Thư viện chuyên khoa

Hàm tháo lắp bán phần: 1 số Ưu và nhược điểm về hàm tháo lắp bán phần là gì? 

Phục hình răng hàm tháo lắp bán phần là một trong những phương pháp phổ biến và được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, như bất kỳ phương pháp nha khoa nào, phục hình răng hàm tháo lắp bán phần cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng. Việc hiểu rõ những khía cạnh này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định thông thái và phù hợp với nhu cầu của mình.

Qua bài viết này, BeDental sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm và nhược điểm của phục hình răng hàm tháo lắp bán phần. Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra quyết định thông minh cho việc khắc phục răng hàm của bạn.

Hàm tháo lắp bán phần được hiểu như nào? 

Hàm bán tháo lắp được hiểu như thế nào?
Hàm bán tháo lắp được hiểu như thế nào?

Còn có tên gọi khác là hàm tháo lắp từng phần – hàm tháo lắp bán phần được hiểu như là một hàm thay thế cho một nhiều răng bị mất của nhiều người. Vậy các bạn đã biết cấu tạo của hàm như thế nào chưa? Sau đâu BeDental sẽ tiết lộ cho bạn nhé!

Hàm tháo lắp bán phần gồm 2 cấu tạo chính: Đó là khung được làm từ chất liệu kim loại hoặc nhựa uy tín mà đa khoa tin dùng, thứ hai là nướu và răng được làm từ nhựa là chính (còn có một số răng hàm được làm từ vật liệu composite hay từ chất liệu sứ) có màu sắc. Xong những đặc điểm của 2 cấu tạo này đều có cùng một điểm chung đó là đề rất tự nhiên và đều vô cùng đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất định.

Với cấu tạo dành cho khách hàng mất một hay nhiều răng thì hàm sẽ có những chỗ trống, những chỗ này sẽ móc vào các răng còn lại trên cung hàm để làm điểm tựa nhằm giúp hàm của khách hàng khi sử dụng sẽ không bị lung lay hay bung súc trong quá trình khách hàng ăn nhai hay giao tiếp nói chuyện, hát ca.

Tìm hiểu thêm về Tháo lắp toàn hàm – Ưu và nhược điểm của phương pháp này

 Hàm tháo lắp bán phần thường dành cho 3 top khách hàng gặp vấn đề sau đây:

 • Dành cho những khách hàng đang mất một hoặc nhiều răng
 • Dành cho những khách hàng mất nhiều răng trên cùng một cung hàm
 • Hay mất nhiều răng xen kẽ lẫn nhau của khách hàng

Hiểu thêm về Hàm tháo lắp cho trẻ và những điều cần biết

Ưu điểm của hàm tháo lắp bán phần

Ưu và nhược điểm về hàm bán tháo lắp
Ưu và nhược điểm về hàm bán tháo lắp
 • Một trong những ưu điểm lớn nhất và được nhiều người tin dùng là do hàm tháo lắp bán phần được sử dụng rộng rãi mà không bị xâm lấn lại còn dễ dàng sử dụng và hoàn toàn tiện lợi an toàn cho khách hàng
 • Độ tin cậy cao khi hàm được đúc kết từ các chất liệu khác nhau từ phần khung đến phần răng giả. Những vật liệu, chất liệu này đề được các chuyên gia chế tác sử dụng, hoàn toàn được tin tưởng tuyệt đối bởi các chuyên gia nha sĩ trong nha khoa. Vì thế, khách hàng có thể lựa chọn cho mình chất liệu phù hợp với túi tiền, sở thích với mình nhé!. Ngoài ra thì sẽ không gây kích ứng bên trong sâu trong khoang miệng  
Ưu điểm của hàm tháo lắp bán phần
Ưu điểm của hàm tháo lắp bán phần
 • Với vật liệu được nha khoa tin tưởng và chuyên dùng thì hàm tháo lắp bán phần có độ bền tương đối cao, đa phần khảo sát thị trường thì sau khi mang hàm tháo lắp một tuần sẽ ổn định và ăn nhai khá tốt như răng thật của mình. 
 • Ưu điểm mà nhiều khách hàng yêu thích có lẽ là tính thẩm mỹ rất ổn, màu sắc của hàm hoàn toàn khá giống với màu sắc của răng thật. Nên khi mang khách hàng sẽ không cần phải e ngại vì màu sắc giữa các răng với nhau. Không những như thế mà hàm tháo lắp bán phần còn có chi phí rẻ, không cao như các phương pháp phục hình răng khác. Nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng và tìm đến trong nha khoa hiện nay.
 • Vì có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng, nên hàm tháo lắp này dễ dàng vệ sinh một cách đơn giản, không cầu kì, dễ bảo quản và hoàn toàn dễ vệ sinh cho mọi lứa tuổi khách hàng.
 • Giá thành của hàm tháo lắp răng giả bán phần tiết kiệm hơn so với các phương pháp phục hình răng khác như implant hay cầu răng sứ

Nhược điểm của hàm tháo lắp bán phần

 • Về phần nhược điểm của hàm bán tháo lắp là hiệu quả ăn nhai kém vì tính cảm ứng không được tốt so với các phương pháp phụ hình khác. Khi sử dụng không quen hoặc sử dụng lâu gây lỏng lẻo thì hàm dễ bung sức ra và gây hụt trong quá trình ăn nhai thức ăn cứng.
 • Vì tháo ra tháo vào nhiều nên sẽ có tuổi thọ thấp, thông thường thì sẽ có tuổi thị tầm 5 năm. Nếu khách hàng không biết cách chăm sóc và không vệ sinh thường xuyên giúp hàm sạch sẽ hay dùng nhai ăn quá nhiều thức ăn cứng, khô, dai thì BeDental chắc chắn răng giả sẽ bị lỏng và giãn ra, gây méo mó mất cân bằng và ổn định như lúc ban đầu. 
Nhược điểm của hàm bán tháo lắp bán phần
Nhược điểm của hàm bán tháo lắp bán phần

Chất liệu hàm tháo lắp bán phần: Chất liệu hàm được làm bằng nhựa cứng

Các bạn có biết khi phục hình bác sĩ sẽ đặt hàm vào tựa niêm mạc của khách hàng không? Do đó mà lực nhai của răng sẽ tác động trực tiếp lên thành lợi và tác động trực tiếp đến xương của khách hàng trong quá trình sử dụng. Vì thế với chất liệu cứng thì bên cạnh những ưu điểm như chi phí rẻ, đảm bảo tính thẩm mỹ ổn định, dễ dàng tháo lắp thuận lợi cho khách hàng trong quá trình vệ sinh răng miệng.

Tuy nhiên cấu tạo của hàm giả tháo lắp bán phần sẽ khá thô và cứng, gây khó chịu và gây vướng víu khi sử dụng. Vì được làm từ vật liệu cứng nên sẽ dễ gãy vỡ nếu va chạm mạnh nên khi sử dụng khách hàng phải chú ý thật cẩn thận. 

Chất liệu hàm tháo lắp bán phần: Chất liệu hàm được làm bằng nhựa dẻo

Nhắc đến nhựa dẻo thì ắt hẳn khách hàng cũng biết được cấu tạo của hàm nhựa dẻo sẽ khá giống với hàm nhựa cứng nên ưu điểm của hàm này sẽ khác chẳng hạn như làm vì từ nhựa dẻo nên chất liệu khá mềm, khi mang sẽ không gây kích ứng ở môi trường chân răng và khoang miệng. Sẽ có tuổi thọ bền hơn hàm bán phần được làm từ chất liệu cứng. Ngoài ra thì khách hàng sẽ thấy không có bất gì trong những hoạt động hàng ngày của mình và cũng sẽ khiến khách hàng tự tin hơn bởi tính thẩm mỹ cao.

Chất liệu hàm tháo lắp bán phần: Chất liệu hàm được làm bằng kim loại

Chất liệu hàm được làm bằng kim loại
Chất liệu hàm được làm bằng kim loại

Khung hàm kim loại sẽ được đúc kết các móc với những khối rất chắc chắn với nhau. Thông thường thì hàm tháo lắp bán phần sẽ được làm từ kim loại của hợp chất Ni-Cr hay từ Titan. Chất liệu tốt thì dĩ nhiên chức năng ăn nhai cũng sẽ tốt hơn.

Mặc dù có độ bền cao hơn chất liệu nhựa nhưng sẽ gây ra một số những bất tiện như gây vướng víu trong khoang miệng và do là kim loại nên khi móc sẽ  ảnh hưởng đến răng thật và có khả năng gây oxy hóa trong môi trường bên trong miệng dẫn đến tình trạng bị hôi miệng trong suốt thời gian dài sử dụng và vấn đề tiêu xương cũng sẽ không được giải quyết.

Chất liệu hàm tháo lắp bán phần: Hàm khung liên kết attachment 

Chắc sẽ có không ít khách hàng quan tâm đến hàm khung liên kết attachment. Bởi tháo lắp cố định – kết hợp attachment nên sẽ ổn định hơn kéo theo quy trình làm răng giả tháo lắp attachment cũng sẽ phức tạp hơn. Có ưu điểm tiết kiệm diện tích độ dày phần nướu giả, độ ổn định cao, tính thẩm mỹ tương đối tốt và sẽ tạo cho khách hàng cảm giác ăn nhai ngon miệng hơn khi khả năng nhai được đảm bảo cao hơn. 

Tại sao nên chọn phục hình răng bằng hàm tháo lắp bán phần?

Vì sao khách hàng nên chọn phục hình răng bằng hàm tháo lắp bán phần
Tại sao nên chọn phục hình răng bằng hàm tháo lắp bán phần?

Tại sao nên chọn phục hình răng bằng hàm tháo lắp bán phần? Giữa xu thế hiện đại, nha khoa phát triển kéo theo đó là nhu cầu của con người tăng lên, thì chắc chắn một điều là nha khoa cũng sẽ phát triển kéo theo nữa là sẽ có rất nhiều phương pháp chỉnh nha đa dạng xuất hiện. Nhưng hàm tháo lắp bán phần vẫn và luôn đóng một vị thế bền vững nhất định trong các giải pháp giải quyết vấn đề mất một hay nhiều răng mà nha khoa chuyên dùng.

Đừng lo lắng, đừng đắn đo, hãy yên tâm vì BeDental sẽ tiết lộ thêm cho các bạn một số lí do tại sao nên chọn phục hình răng bằng hàm tháo lắp bán phần ngay sau đây để bạn có tự tin hơn trong các quyết định, các lựa chọn cho mình nhé!

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ tương đối và đảm bảo độ an toàn khi khách hàng sử dụng.
 • Được làm từ vật liệu chuyên dụng, nha khoa tin dùng nên mức độ an toàn, mức độ lành tính luôn được đảm bảo tuyệt đối.
 • Thực hiện tốt khả năng nhai ăn cho khách hàng gặp vấn đề mất răng.
 • khi sử dụng hàm tháo lắp bán phần khách hàng dễ dàng tháo lắp, cực kì thuận lợi cho khách hàng vệ sinh răng miệng và hàm.
 • Càng ngày càng có độ tin tưởng cao, độ bền tương đối tốt mà mức chi phí để làm hàm phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.
 • Khi sử dụng  hàm tháo lắp bán phần khách hàng sẽ tự tin giao tiếp hơn, phát âm rõ và chuẩn xác hơn. Khi cười khách hàng cũng sẽ trông thật tự nhiên và cảm giác tươi trẻ thoải mái hơn rất nhiều lần.

Quy trình phục hình hàm tháo lắp bán phần

Các quy trình mà khách hàng nên biết khi phục hình hàm tháo lắp bán phần
Các quy trình mà khách hàng nên biết khi phục hình hàm tháo lắp bán phần

Phục hình hàm tháo lắp từng phần có quy trình đơn giản hơn so với các kỹ thuật trồng răng giả cố định. Nếu không có vấn đề phát sinh, kỹ thuật này có thể hoàn thành trong 2 buổi hẹn với 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định tình trạng răng của khách hàng. Thông qua các thiết bị soi chụp, phát hiện ra bệnh lý về răng và có cách điều trị phù hợp.

Sau đó, bác sĩ sẽ cùng trao đổi thông tin với khách hàng, tư vấn và giới thiệu cách khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả cao đến khách hàng. Từ đó Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn loại hàm tháo lắp phù hợp nhất với mình.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và sát khuẩn 

Tiến hành vệ sinh khoang miệng sạch sẽ để không bị viêm nhiễm hay lây lan các bệnh lý răng miệng về sau. Đồng thời, kết hợp sát khuẩn để đảm bảo cho quá trình lấy dấu mẫu hàm an toàn.

Bước 3:  Lấy dấu mẫu hàm

Dựa trên những thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ phân tích lấy dấu răng và màu răng thật của khách hàng. Sau đó tiến hành chế tạo thiết kế hàm tháo lắp phù hợp, tương thích.

Bước 4:  Lắp răng tháo lắp

Bác sĩ dần dần đưa hàm giả vào đúng vị trí mong muốn trên hàm. Bước này đòi hỏi bác sĩ phải đảm bảo được tính chuẩn xác để không gây nên tình trạng lệch khớp cắn. Sau đó sẽ kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo mọi thứ đã chắc chắn trước khi hoàn thành. Và cuối cùng, bác sĩ sẽ hướng dẫn và dặn dò khách hàng cách vệ sinh răng miệng hợp lý trước khi ra về.

Một số lưu ý khi chăm sóc hàm tháo lắp bán phần

Nếu bạn có mong muốn được sử dụng lâu bền và hiệu quả mang hàm tháo lắp bán phần tốt nhất có thể thì quý khách hàng phải biết được những điều nên và không nên khi mang hàm tháo lắp để biết được cách chăm sóc hàm một cách tốt nhất và để giữ được tính ổn định lâu dài nhất có thể. Ngay sau đây BeDental sẽ mách cho các bạn biết một số mẹo để chăm sóc hàm tháo lắp bán phần tốt hơn bạn nghĩ nhé!

Một số lưu ý để chăm sóc hàm bán tháo lắp
Một số lưu ý khi chăm sóc hàm tháo lắp bán phần
 • Vệ sinh răng miệng là việc hoàn toàn tất yếu mà khách hàng nào cũng phải làm. Chính vì vậy, khách hàng phải thường xuyên vệ sinh thật kỹ hàm và răng miệng của mình trước và sau khi mang hàm tháo lắp. BeDental tin rằng việc tháo lắp dễ dàng như vậy cũng sẽ không ảnh hưởng đến việc vệ sinh của khách hàng. Nhưng hãy nhớ dùng cọ mềm và dung dịch vệ sinh mà nha khoa tin dùng để vệ sinh nhé.
 • Ngâm hàm răng giả tháo lắp trong dung dịch chuyên dụng hoặc nước muối nếu bạn không sử dụng thường xuyên hay kể cả khi đến tối trước khi đi ngủ. 
 • Tuyệt đối không được sử dụng tay lau hay khăn giấy để lau hay đặt hàm tháo lắp bán phần lên trên. Các bạn phải đảm bảo rằng hàm luôn luôn để trong hộp cẩn thận khi không sử dụng đến và phải thật ngăn nắp và điều quan trọng là tránh để hàm ở nơi ẩm mốc hay nơi có ánh sáng mặc trời cao mà phải ở nơi khô thoáng.
 • Khi sử dụng, khách hàng nên hạn chế tối đa hết mức việc ăn nhai các đồ có tính chất cứng, thô hay dai. Vì điều ấy sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc của hàm, gây méo mó, lỏng lẹo và khách hàng sẽ phải tốn thời gian để đến bác sĩ chỉnh sửa lại.

Làm răng giả tháo lắp ở đâu?

Làm răng giả tháo lắp ở đâu? Việc tìm được địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng giả tháo lắp là rất quan trọng. Nếu vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng thì hậu quả có thể dẫn đến “Tiền mất tật mang”

Nha khoa thẩm mỹ Bedental ra đời năm 2012. Sau một thời gian hoạt động, trung tâm nhanh chóng trở thành địa chỉ cung cấp các dịch vụ nha khoa uy tín cho khách hàng và là một trong những nha khoa dẫn đầu về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại, nha khoa thẩm mỹ Bedental đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam

Bedental ra đời với sứ mệnh “Gieo nụ cười, rải thành công”, chúng tôi tin tưởng mỗi người đều xứng đáng sở hữu một nụ cười tự tin và quyền rũ. Đó là lý do chúng tôi luôn nỗ lực tháo gỡ những vấn đề, rào cản đang che lấp nụ cười đẹp rạng rỡ của bạn. Hơn tất cả chúng tôi tin rằng hàm răng chắc khỏe là nền tảng của cuộc sống hạnh phúc và nụ cười là chìa khóa của sự thành công.

Bedental vẫn luôn không ngững nỗ lực trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt là phục hình răng sứ tại Việt Nam với chiến lược tập trung vào phát triển công nghệ cao và cập nhật các xu hướng, kỹ thuật hiện đại.

NHA KHOA THẨM MỸ BEDENTAL: ƯU ĐÃI: Đến 500.000
Làm răng giả tháo lắp ở đâu?

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nha khoa, Bedental luôn mang đến sự tận tâm, tận tình và tận lực với khách hàng như chính gia đình mình. Bedental là hệ thống nha khoa thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp với nhiều cơ sở ở trung tâm thành phố lớn giúp khách hàng thuận tiện di chuyển. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế. Cơ sở vật chất đạt đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi trải nghiệm dịch vụ.

Chi phí trồng răng giả tháo lắp tại BeDental – Cập nhật mới nhất

Dựa vào nhiều yếu tố khác nhau mà giá làm răng có thể dao động, nhưng theo đó giá làm răng thường tính trên số lượng số răng cần làm và vật liệu sử dụng để làm răng hàm giả. Ví dụ đối với răng hàm giả bán phần thường có chi phí rẻ hơn so với răng hàm giả toàn hàm hay răng sứ tháo lắp thường sẽ có chi phí cao hơn acrylic.

Dưới đây BeDental xin cung cấp bảng báo giá chi phí trồng răng giả tháo lắp được cập nhật mới nhất tại nha khoa BeDental

Danh mụcGiá thành
1. Phục hình tháo lắp - (Tìm hiểu thêm...)
Removable Denture (More detail...)
Giá Hàm nền nhựa thường
Conventional Denture (More detail...)
(1 hàm)4.000.000
~ 157$
Giá Hàm nền nhựa dẻo
Flexible acrylic partial denture
(1 hàm)5.500.000
~ 216$
Giá Hàm khung kim loại thường
Cast metal partial denture
(1 hàm)4.500.000
~ 177$
Giá Hàm khung Titan
Titanium partial denture
(1 hàm)6.000.000
~ 236$
2. Răng giả (Tìm hiểu thêm...)
False teeth
Giá Răng giả hàm tháo lắp nhựa nội
Acrylic resin teeth -made in Vietnam
( 1 răng)350.000
~ 14$
Giá Răng giả hàm tháo lắp nhựa Mỹ
Acrylic resin teeth -made in USA
( 1 răng)600.000
~ 24$
Giá Răng giả hàm tháo lắp sứ
Porcelain teeth backed with metal
( 1 răng)1.800.000
~ 71$
Máng nâng khớp
Denture occlúion
1.000.000
~ 39$
3. Phục hình cố định :
Non-removable denture
Giá Sứ kim loại (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain teeth backed with metal
Giá Răng sứ kim loại thường (Ni,Cr)
Porcelain teeth backed with metal (Ni,Cr)
1.800.000
~ 71$
Giá Răng sứ kim loại Vivadent france (Cr,Co)
Porcelain teeth backed with metal Vivadent France (Cr,Co)
1.800.000
~ 71$
Giá Răng sứ kim loại Jelenko USA ( Cr, Co)
Porcelain teeth backed with metal Jelenko USD (Cr,Co)
2.000.000
~ 79$
Giá Răng sứ kim loại titan
Porcelain teeth backed with titanium
3.500.000
~ 138$
Giá Sứ không kim loại : (Tìm hiểu thêm)
Non-metal Teeth
Giá Răng sứ Katana (bảo hành 7 năm)
Porcelain Veneer Katana from Japan
3.500.000
~ 138$
Giá Răng sứ Venus ( bảo hành 7 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Venus from Germany (More detail...)
4.000.000
~ 157$
Giá Răng sứ Roland ( bảo hành 10 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Roland from Germany (More detail...)
4.800.000
~ 189$
Giá Răng sứ Roland HD (bảo hành 10 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Roland HD from Germany
5.900.000
~ 232$
Giá Răng sứ Ceramill (bảo hành 10 năm)(Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Ceramil from Germany
6.000.000
~ 236$
Giá Răng sứ Emax Nanoceramics ( bảo hành 15 năm)
Porcelain Veneer Emax from Germany
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ HTsmile (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Htsmile from Germany (More detail...)
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ Emax* Press Lithium Disilicate (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Emax press from Germany (More detail...)
8.000.000
~ 314$
Giá Răng sứ Cercon (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Cercon from Germany (More detail...)
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ Nacera Pearl Shade ( bảo hành 10 năm)
Porcelain Veneer Nacera from Germany
10.000.000
~ 393$
Giá Răng sứ Lava 3M Premium Plus ( bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Lava 3M Plus from USA (More detail...)
9.000.000
~ 354$
Giá Răng sứ Lava Esthentics ( bảo hành 15 năm)
Porcelain Veneer 3M Lava Esthetic from USA
12.000.000
~ 472$
Giá Răng sứ Lisi Press (bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Lisi from Japan (More detail...)
12.000.000
~ 472$
Giá Răng sứ kim cương (Bảo hành trọn đời)
Porcelain Veneer Diamond from USA
16.000.000 ~ 629$

Qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về ưu điểm và nhược điểm của hàm tháo lắp bán phần hay chưa? Với BeDental thì đã có niềm tin rằng các khách hàng sẽ tìm cho mình những thông tin chuẩn xác và tìm ra cho mình câu trả lời có nên trồng răng làm hàm tháo lắp bán phần hay không? Hãy làm cho bản thân tự tin hơn với một nụ cười tự nhiên, trẻ trung và duyên dáng với BeDental  và BeDental chúc các bạn thành công nhé!

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Rate this post