Thư viện chuyên khoa

Tìm Hiểu Về Kỹ Thuật Trồng Răng Implant Toàn Hàm

implant toàn hàm là gì?Từ lâu, trồng răng implant luôn là kỹ thuật được nhiều khách hàng tin tưởng áp dụng để phục hình thẩm mỹ do mất răng gây ra. Bên cạnh việc cấy ghép một hoặc hai, ba trụ liền thì kỹ thuật implant cho cả hàm cũng được đánh giá cao. Được biết, kỹ thuật implant toàn hàm là phương án khắc phục mất nhiều răng mà các phương pháp khác không làm được. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì đừng vội lướt qua bài viết dưới đây của BeDental, chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ thông tin liên quan đến phương pháp implant cho cả hàm.

Tìm hiểu về implant toàn hàm là gì?

implant toàn hàm là gì? Implant toàn hàm là gì luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Bởi vì các phương pháp trồng implant đơn lẻ tuy được ứng dụng phổ biến nhưng để trồng toàn hàm thì vẫn còn ít người tiến hành. Thay vào đó, họ chọn phương án sử dụng hàm giả tháo lắp nhiều hơn.

Với tình trạng mất nhiều răng, thậm chí là toàn hàm thì kỹ thuật implant mới là phương án phục hình thẩm mỹ hoàn hảo về cả thẩm mỹ lẫn độ an toàn, độ bền khi sử dụng. Đây là phương pháp phục hình mất răng kết hợp giữa cắm trụ implant và hàm tháo lắp.

Nghĩa là bệnh nhân sẽ được cắm một vài trụ implant cố định trong xương hàm, sau đó mới gắn hàm răng ỉa lên trên trụ implant. Sau khi hoàn tất, bạn có thể thoải mái ăn uống và đảm bảo thẩm mỹ như răng thật.

Implant Toàn Hàm
Implant Toàn Hàm

Các kỹ thuật trồng implant tất cả hàm

Trồng răng implant toàn hàm có 2 kỹ thuật cơ bản được thực hiện. Với từng tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ đề xuất phương án implant toan ham phù hợp nhất. Cụ thể:

Trồng răng implant cả hàm All on 4

Kỹ thuật implant toàn hàm All on 4 là phát minh vĩ đại của Nobel Biocare. Đó cũng là thương hiệu implant nha khoa nổi tiếng trên toàn thế giới nên kỹ thuật này rất được ưa chuộng. Sự ra đời của All on 4 được xem là giải pháp tối ưu nhất cho những trường hợp người bệnh mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau. Bên cạnh đó, về hiệu quả phục hình thẩm mỹ, cải thiện phát âm và chức năng ăn uống cũng được đảm bảo như răng thật.

Hiểu về kỹ thuật All on 4, bác sĩ sẽ sử dụng 4 trụ implant trên một hàm. Trong đó sẽ có 2 trụ implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 trụ implant nghiêng ở vị trí răng số 5. Góc nghiêng đạt chuẩn với độ nghiêng tối đa là 45 độ. Để tăng hiệu quả, bác sĩ sẽ sử dụng Multi-unit Abutment để có thể phục hình trên 4 implant đạt được 12 răng một hàm.

Thông thường kỹ thuật All on 4 được áp dụng cho những trường hợp hàm dưới. Nếu cần phục hình thẩm mỹ implant cho hàm trên thì yêu cầu xương hàm cần phải cứng cáp.

Implant Toàn Hàm
Implant Toàn Hàm

Trồng răng implant cả hàm All on 6

Nếu như All on 4 không phù hợp để phục hình hàm trên thì All on 6 sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Ngoài ra, với trường hợp hàm dưới có xương hàm quá yếu mà All on 4 không thể làm được thì All on 6 luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Ưu điểm lớn nhất của All on 6 đó là nâng đỡ được tốt hơn, đồng thời đảm bảo sự vững chắc cùng hiệu quả các chức năng ăn uống tốt nhất. Đặc biệt, All on 6 còn được khách hàng đánh giá cao khi có thể hạn chế tiêu xương xảy ra.

Để thực hiện kỹ thuật All on 6, bác sĩ sẽ cắm 6 trụ implant lên một hàm tạm thời. Khách hàng sẽ dùng hàm răng này trong vòng 6 tháng trước khi tiến hành phục hình sau cùng. Kỹ thuật All on 6 không cần thiết phải phẫu thuật ghép xương như cắm implant đơn lẻ mà vẫn đảm bảo thời gian tương thích nhanh chóng, hồi phục sau cấy ghép diễn ra rất nhanh.

Bên cạnh đó, hàm răng mới được tiến hành theo kỹ thuật All on 6 cũng sẽ mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với hàm giả tháo lắp về cả tính thẩm mỹ lẫn độ bền, chức năng nhai, độ tương thích với răng thật,…

Implant Toàn Hàm
Implant Toàn Hàm

Những ai nên tiến hành trồng implant toàn hàm All on 4 và All on 6

Không phải ai cũng phù hợp với kỹ thuật implant toàn hàm. Dưới đây là những đối tượng  có thể trồng implant toàn hàm với kỹ thuật All on 4 hoặc All on 6:

 • Những người bị mất nhiều răng từ 6 chiếc răng một hàm trở lên.
 • Những người bị mất răng toàn hàm, dù hàm trên hay hàm dưới vẫn có thể áp dụng kỹ thuật này.
 • Những người bị bệnh lý viêm nha chu nặng, răng bị lung lay và không có khả năng điều trị phục hồi, bắt buộc phải nhổ răng để đảm bảo an toàn.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn thì những người có tiền sử huyết áp cao, tiểu đường hoặc các bệnh lý mãn tính khác sẽ không nên tiến hành trồng implant toàn hàm ngay. Để thực hiện, bác sĩ cần phải theo dõi sát sao các chỉ số và chờ cho tới khi chúng ổn định mới có thể cấy implant toàn hàm. Bên cạnh đó, phụ nữ mang thai, đang cho con bú hoặc người nghiện thuốc lá cũng không nên trồng răng implant toàn hàm.

Implant Toàn Hàm
Implant Toàn Hàm

Ưu điểm của kỹ thuật trồng implant toàn hàm All on 4 và All on 6

Sự ra đời của kỹ thuật implant toàn hàm All on 4 và All on 6 đã giúp những người mất răng có thể lấy lại sự tự tin vốn có. Đây cũng là kỹ thuật được tin tưởng lựa chọn bởi nhiều chuyên gia trên thế giới. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của kỹ thuật implant nguyên hàm All on 4 và All on 6 đem lại:

Thời gian thực hiện nhanh chóng, tránh đau đớn kéo dài

Cả kỹ thuật implant nguyên hàm All on 4 và All on 6 đều có số lần phẫu thuật ít. Bên cạnh đó, có thể cấy 4 – 6 trụ implant một hàm và không cần nâng xoang ghép xương nên thời gian khá nhanh. Nhờ đó giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đáp ứng được cả yêu cầu của khách hàng khi muốn phục hình thẩm mỹ ngay, sớm có một hàm răng đều đẹp.

Bên cạnh đó, vì thời gian phẫu thuật nhanh chóng nên phương pháp này còn giảm đau hiệu quả. Ngay sau khi đặt trụ implant, hàm răng đã được phục hình tạm thời và cải thiện tốt về mặt thẩm mỹ, chức năng ăn uống lẫn khả năng phát âm. Trong khi đó, implant truyền thống cần chờ 3 – 6 tháng mới có thể gắn sứ cố định.

Tiết kiệm chi phí cho người bệnh

Khi áp dụng kỹ thuật trồng răng toàn hàm All on 4 và All on 6, bạn chỉ cần phải chi trả cho 4 – 6 trụ implant thay vì trả cho toàn bộ trụ implant cấy ghép đơn lẻ (mỗi trụ implant = 1 răng). Tuy chỉ trồng 4 – 6 trụ implant nhưng hiệu quả thẩm mỹ lẫn chức năng nhai vẫn đảm bảo.

Phục hình thẩm mỹ hoàn hảo với răng đẹp tự nhiên

Thực hiện trồng implant toàn hàm sẽ giúp phục hình thẩm mỹ do mất răng gây ra. Với kỹ thuật All on 4 hoặc All on 6 sẽ sử dụng loại nền, răng sứ cao cấp để mang tới hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo. Răng được chế tác giống thật tới 99%, màu sắc tương đồng với răng hiện tại nên bạn có thể thoải mái khoe nụ cười tự tin.

Bên cạnh đó, trồng implant nguyên hàm còn giúp cải thiện thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt. Bạn sẽ không còn phải lo lắng tình trạng móm, sụp cơ mặt, xuất hiện nếp nhăn quanh môi,… do mất răng, tiêu xương gây ra nữa. Vì trụ implant được đặt ở các góc riêng để hỗ trợ phục hình, bảo tồn xương hàm và ngăn chặn sự suy giảm của hệ thống dây chằng cơ mặt.

Tuổi thọ dài lâu, bền bỉ với thời gian

Khi tiến hành trồng implant toàn hàm, bạn có thể hoàn toàn an tâm về tuổi thọ của chúng. Nếu được chăm sóc cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ thì tuổi thọ implant duy trì lâu dài 15 – 20 năm, thậm chí là trọn đời.

Bên cạnh đó, răng sứ  giả được bắt vít vào abutment nên khi cần có thể linh hoạt tháo ra và sửa chữa. Nhờ đó giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện nhất.

Khôi phục chức năng nhai hoàn hảo

Trong tất cả các phương pháp phục hình thẩm mỹ mất răng toàn hàm, implant nguyên hàm được đánh giá cao nhất vì chúng có thể khôi phục chức năng nhai hoàn hảo. Ngay sau khi thực hiện All on 4 hoặc All on 6, bạn đã có thể ăn những món mình thích mà không cần kiêng khem quá nhiều. Vì chức năng nhai được phục hồi hoàn hảo nên còn giúp giảm bệnh lý tiêu hóa hay bệnh lý răng miệng khác.

Implant Toàn Hàm
Implant Toàn Hàm

Quy trình trồng implant toàn hàm đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn

Để thực hiện implant toàn hàm yêu cầu trình độ chuyên môn của bác sĩ cao cùng sự hỗ trợ của máy móc kỹ thuật hiện đại nhằm đạt hiệu quả phục hình thẩm mỹ tốt nhất. Dưới đây là quy trình trồng implant nguyên hàm chuẩn được thực hiện tại BeDental – Hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu:

Bước 1: Khám tổng quát và chụp X-quang răng

Trước khi thực hiện làm implant toàn hàm, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể xem có bệnh lý răng miệng nào tiềm ẩn hay không. Nếu có các bệnh lý viêm nhiễm sẽ cần điều trị trước khi cấy ghép để tránh nguy cơ nhiễm trùng xảy đến.

Ngoài ra, chụp phim là bước cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong quá trình trồng răng implant. Tại BeDenal có hỗ trợ máy chụp toàn hàm Panorama mang tới hình ảnh sắc nét, chuẩn chỉ. Dựa vào kết quả này, bác sĩ có thể lên phác đồ trồng răng phù hợp nhất.

Bước 2: Ký hợp đồng trồng răng implant nguyên hàm

Khi bạn đã đủ điều kiện để trồng implant nguyên hàm, bác sĩ sẽ làm hợp đồng sử dụng dịch vụ. Trong bản hợp đồng luôn có đầy đủ các điều khoản về chế độ bảo hành lẫn quyền lợi của khách hàng. Đây cũng là cơ sở để bạn đòi hỏi được các quyền lợi của mình.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật trồng răng implant

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để giảm đau nhức, khó chịu cho người bệnh trong suốt quá trình trồng implant. Với một số trường hợp chuyên biệt, chỉ định gây mê hoặc tiền gây mê sẽ được tiến hành theo đúng chỉ định bác sĩ. Tuy nhiên, chủ yếu các ca cấy implant nguyên hàm chỉ cần gây tê là đủ.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ phẫu thuật từng vị trí đặt trụ implant vào bên trong. Thời gian phẫu thuật kéo dài từ 2 – 4 tiếng một hàm. Nếu mất răng cả hai hàm thì vẫn có thể song song cấy ghép 2 hàm một lúc. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì bác sĩ vẫn khuyên bạn nên cấy từng hàm một để sức khỏe hồi phục tốt nhất.

Bước 4: Phục hình răng tạm trên cung hàm

Sau khi đã đặt các trụ implant, bác sĩ sẽ chế tác  răng tạm và gắn chúng lên trên cung hàm. Nhờ đó, hiệu quả thẩm mỹ sẽ ngay lập tức được hồi phục, đồng thời giúp bạn có thể ăn những đồ mềm dễ dàng và không cần kiêng khem quá nhiều.

Bước 5: Tái khám để đánh giá kết quả trồng implant cho cả hàm

Sau khoảng 7 – 10 ngày, bạn cần tái khám để xem mức độ tương thích của implant như thế nào. Bên cạnh đó kiểm tra vết thương, mô mềm xung quanh vị trí ghép implant đã ổn định hay có vấn đề gì không.

Bước 6: Gắn răng vĩnh viễn trên implant

Sau khoảng 2 – 6 tháng sau trồng implant nguyên hàm, bạn cần quay lại phòng khám để lấy dấu răng và chế tác răng sứ. Dựa vào các thông số, bác sĩ sẽ chế tác ra các răng sứ vĩnh viễn trên cung hàm. Khi hoàn tất quá trình này, bạn sẽ sở hữu một hàm răng mới có cấu tạo, thẩm mỹ không khác gì răng thật.

Trồng răng Implant

 
 
 
 

Bài viết trên đã cùng bạn tìm hiểu toàn bộ thông tin về implant toàn hàm. Tùy từng tình trạng răng miệng hiện tại mà bác sĩ sẽ tư vấn bạn chọn All on 4 hay All on 6. Liên hệ với BeDental để được tư vấn kỹ hơn.

Bảng giá tham khảo :

DANH MỤCXUẤT SỨĐƠN VỊ TÍNHGIÁ THÀNH
Giá Cấy Trồng implant - Dentium (Tìm hiểu thêm....)
Dentium Implant from USA (More detail...)
(Mỹ)(1 trụ)21.000.000

~ 825$
Giá Cấy Trồng implant - Dentium Implant
Dentium Implant from Korea (More detail...)
(Hàn quốc)(1 trụ)18.000.000
~ 707$
Giá Cấy Trồng implant - Osstem (Tìm hiểu thêm...)
Osstem Implant from Korea (More detail...)
(Hàn quốc)(1 trụ)18.000.000
~ 707$
Giá Cấy Trồng implant - Tekka (Tìm hiểu thêm...)
Tekka Implant from France (More detail...)
(Pháp)(1 trụ)25.000.000
~ 982$
Giá Cấy Trồng implant - SIC(Thụy sĩ )(1 trụ)28.000.000
~ 1100$
Giá Cấy Trồng implant - Nobel(Thụy điển )(1 trụ)32.000.000
~ 1257$
Giá Cấy Trồng implant - Neodent Straumann(Thụy sĩ )(1 trụ)35.000.000
~ 1375$
Giá Ghép xương phục vụ Cấy implant (Tìm hiểu thêm...)
Bone Grafting (More detail...)
(1đơn vị)5.000.000
~ 196$
Giá Nâng xoang kín(Tìm hiểu thêm...)
Closed Sinus Lift
(1đơn vị)6.000.000
~ 236$
Giá Nâng xoang hở (Tìm hiểu thêm...)
Open sinus lift
(1đơn vị)10.000.000
~ 394$
Ghép màng Xương
periosteum Grafting
(1đơn vị)8.000.000
~ 315$
Màng PRF(1đơn vị)2.000.000
~ 79$

Lưu ý khi thực hiện trồng răng implant toàn hàm

Trong quá trình tiến hành cấy ghép răng Implant, để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ, bạn nên lưu ý khi thực hiện trồng răng implant toàn hàm sau đây:

 • Trình bày chi tiết về tình trạng sức khỏe với bác sĩ:

Trước khi tiến hành cấy ghép, bạn nên trình bày chi tiết về tình trạng bệnh lý hiện tại cũng như loại thuốc đang sử dụng với bác sĩ. Điều này sẽ giúp cho bác sĩ có thể đánh giá chính xác tình trạng của bạn và đưa ra biện pháp phòng ngừa và xử lý kịp thời những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện cấy ghép.

 • Lựa chọn trụ Implant phù hợp:

Việc lựa chọn loại trụ Implant phù hợp với cơ thể sẽ giúp bạn hồi phục răng nhanh chóng và giảm thiểu thời gian chờ đợi để xương hàm tích hợp với trụ. Bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ để chọn loại trụ phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn, vì mỗi loại trụ sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, cũng như mức giá khác nhau.

 • Không ăn uống trước khi cấy ghép:

Việc không ăn uống trong khoảng 6 tiếng trước khi cấy ghép răng sẽ giúp cho quá trình gây mê của bác sĩ được diễn ra thuận lợi, đồng thời tránh làm dạ dày của bạn cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Tinh thần thoải mái sẽ giúp cho quá trình cấy ghép răng Implant diễn ra một cách an toàn và hiệu quả. Vì vậy, trước khi thực hiện, bạn nên chuẩn bị tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình phục hồi răng đã mất, bạn nên tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình trồng răng Implant.

 Địa điểm uy tín để trồng răng implant toàn hàm

BeDental

Implant Toàn Hàm
Implant Toàn Hàm

Bedental ra đời với sứ mệnh “Gieo nụ cười, rải thành công”, chúng tôi tin tưởng mỗi người đều xứng đáng sở hữu một nụ cười tự tin và quyến rũ. Đó là lý do chúng tôi luôn nỗ lực tháo gỡ những vấn đề, rào cản đang che lấp nụ cười đẹp rạng rỡ của bạn. Hơn tất cả chúng tôi tin rằng hàm răng chắc khỏe là nền tảng của cuộc sống hạnh phúc và nụ cười là chìa khóa của sự thành công.

Bedental vẫn luôn không ngừng nỗ lực trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt là phục hình răng sứ tại Việt Nam với chiến lược tập trung vào phát triển công nghệ cao và cập nhật các xu hướng, kỹ thuật hiện đại.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nha khoa, Bedental luôn mang đến sự tận tâm, tận tình và tận lực với khách hàng như chính gia đình mình. Bedental là hệ thống nha khoa thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp với nhiều cơ sở ở trung tâm thành phố lớn giúp khách hàng thuận tiện di chuyển.

Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế. Cơ sở vật chất đạt đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi trải nghiệm dịch vụ.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá trồng răng implant toàn hàm

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá trồng răng implant toàn hàm-Bạn đang muốn biết giá cả trọn gói cho quy trình trồng răng bằng phương pháp Implant là bao nhiêu? Giá thành của quy trình này có thể khá cao do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khách quan. Sau đây là những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến giá trị của quy trình trồng răng Implant toàn hàm:

 • Máy móc công nghệ hiện đại để phục hình trồng răng Implant

Kỹ thuật cấy ghép Implant đòi hỏi sự hỗ trợ của nhiều loại máy móc tân tiến như máy phẫu thuật Implant, máy chụp phim và máy in máng hướng dẫn.

Tất cả các thiết bị này phải là hàng chính hãng và được tiệt trùng đầy đủ để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn y tế của Sở Y Tế. Do đó, giá thành trồng răng Implant sẽ cao hơn so với các phương pháp phục hồi răng khác.

 • Chất liệu Titanium được dùng khi cấy ghép Implant rất quý

Trụ răng và khớp nối Implant được sản xuất từ Titanium – một loại vật liệu rất quý và đắt đỏ. Hiện tại, vật liệu Titanium này không được sản xuất tại Việt Nam nên các nha khoa phải nhập khẩu từ các nước khác. Nếu nha khoa nhập khẩu chính hãng từ các nước lớn thì giá thành của trụ răng, khớp nối sẽ rất đắt đỏ.

Tuy nhiên, giá thành đắt đỏ của trụ Titanium hoàn toàn xứng đáng với chất lượng và lợi ích mà nó mang lại. Loại trụ Implant này tích hợp vào xương rất nhanh chóng và đem lại độ an toàn cao, hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng và đào thải.

Có 3 loại trụ Implant phổ biến hiện nay, đó là:

Trụ Implant Straumann (Thuỵ Sĩ): là một trong những loại trụ Implant cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, được sản xuất bởi tập đoàn Straumann – một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu với kinh nghiệm hơn 50 năm trong ngành.

Trụ Implant Straumann có tỷ lệ cấy ghép thành công gần như là 100% và được thiết kế đặc biệt với bề mặt được xử lý bằng công nghệ tiên tiến SLActive. Điều này giúp cho quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn, chỉ cần khoảng 6 tuần là vùng cấy ghép có thể lành thương.

Trụ Implant Nobel Biocare (Mỹ): là một loại trụ có hình dáng hài hoà, bề mặt tiếp xúc tốt và đặc biệt phù hợp với các trường hợp xương mỏng. Với việc được phủ thêm một lớp màng sinh học TiUnite, quá trình tích hợp với xương sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Điểm đặc biệt của trụ Nobel Biocare là khả năng kết nối vững chắc giữa trụ Implant và Abutment, giúp cho chức năng ăn nhai của răng được thực hiện một cách chân thật và hiệu quả.

Trụ Implant Dentium (Hàn Quốc), Implant Dentium (Mỹ): Trụ Implant Dentium được thiết kế với cấu trúc xoắn ốc và được xử lý bề mặt nhám phun cát, giúp tăng độ bám dính và tính thẩm mỹ. Quá trình tích hợp trụ với xương và các mô xung quanh diễn ra nhanh chóng và ổn định nhờ diện tích tiếp xúc lớn giữa trụ và xương hàm.

Trụ Implant Dentium cũng có độ bền cao không kém bất kỳ loại trụ nào, miễn là người sử dụng giữ vệ sinh răng miệng và bảo quản đúng cách.

Hiện nay, có nhiều phòng khám nha khoa đưa ra dịch vụ cấy ghép Implant giá rẻ nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, những loại trụ răng, khớp nối Implant giá rẻ thường được sản xuất từ chất liệu kém chất lượng, không được kiểm định, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Sử dụng trụ răng, khớp nối Implant giá rẻ có thể gặp phải nhiều tình trạng nguy hiểm như nhiễm trùng vùng cấy ghép, rủi ro đào thải trụ răng, ảnh hưởng tiêu cực tới các răng xung quanh. Khi xảy ra tình trạng này, bạn phải tốn thêm chi phí để khắc phục và chịu đau đớn, khó chịu cũng như mất răng. Do đó, không nên tin tưởng vào những dịch vụ Implant giá rẻ này.

tru implant osstem co tot khong va gia bao nhieu tien

 •  Kỹ thuật thực hiện trồng răng Implant toàn hàm phức tạp

Việc trồng răng Implant là một kỹ thuật đòi hỏi sự tinh tế và chính xác của bác sĩ trong việc xác định vị trí và mức độ cấy ghép phù hợp. Bác sĩ cần phải chú ý đến việc đọc kết quả chụp răng để tránh cấy ghép Implant gây hại cho dây thần kinh. Khi đặt mão răng sứ lên trụ Implant, bác sĩ cần phải thực hiện thật cẩn thận để tránh tình trạng khe hở gây hại cho răng miệng.

Do đó, để thực hiện được kỹ thuật này, bác sĩ cần phải có kiến thức chuyên môn tốt và kinh nghiệm phong phú. Điều này cũng là lý do khiến chi phí trồng răng Implant có xu hướng cao hơn so với các phương pháp trồng răng khác.

 • Chính sách ưu đãi của mỗi nha khoa

Để tiết kiệm chi phí khi trồng răng Implant, bạn có thể tìm hiểu về các chương trình khuyến mại và ưu đãi của các nha khoa. Điều này giúp bạn chọn được nha khoa có mức chi phí và chính sách ưu đãi phù hợp, từ đó tiết kiệm được chi phí đáng kể.

3 Mức độ sâu răng
Dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng

Sức khỏe tổng quát: Một số bệnh lý cơ thể như tiểu đường, nghiện rượu, ung thư,.. có thể làm chậm quá trình phục hồi sau khi cấy trụ Implant. Nếu bệnh nhân có tình trạng sức khỏe tổng quát đang gặp vấn đề, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi tiến hành trồng răng.

Ý thức chăm sóc răng miệng: Sau khi trồng răng, việc chăm sóc răng miệng nghiêm túc theo hướng dẫn của bác sĩ là rất quan trọng. Nếu không thực hiện đúng, có thể dẫn đến đào thải trụ Implant hoặc xuất hiện biến chứng. Điều này sẽ kéo dài quá trình trồng răng và gây phiền toái cho bệnh nhân.

Khi các yếu tố trên được đảm bảo, quá trình trồng răng sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Thông thường, bác sĩ sẽ mất từ 20-30 phút để tiến hành trồng một trụ Implant. Sau đó, quá trình tích hợp xương hàm và trụ Implant sẽ kéo dài từ 4-6 tháng trước khi bác sĩ thực hiện kỹ thuật tạo răng sứ lên Implant toàn hàm. Khi đó, quá trình trồng răng Implant sẽ hoàn tất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Liệu mất răng lâu năm có trồng răng được không? – Cùng BeDental tìm hiểu nhé!

Có nên trồng răng Implant Dentium Hàn Quốc không?

TRỒNG IMPLANT LÀ GÌ? CÓ ĐƯỢC BẢO HIỂM Y TẾ KHÔNG?

TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ ĐẮT KHÔNG?

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  Rate this post