Thư viện chuyên khoa

THÔNG TIN VỀ BỆNH VIỆN THANH NHÀN NĂM 2023

THÔNG TIN VỀ BỆNH VIỆN THANH NHÀN NĂM 2023 sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

bệnh viện thanh nhàn
bệnh viện thanh nhàn hà nội

Theo thông tin Bedental khảo sát trên công cụ tìm kiếm Google, càng ngày càng có nhiều người bệnh tìm kiếm thông tin của Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội trước khi đi thăm khám. Vậy Bệnh viện Thanh Nhàn chuyên nghành gì, đội ngũ y bác sĩ như thế nào và bằng cách nào có thể đặt hẹn mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội

Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong các bệnh viện lâu đời và có uy tín tại Hà Nội, Việt Nam. Được xây dựng từ năm 1972, bệnh viện thanh nhàn đã từng trải qua các giai đoạn đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Bệnh viện Thanh Nhàn được quản lý bởi Bộ Y tế Việt Nam và là một trong những bệnh viện lớn của Việt Nam được công nhận theo tiêu chuẩn chất lượng quốc gia. Bệnh viện thanh nhàn có nhiều phòng và khoa chức năngcung ứng các dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện cho người dân trong và ngoài nước.

Bệnh viện Thanh Nhàn có nhiều chuyên khoa lớn gồm: Đa khoa, Nội khoa, NhiSảnNgoại, Tai mũi họng, Hàm mặt, Tim mạch, Ung bướu, Chấn thương chỉnh hình, Da liễuMắtcùng một số chuyên khoa khác. Ngoài ra, bệnh viện cũng cung cấp nhiều dịch vụ y tế đa dạng khác gồm: siêu âm, chụp X-quang, xét nghiệm máu, điện não đồ, thần kinh trị liệu, điện xơ gan, phẫu thuật và tiêm phòng.

Bệnh viện Thanh Nhàn có đội ngũ bác sĩ và cán bộ y tế giỏi, nhiệt tình và thân thiệnsẵn lòng giúp đỡ và phục vụ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Bệnh viện Thanh Nhàn được xem là một trong các bệnh viện có chất lượng dịch vụ cao nhất ở Việt Nam.

Bệnh viện Thanh Nhàn ở đâu?

Bệnh viện Thanh Nhàn ở đâu?

Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Thanh Nhàn nằm ở vị trí cửa ngõ Thủ đô, gần một số bệnh viện: Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Phổi Hà Nội.

Bệnh viện Thanh Nhàn nằm gần các trục đường lớn: Trần Khánh Dư, Bạch Mai, Nguyễn Khoái, Minh Khai, cầu Vĩnh Tuy, Thanh Nhàn, Lê Thanh Nghị. .. Vì nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên nếu bạn ở nơi xa đến thì nên bắt xe từ bến xe Giáp Bát hoặc bến xe Lương Yên về bến xe Nước Ngầm sẽ tiện hơn.

Nếu người bệnh di chuyển bằng xe bus:

Từ Cầu Diễn đến Bệnh viện Thanh Nhàn mất 40 phút: xe bus 32, đến điểm dừng Bưu điện Cầu Giấy thì xuống và bắt xe bus 26, đến điểm bus Thanh Nhàn lại xuống và đi bộ đến viện.

Từ Cầu Giấy đến Bệnh viện Thanh Nhàn mất 20 phút: xe bus số 26, đến điểm bus Thanh Nhàn thì xuống và đi bộ vào viện.

Từ bến xe Giáp Bát mất 7 phút: Xe 42 (bến xe Giáp Bát đi Đức Giang) , có 5 điểm dừng, đến điếm đối diện E6 Quỳnh Mai thì xuống và đi bộ khoảng 5 phút là đến.

Từ bến xe Lương Yên: đi bộ 350m đến 18 Nguyễn Khoái, tiếp đó bắt xe bus số 51 (Trần Khánh Dư đi công viên Cầu Giấy) , đi qua 3 điểm dừng xe bus rồi xuống ở điểm Bệnh viện Thanh Nhàn.

Bệnh viện Thanh Nhàn có tốt không?

Một cơ sở y tế có chất lượng và phù hợp không hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu thực tế khám chữa bệnh của từng cá nhân. Do đó dưới đây BookingCare sẽ review tổng thể những thông tin sau của Bệnh viện Thanh Nhàn giúp bạn đọc tự đưa ra đánh giá có lựa chọn khám chữa tại đây hay không.

Về cơ sở vật chất

Về phản hồi bệnh nhân

Về chăm sóc sức khoẻ\

Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong các bệnh viện hàng đầu ở Hà Nội và Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về việc chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân. Tuy nhiên, việc đánh giá tính “tốt” của bệnh viện Thanh Nhàn cũng cần phải xét trên nhiều phương diện, bao gồm:

Chất lượng dịch vụ y tế: Bệnh viện Thanh Nhàn có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tay nghề cao, lại được trang bị trang thiết bị y tế hiện đại. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa và đặc biệt là chuyên khoa về sản phụ khoa, nên được đánh giá có nhiều kinh nghiệm trong công tác chăm sóc sản phụ và trẻ sơ sinh.

Thái độ phục vụ: Theo đánh giá của nhiều bệnh nhân và người nhà của họ thì đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện Thanh Nhàn có sự tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Giá cả: Điểm hạn chế của Bệnh viện Thanh Nhàn là giá cả chưa được đánh giá là phù hợp với những người dân có thu nhập thấp. Tuy nhiên, bệnh viện cung cấp những dịch vụ miễn phí hoặc giảm giá đối với một số trường hợp nhất định.

Tóm lại, Bệnh viện Thanh Nhàn được đánh giá là một trong các bệnh viện chăm sóc sức khoẻ hàng đầu ở Hà Nội, tuy nhiên như bất cứ bệnh viện nào khác, nó cũng có những nhược điểm của mình. Việc chọn bệnh viện phù hợp với yêu cầu của mỗi người cần được xem xét trên nhiều tiêu chí, như vị trí, chuyên khoa, chất lượng dịch vụ và giá cả.

1. Về cơ sở vật chất, trang thiết bị

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng I tuyến Thành phố Hà Nội. Trong những năm gần đây, Bệnh viện đã chú trọng đầu tư phát triển cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng khám chữa bệnh, do đó lượng bệnh nhân cũng tăng dần lên.

Thanh Nhàn là một trong 3 bệnh viện nằm trong danh mục đầu tư xây dựng cơ bản giai đoạn 2016-2020 (bao gồm Bệnh viện Nhi Hà Nội; cải tạo Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và mở rộng Bệnh viện Thanh Nhàn) . Điều này cho thấy Bệnh viện Thanh Nhàn ngày càng được thành phố đầu tư, chú trọng xây dựng và cải tạo.

Bệnh viện có quy mô 600 giường bệnh nhưng thực kê là có trên 900 giường. Hiện nay Bệnh viện có 49 khoa phòng và đơn nguyên, trung bình năm gần nhất tiến hành trên 8000 ca phẫu thuật. Bệnh viện Thanh Nhàn đã và đang phát triển ổn định, tạo nên sự tin tưởng, đóng góp cho công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Bệnh viện Thanh Nhàn trang bị các máy móc, thiết bị tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả công tác khám chữa bệnh. Bệnh viện cũng đã triển khai nhiều kỹ thuật mới nâng cao hiệu quả khám và điều trị cho người bệnh. Điển hình phải kể đến các kỹ thuật cao như:

Chụp CT đại tràng nội soi đại tràng ảo. Với những người sức khoẻ kém, không thể chịu đựng được nội soi đại tràng hoặc không thích hợp cho nội soi vì nguyên nhân nào đó, thì có thể thay thế bằng chụp CT nội soi đại tràng ảo. Qua đó có thể phát hiện các khối u, polyp đại trực tràng và tầm soát ung thư đại tràng kịp thời.

Đốt sóng siêu âm trên u lành tiền liệt tuyến và K tiền liệt tuyến.

Nội soi ảo khí – phế quản: bằng máy chụp cắt lớp vi tính CT-Scanner 128 dãy. Kỹ thuật này được tiến hành bằng việc chụp CT toàn bộ lồng ngực trước và sau tiêm thuốc đối quang i-ốt.

Sàng lọc ung thư phổi sớm với phần mềm Lung VCAR: Máy 128 dãy tại Bệnh viện Thanh nhàn có phần mềm Lung VCAR hỗ trợ phát hiện, đánh giá và theo dõi nốt mờ một cách chính xác.

Ứng dụng Laser Thulium trong điều trị tăng sản sinh lành tính tuyến tiền liệt: an toàn, hiệu quả và không biến chứng, có khả năng áp dụng rộng rãi. Đây là giải pháp đầy triển vọng để thay thế phẫu thuật cắt đốt nội soi tiêu chuẩn.

Điều trị ho ra máu bằng kỹ thuật nút động mạch phế quản: là biện pháp điều trị can thiệp nội mạch được các bác sĩ khoa chẩn đoán hình ảnh bệnh viện Thanh Nhàn ứng dụng trong trường hợp ho ra máu nhiều hoặc ho ra máu nhỏ, trung bình tái phát.

Nội soi lấy sỏi thận qua da với đường hầm nhỏ: qua 28 trường hợp cho thấy tỷ lệ hết sỏi là 85,7%, không có ca nào phải phẫu thuật mổ hở. Không có biến chứng nghiêm trọng nào xảy ra.

Hệ thống siêu âm Mamo giúp tầm soát ung thư vú

Robot nội soi được sử dụng để phát hiện ung thư gan, mật, dạ dày

Máy phát sóng siêu âm kết hợp hàn mạch trong phẫu thuật

Hệ thống Monitor theo dõi tình hình bệnh nhân tại tất cả các khoa cấp cứu

bệnh viện thanh nhàn
bệnh viện thanh nhàn

2. Về đội ngũ chuyên khoa

Bệnh viện Thanh Nhàn đã hoạt động gần 60 năm với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có uy tín cao đã và đang làm việc trên nhiều lĩnh vực, cụ thể như:

BSCKII Cao Văn Vinh, Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp 

Thạc sĩ Vũ Trung Trực, Phó khoa Ngoại Tiêu hóa

Tiến sĩ Nguyễn Thế Anh, Trưởng đơn nguyên Đột quỵ

BSCKII Trần Quyết Thắng, Trưởng khoa Phụ sản 1, Bệnh viện Thanh Nhàn

BSCKII Vũ Mai Hương, Trưởng khoa Nội tiết và các bệnh chuyển hóa

Thạc sĩ Nguyễn Duy Thịnh, Phụ trách khoa Ngoại Thận tiết niệu

BSKII Ngô Thị Mai Xuân, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Thanh Nhàn

TS.BS Bùi Xuân Tuyết, Nguyên phó trưởng khoa Thần kinh – Bệnh viện Thanh Nhàn

BSCKII Nguyễn Văn Phước, Phó khoa Ngoại thận tiết niệu, Bệnh viện Thanh Nhàn, gần 10 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh tiết niệu.

BSCKII Trần Mạnh Hiển, Trưởng khoa Cấp cứu Ngoại, Bệnh viện Thanh Nhàn, hơn 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

BSCKI Phạm Thị Hoài Anh, Nguyên Phó trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Thanh Nhàn, gần 30 năm kinh nghiệm thăm khám bệnh nội tiết.

Ths.Bs. Nguyễn Ngọc Bích, Phó trưởng khoa Phụ sản – Trưởng sản 2, Bệnh viện Thanh Nhàn, trên 10 năm kinh nghiệm thăm khám sản phụ khoa

Ngoài các bác sĩ chính thức, Bệnh viện còn mời các bác sĩ giỏi là những Giáo sư, Phó Giáo sư, chuyên gia đầu ngành về thăm khám tại Phòng khám theo yêu cầu, Phòng khám Giáo sư. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại do dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp nên nhiều Giáo sư chưa có lịch khám trở lại tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Đến thời điểm hiện tại, bạn đọc đã có thể đặt hẹn khám trước với các bác sĩ tại Bệnh viện Thanh Nhàn qua Bedental

Bệnh viện Thanh Nhàn chuyên về gì?

Với hệ thống trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ BookingCare giới thiệu bên trên, có thể dễ dàng nhận thấy bệnh viện đi sâu thăm khám về các chuyên khoa:

Nội tiết – Đái tháo đường

Tiêu hoá

Thận – Tiết niệu

Nội thần kinh

Khám chuyên khoa: Hiện bệnh viện có 2 gói đã được lên danh mục sẵn, gọi là gói điều trị căn bản. Với những nhu cầu thăm khám cao hơn nữa, bạn đọc cũng có thể trao đổi với bác sĩ trong quá trình thăm khám để được chỉ định xét nghiệm và chụp chiếu thích hợp.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thanh Nhàn còn có thế mạnh về chuyên khoa Ngoại (phẫu thuật),một số ca phẫu thuật tại Bệnh viện Thanh Nhàn:

Phẫu thuật nội soi tiêu hoá

Phẫu thuật nội soi dạ dày toàn bộ

Phẫu thuật nội soi cắt đại tràng

Các phẫu thuật Gan, Hậu môn trực tràng

Phẫu thuật Gan mật, cắt u gan bằng sóng siêu âm

Phẫu thuật thay khớp đầu gối, khớp háng

Phẫu thuật thay thế khớp háng điều trị thoái hoá khớp

Phẫu thuật can thiệp tim mạch

Phẫu thuật điều trị tổn thương thần kinh, tuỷ sống

Phẫu thuật lồng ngực, Chấn thương chỉnh hình

Phẫu thuật nội soi

Phẫu thuật cắt tử cung bằng nội soi trong ổ bụng

bệnh viện thanh nhàn
bệnh viện thanh nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn đang xây dựng kế hoạch để triển khai phẫu thuật ghép tạng và điều trị tế bào gốc từ. Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị đang dần được hoàn thiện, Bệnh viện ngày càng khẳng định được vị thế của mình, góp phần không nhỏ vào công tác chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng.

Lưu ý khi đi thăm khám tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Khi thăm khám tại Bệnh viện Thanh Nhàn, bạn đọc nên chú ý những điểm sau giúp việc thăm khám được hiệu quả hơn.

Bệnh nhân có thể gửi xe máy và ô tô tại cổng bệnh viện.

Bạn đọc cần đến đăng ký khám muộn nhất là 15h00 để đảm bảo thực hiện các xét nghiệm và chụp chiếu trong ngày.

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện tuyến Trung ương, do vậy sẽ thuận tiện hơn cho người bệnh có bảo hiểm y tế khi điều trị. Bạn đọc cần mang theo giấy tờ tuỳ thân và thẻ bảo hiểm y tế để có hướng dẫn cụ thể.

Lịch khám của các bác sỹ tại khu vực khám bệnh thường xuyên thay đổi, bạn đọc cần đặt hẹn khám trước để được thông báo khi có sự thay đổi trong lịch khám.

Hiện tại, trong thời điểm dịch COVID-19 phức tạp (tháng 11/2021),phòng khám có những khuyến cáo với người dân khi thăm khám:

Bệnh nhân đến thăm khám tuân thủ theo khuyến cáo của bộ y tế về nguyên tắc 5k, khai báo thông tin trên PC Covid/sổ sức khoẻ điện tử.

Bệnh nhân ho, sốt, có yếu tố dịch tễ sẽ được sắp xếp vào khu vực riêng biệt.

Quy trình thăm khám và chữa bệnh tại bệnh viện Thanh Nhàn 

Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong các bệnh viện lớn tại Hà Nội, Việt Nam và có quy trình khám và điều trị như sau:

 

Bệnh viện Thanh Nhàn là một bệnh viện lớn tại Hà Nội, Việt Nam, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân. Dưới đây là quy trình thăm khám và chữa bệnh tại bệnh viện Thanh Nhàn:

  1. Đăng ký khám bệnh: Bệnh nhân đến quầy đăng ký khám bệnh để làm thủ tục đăng ký và nộp giấy tờ liên quan.
  2. Thăm khám bác sĩ chuyên khoa: Bệnh nhân sẽ được đưa vào phòng khám của bác sĩ chuyên khoa để tiến hành khám và tư vấn chuyên môn.
  3. Thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán: Tùy theo trường hợp, bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm hoặc chụp hình để phát hiện bệnh tật.
  4. Chữa trị và điều trị: Sau khi xác định được chẩn đoán, bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị và thuốc cho bệnh nhân. Thời gian điều trị phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.
  5. Tái khám và theo dõi: Bệnh nhân sẽ được tái khám theo định kỳ để đánh giá tình trạng bệnh và đưa ra các phương án điều trị thích hợp.
  6. Xuất viện: Khi bệnh nhân đã hồi phục hoàn toàn và được bác sĩ đánh giá là sẵn sàng, bệnh nhân sẽ được xuất viện.

Quy trình trên có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp và tình huống cụ thể. Nếu bạn cần biết thêm chi tiết về quy trình thăm khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Thanh Nhàn, bạn nên liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn và hỗ trợ.

Trên đây là một vài review về Bệnh viện Thanh Nhàn, hy vọng rằng bạn đọc sẽ chọn lựa được nơi điều trị thích hợp và an toàn.

Bạn có thể tham khảo :https://bedental.vn/thong-tin-can-va-luu-y-biet-khi-di-kham-tai-benh-vien-bach-mai-2023.html

https://bedental.vn/nhung-luu-y-khi-di-kham-tai-benh-vien-tu-du-2023.html

HƯỚNG DẪN KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 2023

https://bedental.vn/kham-tai-benh-vien-nhi-dong-2.html

CÁCH PHÂN BIỆT RĂNG SỮA VÀ RĂNG VĨNH VIỄN

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Rate this post