Thư viện chuyên khoa

HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG NĂM 2023

bệnh viện răng hàm mặt trung ương
bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Theo nghiên cứu mới nhất cho biết có Chuyên khoang 90% dân số nước ta mắc các bệnh về răng miệng, trong đó chủ yếu là sâu răng, viêm lợi, túi mủ quanh răng và rụng răng. Hàng ngày có rất đông người bệnh tìm đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương thăm khám các vấn đề về răng miệng.

Ngoài ra, một số người bệnh có nhu cầu chữa trị về vấn đề răng miệng cũng không biết thăm khám ở đâu. Với nội dung tổng hợp dưới đây, hy vọng bạn đọc có những thông tin hữu ích khi cần đi khám chữa các bệnh lý về răng miệng hiệu quả.

bệnh viện răng hàm mặt trung ương
bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

Địa chỉ: 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Điện thoại: (024) -3 826 9722/3 928 5172

Điện thoại tổng đài tư vấn (hotline) : 0912815613, 0967921616.

Bệnh viện có các chức năng như sau

Khám và điều trị cho bệnh nhân ở tuyến cao nhất

Chỉ đạo tuyến

Nghiên cứu lâm sàng

Đào tạo cán bộ Răng Hàm Mặt các trường

Phòng bệnh

Hợp tác đào tạo

Các Chuyên khoa lâm sàng khám chữa bệnh tại Bệnh viện

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương là một trong các bệnh viện chuyên khoa sâu về răng hàm mặt lớn có uy tín ở Việt Nam. Các chuyên khoa lâm sàng khám chữa bệnh tại bệnh viện này bao gồm:

Chuyên khoa nha khoa: Bao gồm khám và điều trị các bệnh về răng, lợi, hàm, mắt, tai, cơ hàm mặt, giải quyết các vấn đề về sức khoẻ như khó ăn, khó nói, khó nhai. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao, áp dụng các kỹ thuật điều trị hiện đại và tiên tiến.

Chuyên khoa tai mũi họng: Bao gồm khám và điều trị các bệnh về tai, mũi, họng như viêm tai giữa, viêm xoang, viêm amidan, viêm amidan cấp và mạn tính, các bệnh lý mũi họng khác như sâu răng, polyp, u nang, viêm niêm mạc xoang, viêm họng, nghẹt mũi, chảy máu mũi, và một số bệnh khác liên quan đến đường hô hấp.

Chuyên khoa nội nha: Bao gồm khám và điều trị các bệnh nội nha như các bệnh về gan, thận, tiểu đường, tim mạch, và bệnh lý liên quan đến sự lão hoá. Bệnh viện có các bác sỹ nội nha có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý nội nha.

Chuyên khoa phẫu thuật: Bao gồm khám và điều trị các bệnh lý cần phẫu thuật như bướu cổ, bướu tuyến giáp, u não, u xoang, u tai, u mũi, vòm họng, phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt, chỉnh hình răng implant, và một số loại phẫu thuật khác liên quan đến răng hàm mặt.

Chuyên khoa chỉnh hình: Bao gồm khám và điều trị các bệnh lý về chỉnh hình răng mặt như răng hô, răng khập khểnh, hở lợi, và một số bệnh lý khác liên quan đến răng mi

Các kỹ thuật mới đã được triển khai 

Kỹ thuật trám răng với bơm tiêm điện

Phẫu thuật gắn vít neo chặn hỗ trợ chỉnh răng

Điều trị tuỷ răng sữa có sử dụng bơm tiêm điện không dây và hệ thống nong rửa bằng siêu âm

Điều trị tuỷ răng sứ không đóng kín cuống bằng Ca (OH) 2

Hàm khung đúc bằng Titanium

Răng sứ không cuống

Onlay, Inlay sứ

Ghép răng có chỉ dẫn để tạo Implant nha khoa

Phẫu thuật mở xoang hàm để tạo Implant răng.

Hiện nay, tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương đã bắt đầu triển khai các kỹ thuật ghép vi phẫu chỉnh hình cơ hàm mặt.

Giáo sư Trịnh Đình Hải – Giám đốc Bệnh viện cho biết việc tạo hình lại khớp thái dương hàm cho bệnh nhân là kỹ thuật mới hiện đã trở thành thường quy của Bệnh viện.

Kỹ thuật chỉnh hình xương mặt hàm hiện nay được thực hiện thường quy tại bệnh viện. Mỗi tuần, bệnh viện phẫu thuật từ 2 – 3 ca. Mỗi ca phẫu thuật kéo dài nhiều tiếng đồng hồ.

Đi khám tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương

Sau đây là các chuyên khoa khác tại Bệnh viện, người bệnh (hoặc người thân) có nhu cầu đi khám nên tham khảo để được khám và điều trị bệnh đúng chuyên khoa, đúng người, đúng bệnh.

Chẳng hạn như, bệnh nhân nhỏ tuổi nên khám tại chuyên khoa răng hàm mặt. Ngoài ra, những nhóm người bệnh lớn tuổi hơn nên tham khảo một số chuyên khoa cho thích hợp với nhu cầu của bản thân.

Khoa khám bệnh tổng hợp

Khi muốn tới khám các bệnh Răng miệng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, người bệnh nên đến khám tại Phòng khám bệnh tổng hợp, là nơi tiếp đón bệnh nhân vào khám.

Hoạt động chuyên môn của Khoa khám bệnh

Khám và tư vấn chuyên khoa răng hàm mặt.

Khám sức khoẻ chuyên khoa răng hàm mặt.

Khám bệnh chuyên khoa răng hàm mặt.

Khám, chẩn đoán, phân loại các bệnh lý của răng miệng và hàm mặt để đưa tới các khoa chuyên ngành điều trị.

Tiếp nhận và xử trí các cấp cứu của răng miệng như vết thương phần mềm hàm mặt, sơ cứu các chấn thương xương vùng hàm mặt và các bệnh lý khác ở hàm mặt.

Điều trị các tổn thương nhẹ, đơn giản của răng hàm mặt bằng các thủ thuật và tiểu phẫu thuật trong răng hàm mặt.

Khoa Răng trẻ em

Đến với khoa Răng Trẻ Em, các bé có cảm giác như đang lạc đến một khu vui chơi giải trí bởi phòng đợi được trang bị rất nhiều đồ chơi như: búp bê, đu quay, ô tô điện, tivi. .. để trẻ quên hết sợ hãi và lo âu trước khi vào thăm khám.

Không chỉ khám và tư vấn cho những trẻ khoẻ mạnh, khoa còn tiếp nhận và điều trị cả một số trẻ có bệnh lý toàn thân như bệnh tim, tự kỷ. ..

Khoa thường xuyên cập nhật và ứng dụng nhiều kỹ thuật mới, tiên tiến trong công tác sàng lọc, chẩn đoán, tư vấn, điều trị và phòng ngừa một số bệnh lý răng miệng ở trẻ em như:

Điều trị các trường hợp sâu răng, viêm lợi, viêm cuống răng sữa và răng vĩnh viễn: nhổ răng, hút tuỷ răng, trám răng. ..

Điều trị đóng cuống cho những răng vĩnh viễn đang phát triển bằng canxi – hydroxit, MTA. ..

Điều trị các trường hợp chấn thương hàm và răng miệng.

Làm nẹp sắt cố định thân răng đối với các răng sâu lớn, vỡ nhiều thành và những răng đã qua điều trị tuỷ.

Điều trị tiền chỉnh nha đối với những trường hợp mất răng, dùng cơ hàm chức năng để kiểm soát một số hành vi bất thường của trẻ (mút môi, cắn lưỡi, nghiến răng, . ..) , tạo hàm giữ khoảng cho những ca rụng răng sữa sớm.

Điều trị dự phòng sâu răng: trám lấp hố miệng và dùng kháng sinh dự phòng sâu răng ở trẻ em.

Bên cạnh việc khám chữa bệnh tại cộng đồng, Khoa cũng hợp tác với một số tổ chức phi chính phủ trong các dự án nha học đường để khám và điều trị miễn phí bệnh răng miệng cho trẻ em tại nhiều địa phương trên cả nước.

Khoa cấy ghép Implat

Giám đốc Bệnh viện Giáo sư Trịnh Đình Hải đồng thời là Trưởng khoa Cấy ghép implant.

Hoạt động chuyên môn của khoa

Thực hiện ca cấy ghép Implant Nha khoa

Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực cấy ghép implant nhằm đáp ứng các yêu cầu của người dân.

Cấy ghép implant thường qui

Cấy ghép implant ngay sau nhổ răng

Các kỹ thuật cắt xương, nới rộng xương, tạo nền xoang hàm để có được số lượng xương đủ cho cấy ghép.

Khoa nắn chỉnh răng

Khoa Nắn Chỉnh Răng là cơ sở nắn chỉnh răng hàng đầu và có uy tín toàn miền Bắc. Khoa có nhiệm vụ nghiên cứu, thường xuyên cập nhật, ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan khớp cắn như gãy, lệch, vẹo, . .. và các rối loạn răng, rụng răng do các biến dạng của hàm mặt, khe hở môi – vòm miệng.

Khoa có bề dày hợp tác quốc tế với nhiều tổ chức thế giới trong hơn mười năm nay. Hàng năm khoa có nhiều cán bộ đến từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Australia, Pháp. .. về học tập và làm việc tại khoa.

Khoa cũng có nhiều cán bộ đi nghiên cứu và tham gia một số hội thảo quốc tế về chuyên ngành này tại nước phát triển trong lĩnh vực nắn chỉnh răng như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore. … nhằm trao đổi kinh nghiệm và học hỏi những kiến thức mới.

Các kỹ thuật mới được áp dụng tại khoa

Dùng Microimplant làm neo chặn đã xử lý thành công những trường hợp khó mà trước đây chưa thể thực hiện được. Kỹ thuật này đã tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực nắn chỉnh nha khoa, “biến cái không thể thành có thể” như đánh lõm răng hàm, làm lún gốc răng cửa, kéo lùi khối răng cửa ra ngoài để điều trị vẩu (hô hàm) , khớp cắn ngược cho những người cao tuổi hay

Mắc khoá sứ thẩm mỹ làm cho người bệnh dễ dàng hơn trong việc phẫu thuật.

Mắc khoá tự trói các thế hệ mới của nhiều thương hiệu nổi tiếng với ưu điểm nhỏ, gọn, bệnh nhân không đau đớn, vệ sinh răng miệng dễ dàng, giảm chi phí và công sức đi lại cho bệnh nhân.

Phối hợp với những chuyên gia nước ngoài và khoa Phẫu Thuật Chỉnh Hình Hàm Mặt thực hiện phương pháp tự cắt bỏ xương mặt hàm theo thiết kế phần mềm chuyên dụng máy tính nhằm khắc phục khuôn mặt bị biến dạng.

Đây là kỹ thuật tiên tiến lần đầu được áp dụng tại Việt Nam đem đến hiệu quả vượt trội về thẩm mỹ và sức khoẻ.

Khoa nha chu

Hoạt động chuyên môn của khoa

Điều trị các bệnh viêm lợi và viêm răng miệng.

Nạo túi lợi điều trị viêm quanh miệng.

Cắt lợi loại bỏ viêm quanh miệng.

Cắt lợi phì đại.

Phẫu thuật vạt điều trị viêm quanh răng.

Cắt u lợi epolis.

Phẫu thuật tái tạo đường viền lợi sinh lý.

Phẫu thuật thay xương ổ răng bằng tuỷ xương tự thân.

Khoa điều trị răng người cao tuổi

Hoạt động chuyên môn của khoa

Khám và điều trị một số bệnh lý răng miệng của người lớn tuổi.

Điều trị các bệnh lý thường gặp ở người lớn tuổi

Bệnh lý tuỷ răng do ống tuỷ nhỏ, thoái hoá.

Sâu kẽ răng.

Mòn lợi. ..

Khoa điều trị nội nha

Hoạt động chuyên môn của khoa

Khoa Điều trị nội nha được trang bị hàng loạt các máy móc hiện đại chuyên dùng cho điều trị nội nha như: hệ thống nong ống tuỷ Protaper, máy đo độ dài ống tuỷ, máy chụp XQuang kỹ thuật số, hệ thống hàn ống tuỷ Thermafil, . ..

Với đội ngũ Bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, Khoa đã đạt được nhiều thành công vượt bậc trong điều trị nội nha. Kết quả điều trị tuỷ có thể sánh ngang với nhiều bệnh viện tiên tiến trên thế giới, hệ thống ống tuỷ được nới rộng và hàn kín theo không gian ba chiều kể cả những ống tuỷ hở.

Khoa mỗi năm đã điều trị thành công hàng nghìn ca ghép tuỷ phức tạp và điều trị tuỷ lại thành công cho hàng trăm trường hợp điều trị không thành công từ những cơ sở y tế khác.

Lưu ý quan trọng khi đi khám tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương

Ngoài những khoa khám, chữa bệnh răng miệng, nắn chỉnh răng và cấy ghép nha khoa như trên thì bệnh viện cũng có Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu.

Khoa được trang bị hệ thống máy nha khoa và nhiều trang thiết bị khám chữa bệnh răng miệng hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

bệnh viện răng hàm mặt trung ương
bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Các loại thiết bị dụng cụ được cập nhật với mục đích khám chữa bệnh phục vụ nhân dân trong nước và người nước ngoài về răng miệng với những kỹ thuật cao nhất và chất lượng hàng đầu.

Khoa áp dụng các kỹ thuật cao điều trị theo nhu cầu của người bệnh trong từng lĩnh vực.

Phục hình răng

Điều trị nội thần kinh

Cấy ghép implant

Phẫu thuật trong mắt

Một lưu ý khác đó là, Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương Hà Nội là bệnh viện công lập duy nhất hiện nay ở Hà Nội không thu tiền trông xe của người bệnh và người dân khi vào viện để thăm khám. Điều này cho thấy bệnh viện luôn quan tâm và tạo điều kiện để người dân được thăm khám.

Bạn có thể tham khảo :https://bedental.vn/thong-tin-can-va-luu-y-biet-khi-di-kham-tai-benh-vien-bach-mai-2023.htmlhttps://bedental.vn/nhung-luu-y-khi-di-kham-tai-benh-vien-tu-du-2023.html

HƯỚNG DẪN KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 2023

https://bedental.vn/kham-tai-benh-vien-nhi-dong-2.html

CÁCH PHÂN BIỆT RĂNG SỮA VÀ RĂNG VĨNH VIỄN

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

 

 

Rate this post

35 thoughts on “HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG NĂM 2023

 1. Pingback: Sinh Năm 1956 Mệnh gì ? Tuổi con gì ? Hợp Hướng Nào ? – Be Dental

 2. Pingback: Sinh Năm 1957 Mệnh Gì ? Tuổi Đinh Dậu Hợp Màu Nào ? Tuổi Nào ? – Be Dental

 3. Pingback: Sinh Năm 1958 Mệnh gì ? Tuổi gì? Hợp tuổi Nào ? – Be Dental

 4. Pingback: Sinh Năm 1959 Mệnh Gì ? Kỷ Hợi Hợp Màu Nào ? Tuổi Nào ? – Be Dental

 5. Pingback: Sinh Năm 1960 Mệnh Gì ? Canh Tý Hợp Màu Nào ? Tuổi Nào ? – Be Dental

 6. Pingback: Sinh Năm 1961 mệnh gì ? Tuổi con gì Hợp Hướng Nào ? – Be Dental

 7. Pingback: Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mệnh gì ? hợp màu gì ? Hướng nào ? – Be Dental

 8. Pingback: Sinh Năm 1963 Mệnh gì ? Tuổi con gì ? Hợp Hướng Nào ? – Be Dental

 9. Pingback: Sinh năm 1964 mệnh gì – hợp màu gì – tuổi gì? – Be Dental

 10. Pingback: Những người sinh vào năm 1965 Mệnh gì ? Tuổi gì ? Hợp – kỵ tuổi nào? – Be Dental

 11. Pingback: Sinh Năm 1966 Mệnh gì ? Tuổi con gì ? Hợp Hướng Nào ? – Be Dental

 12. Pingback: Giải đáp người sinh năm 1967 mệnh gì? tuổi con gì? hợp tuổi nào ? – Be Dental

 13. Pingback: Sinh Năm 1968 Mệnh Gì ? Tuổi con gì ? Hợp với màu nào ? – Be Dental

 14. Pingback: 20+ dấu hiệu mang thai sớm sau 1 tuần đầu quan hệ – Be Dental

 15. Pingback: TRIGLYCERIDE là gì? 1 số vai trò của triglyceride với cơ thể – Be Dental

 16. Pingback: 8 dấu hiệu sắp sinh (chuyển dạ) mẹ bầu cần biết – Be Dental

 17. Pingback: Sinh năm 1971 mệnh gì? tuổi gì? hợp với màu nào? – Be Dental

 18. Pingback: Tuổi Nhâm Tí 1972 thuộc mệnh gì,hợp màu gì, cung gì? – Be Dental

 19. Pingback: Tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 tuổi gì, mệnh gì, hợp với màu sắc nào? – Be Dental

 20. Pingback: Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, cung gì, hợp với màu sắc nào? – Be Dental

 21. Pingback: Sinh năm 1975 tuổi gì? mệnh gì? hợp với màu sắc nào? – Be Dental

 22. Pingback: Sinh năm 1969 tuổi gì? mệnh gì? hợp với màu sắc nào? – Be Dental

 23. Pingback: Sinh năm 1970 thuộc mệnh gì, cung gì, hợp với màu nào? – Be Dental

 24. Pingback: Sinh năm 1976 tuổi gì, mệnh gì, hợp với màu sắc nào? – Be Dental

 25. Pingback: Sinh năm 1977 tuổi gì, mệnh gì, hợp với màu sắc nào? – Be Dental

 26. Pingback: Sinh năm 1978 thuộc tuổi gì, cung gì, hợp với màu nào? – Be Dental

 27. Pingback: Sinh năm 1979 tuổi gì,mệnh gì, hợp với màu nào? – Be Dental

 28. Pingback: Sinh năm 1980 Canh Thân mệnh gì, mệnh gì, hợp màu sắc nào? – Be Dental

 29. Pingback: Tân Dậu sinh năm 1981 mệnh gì, cung gì, hợp với màu nào? – Be Dental

 30. Pingback: Nhâm Tuất 1982 cung gì, mệnh gì, hợp màu sắc nào? – Be Dental

 31. Pingback: Qúy Hợi 1983 cung gì,mệnh gì,hợp với màu sắc nào? – Be Dental

 32. Pingback: 10+ vị trí xỏ khuyên tai đẹp – Be Dental

 33. Pingback: What should be done if a molar tooth has decay? Should it be extracted or not? – Be Dental

 34. Pingback: How much does jawbone grafting cost? Latest price list. – Be Dental

 35. Pingback: Chest pain – Things you should know – Be Dental

Comments are closed.