Thư viện chuyên khoa

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life Việt Nam và 1 số quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm Dai-ichi Life

Bảo hiểm Dai Ichi là gì? Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life Việt Nam và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm Dai-ichi Life sẽ được Bedental chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của tất cả chúng ta. Trong cuộc sống hiện đại và bận rộn như ngày nay, các rủi ro về sức khỏe đang tăng cao và có thể nảy sinh bất cứ thời điểm nào, bạn đang ở nơi đâu. Bạn mong muốn tiếp cận với những hệ thống y tế tiên tiến trên thế giới nhưng lại e ngại chi phí khám chữa bệnh cao.

Với những quyền lợi vượt trộiđa dạng trong điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng, bảo hiểm Chăm sóc sức khoẻ toàn cầu của Dai-ichi Life Việt Nam, sẽ mang đến cho bạn cũng như người thân sự an tâm tài chính để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe mọi lúc mọi nơi trên toàn thế giới.

Bảo hiểm Dai Ichi là gì? 

Bảo hiểm Dai Ichi là gì?  Là công ty bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc và là thành viên của tập đoàn Dai-ichi Life. Dai-ichi Life Việt Nam được thành lập vào tháng 1/2007, khi đây là thị trường nước ngoài duy nhất mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn.

 

Bảo hiểm Dai Ichi là gì? 
Bảo hiểm Dai Ichi là gì?

Được thành lập vào tháng 1/2007 với 100% vốn Nhật Bản, công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) là thành viên của tập đoàn Dai-ichi Life – doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản và là một trong các tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với năng lực tài chính mạnh cùng lịch sử phát triển gần 120 năm.

Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới hoạt động với hơn 290 văn phòng và tổng đại lý “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.800 nhân viên và 120.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp (tính đến 31/12/2021) .

Sau 15 năm xây dựng và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh khi đạt 18.650 tỷ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2021, tăng trưởng 19,4% so với năm 2020, tiếp tục giữ vững vị trí top ba công ty BHNT nước ngoài thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm tại Việt Nam. Tính đến ngày 31/12/2021, tổng tài sản của Dai-ichi Life Việt Nam quản lý gần 46.400 tỷ đồng.

Lợi ích khi mua bảo hiểm Dai Ichi Life Việt Nam

bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life
bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life – bao hiem suc khoe daiichi
 • Mức bảo hiểm cho mỗi bệnh nhân lên đến 630 triệu đồng, không chia theo từng năm.
 • Bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc sức khỏe.
 • Cả gia đình được bảo hiểm theo cùng một hợp đồng.
 • Chương trình bảo hiểm trọn gói.
 • Bảo lãnh chi trả viện phí với mạng lưới rộng khắp Việt Nam.

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua gói bảo hiểm sức khỏe MIC và quy trình bồi thường, claim bảo hiểm MIC

Giới thiệu về gói bảo hiểm sức khỏe Dai Ichi Life Việt Nam

bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life
bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life – bao hiem suc khoe daiichi

Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe mang đến cho bạn 3 chương trình bảo hiểm với quyền lợi điều trị nội trú và 2 quyền lợi tự lựa chọn ngoại trú và chăm sóc nha khoa nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn cùng người thân

QUYỀN LỢI ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ

Sức khỏe thời gian hiệu lực của hợp đồng và sau thời gian cách ly theo quy định, khách hàng sẽ được chi trả mọi chi phí y tế thực tế và không yêu cầu về mặt pháp lý trong thời gian nằm điều trị.

Số tiền chi trả của từng hạng mục thuộc quyền lợi điều trị nội trú sẽ không vượt quá hạn mức chi trả tối đa của các hạng mục của quyền lợi điều trị nội trú theo Chương trình bảo hiểm khách hàng đã chọn.

Trong từng trường hợp, tổng số tiền chi trả cho quyền lợi điều trị nội trú của một Bệnh tật/Thương tật không vượt quá Quyền lợi tối đa của một Bệnh tật/Thương tật theo Chương trình bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Prudential và quy trình bồi thường bảo hiểm Prudential

QUYỀN LỢI ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ

Hết thời gian hiệu lực của hợp đồng và sau thời gian loại trừ đã quy định, nếu chi phí y tế thực tế vượt chi phí điều trị ngoại trú tối thiểu theo quy định thì Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ chi phí y tế cần thiết cho việc điều trị ngoại trú

Số tiền chi trả của từng hạng mục thuộc quyền lợi điều trị ngoại trú sẽ không vượt quá mức chi trả chung của các hạng mục của quyền lợi điều trị ngoại trú theo Chương trình bảo hiểm khách hàng đã ký kết.

Trong mọi trường hợp, tổng số tiền chi trả cho quyền lợi điều trị ngoại trú của một Bệnh tật/Thương tật không vượt quá Quyền lợi tối đa của một Bệnh tật/Thương tật theo Chương trình bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe.

QUYỀN LỢI CHĂM SÓC RĂNG

Trong thời gian hiệu lực của hợp đồng, nếu khách hàng có tham gia quyền lợi tự chọn chăm sóc răng và chi phí điều trị nha khoa thực tế thấp hơn chi phí điều trị nội trú tối thiểu theo quy định, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ chi phí y tế điều trị nha khoa điều trị và phẫu thuật các bệnh lý của răng và nướu hoặc hàm đối với trường hợp có ảnh hưởng đến răng .

Trong mọi trường hợp, tổng số tiền chi trả cho quyền lợi chăm sóc răng không vượt quá mức chi trả tối đa của quyền lợi chăm sóc răng theo chương trình bảo hiểm khách hàng đã chọn khi tham gia.

Với quyền lợi chăm sóc răng, khách hàng sẽ gửi kết quả khám răng, nướu tổng quát và chụp X-quang toàn răng lần đầu tiên khi Dai-ichi Life Việt Nam chấp thuận bảo hiểm quyền lợi chăm sóc răng.

Vui lòng tham khảo chi tiết quyền lợi bảo hiểm trong quy tắc điều khoản bảo hiểm chăm sóc răng.

Tham khảo thêm : CHỮA TỦY RĂNG CÓ ĐƯỢC BẢO HIỂM Y TẾ KHÔNG?

BẢO LÃNH THANH TOÁN VIỆN PHÍ

bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life
Bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life – bao hiem suc khoe daiichi

Bên cạnh việc chủ động thanh toán và gửi yêu cầu bồi thường bảo hiểm đến Dai-ichi Life Việt Nam, khách hàng còn sử dụng tiện ích của dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại một số bệnh viện thông qua hệ thống thanh toán trực tuyến của Pacific Cross Việt Nam – nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại Châu Á – được Dai-ichi Life Việt nam uỷ quyền.

Người được bảo hiểm vui lòng mang theo thẻ bảo hiểm Dai-ichi Life Care và giấy tờ tuỳ thân để cung cấp đến bệnh viện khi sử dụng dịch vụ trên; Dai-ichi Life Việt Nam sẽ thanh toán ngay với bệnh viện mọi chi phí y tế cho việc điều trị của người được bảo hiểm theo theo quy định quyền lợi và hạn mức chi trả của sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ. Khách hàng chỉ phải thanh toán với cơ sở y tế các chi phí nằm ngoài phạm vi hợp đồng bảo hiểm hoặc quá hạn mức bảo hiểm.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Sản phẩm này dành cho người được bảo hiểm (NĐBH) sản phẩm chính và những thành viên trong gia đình của NĐBH sản phẩm chính bằng:

Người vợ và các con nếu NĐBH sản phẩm chính hoặc lớn hơn 18 tuổi.

Cha mẹ và anh, chị hoặc em nếu NĐBH sản phẩm chính nhỏ hơn 18 tuổi.

Tuổi tham gia của NĐBH từ 0 – 60 tuổi.

Thời hạn hợp đồng: một năm và được gia hạn mỗi năm tối đa cho đến khi NĐBH 65 tuổi.

Hồ sơ yêu cầu bồi thường của bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life Việt Nam

 1. Yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm
 2. Giấy chuyển viện, nếu có vào viện điều trị ngoại trú (bản sao)
 3. Phiếu điều trị nha khoa (theo mẫu) được Nha sĩ điền và , nếu có điều trị nha khoa hoặc chăm sóc răng (bản sao)
 4. Báo cáo y tế của Bác sĩ điều trị (theo mẫu của Cơ sở Y tế điều trị) hoặc Giấy chứng nhận sức khỏe (bản sao)
 5. Kết quả một số xét nghiệm chẩn đoán nha khoa (bản sao).
 6. Toa thuốc (bản sao)
 7. Bảng kê chi tiết chi phí điều trị (bản sao)
 8. Hoá đơn viện phí (còn gọi là hoá đơn đỏ hoặc hoá đơn vàng) nếu số tiền trên 200.000 đồng (bản chính)
 9. Giấy Chứng nhận phẫu thuật, nếu có phẫu thuật (bản sao)
 10. Giấy ra viện, nếu có nằm viện (bản sao)

Nếu ra viện/điều trị có liên quan với tai nạn: Quý khách cung cấp thêm

 1. Bản báo cáo tai nạn (theo mẫu)

Nếu có liên quan tới Vật lý trị liệu/ xương/Châm cứu/Hoá trị/Xạ trị thì Quý khách cung cấp thêm

 1. Kế hoạch điều trị vật lý trị liệu, nắn xương, châm cứu (theo mẫu) được Bác sĩ điều trị xác nhận (bản sao)
 2. Bản đánh giá kết quả điều trị hoá trị, xạ trị (theo mẫu của Cơ sở Y tế điều trị) (bản sao) .

Dai-ichi Life với hơn 116 năm kinh nghiệm về lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe sẽ là một lựa chọn hài lòng cho bạn. Nếu bạn đang có dự định tìm hiểu đến những gói bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life hiện nay.

Mong rằng với các chia sẻ bổ ích trên sẽ cho bạn có được một cái nhìn tổng quan hơn nữa về những sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ này. Từ đấy bạn có thể lựa chọn cho bản thân một sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ phù hợp.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Rate this post