Thư viện chuyên khoa

1 số điều cần biết về implant Straumann Thụy Sĩ

1 số điều cần biết về trụ implant Straumann Thụy Sĩ

Việc lựa chọn trụ Implant cũng rất quan trọng, góp phần quyết định độ an toàn, chắc chắn khi thực hiện cấy ghép răng. Hiện nay, có rất nhiều loại trụ Implant, trong đó Implant Straumann Thụy Sĩ là một trong những thương hiệu được các chuyên gia đánh giá cao. Vậy ưu điểm của trụ implant Straumann Thụy Sĩ là gì? Địa chỉ cấy ghép trụ implant Straumann Thụy Sĩ uy tín? Mời bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Xuất xứ của trụ implant Straumann Thụy Sĩ

Implant Straumann là dòng trụ Implant đến từ Thụy Sỹ, sản phẩm thuộc tập đoàn cùng tên Straumann-một trong những tập đoàn toàn cầu trong việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực nha khoa.

Hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Straumann luôn mang đến những giải pháp sáng tạo để hỗ trợ tốt nhất cho các chuyên gia nha khoa. Trong đó nổi bật là dòng sản phẩm implant Straumann Thụy Sĩ, hiện đang được phân phối tại hơn 70 quốc gia với hơn 14 triệu đơn vị trụ đã được bán

Không dừng lại ở đó, Straumann đang không ngừng cải tiến dòng Implant Straumann bằng những công nghệ hiện đại nhất để đưa nó trở thành một trong những trụ Implant chất lượng nhất thế giới.

Xem thêm: Implant Tekka

Cấu tạo của trụ implant Straumann Thụy Sĩ

Trụ implant Straumann Thụy Sĩ được chế tác từ Titanium tinh khiết hoặc Roxolid®, đây là hợp kim với 15% Zirconium và 85% titan, được thiết kế đặc biệt chuyên dùng trong cấy ghép Implant. Ưu điểm của hai loại vật liệu này là có độ bền và khả năng tích hợp với xương hàm cao, hạn chế tối đa khả năng xâm lấn.

Des anh nha khoa haha 27

Một số dòng Straumann Implant phổ biến hiện nay phải kể đến là Implant Straumann SLA, Implant Straumann SLActive. Mỗi dòng sẽ có những điểm khác biệt nhau về cấu tạo và đặc điểm.

Straumann Implant SLA

Straumann Implant SLA được chế tác từ 100% Titanium. Vì là dòng Implant đời đầu nên sở hữu hình dáng khá truyền thống. Bề mặt trụ có độ nhám nhất định để trụ tích hợp với xương hàm dễ dàng hơn.

Mặc dù tính tới thời điểm hiện tại, trụ Implant SLA có cấu tạo không quá nổi bật vì không được ứng dụng công nghệ hiện đại nhưng loại trụ này vẫn được các chuyên gia đánh giá cao và được nhiều nha khoa lựa chọn sử dụng.

Straumann Implant SLActive

Straumann Implant SLActive là phiên bản nâng cấp của trụ Straumann Implant SLA thông qua việc ứng dụng công nghệ SLActive. Công nghệ phủ lên bề mặt trụ một lớp này sinh học có khả năng hoạt nước và đẩy nhanh tốc độ tích hợp xương.

Ngoài ra, để phù hợp với cấu trúc xương hàm, thiết kế trụ cũng có sự thay đổi. Nhờ đó, trụ Straumann Implant SLActive sở hữu ưu điểm vượt trội đó là khả năng tích hợp xương được rút ngắn từ 3-6 tháng xuống còn 2 tháng và khả năng lành thương nhanh sau 3 ngày.

Straumann Implant SLActive luôn được các bác sĩ ưu tiên trong các trường hợp mất răng toàn hàng, mất răng lâu năm hoặc những khách hàng có nhu cầu phục hình răng nhanh chóng.

Ưu điểm của trụ implant Straumann Thụy Sĩ

Trụ implant Straumann Thụy Sĩ chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng về mặt chất lượng và dưới đây là những ưu điểm của trụ implant Straumann Thụy Sĩ

Des anh nha khoa haha 29

An toàn, lành tính 

Trụ có cấu tạo từ Titanium – loại vật liệu này được phép sử dụng để cấy ghép vào trong cơ thể nên đảm bảo an toàn, lành tính. Chưa kể nó còn có độ cứng chắc cao giúp phục hồi khả năng ăn nhai một cách hoàn thiện, có thể cảm nhận thức ăn giống như răng thật.

So với các dòng trụ Implant khác ở thời điểm hiện tại, trụ implant Straumann Thụy Sĩ có thiết kế nhỏ gọn và thuôn hơn. Mặc dù vậy nhưng nó vẫn có độ chắc chắn, đảm bảo khả năng chịu lực tác động của lực nhai lên trụ Implant. Thiết kế nhỏ gọn giúp bác sĩ dễ dàng đặt trụ vào xương hàm, giảm tối đa sang chấn.

Xem thêm: Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Hạn chế nâng xoang, ghép xương

Những tổn thương vùng xương hàm, nâng xoang, ghép xương sẽ được hạn chế đáng kể khi sử dụng trụ implant Straumann Thụy Sĩ. Vì trụ có kích thước nhỏ nên thường được sử dụng nhiều trong các trường hợp thiếu xương, xương xốp.

Tích hợp xương nhanh chóng, mau lành thương

Một trong những ưu điểm của trụ implant Straumann Thụy Sĩ là khả năng tích hợp xương nhan chóng, mau lành thương. Bề mặt trụ Straumann SLActive có một lớp màng sinh học đặc biệt bao phủ, giúp đẩy nhanh tốc độ tích hợp xương hàm và trụ. Thời gian phục hình răng được rút ngắn từ 3-6 tháng xuống còn 2 tháng, thời gian lành thương xuống còn 3-4 tuần.

Des anh nha khoa haha 31

Phù hợp cho nhiều trường hợp mất răng

Implant Straumann Thụy Sĩ được ưu tiên chỉ định cho nhiều trường hợp mất răng, từ mất một răng, một vài răng liền kề hoặc không liền kề cho đến mất răng toàn hàm. Với chất lượng tốt, implant Straumann Thụy Sĩ thường được chỉ định trong implant toàn hàm, thậm chí là trong trường hợp thiếu xương hàm bạn vẫn có thể trồng răng Implant với trụ Straumann.

Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Trụ implant Straumann Thụy Sĩ có đường kính nhỏ, vùng cổ trụ và vít nối sát khít với nhau đảm bảo đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao sau khi phục hình răng.

Tiết kiệm thời gian trồng răng

Trụ implant Straumann Thụy Sĩ còn được gọi là “Implant nước”, đây được xem là bước tiến mới trong cấy ghép Implant, giúp việc tích hợp xương trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Từ đó giúp người dùng tiết kiệm thời gian trồng răng một cách tối đa.

Đặt trụ nhanh chóng, hiệu quả trong 1 lần đặt

Trụ implant Straumann Thụy Sĩ có thiết kế mũi ren sâu. Điều này giúp bác sĩ đặt trụ vào xương hàm ổn định một cách dễ dàng chỉ trong 1 lần . Thiết kế mũi ren bao quanh trụ, các rãnh ren sâu đến chóp trụ mang đến độ bám dính và kết nối với xương hàm cao, tăng tỷ lệ thành công và hiệu quả sau khi cấy ghép.

Tuổi thọ sử dụng lâu dài

Des anh nha khoa haha 28

Trụ implant Straumann Thụy Sĩ được đánh giá là dòng trụ implant có độ bền cao và sự ổn định lâu dài khi ăn nhai. Tuổi thọ của trụ implant Straumann Thụy Sĩ có thể kéo dài từ 20 năm, thậm chí là trọn đời nếu biết cách chăm sóc. Điều này từ lâu đã được các chuyên gia khẳng định.

Xem thêm: Trồng răng Implant cho người già

So sánh trụ Implant Straumann SLA và Straumann SLActive

Biết được ưu nhược điểm của 2 dòng trụ này sẽ giúp người mất răng lựa chọn được loại trụ phù hợp một một cách dễ dàng.

Về ưu điểm

Straumann SLA và Straumann SLActive sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

Trụ Straumann SLA

Bề mặt SLA cổ điển tạo độ nhám vĩ mô cho bề mặt Titan, tiếp đó là tạo ra độ nhám vi mô nhờ quá trình ăn mòn axit. Đây là bề mặt tiếp xúc lý tưởng để xương có thể bám vào.

Bề mặt SLA của trụ Straumann mang đến sự tích hợp xương dễ dàng, ổn định và hiệu quả nhất trong các dòng trụ Implant:

  • Theo các nghiên cứu, trụ Implant khi được đặt trong xương hàm đạt tỷ lệ ổn định trong khoảng 95.1% và 98.8%.
  • Hạn chế tình trạng tiêu xương hàm, mất xương trung bình từ 0.5-1mm sau 10 năm cấy ghép trụ Straumann SLA.

Trụ Straumann SLActive

Des anh nha khoa haha 26

Trụ Straumann SLActive được cải tiến từ dòng trụ Implant Straumann cổ điển với công nghệ xử lý bề mặt SLActive tiên tiến, độc quyền. Lớp màng sinh học được phủ lên thân trụ có khả năng hoạt nước đem đến tỷ lệ thành công cao, dễ dàng cấy ghép với xương hàm nên đảm bảo hiệu quả cho hầu hết các trường hợp mất răng lâu năm.

  • Hiệu quả ăn nhai, tích hợp sau 10 năm phục hình bằng trụ Straumann SLActive đạt tỷ lệ 98.2%.
  • Thời gian cấy trụ được rút ngắn từ 6-8 tuần chỉ còn 3-4 tuần.
  • Tăng cường tái tạo xương, giảm tình trạng tiêu xương hàm do mất răng lâu năm.
  • Tỷ lệ phục hồi gần như tuyệt đối đối với người bị mất răng sau 5 năm.
  • Tỷ lệ thành công trong cấy ghép Straumann SLActive đạt 100%.

Về nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của trụ Straumann ở thời điểm hiện tại chính là giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại trụ Implant khác. Do đó, trước khi lựa chọn cấy ghép bạn nên cân nhắc kỹ về nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Trụ implant Straumann Thụy Sĩ giá bao nhiêu?

Trụ implant Straumann Thụy Sĩ giá bao nhiêu? là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất khi xem xét đến việc sử dụng loại implant nào

Hiện nay, chi phí để thực hiện Implant trên thị trường khá dao động và tùy thuộc vào từng địa chỉ nha khoa cũng như chất lượng trụ răng Implant được lựa chọn. Đối với chi phí kỹ thuật cấy ghép implant Straumann Thụy Sĩ tại Nha khoa BeDental, khách hàng sẽ phải chi trả mức giá trên dưới 50,0000,000 VNĐ (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant). Đối với những khách hàng muốn sử dụng loại răng sứ khác thay cho răng sứ titan, chi phí răng sứ sẽ được tính riêng.

Des anh nha khoa haha 30

Ngoài ra, tùy vào tình trạng răng miệng của từng người mà sẽ tiến hành thực hiện điều trị thêm các vấn đề để đảm bảo sức khỏe răng miệng phù hợp và tốt nhất cho việc cấy implant. Do đó, một số trường hợp sẽ còn thêm các chi phí điều trị thêm bên cạnh giá cấy implant.

Tóm lại, với câu hỏi Trụ implant Straumann Thụy Sĩ giá bao nhiêu? thì câu trả lời tùy thuộc vào mỗi người.

Xem thêm: Trồng răng implant trọn gói giá bao nhiêu tiền?

Địa chỉ cấy ghép trụ implant Straumann Thụy Sĩ uy tín

Nha khoa thẩm mỹ Bedental ra đời năm 2012. Sau một thời gian hoạt động, trung tâm nhanh chóng trở thành địa chỉ cung cấp các dịch vụ nha khoa uy tín cho khách hàng và là một trong những nha khoa dẫn đầu về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại, nha khoa thẩm mỹ Bedental đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam

Bedental ra đời với sứ mệnh “Gieo nụ cười, rải thành công”, chúng tôi tin tưởng mỗi người đều xứng đáng sở hữu một nụ cười tự tin và quyền rũ. Đó là lý do chúng tôi luôn nỗ lực tháo gỡ những vấn đề, rào cản đang che lấp nụ cười đẹp rạng rỡ của bạn.

Hơn tất cả chúng tôi tin rằng hàm răng chắc khỏe là nền tảng của cuộc sống hạnh phúc và nụ cười là chìa khóa của sự thành công. Bedental vẫn luôn không ngững nỗ lực trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt là phục hình răng sứ tại Việt Nam với chiến lược tập trung vào phát triển công nghệ cao và cập nhật các xu hướng, kỹ thuật hiện đại.

Bên cạnh đó, BeDental còn được đánh giá cao về dịch vụ làm răng implant bởi vì đội ngũ bác sĩ rất tận tâm. Với mỗi tình trạng của khách hàng sẽ được thăm khám tổng quát rồi mới đưa ra quyết định nên trồng hay không? Sử dụng trụ implant nào tốt mà rẻ?

Địa chỉ cấy ghép trụ implant Straumann Thụy Sĩ uy tín
Địa chỉ cấy ghép trụ implant Straumann Thụy Sĩ uy tín

Xem thêm: Tìm hiểu về trụ Implant Nobel Mỹ. 1 số ưu điểm của Implant Nobel Mỹ

Bảng giá trồng răng implant mới nhất tại BeDental

BeDental được biết tới là địa chỉ thực hiện trồng răng implant giá hợp lý nhất thị trường. Tại BeDental có rất nhiều loại trụ implant để bạn chọn lựa. Về bảng giá cấy ghép implant hoặc làm răng implant luôn được báo cụ thể với từng khách hàng trước khi thực hiện. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mời bạn tham khảo bảng giá dịch vụ chi tiết:

DANH MỤCXUẤT SỨĐƠN VỊ TÍNHGIÁ THÀNH
Giá Cấy Trồng implant - Dentium (Tìm hiểu thêm....)
Dentium Implant from USA (More detail...)
(Mỹ)(1 trụ)21.000.000

~ 825$
Giá Cấy Trồng implant - Dentium Implant
Dentium Implant from Korea (More detail...)
(Hàn quốc)(1 trụ)18.000.000
~ 707$
Giá Cấy Trồng implant - Osstem (Tìm hiểu thêm...)
Osstem Implant from Korea (More detail...)
(Hàn quốc)(1 trụ)18.000.000
~ 707$
Giá Cấy Trồng implant - Tekka (Tìm hiểu thêm...)
Tekka Implant from France (More detail...)
(Pháp)(1 trụ)25.000.000
~ 982$
Giá Cấy Trồng implant - Humana
Humana Implant
(Đức )(1 trụ)
Giá Ghép xương phục vụ Cấy implant (Tìm hiểu thêm...)
Bone Grafting (More detail...)
(1đơn vị)5.000.000
~ 196$
Giá Nâng xoang kín(Tìm hiểu thêm...)
Closed Sinus Lift
(1đơn vị)6.000.000
~ 236$
Giá Nâng xoang hở (Tìm hiểu thêm...)
Open sinus lift
(1đơn vị)10.000.000
~ 394$
Ghép màng Xương
periosteum Grafting
(1đơn vị)8.000.000
~ 315$
Màng PRF(1đơn vị)2.000.000
~ 79$

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Rate this post