Đính đá răng bao nhiêu tiền ? Bảng giá mới nhất 2022

dinh da vao rang uy tin gia re an toan 1

Đính đá vào răng uy tín giá rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay? Đính đá có ảnh hưởng đến răng không? Và đính đá vào răng ở đâu thì an toàn? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được giải đáp chi tiết nhất. 

Đính đá vào răng uy tín giá rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay?

Được nhiều người ưa chuộng, đính đá vào răng được đánh giá như một giải pháp chăm sóc răng toàn diện và chuyên sâu. Dịch vụ đính đá vào răng được thực hiện tại hệ thống các Phòng khám nha khoa uy tín. Dịch vụ đính đá vào răng tùy thuộc vào tình trạng răng mà có thể sắp xếp phù hợp tính thẩm mỹ. Hơn nữa, dịch vụ đính đá vào răng còn có mức giá tương đối hấp dẫn. Dưới đây bào bảng giá cơ bản của dịch vụ được thực hiện bởi 1 số đơn vị hiện nay. 

Mức giá sẽ có nhiều khác biệt theo đơn vị thực hiện và thời điểm thực hiện. 

dinh da vao rang uy tin gia re an toan 1

Đính đá vào răng  Mức giá
Đính đá loại I 700.000
Đính đá loại II 1 triệu
Đính đá loại cao cấp 2 triệu
Công đính đá theo yêu cầu 300.000 – 500.000

Đây là bảng giá đính đá vào răng cơ bản được thực hiện nhiều hiện nay. Bảng giá giải đáp Đính đá vào răng uy tín giá rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay?

Đơn vị tính: giá/ chiếc. 

Tùy thuộc vào kiểu đính đá và trường hợp đính đá mà mức giá sẽ có nhiều khác biệt. Bạn có thể tham khảo dịch vụ đính đá vào răng giá rẻ tại các đơn vị Nha Khoa uy tín để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. 

dinh da vao rang uy tin gia re an toan 2

Các loại đá được sử dụng đính răng hiện nay

Việc đính đá vào răng giống như một kiểu trám răng thẩm mỹ. Kỹ thuật tạo lỗ nhỏ trên bề mặt răng để đưa vật liệu trám vào răng. Đặc biệt, việc đính đá này giúp cho răng bạn có điểm nhấn ấn tượng. Việc đính đá vào răng cũng sẽ tạo cho bạn ấn tượng đặc biệt cho mình. 

Dưới đây là một số loại đá đính răng phổ biến có thể được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. 

3 loại cơ bản được sử dụng để đính răng. 

Đá nha khoa

Việc sử dụng đá nha khoa là loại chất liệu phổ biến nhất được sử dụng hiện nay. Đá nha khoa mang đến trải nghiệm sử dụng hoàn hảo cho người dùng. Đá nha khoa trong suất, độ sáng duy trì được 2-3 năm. Màu sắc đá sáng và tương đối tự nhiên. 

Đặc biệt mức giá của đá nha khoa tương đối hấp dẫn. Việc sử dụng đá nha khoa cho hiệu quả sử dụng lâu dài. Đá không gây các vấn đề về rụng trong quá trình sử dụng. 

dinh da vao rang uy tin gia re an toan 3

Kim cương VS2 

Kim cương VS2 là loại đá thẩm mỹ có tính tinh khiết cao. Kim cương này có khả năng sử dụng tương đối đa dạng cho nhiều loại răng. Kim cương này là đá có độ bóng sáng tự nhiên. Độ bền cao và siêu nhỏ. Độ nhỏ tinh tế đủ để người dùng nhận ra trong quá trình sử dụng. 

Loại đá này có thể sử dụng lâu dài với chất liệu kim cương tự nhiên, màu sắc bắt mắt hấp dẫn. 

Kim cương SI

Đây là loại kim cương có mức giá tương đối rẻ. Kiểu loại kim cương này thường mang màu sắc tự nhiên, ít sáng như VS2. Tạp chất nhiều hơn VS2 nên mức giá sẽ thấp hơn VS2. Điều này là ưu điểm lớn của kim cương SI trong gắn đá lên răng. Với mức giá tương đối cơ bản, đây là loại chất liệu được sử dụng tương đối nhiều hiện nay. 

3 loại đá, kim cương cơ bản này hầu như đều có thể yêu cầu tại các đơn vị Nha Khoa Uy tín. Bạn sẽ không còn lo lắng Đính đá vào răng uy tín giá rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay?

dinh da vao rang uy tin gia re an toan 4

Địa chỉ cung cấp dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, uy tín

BeDental là một trong những đơn vị mang đến giải pháp chăm sóc và bảo vệ răng toàn diện hiện nay. BeDental mang đến dịch vụ chăm sóc răng chuyên nghiệp. 

Đội ngũ tư vấn là bác sĩ chuyên môn cao 

Các nha sĩ với chuyên môn cao sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện thủ thuật gắn đá lên răng. Đơn vị uy tín mang đến giải pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện. 

Nha sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp cho mỗi tình trạng răng. 

Chi phí hấp dẫn, dịch vụ chuyên nghiệp 

Đơn vị cung cấp mức chi phí hấp dẫn và chính xác nhất cho mỗi khách hàng. Chi phí báo giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian thực hiện dịch vụ. Dịch vụ hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng được thực hiện xuyên suốt. Hỗ trợ tư vấn và chăm sóc răng trong suốt quá trình thực hiện. Đơn vị hỗ trợ bảo hành và chăm sóc toàn diện cho răng đính đá. 

Trên đây là những chia sẻ về Đính đá vào răng uy tín giá rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay? Bạn có thể tham khảo các giải pháp chăm sóc răng chuyên sâu để có hiệu quả sử dụng tốt nhất cho mình. 

Tham khảo thêm bảng giá nha khoa tại đây: https://bedental.vn/bang-gia-dich-vu

 

Dưới đây là bài viết mà Bedental chia sẻ, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc tư vấn về tình trạng hiện tại có thể liên lạc với đội ngũ bác sĩ https://bedental.vn/ để được giải đáp chi tiết tận tình nhất .

Bạn có thể tham khảo Review Đắp răng khểnh – Quy trình đính đá răng khểnh

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Websitehttps://bedental.vn/

5/5 - (1 bình chọn)