GIỚI THIỆU

Bác sĩ Linh được rất nhiều khách hàng truyền tay nhau đến trải nghiệm dịch vụ làm răng, nhiều người nhận xét bác sĩ làm khá tốt trong việc giải quyết những tình huống phức tạp và khó khăn về chăm sóc răng miệng. Bên cạnh đó, bác sĩ Linh còn tận tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân, đồng thời chia sẻ thông tin về việc chăm sóc răng miệng đúng cách để phòng tránh những vấn đề về sức khỏe răng miệng.

Với gia đình có truyền thống làm ngành y tế nên từ bé đã được trải nghiệm cuộc sống trong bệnh viện. Bác sĩ Linh hiểu được rằng làm một bác sĩ nha khoa được nhiều người tin yêu và trao gửi nụ cười, thì không chỉ cần có chuyên môn vững, mà còn cần có sự trách nhiệm và tận tâm đối với nghề nghiệp. Luôn đặt sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết, đồng thời cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhằm đem tới những điều tốt đẹp nhất đến bệnh nhân của mình.

Định hướng tương lai : 

Không chỉ có vai trò lớn trong chăm sóc sức khỏe răng miệng, bác sĩ Linh cũng góp phần đáng kể vào sự phát triển của ngành nha khoa qua việc nghiên cứu và phát triển kỹ thuật mới. Những nghiên cứu này không chỉ giúp cải thiện chất lượng chăm sóc răng miệng, mà còn góp phần quan trọng vào việc phát triển của ngành nha khoa Việt Nam.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN, KINH NGHIỆM

Tốt nghiệp loại giỏi Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội năm 2016.

 Tốt nghiệp BS CK1 năm 2020 chuyên khoa răng hàm mặt

 Chứng chỉ chỉnh nha invisalign 2022

 Chứng chỉ implant hai khóa 2019 – 2022

 Chứng chỉ chỉnh 2021

 Chứng chỉ veneer thẩm mỹ răng sứ 2019

 Khóa răng trẻ em năm 2020

 Thành viên Uỷ ban quốc tế Hội cấy ghép nha khoa Thái Lan.

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

bác sĩ nguyễn thùy linh

BÁC SĨ NGUYỄN THÙY LINH

Bác sĩ chỉnh nha tổng hợp

Liên Hệ Tư Vấn
Rate this page