Thư viện chuyên khoa

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Pjico và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm Pjico

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Pjico và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm Pjico sẽ đươc chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

 

Bảo hiểm sức khoẻ Pjico được biết đến là bảo hiểm sức khoẻ uy tín nhất hiện nay, tạo được niềm tin và thương hiệu trong lòng người sử dụng. Được biết như là bảo hiểm cho các trường hợp ốm đau, tai nạn, bệnh tật, thai sản  sức khoẻ của con người khi phát sinh chi phí y tế.

Thông tin chung về Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX (trước đây là Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO) thành lập ngày 15.06.1995, với 7 cổ đông chính hầu hết là các tập đoàn kinh tế hàng đầu của việt nam, có tiềm lực, uy tín ở thị trường trong và ngoài nước.

Là Doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo mô hình cổ phần hoáluôn không ngừng đổi mới, và đã có được một hình ảnh, một niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, từ khi thành lập đến nay Tổng Công ty Bảo hiểm PETROLIMEX (PJICO) đang trở thành 1 trong 4 đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ.

Với một mô hình doanh nghiệp đang được Nhà nước cổ vũkhuyến khích, với một chính sách ưu đãi phí bảo hiểm hấp dẫn và trên hết là thái độ làm việc nghiêm túcân cần chân thành, PJICO đã có được một hình ảnh, một niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe VBI và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm VBI

Giới thiệu về gói bảo hiểm sức khoẻ PJICO

 

bảo hiểm sức khoẻ PJICO
bảo hiểm sức khoẻ PJICO

Nhắc đến những gói bảo hiểm sức khoẻ thì không thể không nói đến bảo hiểm sức khoẻ Pjico. Là gói bảo hiểm của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex, được thành lập ngày 15 tháng 06 năm 1995. Pjico luôn chú trọng và phát triển một số sản phẩm cốt lõi thuộc ngành dịch vụ – bảo hiểm để thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. nhu cầu an toàn của khách hàng đối với những biến cố thường xuyên xảy ra trong đời sống.

Ngoài ra, với tổng số vốn lên đến 710 tỷ đồng  doanh thu mỗi năm trên 1200 tỷ đồng, Pjico cũng tự hào là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam.

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm Bảo Minh

Mô tả sản phẩm

 

Quyền lợi bảo hiểm sức khoẻ PJICO
Quyền lợi bảo hiểm sức khoẻ PJICO

 

Sản phẩm bảo hiểm đối với những trường hợp tai nạn, ốm đau bệnh tật và thai sản ảnh hưởng trực tiếp tính mạng, sức khoẻ và toàn bộ các chi phí y tế điều trị.

Đối tượng bảo hiểm

Cho cá nhân là công dân VN, người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại VN có độ tuổi từ 12 tháng tuổi đến 65 tuổi, trẻ em dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm theo Hợp đồng với Bố và/hoặc Mẹ. PJICO không nhận bảo hiểm cho những trường hợp sau:

Nhóm người bị bệnh động kinh, tâm thần, phong;Những người bị tai nạn gây thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.
Những người đang trong quá trình điều trị bệnh tật, thương tật.

Quyền lợi bảo hiểm sức khoẻ PJICO

 

Quyền lợi bảo hiểm sức khoẻ PJICO
Quyền lợi bảo hiểm sức khoẻ PJICO

 

1. Bảo hiểm sinh mạng cá nhân: Tử vong hay tàn phế toàn bộ vĩnh viễn  ốm đau, bệnh tật: PJICO chi trả toàn bộ STBH.
2. Bảo hiểm tai nạn cá nhân:
Tử vong hoặc thương tật phần vĩnh viễn sau tai nạn: chi trả toàn bộ STBH.
Thương tật toàn bộ vĩnh viễn sau tai nạn: chi trả theo Bảng tỷ lệ phần trăm.
Thương tật lâu dài sau tai nạn: thanh toán những chi phí cần thiếtphù hợp.
Trợ cấp nghỉ khi điều trị tai nạn (thể hiện tại Quy tắc bảo hiểm) .
3. Bảo hiểm chi phí y tế vào viện điều trị ngoại trú khi ốm đau, bệnh tật, thai sản:
Nằm viện điều trị ốm đau, bệnh tật: thanh toán các chi phí cụ thể theo Quy tắc bảo hiểm.
Phẫu thuật điều trị ốm đau, bệnh tật: thanh toán các chi phí cụ thể theo Quy tắc bảo hiểm.
4. Những quyền lợi bảo hiểm bổ sung.

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life Việt Nam và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm Dai-ichi Life

 

Quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm Pjico

1. Những chứng từ cần thiết

 

Khi nộp khiếu nại đến PJICO, Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp phải báo với PJICO bằng văn bản trong vòng 7 ngày kể từ ngày sự kiện bảo hiểm xảy ra và xuất trình những chứng từ dưới đây:
tai nạn Bản khiếu nại bồi thường.

– Giấy xác nhận bảo hiểm  trích xuất danh sách của người được bảo hiểm.
– Bản báo cáo tai nạn có chứng thực của người chịu trách nhiệm nơi đó hay chính quyền sở tại hoặc công an nơi xảy ra tai nạn (trong trường hợp bị tai nạn) .
– Chứng từ y tế: giấy ra viện, toa thuốc và đơn thuốc tương đươngsổ điều trị (đối với trường hợp phẫu thuật) , phiếu chụp X-quang, v.v. ……
– Giấy chứng tử.
– Giấy chứng nhận quyền thừa kế hợp pháp (trừ trường hợp tử vong) .

Những giấy tờ cần thiết khác nếu được PJICO yêu cầu.
Hợp đồng Bảo hiểm sẽ không bị thiệt hại bởi bất cứ sự sơ xuất nào của việc chậm hoặc quên báo cho PJICO hoặc bên được uỷ nhiệm giải quyết bồi thường đối với tình huống hoặc sự việc liên quan đến sự cố bồi thường hay tương tự theo hợp đồng bảo hiểm này.

2. Thời hạn yêu cầu bồi thường

Tất cả các chứng từ cần thiết để yêu cầu bồi thường phải được gửi đến PJICO trong vòng chín mươi ngày (90) tính từ ngày điều trị cuối của người được bảo hiểm hoặc cho cả trường hợp mang thai và sinh đẻ. Quá hạn trên các yêu cầu đòi bồi thường bị xem như không có hiệu lực.

3. Phương thức thanh toán bồi thường

PJICO phải xem xét, giải quyết và thanh toán bồi thường trong vòng 15 ngày sau khi nhận đủ những chứng từ đòi hỏi bồi thường theo yêu cầu trong điểm 1 phần IV, và không quá 30 ngày đối với trường hợp cần phải kiểm tra hồ sơ.

4. Khiếu nại

Người được bảo hiểm có quyền khiếu nại việc giải quyết bồi thường của PJICO trong vòng 6 tháng kể từ ngày PJICO ra thông báo bằng văn bản chấm dứt việc giải quyết bồi thường và việc khiếu nại này sẽ kết thúc trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn đưa đến khiếu nại

Tiền bồi thường sẽ được thanh toán khi người được bảo hiểm  người thừa kế hợp pháp hoặc đại diện của Người được bảo hiểm.

Trong trường hợp người được bảo hiểm hay người thừa kế hợp pháp hay đại diện của Người được bảo hiểm không tuân theo điều kiện đạo đức theo các điều kiện của Đơn bảo hiểm trên thì PJICO có quyền bác bỏ một phần hoặc hoàn toàn khiếu nại.

Tất cả những chi phí liên quan để đảm bảo việc khiếu nại bị loại bỏ trong phần III sẽ được PJICO thanh toán.

Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khoẻ Pjico

 

bảo hiểm sức khoẻ Pjico
bảo hiểm sức khoẻ Pjico

 

Khi quyết định tham gia bất cứ gói bảo hiểm nào, khách hàng cần phải nắm vững kiến ​​thức trong lòng bàn tay:

• Cần biết và tìm hiểu rất kỹ về nó. thông tin về sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ bạn chọn, điều kiện khi tham gia, những điều khoản loại trừ, quyền lợi được nhận khi tham gia. .. Để lựa chọn cho mình một nhà tư vấn chuyên nghiệp, có tay nghề giỏi, có tâm và có tầm đối với ngành dịch vụ bảo hiểm.

khách hàng Thường xuyên nghiên cứu các gói bảo hiểm của nhiều công ty khác để rút ra một số phân tích đánh giá hiệu quả của mỗi sản phẩm bảo hiểm.

• Tìm hiểu nhu cầu của mình và bạn bè, người thân xem gói bảo hiểm đó sẽ thật sự thích hợp khi tham gia, giải quyết được nhu cầu. Phải tìm hiểu kỹ về điều kiện  hồ sơ khi tham gia nhằm bảo đảm quyền lợi cao nhất cho khách hàng tham gia. Bảo hiểm sức khoẻ Pjico là gói bảo hiểm toàn diện  đáp ứng với đại đa số nhu cầu của khách hàng.

Hy vọng các thông tin trên sẽ cho bạn có góc nhìn nhận mới đối với ngành dịch vụ bảo hiểm nói chung và bảo hiểm sức khoẻ Pjico nói riêng. Cảm ơn bạn đã giành thời gian để theo dõi nội dung bài báo!

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Rate this post