Niềng răng trong bao lâu để đẹp nhất?

niềng răng trong bao lâu để đẹp nhất 2
78 / 100

Niềng răng trong bao lâu để đẹp nhất? Để sở hữu hàm răng đều và đẹp bạn cần nắm rõ thời gian niềng răng và câu trả lời sẽ được giải đáp ngay bài viết này. 

Niềng răng giúp bạn khắc phục được tình trạng hô và sở hữu hàm răng đều, đẹp hơn. Vậy bạn đã biết niềng răng trong bao lâu để đẹp nhất chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé. 

Những lợi ích khi niềng răng 

niềng răng trong bao lâu để đẹp nhất

Niềng răng là phương pháp dùng những khí cụ nha khoa giúp khắc phục được tình trạng răng bị móm, thưa, mọc lệch, hô… giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và nụ cười được tỏa sáng. Không những thế, khi niềng răng còn mang đến những lợi ích như: 

Hỗ trợ quá trình nhai: Công dụng điều chỉnh răng mọc lệch giúp khắc phục những khó khăn khi nhai. Vì nếu để tình trạng răng mọc lệch kéo dài sẽ gây mòn răng, ảnh hưởng tới khớp cắn và đau đầu. 

Giảm tác động tới quai hàm: Trong trường hợp hàm trên và dưới bị chìa về đằng trước sẽ ảnh hưởng tới việc nhau. Đặc biệt, nếu cắn vào phần mô răng ở trên sẽ tác động tới xương hàm. 

Giúp sở hữu hàm răng chắc khỏe: Ở những người lớn tuổi có răng mọc lệch sẽ rất dễ mất cân đối. Hơn thế, điều đó còn khiến cho răng bị mòn, nghiến chặt và nhô ra ngoài gây rụng răng cũng như các biến chứng về răng miệng. 

niềng răng đẹp

Niềng răng trong bao lâu để đẹp nhất?

Niềng răng trong bao lâu để đẹp nhất? Để niềng răng được đẹp nhất, bên cạnh chất lượng bạn cũng nên quan tâm tới thời gian. Các phương pháp niềng răng hiện nay có thời gian từ 18 đến 24 tháng. Trong trường hợp xương hàm hoặc khung răng bị khiếm khuyết cần có thời gian kéo dài tới 3 năm hoặc hơn. 

Để niềng răng được đẹp nhất cần được thành các giai đoạn sau: 

  • Trong 3 tháng đầu: Bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng, cắt kẽ và gắn mắc cài. 

niềng răng bao lâu

  • Từ 6 – 9 tháng: Thời gian này rang di chuyển và được ổn định trên cung hàm. Tùy theo từng mức độ mọc lệch sẽ có thời gian ngắn hoặc dài hơn. 
  • Từ 18 – 24 tháng: Lúc này răng đã ổn định, đều và các khớp cắn có tỷ lệ đẹp. Lúc này bác sĩ sẽ chỉ định tháo mắc cài. 

Như vậy, niềng răng trong bao lâu để đẹp nhất thì câu trả lời sẽ là 24 tháng. Lúc này bạn có thể thoải mái ăn uống và sở hữu hàm răng đều đẹp. Lưu ý, bạn nên tháo niềng răng theo đúng chỉ định của bác sĩ nha khoa, tuyệt đối không nên tháo quá sớm.

Những yếu tố ảnh hưởng tới vẻ đẹp của răng sau khi niềng

Để sở hữu hàm răng đều đẹp bạn cần nắm rõ những lưu ý dưới đây: 

niềng răng đẹp

Độ tuổi niềng răng: Thời gian niềng răng còn tùy theo vào từng độ tuổi. Với trẻ em từ 8 – 20 tuổi thì thời gian ngắn hơn từ 5 tháng đến 10 năm. Vì trẻ em không phải nhổ răng khi niềng và có khung lợi còn mềm dễ điều chỉnh hơn so với người lớn. Còn với người trưởng thành thời gian lâu hơn. Nếu niềng răng không cần nhổ từ 1 – 2 năm và niềng răng phải nhổ từ 1,5 – 3 năm. 

Mức độ lệch của răng: Trong trường hợp răng có khiếm khuyết thì thời gian niềng răng càng kéo dài. Do đó, để xác định được tình trạng răng và thời gian trong bao lâu, cần đi khám nha khoa để được bác sĩ chẩn đoán cụ thể. Cùng với đó, bạn cũng nên chú ý tới chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng sạch sẽ hàng ngày. Tránh đồ ăn cứng sẽ khiến dụng cụ niềng răng bị lệch ra khỏi khớp. 

Mắc cài niềng răng: Loại mắc cài pha lê, sứ và trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ và rất khó bị lộ. Với loại mắc cài kim loại có thời gian niềng ngắn hơn nhưng yếu tố thẩm mỹ không bằng. 

Niềng răng ở đâu đẹp và uy tín? 

niềng răng hà nội

Để niềng răng đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ, đòi hỏi bạn cần lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín. Trong đó, phải kể tới nha khoa thẩm mỹ Bedental từng niềng răng thành công cho hàng nghìn khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu chuyên môn, hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại. Cùng nhiều ưu đãi cho trẻ em, học sinh, sinh viên và dịp lễ với giá hấp dẫn. Bedental cam kết hiệu quả niềng răng rõ rệt sau 30 ngày và bảo hành trọn đời cho khách hàng.

Khi trả lời được niềng răng trong bao lâu để đẹp nhất, nếu có nhu cầu niềng răng vừa đẹp, vừa uy tín lại giá tốt bạn hãy liên hệ với nha khoa thẩm mỹ Bedental qua số hotline 0934.61.90.90 hoặc tới địa chỉ số 7B Thi Sách, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội để được tư vấn cụ thể. 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

093.461.9090

🌺 Tháng Phái đẹp - LÀM RĂNG HOÀN TIỀN

✍ Chỉ cần ĐẶT LỊCH trước, đến là có quà

📌 Trọn bộ 16 răng sứ Vita chỉ 21 TRIỆU, hoàn tiền đến 3 TRIỆU

📌 Trọn bộ 16 răng sứ Roland chỉ 56 TRIỆU, hoàn tiền đến 5 TRIỆU

🎁 TẶNG THÊM 1 TRIỆU chi phí đi lại cho khách ngoại tỉnh

🎁 TẶNG 01 thỏi son phiên bản giới hạn cho khách hàng nữ khi đến thăm khám tại Bedental trong tháng 3

🔻 Điều kiện :

🔹 Chỉ áp dụng đối với các khách hàng làm combo Răng sứ thẩm mỹ, không áp dụng đối với các sản phẩm khác và chương trình khác

🔹 Chỉ áp dụng đối với khách hàng trả thẳng, trả góp qua thẻ tín dụng. Không áp dụng đối với các hình thức trả góp khác

🔹 Số tiền hoàn sẽ được chuyển khoản thanh toán cho khách hàng sau 7 ngày kể từ ngày khách hàng thanh toán hết

🔻 Thời gian ưu đãi

⏩ Từ ngày 1/3/2021 đến hết ngày 31/3/2021
Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin