Thư viện chuyên khoa

Tư Vấn Nha Khoa Online – Giải Pháp Khám Răng An Toàn Mùa Dịch

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát triệt để nên nhiều người bệnh vẫn còn e ngại khi tới các phòng khám nha khoa để kiểm tra sức khỏe răng miệng. Thấu hiểu điều này, dịch vụ tư vấn nha khoa online đã được ra đời.

Giờ đây bạn có thể trực tiếp thăm khám, kiểm tra răng miệng online với đội ngũ chuyên gia mà không cần phải di chuyển tới phòng khám , hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo virus Covid-19. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn cách liên hệ nhận tư vấn khám răng Online tại BeDental.

Những trường hợp nào có thể sử dụng dịch vụ tư vấn nha khoa Online?

Đại dịch Covid-19 ập tới đã khiến hàng loạt các hoạt động thăm khám chữa bệnh bị ngưng lại. Trong khi đó, những vấn đề về răng miệng nếu không được can thiệp sớm sẽ khiến cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của người bệnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bên cạnh đó, tùy ý mua thuốc kháng sinh điều trị có thể dẫn tới hàng loạt các hệ lụy hay biến chứng xấu với sức khỏe tổng thể.

Vì vậy, khi gặp phải vấn đề răng miệng rất cần thiết được thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị từ đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi. Dịch vụ tư vấn nha khoa Online lúc này chính là giải pháp hữu hiệu để chăm sóc răng miệng đúng chuẩn tại nhà.

Vậy trường hợp nào có thể tư vấn khám răng online? Một số vấn đề răng miệng có thể được bác sĩ thăm khám, tư vấn và kê thuốc điều trị tại nhà bao gồm:

 • Viêm lợi, tụt lợi, sưng lợi.
 • Chảy máu chân răng không xác định được nguyên nhân.
 • Mọc mủ bên trong khoang miệng.
 • Đau răng, sâu răng, nhổ răng.
 • Răng yếu, lệch hàm.
 • Hôi miệng.
 • Tư vấn về niềng răng, trồng răng implant, dán sứ,… vì mục đích thẩm mỹ.
Tư vấn nha khoa online phù hợp với nhiều trường hợp điều trị bệnh lý răng miệng hoặc phục hình thẩm mỹ
Tư vấn nha khoa online phù hợp với nhiều trường hợp điều trị bệnh lý răng miệng hoặc phục hình thẩm mỹ

Cần chuẩn bị những gì để có thể được tư vấn khám răng Online?

Để được bác sĩ tư vấn và khám răng Online, bạn cần chuẩn bị:

 • Đường truyền Internet ổn định: Lựa chọn hình thức khám trực tuyến nên việc đảm bảo đường truyền mạng ổn định là điều cực kỳ quan trọng. Bởi vì thông qua hình ảnh, lời nói của bạn mà bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác vấn đề răng miệng bạn đang gặp phải là gì, sau đó đưa ra tư vấn và phác đồ điều trị phù hợp.
 • Điện thoại thông minh, iPad hoặc máy tính: Để thăm khám nha khoa chính xác, bác sĩ vẫn cần bạn cung cấp hình ảnh răng miệng hiện tại để đánh giá. Vì vậy, một chiếc điện thoại thông minh hoặc iPad có camera rõ nét sẽ giúp quá trình thăm khám đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Ảnh chụp răng đạt chuẩn: Bạn cần nắm được cách chụp hình răng ở mọi góc cạnh để đội ngũ bác sĩ có thể dễ dàng trao đổi và đánh giá chính xác hơn về tình trạng răng miệng hiện tại.
Cần chuẩn bị gì để được tư vấn khám răng Online
Cần chuẩn bị gì để được tư vấn khám răng Online

Hướng dẫn chụp ảnh răng các góc miệng đúng chuẩn để nhận tư vấn khám răng online

Chụp ảnh răng với các góc chuẩn sẽ giúp bác sĩ có thể đánh giá tình trạng răng miệng hiện tại một cách chính xác nhất. Dưới đây là cách chụp hình răng các góc thể hiện rõ cấu trúc và tình trạng răng đạt yêu cầu tư vấn nha khoa Online:

Chụp ảnh răng chính diện

Khi chụp hình chính diện răng, bạn cần chụp 2 bức ảnh khác nhau để bác sĩ có thể đánh giá được tình trạng răng và khớp cắn. Cụ thể:

 • Chụp ảnh chính diện răng khi thả lỏng cơ mặt: Bạn cần cắn răng hai hàm chặt với nhau một cách tự nhiên nhất, không cần cố gắng cắn răng cửa hàm trên và hàm dưới khớp với nhau, sau đó nhấn chụp ảnh. Bức hình này sẽ giúp bác sĩ có thể đánh giá được tình tràn răng và khớp cắn có vấn đề gì không.
 • Chụp ảnh chính diện răng khi cười: Bạn cần cắn hai hàm lại với với nhau và cười hết cỡ. Mục đích của bức ảnh này đó là giúp bác sĩ có thể đánh giá được đường cười cũng như số lượng răng hở ra khi cười. Bạn cần chụp ảnh cười thật tự nhiên để bác sĩ có thể đưa ra những đánh giá, chẩn đoán chính xác.

Chụp ảnh răng hàm dưới

Để chụp ảnh răng hàm dưới, bạn cần giơ cao điện thoại lên cao và hướng camera xuống trong trạng thái miệng mở thật rộng, đảm bảo môi không che mất răng. Sau đó ấn chụp ảnh và kiểm tra xem ảnh đạt yêu cầu không. Bức ảnh đạt chuẩn là có toàn bộ răng hàm dưới để bác sĩ đánh giá xem có khe hở hay tình trạng răng mọc chen chúc hay không.

Chụp ảnh răng hàm trên

Để chụp răng hàm trên, bạn nên ngả đầu về phía sau rồi để điện thoại thấp hơn mặt một chút, tiếp là hướng camera lên trên. Một bức ảnh chụp răng hàm trên đạt yêu cầu là khi có đủ răng hàm trên. Vì vậy, khi chụp ảnh, bạn nên mở miệng thật lớn, đảm bảo môi không che răng nhé.

Chụp ảnh cận răng từ trái và phải

Để chụp cận răng từ trái và phải, bạn cần cắn hai hàm lại với nhau ở trạng thái tự nhiên nhất. Sau đó thả lỏng cơ môi và dùng 1 – 2 ngón tay kéo môi về phía sau. Hãy lặp lại tương tự với hàm bên phải để lấy ảnh cận cả hai bên.

Mục đích của bức ảnh này đó là bác sĩ đánh giá được tương quan khớp cắn giữa hai hàm và xác định tình trạng răng ở hàm trái, phải có vấn đề gì hay không.

Chụp ảnh chính diện toàn bộ gương mặt

Với một số trường hợp cần tư vấn điều trị răng hô, móm,… bạn cần cung cấp bức hình chụp chính diện gương mặt ở hai trạng thái thả lỏng và khi cười. Qua hình ảnh, bác sĩ có thể đánh giá được gương mặt có bị lệch hay không.

Chụp gương mặt từ trái và từ phải sang

Bạn cần chụp thêm ảnh gương mặt từ trái và phải sang để bác sĩ nhìn được các góc nghiêng như thế nào. Sau đó đưa ra phương án nha khoa thẩm mỹ thế nào để cải thiện góc nghiêng một cách hoàn hảo nhất.

Chụp hình cận 1 răng hoặc nhóm răng

Bức ảnh chụp cận răng sẽ giúp nhìn rõ trạng thái của chiếc răng cùng mức độ tổn thương phía trên. Ảnh càng rõ nét thì bác sĩ sẽ dễ dàng nhìn ra trạng thái răng miệng đang gặp hiện tại.

Chụp ảnh răng các góc đạt yêu cầu chất lượng để bác sĩ có thể tư vấn chính xác nhất
Chụp ảnh răng các góc đạt yêu cầu chất lượng để bác sĩ có thể tư vấn khám răng online chính xác nhất

BeDental – Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn nha khoa Online

BeDental là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay. Không chỉ quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, BeDental còn được khách hàng đánh giá cao khi sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với phòng khám vô trùng, công nghệ nhổ răng không đau, máy móc chụp X-quang răng đời mới,…

Vì vậy, BeDental luôn tự tin với chuyên môn và khả năng của đội ngũ chuyên gia trong quá trình thăm khám, lên phác đồ điều trị để dứt điểm các bệnh lý về răng miệng mà người bệnh gặp phải. 

Nếu như khách hàng chưa có thời gian để đến trực tiếp BeDental thăm khám, tư vấn và trao đổi với bác sĩ thì chúng tôi có hỗ trợ tư vấn trực tuyến thông qua chụp hình răng hoặc Video Call. Chỉ mất vài phút, bạn sẽ được các chuyên gia trực tiếp tư vấn sơ bộ về tình trạng răng miệng hiện tại, sau đó đưa ra phương án cụ thể về thời gian lẫn chi phí điều trị phù hợp.

BeDental tư vấn, thăm khám nha khoa Online 24/7
BeDental tư vấn, thăm khám nha khoa Online 24/7

5 lý do nên sử dụng dịch vụ tư vấn nha khoa Online tại BeDental

Không cần chờ đợi lâu khi khám răng online

Để được khám răng, bạn không cần phải di chuyển tới phòng khám mà có thể chủ động sắp xếp lịch với các chuyên gia, bác sĩ nha khoa ngay tại nhà. Thời gian khám linh hoạt nên bạn sẽ không phải hoãn các lịch trình cá nhân hay phải nghỉ làm, nghỉ học như trước kia.

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ tư vấn nha khoa trực tuyến sẽ giúp bạn không cần phải xếp hàng, từ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không có cảm giác khó chịu khi chờ đợi lâu.

Được thăm khám với các chuyên gia, bác sĩ giỏi nhất

Dịch vụ tư vấn nha khoa Online sẽ giúp bạn có thể kết nối với các chuyên gia, bác sĩ nha khoa thông qua smartphone hoặc laptop có kết nối mạng. Tại BeDental, các bác sĩ đều có chuyên môn đào tạo vững chắc, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ đảm đương việc thăm khám, tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho tình trạng răng miệng hiện tại của bạn.

Được bác sĩ nha khoa tư vấn răng miệng online mọi lúc, mọi nơi

Bất kể thời điểm nào bạn cần hỗ trợ, đội ngũ bác sĩ nha khoa của BeDental cũng luôn sẵn sàng trực Hotline để giải đáp mọi thắc mắc, kể cả là ngoài giờ hành chính. Hình thức tư vấn có thể là qua khung Chat hoặc nhận tư vấn thông qua video call.

Hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo trong thời buổi dịch bệnh

Khám răng Online là giải pháp tối ưu nhất trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. Thay vì trực tiếp tới phòng khám tiềm ẩn nguy cơ lây lan virus, bạn có thể được bác sĩ tư vấn trực tuyến để nắm bắt các triệu chứng, sau đó đưa ra lời khuyên và phác đồ điều trị phù hợp.

Tư vấn nha khoa online miễn phí, áp dụng cho khách hàng toàn quốc

BeDental là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên triển khai dịch vụ bác sĩ thăm khám, tư vấn nha khoa Online thông qua Video và chat trực tuyến. Bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi mọi lúc mọi nơi về cách chăm sóc răng miệng khỏe mạnh. Đặc biệt, quá trình tư vấn hoàn toàn miễn phí và bất cứ ai trên phạm vi toàn quốc có nhu cầu thăm khám đều được hỗ trợ.

Cách liên hệ nhận tư vấn khám răng Online tại BeDental

Cách liên hệ nhận tư vấn khám răng Online tại BeDental? BeDental luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có thể được tư vấn khám răng Online, thăm khám nhanh chóng và chính xác về tình hình răng miệng hiện tại. Để nhận tư vấn khám răng trực tuyến, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

 • Bước 1: Chụp hình răng và những góc cần thiết để hỏi về vấn đề răng miệng hiện tại.
 • Bước 2: Gửi hình ảnh về cho BeDental qua Fanpage, Zalo hoặc Email.
 • Bước 3: Nhận thông tin tư vấn qua hình thức Chat hoặc Video Call nếu cần thiết.

Dịch vụ tư vấn nha khoa Online ra đời đã giúp khách hàng có thể giải đáp được toàn bộ thắc mắc về những vấn đề răng miệng đang gặp phải. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ, BeDental sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng từ xa mà vẫn mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn rõ ràng và minh bạch về bảng giá các dịch vụ nha khoa, quý khách hàng có thể đặt trọn vẹn niềm tin ở BeDental.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

 

CHI PHÍ NHỔ RĂNG KHÔN SỐ 8 BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?

5/5 - (1 bình chọn)