện phí của họ lên hơn 467 cơ sở y tế liên kết trên toàn quốc. Sự hợp tác này mang lại nhiều cơ hội thanh toán thuận tiện và tiết kiệm, cung cấp những lợi ích tốt nhất cho chăm sóc sức khỏe răng miệng và bảo lãnh viện phí, nhằm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí khám chữa bệnh.

Giới thiệu về Pacific Cross

Pacific Cross Việt Nam là một trong những nhà quản lý bảo hiểm hàng đầu, chuyên về bảo hiểm sức khỏe và du lịch cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi là thành viên của tập đoàn đa quốc gia Pacific Cross, hoạt động tại nhiều quốc gia trong khu vực. Với hơn 65 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến sự tin cậy qua các chính sách và hệ thống chi trả bồi thường hiện đại và minh bạch.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có sự am hiểu sâu sắc về văn hóa và nhu cầu của người dân châu Á. Pacific Cross nhằm đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp bảo hiểm sức khỏe và du lịch hàng đầu tại Việt Nam, với lợi thế về thiết kế và quản lý chương trình bảo hiểm hiện đại nhất cho cộng đồng người sống và làm việc tại đây.

Hợp tác bảo lãnh viện phí Pacific Cross
Hợp tác bảo lãnh viện phí Pacific Cross

Quy trình bảo lãnh viện phí Pacific Cross

Vui lòng nộp những giấy tờ và thông tin sau:

 • Đơn Thông báo tổn thất được điền bởi khách hàng và Bác sĩ chữa trị;
 • Bảng bệnh án của bác sĩ điều trị cho thấy chuẩn đoán bệnh, bệnh sử và phương pháp điều trị được đề nghị;
 • Dự tính số ngày nhập viện;
 • Dự tính số tiền viện phí;
 • Bản sao thẻ bảo hiểm của khách hàng cho thấy tên và số hợp đồng;
 • Bản sao hộ chiếu.

Chờ giấy bảo lãnh viện phí từ Pacific Cross Việt Nam:

Trong vòng 2 tiềng đồng hồ sau khi nhận được đầy đủ những giấy tờ và thông tin cần thiết, Pacific Cross Việt Nam sẽ gửi giấy bảo lãnh viện phí.

Thủ tục bồi thường:

Sau khi điều trị, quý khách vui lòng cung cấp cho Pacific Cross Việt Nam những thông tin đầy đủ sau:

 • Bản gốc Đơn Thông báo tổn thất được điền bởi khách hàng và Bác sĩ chữa trị;
 • Biên bản phẫu thuật;
 • Giấy xuất viện;
 • Bản sao giấy bảo lãnh viện phí;
 • Hóa đơn gốc với chi tiết các dịch vụ và giá tiền.

Thông tin cần thiết:

 • Tất cả thông tin cung cấp phải được ghi trên giấy tiêu đề của bệnh viện/phòng khám.
 • Sau khi nhận đầy đủ thông tin và đơn, chúng tôi sẽ giải quyết yêu cầu bồi thường trong 5 ngày làm việc.
 • Việc chi trả bồi thường sẽ bằng chuyển khoản.
 • Trong Việt Nam, việc chi trả bồi thường sẽ là tiền Đồng; việc chi trả bồi thường sẽ là tiền đô la Mỹ nếu ở ngoài Việt Nam.
 • Khách hàng có trách nhiệm chi trả cho bất cứ chi phí nào phải trả cho ngân hàng và Pacific Cross Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về phần phí đó.
Hợp tác bảo lãnh viện phí Pacific Cross
Hợp tác bảo lãnh viện phí Pacific Cross

Các bảo hiểm hoạt động tại Pacific Cross

Lĩnh vực hoạt động chính của Pacific Cross Việt Nam là cung cấp dịch vụ hỗ trợ, phát triển và quản lý các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và du lịch có lợi cho khách hàng thuộc các đơn vị bảo hiểm tại Việt Nam. Từ năm 2004, chúng tôi đã và đang hợp tác cùng các công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ hàng đầu tại thị trường trong nước như:

-Cathay Life Việt Nam,

-Bảo hiểm Hùng Vương,

-Bảo hiểm Bảo Long

-Bảo Hiểm Tokyo Marine,

-Bảo hiểm Fubon,

-Bảo Hiểm HD,

-Bảo hiểm MSIG.

Về nha khoa Bedental

Nha khoa thẩm mỹ Bedental ra đời năm 2012. Sau một thời gian hoạt động, trung tâm nhanh chóng trở thành địa chỉ cung cấp các dịch vụ nha khoa uy tín cho khách hàng và là một trong những nha khoa dẫn đầu về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại, nha khoa thẩm mỹ Bedental đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam.

Bedental ra đời với sứ mệnh “Gieo nụ cười, rải thành công”, chúng tôi tin tưởng mỗi người đều xứng đáng sở hữu một nụ cười tự tin và quyền rũ. Đó là lý do chúng tôi luôn nỗ lực tháo gỡ những vấn đề, rào cản đang che lấp nụ cười đẹp rạng rỡ của bạn. Hơn tất cả chúng tôi tin rằng hàm răng chắc khỏe là nền tảng của cuộc sống hạnh phúc và nụ cười là chìa khóa của sự thành công.

Bedental vẫn luôn không ngững nỗ lực trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt là phục hình răng sứ tại Việt Nam với chiến lược tập trung vào phát triển công nghệ cao và cập nhật các xu hướng, kỹ thuật hiện đại.

Các thế mạnh của nha khoa Bedental

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Cải thiện nụ cười với dịch vụ thẩm mỹ răng sứ.
 • Dịch vụ chỉnh nha dành cho cả người lớn và trẻ em.
 • Chữa trị cười hở lợi và trồng răng Implant.
 • Chăm sóc toàn diện cho răng miệng, bao gồm kiểm tra định kỳ, lấy cao răng, nhổ răng, trám răng, điều trị tủy, tẩy trắng và các phương pháp điều trị khác liên quan đến răng.

Đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nha khoa, Bedental luôn mang đến sự tận tâm, tận tình và tận lực với khách hàng như chính gia đình mình. Bedental là hệ thống nha khoa thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp với nhiều cơ sở ở trung tâm thành phố lớn giúp khách hàng thuận tiện di chuyển. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế. Cơ sở vật chất đạt đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi trải nghiệm dịch vụ.

+Về đội ngũ bác sĩ đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Thị Trang:
Với thâm niên gần 30 năm cống hiến và hoạt động trong lĩnh vực y tế, bằng vào vốn kiến thức và khối kinh nghiệm khổng lồ, bác sĩ Nguyễn Thị Trang đang là bác sĩ phụ trách chuyên môn tại nha khoa Bedental chi nhánh Hai Bà Trưng, có thể nói bác sĩ trang là một trong các bác sĩ có khả năng chuyên môn về điều trị bệnh lý răng miệng hàng đầu hiện nay.

+Không thể kể đến bác sĩ Dương Thị Thùy Nga:
Bác sĩ Dương Thị Thùy Nga tốt nghiệp loại giỏi ngành nha tổng hợp và chuyên ngành chỉnh nha tổng hợp tại đại học y dược nước cộng hòa Bashkirya – Liên Bang Nga, với kinh nghiệm chỉnh nha trên 10 năm, bác sĩ Dương Thị Thùy Nga đã hoàn thiện 700 khách hàng chỉnh nha trong và ngoài nước.

+Cùng với tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Hữu Quang
Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Hữu Quang hiện đang công tác tại viện da liễu trung ương với chức vụ Phó trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ, tốt nghiệp tại Nga và hiện đang giữ học hàm tiến sĩ, Bác Sĩ Quang hiện tại cũng đang là giảng viên của trường đại học Y Hà Nội tham gia nhiều khóa giảng dạy về thẩm mỹ và da liễu, Hiện tại ngoài trừ công tác tại Viện da liễu trung ương, Bác sĩ Quang đang đảm nhiệm vị trí cố vấn chuyên môn thẩm mỹ tại Bedental.

Chương trình hợp tác bảo lãnh viện phí Pacific Cross tại nha khoa Bedental

Dịch vụ bảo lãnh thanh toán chi phí điều trị nha khoa là sản phẩm của sự hợp tác giữa Pacific Cross Việt Nam và Nha khoa Bedental.Qua dịch vụ này, khách hàng sử dụng bảo hiểm của Pacific Cross sẽ được chúng tôi đảm bảo thanh toán các chi phí phát sinh trong quá trình điều trị tại Nha khoa Bedental.

Sau khi hoàn thành khám và có chẩn đoán, Pacific Cross sẽ đại diện cho khách hàng làm việc trực tiếp với Nha khoa Bedental để giải quyết mọi thủ tục liên quan đến bảo lãnh và thanh toán chi phí viện phí.

Hợp tác bảo lãnh viện phí Pacific Cross
Hợp tác bảo lãnh viện phí Pacific Cross

Chúng tôi nhận thức rằng sức khỏe răng miệng đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể và cam kết hỗ trợ khách hàng duy trì răng và nướu khỏe mạnh. Bằng việc hợp tác với Nha khoa Bedental, chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi khuyến khích quý khách tận dụng các ưu đãi này bằng cách đặt hẹn với Nha khoa Bedental. Thêm thông tin về sự hợp tác này có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với Nha khoa Bedental qua số HOTLINE: 0934619090.

 

5/5 - (1 bình chọn)