Thư viện chuyên khoa

NIỀNG RĂNG TRỌN GÓI HIỆN NAY GIÁ BAO NHIÊU ?

NIỀNG RĂNG TRỌN GÓI HIỆN NAY GIÁ BAO NHIÊU ? sẽ được Bedental chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

Niềng răng trọn gói hiện nay giá bao nhiêu? Rõ rãng chi phí đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp thuyết phục mọi người theo đuổi một điều trị nha khoa cụ thể. Cần lưu ý rằng có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức độ đắt hay rẻ của một quy trình nha khoa như mức độ phổ biến và khả năng tiếp cận của chúng. Niềng răng được coi là một thủ thuật khá phổ biến và được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi xem xét chi phí niềng răng ngày nay là bao nhiêu và những gì bạn có thể mong đợi với chúng.

Niềng răng là gì ?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha thông dụng. Khi thực hiện niềng răng, nha sĩ sẽ dùng những dụng cụ chỉnh nha để chỉnh răng bị lệch lạc, mọc không đồng đều và thưa. .. trở nên đều nhau để cho bạn có được nụ cười tự tin  rạng rỡ nhất có thể.

Bên cạnh niềng răng mắc cài rất thông dụng, hiện nay phương pháp niềng răng không mắc cài cũng rất được ưa thích. Khi sử dụng phương pháp này, bạn không cần sử dụng các loại mắc cài mà dùng một khay trong suốt, cũng có khả năng chỉnh nha. Đây là giải pháp tuyệt vời cho các bạn có mong muốn chỉnh nha mà không thích dùng mắc cài thiếu thẩm mĩ.

Tuổi tác có ảnh hưởng đến việc niềng răng không ?

Tuổi tác  ảnh hưởng đến việc niềng răng. Tuy nhiên, việc niềng răng nên được tiến hành ở tất cả lứa tuổi, từ trẻ em đến người cao tuổi.

Trong trường hợp trẻ em, nếu những vấn đề răng miệng không được điều trị sớm, chúng sẽ trở nên nghiêm trọng hơn khi trẻ lớn hơn. Do đó, việc niềng răng sớm sẽ giúp giải quyết các vấn đề trên và tăng cường sức khoẻ răng miệng.

Ở người cao tuổi, việc niềng răng sẽ khó khăn hơn  những vấn đề về suy giảm sức khoẻ, mất cơ và rất khó giữ gìn vệ sinh miệng. Tuy nhiên, nếu các vấn đề trên được khắc phục sớm thì việc niềng răng vẫn là một phương pháp hiệu quả giúp duy trì dáng răng và sức khoẻ răng miệng.

Vì vậy vấn đề không phải là tuổi tác mà là tình trạng răng miệng và sức khoẻ tổng thể của người bệnh sẽ quyết định được việc họ  thực hiện việc niềng răng hay không. Nếu bạn quan tâm về việc niềng răng thì bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ nha khoa để xác định được rằng phương pháp này có thích hợp với tình trạng răng miệng hiện tại của bạn hay không .

Niềng răng trọn gói giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng trọn gói trung bình ở Việt Nam có thể dao động từ 10.000.000 đến 100.000.000. Trong quá trình điều trị, sẽ có một số vấn đề nha khoa nhất định có thể ảnh hưởng đến chi phí niềng răng. Một ví dụ điển hình cho điều này là khi bạn so sánh giữa chi phí niềng răng mắc cài kim loại và chi phí niềng răng mắc cài trong. Đây là hai vật liệu khác nhau, mỗi vật liệu có chức năng và tính năng tương ứng riêng khiến chúng khác biệt với nhau.

niềng răng trọn gói

Lợi ích khi lựa chọn niềng răng trọn gói 

Các công dụng của niềng răng trọn gói gồm:

  • Chỉnh nha toàn diện: Niềng răng trọn gói sẽ giúp chỉnh nha chính xác giúp duy trì cấu trúc răng sự cân đối của răng và hàm giúp tăng cường khả năng nhai.
  • Dễ dàng sử dụng: Bộ niềng răng Invisalign khả năng cân chỉnh theo các trường hợp cụ thể giúp dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa.
  • An toàn và hiệu quả: Với niềng răng trọn gói sẽ không có đai cố định và không bám dính làm giảm rủi ro chấn thương và giảm đau đớn khi sử dụng.
  • Dễ dàng sử dụng: Với niềng răng Invisalign sẽ dễ dàng gỡ bỏ khi sử dụng và làm vệ sinh.
  • Tối ưu hoá quá trình điều trị: Một vài trường hợp sẽ phải điều trị trong vòng lâu hơn so với niềng răng thông thường.

Tuy nhiên, niềng răng trọn gói không phải là cách điều trị đúng với tất cả trường hợp chỉnh nha. Người bệnh nên tư vấn và thăm khám bác sỹ chuyên ngành răng hàm mặt để kiểm tra xem liệu biện pháp trênđúng với trường hợp của bản thân mình không.

Tham khảo thêm : Nhổ răng trước khi niềng răng có cần thiết không? 1 số điều cần phải lưu ý

Các loại niềng răng trọn gói

Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Đây là loại mắc cài phổ biến nhất mà bạn có thể quen thuộc và dễ dàng nhận biết. Niềng răng mắc cài kim loại chỉ bao gồm một số thành phần chính, đó là giá đỡ, dây đeo, dây, khớp nối và nhựa đàn hồi.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ được làm từ chất liệu trong suốt, không gây cảm giác khó chịu cho miệng với các bộ phận kim loại. Vật liệu này giúp ngăn không cho chúng nhìn thấy từ xa và không phải lúc nào chúng cũng hiển thị trong ảnh.

nieng rang tron goi 2

Niềng răng trong suốt

Invisalign là một trong những bổ sung ấn tượng nhất cho thế giới chỉnh nha. Còn gì tuyệt vời hơn là làm thẳng răng của bạn theo cách không cho người khác biết bạn đang niềng răng? Đó chính xác là những gì các chuyên gia đã lưu ý khi họ khuyên bạn nên niềng răng trong suốt.

Niềng răng trong suốt hoàn hảo cho người lớn và các chuyên gia đang làm việc, đặc biệt nếu bạn không thích ý tưởng người khác nhìn thấy bạn trong các thiết bị chỉnh nha.

Chúng là những dụng cụ định hình rõ ràng và có thể tháo lắp được,  bệnh nhân có thể thưởng thức nhiều loại thực phẩm dành cho người đeo niềng răng như bỏng ngô và kẹo cao su. Ngoài ra, bạn có thể duy trì sức khỏe răng miệng tổng thể bằng cách duy trì thói quen đánh răng và dùng chỉ nha khoa.

niềng răng trọn gói

Thời gian điều trị sau khi niềng răng trọn gói

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà bệnh nhân niềng răng trong suốt của chúng tôi có là “điều trị của tôi sẽ mất bao lâu?”. Đối với những bệnh nhân niềng răng, nhìn chung bạn trung bình thường đeo chúng trong 12-18 tháng, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của khớp cắn. Các ca thẩm mỹ tập trung vào việc sắp xếp các răng cửa có xu hướng nhanh chóng hơn; các đợt điều trị có thể ngắn từ 4-6 tháng.

Cách duy nhất để có được ước tính gần nhất có thể về trường hợp cá nhân của bạn sẽ mất bao lâu là nhờ bác sĩ chỉnh nha tại BeDental của chúng tôi đánh giá khớp cắn cụ thể của bạn. Không đeo đúng như thiết kế có thể gây chậm trễ kết quả hoặc thậm chí tái phát!

Bạn cũng nên đảm bảo thực hiện các cuộc hẹn chỉnh nha theo lịch trình của mình, vì việc bỏ qua các cuộc thăm khám có thể khiến việc điều trị bị chệch hướng. Hãy nhớ rằng, bạn càng tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn chăm sóc tại nhà và khuyến nghị của bác sĩ chỉnh nha, bạn sẽ thấy kết quả nhanh hơn. Đừng cố gắng tự mình đẩy nhanh quá trình (nó có thể gây nguy hiểm cho răng của bạn!

Tham khảo thêm : Thời gian niềng răng thường là bao lâu?

Chi phí niềng răng trọn gói hiện nay

Chi phí niềng răng nói chung bao gồm cả điều trị và chăm sóc chỉnh nha, bao gồm khám trước khi điều trị, chụp X-quang và hình ảnh, thăm khám tại phòng khám, chăm sóc khẩn cấp và tất cả các điều chỉnh.

Tùy thuộc vào nhà cung cấp, chi phí trả trước có thể bao gồm chăm sóc duy trì theo dõi và giá của người giữ lại, nhưng đối với một số nhà cung cấp, chi phí này được coi là phụ phí và sẽ được tính riêng khi giai đoạn duy trì bắt đầu.

Ở Việt Nam, chi phí niềng răng dao động nhiều do chất liệu bạn lựa chọn. Một số người trả ít nhất là khoảng 10.000.000đ, và những người khác nhiều hơn. Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí niềng răng của bạn bao gồm loại mắc cài hoặc khí cụ chỉnh nha cần thiết, mức độ và loại sai lệch của bệnh nhân và thời gian điều trị tổng thể.

 

niềng răng trọn gói

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng trả góp ? 

Chi phí niềng răng là một trong các yếu tố quyết định việc niềng răng hay không. Số tiền chi ra cũng không hề rẻ, khoảng một vài chục hoặc hàng trăm triệu đồng, cho nên cần phải hiểu hơn chi phí. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng và chi phí thực hiện các dịch vụ nha khoa.

Địa chỉ niềng răng 

Giá niềng răng có sự khác biệt giữa những phòng nha. Đặc biệt là những nha khoa cao cấp hoạt động theo nhóm sẽgiá niềng răng cao hơn những phòng khám nha nhỏ.

Bên cạnh đó cũng có một số địa chỉ niềng răng giá cao không bảo đảm hoặc dùng dụng cụ chỉnh nha không vệ sinh. Những khí cụ này rất dễ dàng bung ra nếu không lực chuẩn làm hướng di chuyển của răng bị sai lệch, hại cho sức khoẻ răng miệng.

Do vậy, lựa chọn của bạn là địa chỉ nha khoa nên địa chỉ nha khoa uy tín, có thế mạnh về niềng răng với số tiền chi ra không hề rẻ, thời gian niềng 1 – 2 năm cùng với các rủi ro trong khi niềng, muốn có kết quả tốt cần lựa chọn địa chỉ thật tốt.

Hiện nay, dịch vụ niềng răng được hầu hết cơ sở nha khoa áp dụng. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có bác sĩ Răng hàm mặt có tay nghề đầy đủ điều kiện về chuyên môn mới có thể niềng răng.Đặc biệt bác sĩ phải kiến thức chuyên sâu về chỉnh hình nha mới có thể đưa ra phác đồ điều trị, dụng cụ và thời gian niềng răng tương thích với từng bệnh nhân. Yếu tố tâm lý đặc biệt quan trọng quyết định đến kết quả sau khi gỡ niềng.

Tham khảo thêm : Người mới niềng răng nên kiêng gì và ăn gì ?

Niềng răng giá sẽ tuỳ thuộc theo phương pháp niềng

Thực tế thì phương pháp niềng là yếu tố quan trọng nhất định đoạt giá niềng răng hiện tại các cơ sở nha khoa. Mỗi phương pháp niềng răng mắc cài hay niềng răng  Invisalign, . .. sẽ có cái giá khác nhau. Hay thậm chí chỉ là niềng răng mắc cài cũng có loại niềng răng mắc cài kim loại hay niềng răng mắc cài sứ  , . ..

Trong đó niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng có giá cao nhất. Ngược lại niềng răng mắc cài có giá rẻ hơn nữa.

Giá niềng răng trọn gói tuỳ thuộc mức độ sai lệch của răng

Tình trạng răng trước lúc niềng tác động ngày càng nhiều vào mức giá niềng răng tối đanhư thế nào. Mức độ ngày càng phức tạp thì chi phí chữa trị, khám thuốc dùng cũng tốn kém theo. Có thể phải thực hiện tiếp một số kỹ thuật phức tạp hơn . .. Vì vậy, chi phí niềng răng sẽ cao những loại răng nhỏ dễ dàng niềng.

Niềng răng trả góp?

Khi nha sĩ của bạn đã cung cấp cho bạn ước tính về chi phí điều trị chỉnh nha của bạn, thật dễ dàng để xác định số tiền bạn sẽ phải trả mỗi tháng. Ví dụ, nếu ước tính của bạn là 20.000.000 vnđ, và điều trị của bạn sẽ kéo dài trong khoảng 24 tháng, thì chi phí niềng răng của bạn sẽ là khoảng 833.333 vnđ/tháng.

Bảng giá dịch vụ niềng răng trả góp

MÃ DỊCH VỤ DANH MỤC   GIÁ THÀNH
CN01 1.Giá Chỉnh nha tháo lắp 7.000.000
2.Giá Chỉnh nha cố định
CN02 Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại thường Classic Japan  (2 hàm) 30.000.000
CN03 Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại 3M USA . (2 hàm) 35.000.000
CN04 Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại tự buộc 3M USA . (2 hàm) 42.000.000
CN05 Giá Chỉnh nha Mắc cài sứ thông thường 3M . (2 hàm) 35.000.000
CN06 Giá Chỉnh nha Mắc cài sứ thông minh 3M (2 hàm) 55.000.000
CN07 Giá Chỉnh nha Mắc cài Sapphire USA (2 hàm) 45.000.000
CN08 Giá Cấy Minivis: 2.500.000/1 vis . 2.500.000
3. Chỉnh nha bằng máng trong suốt INVISALIGN
CN09 Giá chụp Phim Clincheck 10.000.000
CN10 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN

Invisalign Express Package (trường hợp đơn giản)

1 hàm 35.000.000
2 hàm 45.000.000
CN11 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN

Invisalign Lite Package (trường hợp nhẹ)

1 hàm 60.000.000
2 hàm 75.000.000
CN12 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN

Invisalign Moderate Package (trường hợp trung bình)

1 hàm 85.000.000
2 hàm 110.000.000
CN13 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN

Invisalign Comprehensive – mức độ 1 (Unlimited)

Trọn gói / Package 130.000.000
CN14 Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN

Invisalign Comprehensive – mức độ 2 (Unlimited)

Trọn gói / Package 150.000.000

Tại BeDental chúng tôi cung cấp cho khách hàng bản ước tính chi phí chỉnh nha trước khi bắt đầu điều trị. Bạn sẽ có một kế hoạch điều trị phác thảo để mang về nhà sau khi tư vấn, do đó bạn sẽ biết chính xác chi phí niềng răng là bao nhiêu.

Và có một điều May mắn thay, việc niềng răng trong suốt / kim loại thường được bảo hiểm nha khoa hoặc quỹ y tế chi trả, đặc biệt là khi bệnh nhân trẻ hơn hoặc điều đó cần thiết về mặt y tế (chẳng hạn như niềng răng cho tình trạng khớp cắn bị ảnh hưởng quá mức).

niềng răng trọn gói

Có nên niềng răng trọn gói?

Niềng răng có đau không? Có thể thời gian đầu sẽ có khó chịu nhiều, nhưng dần dần bạn sẽ quen với nó và mọi chuyện sẽ đơn giản hơn.

Nói chung, niềng răng thẩm mỹ hoặc niềng răng trong suốt có thể đắt hơn một chút so với mắc cài kim loại truyền thống. Nhưng sự đánh đổi để có một ngoại hình rạng rỡ đáng là khoản đầu tư thiết thực đối với hầu hết mọi người.

Các phương pháp điều trị niềng răng khác có chi phí cao hơn do các yếu tố như phương pháp điều trị phức tạp hơn, vật liệu chi phí cao hơn và số lượng bệnh nhân điều trị bằng phương pháp đó cũng ít hơn. Hiệu quả tương đương và về mặt thẩm mỹ trong quá trình niềng răng thì cao hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống.

Hãy liên hệ với BeDental khi bạn cần tư vấn về bất kỳ dịch vụ nha khoa nào nhé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hoàn thiện và chất lượng, cùng với sự tận tâm chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm tốt nhất và hài lòng nhất.

niềng răng trọn gói

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

5/5 - (14 bình chọn)

Comments are closed.