Thư viện chuyên khoa

THÔNG TIN VỀ BỆNH VIỆN VINMEC NĂM 2023

bệnh viện vinmec
bệnh viện vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chi nhánh Times City là đơn vị y tế duy nhất ở Việt Nam đạt được chứng chỉ JCI (Joint Commission International) theo chuẩn mực quốc tế về công tác quản trị bệnh viện và an toàn người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có hơn 8 cơ sở trên khắp cả nước. Cùng với đó, Bệnh viện Vinmec cũng theo đuổi mục tiêu trở thành cột cờ tiên phong trong công tác chăm sóc sức khoẻ toàn diện về chất lượng chuyên môn, áp dụng kỹ thuật hiện đại sánh ngang với các nước trong khu vực và thế giới. Nếu bạn đang có dự định đến thăm khám tại bệnh viện thì hãy tham khảo một số thông tin cơ bản mà Hello Bacsi cung cấp trong bài viết trên đây.

Thời gian mở khám của Bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec phục vụ và hoạt động xuyên suốt với lịch làm việc của từng khoa phòng khám cụ thể như sau:

Phòng khám đa khoa và chuyên khoa:

Từ thứ Hai – Sáu: Sáng: 8 – 12 giờ; Chiều: 13 – 17 giờ

Thứ Bảy: Sáng: 8 – 12 giờ

Nghỉ chiều thứ Bảy và Chủ nhật.

Phòng khám đa khoa

Từ thứ Hai – Chủ nhật: 8 – 17 giờ. Sau 17 giờ có bác sĩ nhi khoa trực khám cấp cứu

Lịch tiêm chủng vắc xin cho trẻ em trong tuần từ thứ Hai – Bảy: 8 – 17 giờ.

Phòng nam học, tiết niệu, phụ khoa

Từ thứ Hai – Sáu: 8 – 17 giờ

Thứ Bảy: 8 – 12 giờ

Nghỉ ngày Chủ nhật.

Dịch vụ cấp cứu và phòng khám 24 giờ

Đối với khách hàng có yêu cầu dịch vụ cấp cứu, vận chuyển cấp cứu, phòng khám nội đa khoa, đều có bác sỹ trực cũng như tiếp đón bệnh nhân

Hệ thống phòng phẫu thuật, chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm hoạt động 24 giờ nhằm đáp ứng nhu cầu cấp cứu.

bệnh viện vinmec
bệnh viện vinmec

Bạn cần chuẩn bị gì khi đi khám tại Bệnh viện Vinmec?

Nếu lần đầu đến khám tại Vinmec, bạn có thể sẽ bối rối quy trình khám chữa bệnh diễn ra như thế nào và bạn phải bắt đầu từ đâu?

Thực tế, bạn nên đặt lịch khám trên trang web của bệnh viện. Ngoài ra, nếu muốn, bạn cũng có thể đến trực tiếp Vinmec. Hãy chuẩn bị trước một số giấy tờ cần thiết để xuất trình như:

Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu

Thẻ Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Nhân thọ, Bảo hiểm phi nhân thọ. ..

Kết quả bệnh án và đơn thuốc cũ nếu có.

Ngoài ra, để việc chẩn đoán, khám chữa bệnh có kết quả tốt nhất, bạn cần chú ý đến những yếu tố sau:

Nếu đang trong giai đoạn bệnh tim mạch, huyết áp, bạn nên uống thuốc theo toa mỗi ngày.

Nếu đang điều trị đái tháo đường, bạn không nên dùng thuốc hay tiêm insulin vào buổi sáng trước khi đến phòng khám.

Có vấn đề về mắt, bạn hãy mang theo kính để đo thị lực và không nên đeo kính áp tròng trước khi khám bệnh.

Nên mặc những bộ đồ thoải mái và dễ dàng vận động khi đi khám bệnh.

Cần làm gì khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Vinmec?

Đặt lịch khám sớm: Bạn cần đặt lịch khám trước nhằm hạn chế việc chờ khám và đảm bảo đủ giờ khám cho mình.

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết: Bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ gồm CMND, thẻ bảo hiểm y tế (nếu có) và phiếu khám (nếu đã đặt lịch khám) khi đến khám bệnh. Đi đúng giờ: Bạn cần có mặt đúng giờ quy định nhằm được phục vụ nhanh nhất không gây phiền phức với bác sĩ và bệnh viện.

Đeo khẩu trang và tuân thủ các quy định về phòng dịch COVID-19: Bạn cần mang khẩu trang suốt quá trình khám và tuân thủ các quy định về phòng bệnh nhằm đảm bảo sức khoẻ cho mình và người xung quanh.

Thực hiện các bước khám theo chỉ định của bác sĩ: Bạn cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ và tuân thủ đúng các quy trình khám nhằm đảm bảo chẩn đoán và điều trị đúng.

Thanh toán phí khám và điều trị: Sau khi khám và điều trị thành công, bạn cần trả phí khám và điều trị theo quy định của bệnh viện.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các thông tin về quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện Vinmec trên trang web của bệnh viện hoặc liên hệ trực tiếp với phòng dịch vụ khách hàng của bệnh viện để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

Thời gian thông thường để hoàn tất việc kiểm tra sức khoẻ tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec sẽ diễn ra khoảng 2,5 – 3 giờ. Đặc biệt, nơi đây sẽ phục vụ bạn bữa ăn trưa theo sự chỉ dẫn của nhân viên y tế.

Mặt khác, để hỗ trợ tối đa trong việc phát hiện và điều trị bệnh, khi đến thăm khám tại Bệnh viện Vinmec, bạn cần cung cấp một số thông tin cơ bản, như:

Tiền sử sức khoẻ của từng người trong gia đình

Tiền sử sức khoẻ của chính khách hàng bao gồm: Các vắc xin đã được tiêm chủng, tiền sử dị ứng thuốc, dị ứng thức ăn, những vấn đề đã gặp phải, lịch sử phẫu thuật, thời gian chữa bệnh. ..

bệnh viện vinmec
bệnh viện vinmec

Gói dịch vụ được cung cấp tại Bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã đưa ra nhiều dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, ví dụ như:

Gói dịch vụ

Gói máu cuống rốn

Gói bảo hiểm

Gói thuốc ngoài

Thẻ bảo hiểm y tế.

Bệnh viện Vinmec là một trong các bệnh viện lớn và uy tín ở Việt Nam, luôn cung cấp những dịch vụ y tế toàn diện đến khách hàng. Sau đây là những gói dịch vụ nổi bật tại Bệnh viện Vinmec:

Gói khám sức khoẻ tổng quát: Gói dịch vụ này bao gồm nhiều chuyên khoa như Nội khoa, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Nha Khoa, Mắt, Ung Bướu, Tiêu hoá, Sản phụ khoa, Da liễu, Y học cổ truyền, Tim mạch, Thận và Xương khớp.

Gói dịch vụ khám sức khoẻ cho phụ nữ: Gói dịch vụ này được thiết kế riêng cho nữ giới, bao gồm các chuyên khoa Nội khoa, Sản phụ khoa, Nha Khoa, Da liễu, Thẩm mỹ và Ung bướu.

Gói dịch vụ khám sức khoẻ cho nam giới: Gói dịch vụ này tập trung vào sức khoẻ gia đình, bao gồm các chuyên khoa Nội khoa, Tai Mũi Họng, Thẩm mỹ, Mắt và Da liễu.

Gói dịch vụ chăm sóc sức khoẻ gia đình: Gói dịch vụ này cho phép cả gia đình cùng khám và tư vấn sức khoẻ, bao gồm các chuyên khoa Nội khoa, Sản phụ khoa, Nha khoa, Da liễu, Thẩm mỹ và Tiêu hoá.

Gói dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ: Gói dịch vụ này cung cấp các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, bao gồm má, mắt, mũi, đường cong cơ thể, ngực, đùi và mông.

Ngoài ra, Bệnh viện Vinmec cũng cung cấp nhiều gói dịch vụ khám và điều trị chuyên sâu khác như Phẫu thuật nội soi, Soát ung thư, Điều trị ung thư, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm và chẩn đoán di truyền.

Chi phí tham khảo từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

bệnh viện vinmec
bệnh viện vinmec

Hy vọng với những thông tin lợi ích trên đây của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã giúp bạn hiểu hơn trong việc đi khám chữa bệnh ở đây và không con gặp khó khăn, bỡ ngỡ khi lần đầu tới khám.

Bạn có thể tham khảo :https://bedental.vn/thong-tin-can-va-luu-y-biet-khi-di-kham-tai-benh-vien-bach-mai-2023.htmlhttps://bedental.vn/nhung-luu-y-khi-di-kham-tai-benh-vien-tu-du-2023.html

HƯỚNG DẪN KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 2023

https://bedental.vn/kham-tai-benh-vien-nhi-dong-2.html

CÁCH PHÂN BIỆT RĂNG SỮA VÀ RĂNG VĨNH VIỄN

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

 

Rate this post