ĐỂ CÓ HÀM RĂNG TRẮNG ĐẸP NGƯỜI VIỆT KHÔNG TIẾC TIỀN CHI TIÊU

hàm răng trắng đẹp
78 / 100

Ngành nha khoa những năm gần đây ở Việt Nam có sự phát triển vượt bậc. Có thể nói làm răng thẩm mỹ đã trở thành trào lưu ở Việt Nam hiện nay. Người dân không ngại chi số tiền lớn thậm chí lên đến hàng trăm triệu để sở hữu một hàm răng trắng đẹp.

Nhu cầu sở hữu hàm răng trắng đẹp ngày càng cao

Nếu những năm trước đây, người dân chủ yếu đến các phòng khám Nha khoa để điều trị bệnh lý về răng thì hiện nay số khách hàng đến vì nhu cầu làm hàm răng đẹp hơn ngày càng tăng. Đa phần khách hàng là những người trẻ tuổi hoặc các bạn học sinh được bố mẹ dẫn đi làm răng cho hoàn hảo hơn.

Chị Phương 25 tuổi chia sẻ: Mình 25 tuổi rồi mới đi niềng lại răng. Dù biết ở độ tuổi này xương cứng niềng khó hơn so với độ tuổi teen. Nhưng thời đó mình kiếm đâu ra tiền mà làm.  Vừa nói Phương vừa lấy tay che miệng để che đi khuyết điểm răng hô của mình.

Khách hàng Phương chia sẻ: "em bị mất tự tin với hàm răng hô của mình"
Khách hàng Phương chia sẻ: “em bị mất tự tin với hàm răng hô của mình”

Bên cạnh Phương là hai em học sinh cấp 2 được bố mẹ dẫn đi làm răng dù răng của các em cũng không xấu lắm. Nhưng theo bố mẹ các em, ngày nay hầu như bạn của các con đều chỉnh răng cho đẹp hết nên mình cũng chỉnh cho các con có hàm răng trắng đẹp hơn. Để quá trình niềng răng không ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ, bố mẹ các em đã lựa chọn hình thức niềng răng trong suốt với chi phí đắt hơn hẳn.

Phòng khám Nha khoa tăng mạnh phục vụ nhu cầu sở hữu hàm răng trắng đẹp

Kinh tế ngày càng phát triển, thu nhập của người dân tăng, nhu cầu làm đẹp ngày càng cao hơn. Điều này đã góp phần đáng kể trong việc thúc đẩy nha khoa thẩm mỹ phát triển. Để phục vụ nhu cầu thị trường ngày càng tăng, phòng khám Nha khoa cũng tăng lên đáng kể về số lượng lẫn chất lượng.

Nguyên trưởng khoa Răng Miệng bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, phó giáo sư Tiến Sĩ BS Phạm Như Hải chia sẻ: Nếu những năm trước đây, bệnh nhân đến chủ yếu là để điều trị bệnh lý về răng miệng thì những năm gần đây một ngày tôi tiếp nhận từ 20-30 bệnh nhân đến để làm răng thẩm mỹ, bọc sứ hoặc tẩy trắng răng để hàm răng trắng đẹp hoàn hảo

Chuyên gia chỉnh nha Invisalign, BS Đinh Xuân Sang cũng chia sẻ: Nếu 5 năm về trước số người làm đẹp cho răng chỉ 5-10 người thì bây giờ phải tăng gấp đôi, gấp ba, ngày nào anh cũng phải làm việc tăng ca đến tối muộn mới về.

Theo thống kê của nghiên cứu thị trường châu Á Ken Rerearch được công bố vào công bố tháng 9 năm 2018: Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam có tới 1.846 phòng khám nha khoa với nhiều dịch vụ thẩm mỹ răng khác nhau. Hằng năm, Việt Nam đón hàng nghìn lượt khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch kết hợp thẩm mỹ răng vì chi phí làm răng tại Việt Nam rẻ. Doanh thu đến từ khách nước ngoài lên đến 160 triệu USD. Dự kiến đến năm 2023 thị trưởng răng thẩm mỹ của Việt Nam tiếp tục tăng mạnh, có thể lên đến 7%.

Người Việt sẵn sàng bỏ ra chi phí lớn để có hàm răng trắng đẹp

Cũng theo bác sĩ Hải chia sẻ: Những năm gần đây phương pháp thẩm mỹ răng phát triển đa dạng với những mức chi phí khác nhau, thu hút nhiều đối tượng khách hang khác nhau. Không chỉ người đi làm mà bậc phụ huynh ngày nay cũng rất chú trọng trong việc nắn chỉnh răng cho các còn từ khi còn học trung học. Việc tác động sớm trong độ tuổi này là lý tưởng bởi xương khớp của các em còn mềm dễ uốn nắn và giúp con sở hữu hàm răng trắng đẹp chuẩn.

Ngày nay, nữ giới dưới 25 tuổi hoặc những người làm trong ngành giải trí thường tìm đến nha khoa thẩm mỹ để sở hữu hàm răng trắng đẹp hơn dù răng của họ không quá xấu.

Khách hàng Nguyễn Ngọc Phú, 26 tuổi chia sẻ: Răng tôi khá đều, không hô nhưng tôi vẫn tìm đến phương pháp làm răng bọc sứ để gương mặt trông đẹp hơn. Vì tôi là người dẫn chương trình truyền hình yêu cầu ngoại hình nên tôi lựa chọn bọc răng sứ để đẹp luôn thay vì niềng răng phải mất vài năm. 

Phú hiện đang làm MC không tiếc tiền để sở hữu 1 hàm răng trắng đẹp
Phú hiện đang làm MC không tiếc tiền để sở hữu 1 hàm răng trắng đẹp

Được biết chi phí làm răng sứ ở Việt Nam có giá 5 triệu rưỡi đến 6 triệu cho một chiếc răng. So với giá trên thị trường Quốc tế thì chi phí ở Việt Nam chỉ bằng 1/5, 1/6. Bên cạnh làm răng sử thì niềng răng chính là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay. Niềng răng có nhiều loại khác nhau như: niềng răng kim loại, sứ, mắc cài trong, trong suốt,… tùy điều kiện cũng như tình trạng răng mà bác sĩ tư vấn hình thức phù hợp.

Tuy nhiên, bác sĩ Quang chia sẻ: Phòng khám Nha khoa nở rộ nhưng bên cạnh những phòng khám uy tín cũng tồn tại những cơ sở hoạt động “chui”, không đảm bảo về mặt chuyên môn cũng như cơ sở vật chất. Chính vì thế, cần phải lưu ý trong việc lựa chọn phòng khám.

Quay trở lại với các vị khách hàng, chị Thu Phương đã dành ra chi phí 30 triệu đồng để niềng răng với mắc cài kim loại trong 2 năm rưỡi, 2 em học sinh niềng răng bằng Invisalign có giá cao hơn, anh Phú bỏ ra hẳn 5 triệu rưỡi cho 1 chiếc răng,… phải nói chi phí làm đẹp cho răng không hề thấp so với mức thu nhập của người dân Việt Nam. Nhưng tất cả đều rất hài long với kết quả sau thẩm mỹ.

Anh Phú hào hứng chia sẻ: Tuy bỏ ra chi phí khá lớn, mới làm răng xong cũng gặp nhiều hạn chế như không được uống cà phê, nước có màu và không được nhai đồ cứng nhưng sở hữu hàm răng trắng đẹp hơn giúp tôi tự tin hơn. Hy vọng vẻ ngoài đẹp hơn, tự tin hơn sẽ giúp tôi có thêm nhiều lời mời dẫn chương trình hơn.

093.461.9090

🌺 Tháng Phái đẹp - LÀM RĂNG HOÀN TIỀN

✍ Chỉ cần ĐẶT LỊCH trước, đến là có quà

📌 Trọn bộ 16 răng sứ Vita chỉ 21 TRIỆU, hoàn tiền đến 3 TRIỆU

📌 Trọn bộ 16 răng sứ Roland chỉ 56 TRIỆU, hoàn tiền đến 5 TRIỆU

🎁 TẶNG THÊM 1 TRIỆU chi phí đi lại cho khách ngoại tỉnh

🎁 TẶNG 01 thỏi son phiên bản giới hạn cho khách hàng nữ khi đến thăm khám tại Bedental trong tháng 3

🔻 Điều kiện :

🔹 Chỉ áp dụng đối với các khách hàng làm combo Răng sứ thẩm mỹ, không áp dụng đối với các sản phẩm khác và chương trình khác

🔹 Chỉ áp dụng đối với khách hàng trả thẳng, trả góp qua thẻ tín dụng. Không áp dụng đối với các hình thức trả góp khác

🔹 Số tiền hoàn sẽ được chuyển khoản thanh toán cho khách hàng sau 7 ngày kể từ ngày khách hàng thanh toán hết

🔻 Thời gian ưu đãi

⏩ Từ ngày 1/3/2021 đến hết ngày 31/3/2021
Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin