Thư viện chuyên khoa

Giá niềng răng hiện nay là bao nhiêu? Những kinh nghiệm khi niềng răng

Giá niềng răng hiện nay là bao nhiêu? Những kinh nghiệm khi niềng răng. Ở bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Ngày nay đa số mọi người lựa chọn phương pháp niềng răng để có được hàm răng đều và đẹp hơn. Nhưng trong số họ vẫn còn mơ hồ về kỹ thuật này, bởi niềng răng có thể ảnh hưởng đến các yếu tố trên khuôn mặt của bạn về sa, chính vì điều này mà việc niềng răng càng được quan tâm và cẩn thận hơn.

Trong bài viết này BeDental sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm niềng, chi tiết về các giai đoạn niềng răng theo đúng tiêu chuẩn nha khoa, đặc biệt hơn các loại niềng răng và chi phí niềng răng,… để bạn có thêm tự tin trong quyết định niềng răng của mình nhé!

Kinh nghiệm niềng răng từ A-Z
Kinh nghiệm niềng răng từ A-Z

Tìm hiểu chung về niềng răng

Niềng răng là gì?

Hiện nay niềng răng là một phương pháp chỉnh nha sử dụng các công cụ nha khoa để tạo ra lực kéo, giúp điều chỉnh các tình trạng răng có hình dạng xấu như răng hô, răng thưa, răng móm, răng không đều khập khểnh, lệch lạc,… phương pháp này giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí trên khung hàm của bạn một cách tuyệt đối, hiệu quả và an toàn.

Độ tuổi nào thích hợp để niềng răng?

Một trong những kinh nghiệm niềng răng quan trọng và cần thiết nhất chính là lựa chọn thời điểm niềng răng thích hợp. Vì đối với từng độ tuổi sẽ có tình trạng răng và xương hàm khác nhau.

Nếu như bạn đang trong giai đoạn tuổi dậy thì, xương hàm của bạn lúc này chưa phát triển hẳn, còn khá mềm. Vì thế khi niềng răng sẽ gặp rất nhiều khó khăn như khó nắn chỉnh hơn, thời gian niềng răng sẽ kéo dài lâu hơn.

Đối với trẻ em niềng răng sẽ chia ra làm hai giai đoạn:  giai đoạn từ 6 – 11 tuổi (Đeo hàm trainer chỉnh nha) và giai đoạn dậy thì từ 12 – 16 tuổi (Sử dụng các phương pháp niềng răng). Niềng răng trẻ em là thời gian thuận lợi nhất cho việc sắp xếp lại răng được ổn định, mọc đúng vị trí và ngăn ngừa các sai lệch về răng, xương hàm hay các khuyết điểm như răng hô, móm, mọc lệch lạc, sai khớp cắn,… có thể chỉ kéo dài khoảng 6 tháng, lâu hơn là 1 năm với những trường hợp phức tạp.

Bên cạnh đó, hầu hết những ca niềng răng ở trẻ em đều không phải nhổ răng hoặc sử dụng các khí cụ hỗ trợ như minivis, đeo thun liên hàm… nên sẽ đơn giản hơn nhiều. Do đó, khi thấy con em mình có nhiều khuyết điểm về răng và cần phải niềng thì phụ huynh nên dẫn trẻ đến phòng khám uy tín, chất lượng để tiến hành thăm khám và điều trị nhằm đạt kết quả tối ưu.

Đối với những bạn đã lớn tuổi, nhất là những người đã trên 30 tuổi thì hiệu quả niềng răng sẽ không được tốt như khi còn trẻ và quá trình nắn chỉnh răng cũng lâu hơn, khó khăn hơn. Chính vì vậy mà các bạn trẻ, hoặc những bậc phụ huynh có con, em trong độ tuổi còn đang phát triển gặp những sai lệch về răng thì có thể tiến hành dắt bé thăm khám để được can thiệp điều trị răng kịp thời.

Niềng răng

Các loại niềng răng và chi phí niềng răng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp niềng răng an toàn. Tuy nhiên, trong bài viết này là một số phương pháp niềng răng phổ biến được nhiều người lựa chọn và đảm bảo đạt kết quả nhất. Bạn có thể tham khảo các phương pháp dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Niềng răng mắc cài sứ

Là cách mà các bác sĩ sẽ dùng phương pháp niềng răng mà ở đó các mắc cài được chế tạo từ chất liệu sứ vô cùng cao cấp. Đồng thời kết hợp với bộ khí cụ và hệ thống dây cung, nhằm tạo lực kéo các răng về đúng vị trí mà mình mong muốn. Từ đó, hàm răng của bạn trở nên đẹp rạng ngời, không còn xô lệch như lúc chưa niềng răng. Phương pháp niềng răng mắc cài sứ này hiện đang rất được ưa chuộng.

Hơn thế nữa, mắc cài sứ có màu sắc gần giống màu răng thật của bạn. Nên khi sử dụng phương pháp niềng răng này sẽ đem lại tính thẩm mỹ cho hàm răng cao hơn mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng được các bác sĩ gắn các mắc cài kim loại được gắn lên răng một cách tỉ mỉ. Cùng với đó là kết hợp với dây cung, khí cụ chỉnh nha nhằm giúp các chân răng di chuyển về đúng vị trí mà mình mong muốn. Là một phương pháp đã được sử dụng và kiểm chứng rất hiệu quả để đem lại cho bạn một hàm răng đẹp như ý. Với chi phí niềng răng thấp nhiều hơn so với các kỹ thuật niềng răng khác trên thị trường, tính thẩm mỹ không cao.

Niềng răng mắc cài kim loại
Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài tự động (mắc cài tự khóa)

Niềng răng mắc cài tự khóa (mắc cài tự buộc) là phương pháp niềng răng mà ở đây bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ gắn cố định các mắc cài trên bề mặt răng của bạn. Nhằm tạo ra lực kéo để giúp thân răng chạy về đúng vị trí mong muốn trên các cung hàm. Phương pháp này nhìn chung sẽ giống với các mắc cài truyền thống. Tuy nhiên, mắc cài tự buộc sẽ khác về nắp đóng mở tự động trên các mắc cài.

Niềng răng mắc cài trong (mắc cài mặt lưỡi)

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi ( mắc cài trong) nhìn chung sẽ tương đồng với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Điểm khác biệt duy nhất là ở phương pháp này các mắc cài sẽ được gắn vào bề mặt bên trong của răng. Giúp bạn có thể tăng được độ thẩm mỹ và hơn thế nữa là tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với đồng nghiệp, bạn bè.

Niềng răng trong suốt (niềng răng Invisalign của Mỹ)

Niềng răng trong suốt Invisalign là kỹ thuật niềng răng không cần phải dùng đến mắc cài hoặc dây thun như các phương pháp khác. Thay vào đó niềng răng trong suốt Invisalign sẽ dùng các khay niềng trong suốt thay vị mắc cài để nắn chỉnh các răng bị xô lệch. Phương pháp này thì giá cả sẽ đắt nhất so với các phương pháp niềng răng hiện tại trên thị trường. Có thể, sẽ giúp bạn không phải gắn mắc cài gây mất thẩm mỹ, khó chịu và đau đớn. Tháo lắp khay niềng một cách dễ dàng và linh hoạt.

Niềng răng có đau không?

Việc niềng răng có đau không? chắc chắn là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, và trên thực tế thì quá trình niềng răng không quá kinh khủng như mọi người nghĩ, mức độ đau cũng sẽ phụ thuộc vào cơ thể của bạn có chịu được không, bạn có thể nắm một số giai đoạn đau sau khi niềng răng dưới đây:

Đặt thun tách kẽ:

Đây là bước cơ bản đầu tiên trong quá trình niềng răng. Ở khâu này, nha sĩ sẽ nhét thun vào giữa khe răng 6 hoặc 7 để tạo ra khoảng trống cho việc lắp niềng.

Mức độ đau ở giai đoạn này không quá nhiều nhưng gây ra cảm giác vướng, căng tức khó chịu. Những loại đồ ăn mềm là thực phẩm được đề cử trong giai đoạn này, tránh những thức ăn cứng và vụn để giảm thiểu lực nhai cho răng.

Nhổ răng

Đây có lẽ là quá trình đau nhất trong quá trình niềng răng. Tuy nhiên cơn đau chỉ xuất hiện khi thuốc tê đã hết. Và để giảm thiểu tình trạng đau đớn này một cách hiệu quả, nha sĩ sẽ kê cho bạn liều thuốc giảm đau, giảm sưng. Trong giai đoạn này cũng cần chú ý ăn thức ăn mềm, lỏng, tránh các đồ ăn cay nóng gây tổn hại đến vùng niêm mạc răng.

Niềng răng có đau không
Niềng răng có đau không

Siết răng

Quá trình siết răng có thể diễn ra mỗi tháng một lần, hoặc 3-4 lần trong 1 tuần tùy từng trường hợp cho tới khi hoàn thành quá trình niềng răng. Mức độ đau khi siết răng vẫn có thể chịu được, và chỉ xuất hiện trong khoảng 2-3 ngày. Cũng ở những ngày này, bạn nên ăn thức ăn lỏng, tránh dùng răng cắn xé thức ăn vì răng đang ở trong trạng thái xô lệch, dùng lực quá mạnh sẽ có thể khiến răng bị chạy khỏi vị trí ban đầu.

Đeo khí cụ

Các loại khí cụ được đeo trong quá trình niềng răng có thể là dụng cụ nong hàm, minivis. Quá trình nong hàm chắc chắn sẽ gây đau đớn tuy nhiên cũng giống như siết răng, những biểu hiện này chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian ban đầu. Cũng ở giai đoạn này, các loại thức ăn mềm, lỏng vẫn luôn là thực phẩm xuất hiện trong thực đơn hàng ngày, hạn chế ăn các loại thức ăn cứng để tránh mắc vào phần nong hàm.

Nếu nong hàm bị hằn lên lưỡi gây đau, có thể liên hệ với nha sĩ để hỏi ý kiến và sử dụng những liều thuốc giảm đau phù hợp.

Các giai đoạn niềng răng được diễn ra như thế nào?

Giai đoạn tiền chỉnh nha

Trước khi thực hiện chỉnh nha các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra chính xác tình trạng răng. Trong trường hợp phát hiện ra các bệnh lý sẽ tiến hành điều trị dứt điểm. Qua đó lên kế hoạch và lập phác đồ điều trị phù hợp với từng khách hàng. Bác sĩ sẽ tư vấn đến bạn những phương pháp niềng răng.

Giai đoạn gắn khí cụ, mắc cài

Sau khi phân tích, lấy dấu mẫu hàm các bác sĩ sẽ tiến hành lên kế hoạch điều trị cụ thể. Thực hiện gắn khí cụ và mắc cài lên răng. Đây là bước quan trọng nhất để đưa răng về đúng vị trí trên khung hàm. Thông thường ở giai đoạn này các bác sĩ sẽ tiến hành một cách cẩn trọng. Đảm bảo độ chuẩn xác cao để hiệu quả chỉnh nha đạt được cao nhất.

Các giai đoạn niềng răng
Các giai đoạn niềng răng

Giai đoạn hoàn thiện

Sau một thời gian đeo mắc cài, các răng sẽ dần dần di chuyển. Sau khoảng 3 tháng, bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi của răng, tuy nhiên điều này chưa quá rõ rệt. càng về sau, sự dịch chuyển của răng lại càng rõ ràng. Dần dần răng trở về đúng vị trí trên khung hàm theo như mong muốn của khách hàng.

Thông thường thời gian niềng răng sẽ kéo dài trong khoảng từ 1 – 3 năm. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào từng tình trạng răng khác nhau. Với từng phương pháp niềng răng hiệu quả và thời gian điều trị cũng có sự khác nhau. Có nhiều trường hợp khách hàng có thể rút ngắn thời gian đeo niềng trong khoảng từ 1 – 6 tháng.

Sau khi được tháo mắc cài các bác sĩ sẽ tiếp tục đeo hàm duy trì. Đây chính là công đoạn cuối cùng để khách hàng có thể sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp. Loại khí cụ này vô cùng quan trọng. Là sản phẩm giúp khách hàng ổn định răng sau khi niềng tốt nhất. Khách hàng cần đảm bảo thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng

Đeo hàm duy trì theo sự hướng dẫn của nha sĩ, việc này sẽ giúp giữ răng bạn ở vị trí mới ổn định hơn, hạn chế tình trạng xô lệch hoặc chạy về vị trí cũ. Thông thường, thời gian đeo hàm duy trì sẽ dao động từ 6-12 tháng, tùy vào tình trạng răng,độ tuổi, niềng răng…

Chăm sóc răng sau khi niềng răng
Chăm sóc răng sau khi niềng răng

Vệ sinh và chăm sóc răng miệng hiệu quả góp phần đảm bảo răng miệng khỏe mạnh, thẩm mỹ. Với kinh nghiệm niềng răng và chăm sóc răng miệng cho nhiều bệnh nhân

– Sử dụng bàn chải có lông mảnh, mềm để làm sạch răng.

– Chải răng sau mỗi bữa ăn để loại bỏ mảng bám và thức ăn thừa mắc ở kẽ răng.

– Sử dụng vừa đủ lượng kem đánh răng theo khuyến cáo.

– Đánh răng đủ hai phút từ mặt trong ra mặt ngoài theo chiều dọc.

– Sử dụng chỉ nha khoa hoặc tăm nước để loại bỏ những mảng bám còn sót lại sau khi đánh răng.

– Sử dụng nước súc miệng để loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi trong khoang miệng.

Lưu ý: Sau khi tháo niềng, nếu gặp những vấn đề bất thường như răng bị dịch chuyển, tổn thương,… cần gặp nha sĩ ngay để được kiểm tra và xử lý kịp thời. Tuyệt đối không để vấn đề trở nên nghiêm trọng mới tiến hành thăm khám.

Niềng răng nên ăn gì?

Về cơ bản, bất cứ thứ gì dễ nhai, nuốt thì sẽ thích hợp với người đang niềng răng. Cụ thể:

– Sữa hoặc thực phẩm được chế biến từ sữa như: phô mai, bơ mềm các loại bánh và sữa chua…

– Các món ăn làm từ trứng như trứng luộc, trứng bác, súp trứng….

– Các loại bánh ngọt, bánh mì xốp mềm không rắc hạt.

– Các loại ngũ cốc mềm, mì, miến và cơm chín…

– Thịt được chế biến kỹ, mềm và nhỏ như thịt viên, thịt hầm hoặc thịt hải sản…

– Rau củ mềm, đặc biệt là được nghiền như khoai tây…

– Trái cây mềm, mọng nước hoặc sử dụng nước ép, sinh tố…

Niềng răng không nên ăn gì?

Một số thực phẩm cần tránh sau khi niềng và trong quá trình niềng răng bạn cần lưu ý:

– Thức ăn dai, cứng như kẹo, đá viên, xương sụn…

– Đồ chiên giòn

– Thực phẩm phải nhai nhiều thư ngô, táo, ổi, thịt động vật chưa nghiền…

– Đồ ăn quá nóng hoặc quá lạnh

– Nước ngọt có gas, đồ uống có cồn…

Niềng răng không nên ăn gì
Niềng răng không nên ăn gì

Bạn nên xây dựng chế độ ăn hợp lý với những thực phẩm lành mạnh để bảo đảm sức khỏe cho cơ thể. Đồng thời, hạn chế thực phẩm chứa nhiều đường để tránh làm hỏng men răng, gây sâu răng.

Bảng giá niềng răng chung mới nhất

Chi phí niềng răng các loại mắc cài

 • Mắc cài kim loại giá 30 triệu được giảm ưu đãi còn 16 triệu / 2 hàm
 • Mắc cài pha lê trong suốt thẩm mĩ giá 45 triệu giảm còn 21 triệu /2 hàm.
 • Mắc cài sứ trong suốt, không lộ giá 40 triệu giảm còn 28 triệu /2 hàm.
 • Niềng răng mắc cài tự buộc sứ cao cấp giá 55 triệu giảm còn 44 triệu
 • Niềng răng mắc cài tự buộc kim loại cao cấp giá 40 triệu giảm còn 32 triệu

Chi phí niềng răng kèm theo dịch vụ trong quá niềng

 • Nhổ răng chỉnh nha: 500.000/răng
 • Mini vis: 2.000.000/vis
 • Hàm duy trì : 2.000.000/ 2 hàm
 • Hàm nong chậm: 3.000.000/hàm
 • Hàm nong nhanh: 5.000.000/hàm

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Niềng răng giá bao nhiêu luôn là mối quan tâm hàng đầu của những ai chuẩn bị tiến hành chỉnh nha. Thực tế, đây là phương pháp điều trị có thời gian kéo dài khá lâu, lên đến từ 1 – 3 năm nên thường có mức giá khá cao. Cùng với đó, quá trình chỉnh nha còn có thể kèm theo những chi phí phát sinh. Một số yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến vấn đề chi phí gồm có:

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào yếu tố nào
Chi phí niềng răng phụ thuộc vào yếu tố nào
 • Phương pháp thực hiện: Tùy vào loại mắc cài bạn lựa chọn sẽ quyết định đến hiệu quả niềng răng, thời gian tiến hành, tính thẩm mỹ, chất liệu của mắc cài,…
 • Tình trạng răng hiện tại: Đây là yếu tố tiếp theo quyết định đến bảng giá niềng răng năm 2022. Trong trường hợp răng mọc chen chúc, hô vẩu hay móm nặng. Lúc này việc điều trị thường phức tạp, thời gian kéo dài dẫn tới mức giá niềng răng sẽ cao hơn. Ngoài ra, nếu bạn đang gặp một số vấn đề như viêm tủy, viêm lợi, sâu răng,… Bạn sẽ cần phải tiến hành điều trị trước khi thực hiện dẫn đến phát sinh thêm một vài chi phí ngoài ý muốn.
 • Trình độ chuyên môn của bác sĩ: Trình độ của bác sĩ chỉnh nha không chỉ quyết định đến 80% sự thành công của ca niềng răng mà còn ảnh hưởng đến giá niềng răng.
 • Cơ sở vật chất: ngoài tay nghề của bác sĩ bạn cũng cần chú ý đến cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị niềng răng tại phòng khám đó. Đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng.

Địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín với chi phí niềng răng hợp lý – BeDental:

Đến với hệ thống nha khoa BeDental, giờ đây bạn không còn sợ hãi khi nghĩ tới việc niềng răng bởi không chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao lên tới 20 năm,. Hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu nước ngoài giúp nâng cao hiệu quả niềng răng, chỉnh nha của bạn.

Những kinh nghiệm niềng răng trên đây sẽ giúp cho quá trình niềng răng của bạn đạt hiệu quả và sở hữu nụ cười rạng ngời, tươi tắn. Đừng quên lựa chọn những địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín, chất lượng trước khi quyết định gửi gắm nụ cười của mình nhé.

BeDental - Địa chỉ niềng răng uy tín
BeDental – Địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín

Do đó, bạn đừng vì chi phí niềng răng thấp mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng với bác sĩ có chuyên môn kém, không có tâm với nghề. Điều này có thể dẫn đến hậu quả khôn lường, khiến tình trạng hàm răng của bạn không những không được cải thiện mà còn trở nên nặng hơn

Niềng răng

Bảng giá tham khảo :

DANH MỤCGIÁ THÀNH
1.Giá Chỉnh nha tháo lắp
Orthodontic Trainer
10.000.000
~ 393$
2.Giá Chỉnh nha cố định
Orthodontic Brace
Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại thường Classic Japan (Tìm hiểu thêm...)
Japanese traditional metal brace
(2 hàm)30.000.000
~ 1.179$
Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại 3M USA (Tìm hiểu thêm...)
USD traditional metal brace (More detail...)
(2 hàm)35.000.000
~ 1.375$
Giá Chỉnh nha Mắc cài kim loại tự buộc 3M USA (Tìm hiểu thêm...)
Self-ligating metal brace (More detail...)
(2 hàm)39.000.000
~ 1.532$
Giá Chỉnh nha Mắc cài sứ thông thường 3M (Tìm hiểu thêm...)
Traditional ceramic brace (More detail...)
(2 hàm)38.000.000
~ 1.493$
Giá Chỉnh nha Mắc cài sứ thông minh 3M
Self-ligating ceramic brace
(2 hàm)55.000.000
~ 2.161$
Giá Chỉnh nha Mắc cài Sapphire USA
Traditional Sapphire brace
(2 hàm)45.000.000
~ 1.768$
Giá Cấy Minivis: 2.500.000/1 vis (Tìm hiểu thêm...)
Miniscrew
2.500.000
~ 98$
3. Chỉnh nha bằng máng trong suốt INVISALIGN (More detail...)
Giá chụp Phim Clincheck10.000.000
~ 393$
Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Express Package (trường hợp đơn giản)
1 hàm


2 hàm
35.000.000
~ 1.375$

45.000.000
~ 1.375$
Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Lite Package (trường hợp nhẹ)
1 hàm


2 hàm
60.000.000
~ 2.358$

75.000.000
~ 2.947$
Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Moderate Package (trường hợp trung bình)
1 hàm


2 hàm
85.000.000
~ 2.947$

110.000.000
~ 4.322$
Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Comprehensive - mức độ 1 (Unlimited)
Trọn gói / Package
130.000.000
~ 5.108$
Giá Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng INVISALIGN
Invisalign Comprehensive - mức độ 2 (Unlimited)
Trọn gói / Package
150.000.000
~ 5.894$

Bạn có thể liên hệ với BeDental trực tiếp qua địa chỉ dưới đây:

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  5/5 - (3 bình chọn)