Đính đá vào răng  bao nhiêu tiền ? Đính đá có ảnh hưởng đến răng không? Và đính đá vào răng ở đâu thì an toàn? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được giải đáp chi tiết nhất. 

Đính đá răng là gì?

Đính đá răng là gì? Đính đá vào răng hay thường được gọi là “đính hạt đá” hoặc “đính viên đá” Đây là một quy trình thẩm mỹ nha khoa được thực hiện nhằm gắn các hạt đá, chủ yếu là những hạt pha lê nhỏ  lấp lánh vào bề mặt răng. Đây là một phương pháp phổ biến để tạo điểm nhấn và làm đẹp cho nụ cười.

Quá trình đính đá vào răng được diễn ra như sau:

Chuẩn đoán và tư vấn: Nha sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn với khách hàng về khả năng đính đá vào răng. Họ sẽ xem xét tình trạng răng để đánh giá khả năng đính đá và tư vấn về loại đá, kích thước và vị trí thích hợp.

Chuẩn bị răng: Nếu cần, nha sĩ sẽ thực hiện làm sạch và làm nhẵn bề mặt răng nhằm tạo một môi trường lý tưởng cho việc đính đá. Thỉnh thoảng, một lớp mỏng chất kết dính hoặc composite sẽ được phủ lên răng nhằm tạo độ bám dính cao hơn vào bề mặt đá.

Đính đá răng có đau không
Đính đá răng có đau không

Đính đá: Sau khi răng đã được hoàn thiện, viên đá sẽ được đính chính xác lên bề mặt răng với chất kết dính. Nha sĩ sẽ sử dụng các công cụ nhỏ như bút ghim hoặc cây nhíp để đưa viên đá vào vị trí mong muốn và đảm bảo nó được bám chắc.

Kiểm tra và hoàn thiện: Sau khi đính đá, nha sĩ sẽ kiểm tra và hoàn thiện đá để đảm bảo nó đúng vị trí và không gây khó chịu. Họ cũng sẽ kiểm tra sự kết dính và làm sạch bất kỳ bụi bẩn hoặc dư lượng.

Đính đá vào răng uy tín giá rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay?

Được nhiều người ưa chuộng, đính đá vào răng được đánh giá như một giải pháp chăm sóc răng toàn diện và chuyên sâu. Dịch vụ đính đá vào răng được thực hiện tại hệ thống các Phòng khám nha khoa uy tín. Dịch vụ đính đá vào răng tùy thuộc vào tình trạng răng mà có thể sắp xếp phù hợp tính thẩm mỹ. Hơn nữa, dịch vụ đính đá vào răng còn có mức giá tương đối hấp dẫn. Dưới đây bào bảng giá cơ bản của dịch vụ được thực hiện bởi 1 số đơn vị hiện nay. 

Mức giá sẽ có nhiều khác biệt theo đơn vị thực hiện và thời điểm thực hiện. 

Đính đá vào răng bao nhiêu tiền
Đính đá vào răng bao nhiêu tiền
Đính đá vào răng  Mức giá
Đính đá loại I 700.000
Đính đá loại II 1 triệu
Đính đá loại cao cấp 2 triệu
Công đính đá theo yêu cầu 300.000 – 500.000

Đây là bảng giá đính đá vào răng cơ bản được thực hiện nhiều hiện nay. Bảng giá giải đáp Đính đá vào răng uy tín giá rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay?

Đơn vị tính: giá/ chiếc. 

Tùy thuộc vào kiểu đính đá và trường hợp đính đá mà mức giá sẽ có nhiều khác biệt. Bạn có thể tham khảo dịch vụ đính đá vào răng giá rẻ tại các đơn vị Nha Khoa uy tín để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. 

Đính đá vào răng bao nhiêu tiền
Đính đá vào răng bao nhiêu tiền

Các loại đá được sử dụng đính răng hiện nay

Việc đính đá vào răng giống như một kiểu trám răng thẩm mỹ. Kỹ thuật tạo lỗ nhỏ trên bề mặt răng để đưa vật liệu trám vào răng. Đặc biệt, việc đính đá này giúp cho răng bạn có điểm nhấn ấn tượng. Việc đính đá vào răng cũng sẽ tạo cho bạn ấn tượng đặc biệt cho mình. 

Dưới đây là một số loại đá đính răng phổ biến có thể được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. 

3 loại cơ bản được sử dụng để đính răng. 

Đá nha khoa

Việc sử dụng đá nha khoa là loại chất liệu phổ biến nhất được sử dụng hiện nay. Đá nha khoa mang đến trải nghiệm sử dụng hoàn hảo cho người dùng. Đá nha khoa trong suất, độ sáng duy trì được 2-3 năm. Màu sắc đá sáng và tương đối tự nhiên. 

Đặc biệt mức giá của đá nha khoa tương đối hấp dẫn. Việc sử dụng đá nha khoa cho hiệu quả sử dụng lâu dài. Đá không gây các vấn đề về rụng trong quá trình sử dụng. 

Đính đá vào răng bao nhiêu tiền
Đính đá vào răng bao nhiêu tiền

Kim cương VS2 

Kim cương VS2 là loại đá thẩm mỹ có tính tinh khiết cao. Kim cương này có khả năng sử dụng tương đối đa dạng cho nhiều loại răng. Kim cương này là đá có độ bóng sáng tự nhiên. Độ bền cao và siêu nhỏ. Độ nhỏ tinh tế đủ để người dùng nhận ra trong quá trình sử dụng. 

Loại đá này có thể sử dụng lâu dài với chất liệu kim cương tự nhiên, màu sắc bắt mắt hấp dẫn. 

Kim cương SI

Đây là loại kim cương có mức giá tương đối rẻ. Kiểu loại kim cương này thường mang màu sắc tự nhiên, ít sáng như VS2. Tạp chất nhiều hơn VS2 nên mức giá sẽ thấp hơn VS2. Điều này là ưu điểm lớn của kim cương SI trong gắn đá lên răng. Với mức giá tương đối cơ bản, đây là loại chất liệu được sử dụng tương đối nhiều hiện nay. 

3 loại đá, kim cương cơ bản này hầu như đều có thể yêu cầu tại các đơn vị Nha Khoa Uy tín. Bạn sẽ không còn lo lắng Đính đá vào răng bao nhiêu tiền

Đính đá vào răng bao nhiêu tiền
Đính đá vào răng bao nhiêu tiền

Địa chỉ cung cấp dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, uy tín

BeDental là một trong những đơn vị mang đến giải pháp chăm sóc và bảo vệ răng toàn diện hiện nay. BeDental mang đến dịch vụ chăm sóc răng chuyên nghiệp. 

Đội ngũ tư vấn là bác sĩ chuyên môn cao 

Các nha sĩ với chuyên môn cao sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện thủ thuật gắn đá lên răng. Đơn vị uy tín mang đến giải pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện. 

Nha sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp cho mỗi tình trạng răng. 

Chi phí hấp dẫn, dịch vụ chuyên nghiệp 

Đơn vị cung cấp mức chi phí hấp dẫn và chính xác nhất cho mỗi khách hàng. Chi phí báo giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian thực hiện dịch vụ. Dịch vụ hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng được thực hiện xuyên suốt. Hỗ trợ tư vấn và chăm sóc răng trong suốt quá trình thực hiện. Đơn vị hỗ trợ bảo hành và chăm sóc toàn diện cho răng đính đá. 

Đính đá răng có đau không?

Đính đá răng có đau không?Quá trình đính đá răng không gây đau nếu được tiến hành đúng kỹ thuật và bởi một nha sĩ chuyên nghiệp. Thông thường, quá trình này là không đau đớn hoặc chỉ gây một cảm giác nhẹ hoặc không thoải mái.

Trước khi đính đá, nha sĩ cũng sẽ làm sạch và làm nhẵn bề mặt răng nhằm cung cấp một môi trường lý tưởng cho quá trình đính đá. Quá trình này sẽ gây một cảm giác nhẹ khi bị cọ xát hoặc cảm giác lạnh khi dùng chất làm mát.

Khi đính đá, nha sĩ sẽ sử dụng keo để dán chắc khối đá lên răng. Chất kết dính này sẽ không gây đau khi cọ xát với mô răng hoặc nướu. Quá trình này khá nhanh chóng và không cần gây tê nha khoa.

Đính đá răng có đau không
Đính đá răng có đau không

Sau khi quá trình đính đá kết thúcmột vài bệnh nhân sẽ trải qua một cảm giác nhạy cảm ngắn do tác động nhẹ nhàng lên răng. Tuy nhiên, điều này chỉ nhất thời rồi sẽ mất đi.

Nếu bạn có bất cứ lo ngại nào về đau trong quá trình đính đá răng, vui lòng thảo luận và thông báo cho nha sĩ của bạn. Họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về quá trình và trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc quan ngại mà bạn có thể có.

Đính đá răng có nguy hiểm không

Đính đá răng có nguy hiểm không?Quá trình đính đá răng không được xem là nguy hiểm nếu được thực hiện bởi một nha sĩ chuyên nghiệp và tuân thủ quy trình và các tiêu chuẩn vô trùng. Tuy nhiên, có một vài điều cần chú ý:

Tác động đến cấu trúc răng: Quá trình đính đá có thể đòi hỏi việc làm sạch và chuẩn bị bề mặt răng. Điều này có thể gây mất một lượng nhỏ men răng, tuy nhiên không đủ để gây tổn hại nghiêm trọng đến răng.

Tình trạng răng hiện tại: Trước khi bắt đầu quá trình đính đá, nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng của bạn. Nếu răng có vấn đề về vết nứt, sâu răng hoặc viêm lợi, nha sĩ có thể không khuyến nghị đính đá vào vị trí hiện tại cho đến khi vấn đề được điều trị.

Rối loạn răng: Nếu bạn có bất kỳ rối loạn chức năng răng nào lệchchen chúc hoặc răng mọc không đúng hướng thì việc đính đá có thể không thích hợp hoặc không thể thực hiện.

Đính đá vào răng bao nhiêu tiền
Đính đá vào răng bao nhiêu tiền

Rủi ro mất viên đá: Nếu đá được gắn kết một cách lỏng lẻo thì có thể gây ra tình trạng mất viên đá do quá trình sử dụng lâu ngày. Điều này có thể xảy ra do va chạm, nghiến nhai mạnh hoặc không vệ sinh răng đúng cách.

Nhiễm trùng: Nếu quá trình đính đá không được thực hiện với các yêu cầu vệ sinh phù hợp thì có thể gây ra nhiễm trùng. Việc sử dụng các thiết bị không sạch hoặc không theo hướng dẫn sẽ tăng nguy cơ nhiễm khuẩn.

Nếu bạn quan tâm đến việc đính đá răng, nên nói chuyện và thảo luận trực tiếp với nha sĩ của bạn để được tư vấn thêm về tình trạng răng của bạn và những vấn đề khác có ảnh hưởng đến quá trình đính đá.

Đính đá răng ở đâu ?

Đính đá răng ở đâu? Việc tìm được địa chỉ nha khoa uy tín để đính đá răng là rất quan trọng. Nếu vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng thì hậu quả có thể dẫn đến “Tiền mất tật mang”

Nha khoa thẩm mỹ Bedental ra đời năm 2012. Sau một thời gian hoạt động, trung tâm nhanh chóng trở thành địa chỉ cung cấp các dịch vụ nha khoa uy tín cho khách hàng và là một trong những nha khoa dẫn đầu về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại, nha khoa thẩm mỹ Bedental đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam

Bedental ra đời với sứ mệnh “Gieo nụ cười, rải thành công”, chúng tôi tin tưởng mỗi người đều xứng đáng sở hữu một nụ cười tự tin và quyền rũ. Đó là lý do chúng tôi luôn nỗ lực tháo gỡ những vấn đề, rào cản đang che lấp nụ cười đẹp rạng rỡ của bạn.

Trên đây là những chia sẻ về Đính đá vào răng  bao nhiêu tiền ? đính đá răng ở đâu ? Đính đá răng có nguy hiểm không ? đính đá răng ở đâu? Bạn có thể tham khảo các giải pháp chăm sóc răng chuyên sâu để có hiệu quả sử dụng tốt nhất cho mình. 

Như vậy chúng ta đã biết đính đá ở đâu rồi đấy hãy đến bedental để được trải nghiệm tốt nhất .

Tham khảo thêm bảng giá nha khoa tại đây: https://bedental.vn/bang-gia-dich-vu

Dưới đây là bài viết mà Bedental chia sẻ, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc tư vấn về tình trạng đính đá răng có đau không?đính đá vào răng bao nhiêu tiền?đính đá răng ở đâu? hiện tại có thể liên lạc với đội ngũ bác sĩ https://bedental.vn/ để được giải đáp chi tiết tận tình nhất .

Bạn có thể tham khảo Review Đắp răng khểnh – Quy trình đính đá răng khểnh

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

 
CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: 343 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà nội ( nút giao ngã tư sở) - 0934.61.9090
CS3: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090
 

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

 
CS1: 140 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

 

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

  Website: https://bedental.vn/  
5/5 - (1 bình chọn)