Thư viện chuyên khoa

Mất Chân Răng: 5 Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục.

Mất chân răng là một tình trạng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng nhai, cấu trúc khuôn mặt và sức khỏe xương hàm. Hiểu rõ nguyên nhân gây mất chân răng là cách để ngăn ngừa và khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về nguyên nhân gây mất chân răng và các phương pháp khắc phục hiệu quả. Hãy cùng BeDental khám phá để bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn và duy trì một nụ cười khỏe đẹp!

Nguyên nhân gây mất chân răng

Nếu không vệ sinh răng miệng tốt sẽ dẫn đến tình trạng sâu răng và mất chân răng. Dưới đây là một số nguyên nhân gây mất chân răng mà bạn nên lưu ý:

Thứ nhất: Sâu răng

Sâu răng là tình trạng vi khuẩn bám vào răng, làm hỏng men răng và tạo thành những vùng bị sâu, tạo thành những lỗ to hoặc nhỏ trên răng. Nếu không được điều trị kịp thời, các lỗ sâu sẽ lan rộng đến tủy răng ở trung tâm cuối cùng lan đến chân răng và dẫn đến tình trạng mất chân răng.

Mất chân răng
Nguyên nhân gây mất chân răng

Thứ hai: Bệnh về nướu răng.

Bệnh nướu răng là một trong những nguyên nhân số một gây ra tình trạng mất chân răng. Tình trạng này xảy ra khi vi khuẩn tích tụ trên bề mặt răng và gây viêm nướu. Viêm nướu là giai đoạn đầu của bệnh nướu răng. Khi không điều trị đúng cách, các túi giữa răng và nướu có thể hình thành tạo thành mủ và chứa nhiều vi khuẩn gây hại và điều này có thể dẫn đến tình trạng mất chân răng.

Thứ ba: Chấn thương vật lý.

Khi bạn hoạt động mạnh một số chấn thương vật lý có thể dẫn đến tình trạng mất răng, rơi răng.

Thứ tư: Một số bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Tăng huyết áp, tiểu đường và viêm khớp đều là những bệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn. Để chống lại những rủi ro này, hãy thường xuyên đến gặp nha sĩ và thông báo cho họ về bất kỳ yếu tố sức khỏe nào khác có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn.

Thứ năm: Một số yếu tố khác.

Hút thuốc, nhai thuốc lá, thậm chí chế độ ăn uống và dinh dưỡng kém có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của răng và nướu của bạn.

Hậu quả khi mất chân răng.

Hậu quả khi mất chân răng là vô cùng nghiêm trọng nếu bạn không tìm được cách khắc phục kịp thời.

Thứ nhất: Suy thoái xương hàm.

Khi một răng bị mất, độ nghiêng tự nhiên của các răng khác trong khu vực sẽ thay đổi để lấp đầy khoảng trống bị sót lại. Không có gì lạ khi các răng tự nhiên xung quanh khoảng trống di chuyển và lệch sang một vị trí khác, dẫn đến sự lệch lạc có thể nhìn thấy và có khả năng tạo ra những sai lệch khớp cắn thường được gọi là tình trạng tiêu xương hàm.

Thứ hai: Gây ra một số bệnh lý khác.

Vì răng mất không được điều trị có thể dẫn đến bệnh nha chu, cơ thể bây giờ có thể dễ bị các nguy cơ sức khỏe tổng quát cao hơn. Bệnh nướu răng có thể liên quan đến một loạt các tình trạng nghiêm trọng và thậm chí đe dọa tính mạng, bao gồm một số loại ung thư, mất trí nhớ, đột quỵ, bệnh tim, huyết áp cao và những bệnh khác.

hinh xam mini nu 54
Hậu quả khi mất chân răng: Bệnh nha chu

Thứ ba: Ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt.

Mất chân răng ở các khu vực cụ thể trong miệng có thể ảnh hưởng đến khoảng cách thích hợp giữa mũi và cằm, dẫn đến hậu quả được gọi là “sụp mặt”. Điều này có thể dẫn đến những thay đổi đáng kể đối với ngoại hình trên khuôn mặt của một người và khiến họ trông già hơn tuổi thật.

Thứ tư: Ảnh hưởng đến chức năng nhai.

Một trong những hậu quả khi mất chân răng là sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng nhai, khiến dạ dày hoạt động nhiều hơn, thức ăn không được tiêu hóa tốt gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Cách khắc phục khi bị mất chân răng.

Trong cấu trúc hàm, xương hàm trên và hạn dưới có chức năng tạo “nền móng vững chắc” cho hàm răng và định hình nâng đỡ cấu trúc khuôn mặt. Vì thế khi mất chân răng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến cấu trúc răng. Để có thể giữ được cấu trúc hàm và ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, bạn cần tìm cho mình một số phương pháp khắc phục tình trạng mất chân răng phù hợp.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị mất chân răng có thể kể đến như:

Phương pháp khắc phục tình trạng mất chân răng: Trồng răng implant.

Phương pháp khắc phục tình trạng mất chân răng: Trồng răng implant là phương pháp phục hình mất chân răng tốt nhất hiện nay. Trồng răng implant mang đến hiệu quả giống như răng thật, ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm và phục hồi chức năng nhai vượt trội.

Một chiếc răng implant có cấu tạo bao gồm chân răng, mão sứ và Abutment – khớp nối giữa chân răng và mão sứ. Phương pháp trồng răng implant phù hợp với tất cả các đối tượng và không gây nguy hiểm cho người cao tuổi. Nếu bạn mắc phải các bệnh lý về răng miệng, bác sĩ nha khoa sẽ điều trị cho bạn trước khi cấy ghép răng implant.

Phương pháp trồng răng implant có rất nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

 • Không gây xâm lấn trăng thật.
 • Phục hồi chức năng nhai hoàn toàn và không gây cảm giác khó chịu như các phương pháp khác.
 • Có độ bền cao.
 • Giảm tình trạng tiêu xương hàm giúp giữ cân đối cho khuôn mặt.
 • Có thể phục hình một hoặc nhiều răng.
 • Vệ sinh răng dễ dàng.
 • Tính thẩm mỹ cao giống răng thật.
Mất chân răng
Phương pháp khắc phục tình trạng mất chân răng: Phục hình mất chân răng bằng phương pháp cấy ghép trụ implant

Tuy nhiên, phương pháp trồng răng implant cũng có 1 số nhược điểm như sau:

 • Bác sĩ phải có chuyên môn cao
 • Cần trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao
 • Thời gian hoàn thành trồng răng Implant dài
 • Chi phí cao so với các phương pháp khác
 • Răng trồng Implant bị giắt thức ăn nhiều hơn răng thật
 • Trẻ em dưới 16 tuổi không thể trồng răng Implant

Phương pháp khắc phục tình trạng mất chân răng: Dùng hàm giả tháo lắp.

Hàm giả tháo lắp là một trong những phương pháp khắc phục tình trạng mất chân răng.

Ưu điểm của hàm giả tháo lắp là:

 • Chi phí rẻ.
 • Tính thẩm mỹ tương đối tốt.
 • Có hình dáng giống như răng thật.
 • Đảm bảo chức năng nhai, lực nhai tương đối.
Mất chân rna
Phương pháp khắc phục tình trạng mất chân răng: Phương pháp phục hình mất chân răng bằng hàm giả tháo lắp

Nhược điểm:

 • Hạn chế nhai thức ăn dai, dẻo, cứng…
 • Phải tháo ra vệ sinh thường xuyên.
 • Khi sử dụng sau một thời gian hàm giả có thể gây cấn vào nướu, làm tổn thương nướu nghiêm trọng.
 • Nếu bạn sử dụng hàm giả tháo lắp bán phần các móc kim loại có thể lộ ra ngoài sau một thời gian sử dụng, gây ,mất thẩm mỹ.
 • Không thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm.
 • Về lâu dài, bạn cần phải đến nha khoa để điều chỉnh lại độ khớp của hàm.

Phương pháp khắc phục tình trạng mất chân răng: Làm cầu răng sứ khi bị mất chân răng .

Bên cạnh các phương pháp trên, trồng răng sứ cũng là một trong những phương pháp pháp phục hình răng. Nếu chân răng của bạn bị mất hoặc lung lay, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành bắc cầu răng sứ.

Bác sĩ sẽ tiến hành mài 2 răng bên cạnh vị trí răng bị mất để làm điểm tựa cho cầu răng. Một cầu răng có cấu tạo gồm 2 mão tựa và cầu răng sứ để chụp lên trên và răng giả nằm ở giữa.

Cầu răng sứ giúp bạn phục hồi được 60% đến 80% chức năng nhai và có độ bền từ 7 đến 10 năm. Do phương pháp cầu răng sứ có tác động đến hai răng bên cạnh nên chúng sẽ yếu dần theo thời gian và có thể để lại một sô biến chứng như tụt nướu, viêm nha chu, lộ cầu răng…

Mất chân răng
Phương pháp khắc phục tình trạng mất chân răng: Phương pháp phục hình mất chân răng bằng cầu răng sứ

Mỗi phương pháp phục hình răng đều có ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên phương pháp trồng răng implant là phương pháp phục hồi răng đang được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội như răng thật nên đây là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn nhưng chi phí cao.

Chăm sóc răng sau khi phục hình.

Chăm sóc răng sau khi phục hình đúng cách sẽ giúp bạn duy trì được độ bền của răng và ngăn chặn được các bệnh lý về răng miệng hiệu quả.

Chăm sóc răng sau khi phục hình cấy ghép răng implant.

Sưng tấy và khó chịu ở mức tối thiểu là bình thường sau một quy trình quan trọng như cấy ghép răng nhưng thời gian phục hồi thường thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như sức khỏe răng miệng tổng thể, số lượng răng được cấy ghép và liệu có liên quan đến việc ghép xương hay không. Đó là lý do tại sao bệnh nhân cấy ghép răng cần lưu ý những điều sau trong quá trình hồi phục:

 • Đối với một răng cấy ghép duy nhất không cần ghép, quá trình phục hồi sẽ diễn ra suôn sẻ. Một số vết sưng hoặc bầm tím rất nhỏ sẽ gây ra cảm giác đau nhẹ.
 • Đối với các thủ tục phức tạp hơn, quá trình phục hồi có thể mất khoảng một tuần. Cơn đau thuyên giảm nhờ thuốc do nha sĩ cung cấp và bệnh nhân nên ăn chế độ ăn thức ăn mềm trong khoảng một tuần trong thời gian hồi phục.
 • Trong những quy trình trồng răng rất phức tạp, nha sĩ rất có thể sẽ có những hướng dẫn rất cụ thể những gì bạn cần lưu ý sau khi bạn thực hiện phẫu thuật. Thời gian hồi phục hoàn toàn có thể mất đến sáu tuần và trong thời gian đó, các triệu chứng của bạn sẽ giảm dần và bạn có thể bắt đầu trở lại chế độ ăn uống và thói quen bình thường.

Chăm sóc răng sau khi phục hình làm răng tháo lắp.

Để kéo dài tuổi thọ của hàm tháo lắp bạn nên thực hiện những điều sau:

 • Sau khi ăn hãy tháo hàm tháo lắp ra và rửa sạch. Sử dụng khăn mềm hoặc chậu nhỏ để phía dưới tránh tình trạng bạn làm rơi và vỡ hàm tháo lắp. Bạn có thể sử dụng bàn chải lông mềm hoặc tăm nước để loại bỏ các vết bẩn bám trên răng.
 • Nếu sử dụng bàn chải để làm sạch hàm tháo lắp, bạn nên sử dụng bàn chải lông mềm để vệ sinh hàm và khoang miệng. Điều đó giúp bạn không gây tổn thương đến nướu và những vị trí khác trong khuôn hàm.
 • Chải răng giả hàng ngày để đảm bảo răng không bị bám mảng bám và các cặn thức ăn khác.
 • Ngâm răng giả qua đêm. Điều này để đảm bảo rằng chúng giữ được hình dạng của chúng. Bạn có thể giữ răng giả trong nước hoặc dung dịch làm sạch răng giả nhẹ.
 • Khi bạn đặt răng giả trở lại miệng vào buổi sáng, bạn nên rửa sạch răng giả và súc miệng.
Mất chân răng
Chăm sóc răng sau khi phục hình

Chăm sóc răng sau khi phục hình bắc cầu răng sứ.

 • Tránh ăn các thực phẩm dai, cứng: Cầu răng và mão răng được sản xuất từ ​​sứ, rất chắc chắn và bền, nhưng cũng giống như răng khỏe mạnh, chúng có thể bị vỡ hoặc gãy nếu chịu lực hoặc áp lực quá mức. Tránh các thói quen xấu như nhai đá hoặc mở chai hoặc gói bằng răng. Những hành vi này có thể khiến cầu răng của bạn có nguy cơ bị hư hại.
 • Làm sạch cầu răng hàng ngày: Bạn có thể nghĩ rằng cầu răng cố định là một phục hình và không cần chăm sóc, nhưng điều này là sai lầm. Bạn nên dành thời gian chải răng phục hồi răng hàng ngày bằng bàn chải đánh răng lông mềm để ngăn ngừa sự tích tụ mảng bám và cao răng có thể xảy ra trên răng.

Ngoài việc bảo dưỡng và làm sạch răng giả như đã nêu ở trên, bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn tuân thủ các mẹo chăm sóc răng giả sau đây:

 • Làm sạch răng giả và tất cả các bề mặt liên quan hàng ngày
 • Nếu bạn nhận thấy răng giả của mình có cặn bám trên chúng, bạn có thể ngâm răng giả trong hỗn hợp 1 phần giấm đến 4 phần nước.

Khắc phục mất chân răng ở đâu?

Khắc phục mất chân răng ở đâu? Việc tìm được địa chỉ nha khoa uy tín để khắc phục mất chân răng là rất quan trọng. Nếu vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng thì hậu quả có thể dẫn đến “Tiền mất tật mang”

Nha khoa thẩm mỹ Bedental ra đời năm 2012. Sau một thời gian hoạt động, trung tâm nhanh chóng trở thành địa chỉ cung cấp các dịch vụ nha khoa uy tín cho khách hàng và là một trong những nha khoa dẫn đầu về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại, nha khoa thẩm mỹ Bedental đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam

Bedental ra đời với sứ mệnh “Gieo nụ cười, rải thành công”, chúng tôi tin tưởng mỗi người đều xứng đáng sở hữu một nụ cười tự tin và quyền rũ. Đó là lý do chúng tôi luôn nỗ lực tháo gỡ những vấn đề, rào cản đang che lấp nụ cười đẹp rạng rỡ của bạn. Hơn tất cả chúng tôi tin rằng hàm răng chắc khỏe là nền tảng của cuộc sống hạnh phúc và nụ cười là chìa khóa của sự thành công.

Bedental vẫn luôn không ngững nỗ lực trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt là phục hình răng sứ tại Việt Nam với chiến lược tập trung vào phát triển công nghệ cao và cập nhật các xu hướng, kỹ thuật hiện đại.

đôi ngũ bác sĩ bedental mobile
đôi ngũ bác sĩ bedental 

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nha khoa, Bedental luôn mang đến sự tận tâm, tận tình và tận lực với khách hàng như chính gia đình mình. Bedental là hệ thống nha khoa thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp với nhiều cơ sở ở trung tâm thành phố lớn giúp khách hàng thuận tiện di chuyển. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế. Cơ sở vật chất đạt đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi trải nghiệm dịch vụ.

Nếu bạn gặp khó khăn với việc loại bỏ vết ố hoặc tích tụ trên răng và muốn biết thêm mẹo về cách chăm sóc răng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về cách chăm sóc răng sau khi phục hình.

BeDental hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chăm sóc răng miệng là một quá trình cần được thực hiện thường xuyên và lặp lại nhiều lần, vì thế bạn cần phải kiên trì để có một hàm răng đẹp và không gây ra các tình trạng mất chân răng. Dưới đây là bảng giá dịch vụ để bạn có thể tham khảo:

Bảng giá hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ:

Danh mụcGiá thành
1. Phục hình tháo lắp - (Tìm hiểu thêm...)
Removable Denture (More detail...)
Giá Hàm nền nhựa thường
Conventional Denture (More detail...)
(1 hàm)4.000.000
~ 157$
Giá Hàm nền nhựa dẻo
Flexible acrylic partial denture
(1 hàm)5.500.000
~ 216$
Giá Hàm khung kim loại thường
Cast metal partial denture
(1 hàm)4.500.000
~ 177$
Giá Hàm khung Titan
Titanium partial denture
(1 hàm)6.000.000
~ 236$
2. Răng giả (Tìm hiểu thêm...)
False teeth
Giá Răng giả hàm tháo lắp nhựa nội
Acrylic resin teeth -made in Vietnam
( 1 răng)350.000
~ 14$
Giá Răng giả hàm tháo lắp nhựa Mỹ
Acrylic resin teeth -made in USA
( 1 răng)600.000
~ 24$
Giá Răng giả hàm tháo lắp sứ
Porcelain teeth backed with metal
( 1 răng)1.800.000
~ 71$
Máng nâng khớp
Denture occlúion
1.000.000
~ 39$
3. Phục hình cố định :
Non-removable denture
Giá Sứ kim loại (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain teeth backed with metal
Giá Răng sứ kim loại thường (Ni,Cr)
Porcelain teeth backed with metal (Ni,Cr)
1.800.000
~ 71$
Giá Răng sứ kim loại Vivadent france (Cr,Co)
Porcelain teeth backed with metal Vivadent France (Cr,Co)
1.800.000
~ 71$
Giá Răng sứ kim loại Jelenko USA ( Cr, Co)
Porcelain teeth backed with metal Jelenko USD (Cr,Co)
2.000.000
~ 79$
Giá Răng sứ kim loại titan
Porcelain teeth backed with titanium
3.500.000
~ 138$
Giá Sứ không kim loại : (Tìm hiểu thêm)
Non-metal Teeth
Giá Răng sứ Katana (bảo hành 7 năm)
Porcelain Veneer Katana from Japan
3.500.000
~ 138$
Giá Răng sứ Venus ( bảo hành 7 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Venus from Germany (More detail...)
4.000.000
~ 157$
Giá Răng sứ Roland ( bảo hành 10 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Roland from Germany (More detail...)
4.800.000
~ 189$
Giá Răng sứ Roland HD (bảo hành 10 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Roland HD from Germany
5.900.000
~ 232$
Giá Răng sứ Ceramill (bảo hành 10 năm)(Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Ceramil from Germany
6.000.000
~ 236$
Giá Răng sứ Emax Nanoceramics ( bảo hành 15 năm)
Porcelain Veneer Emax from Germany
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ HTsmile (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Htsmile from Germany (More detail...)
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ Emax* Press Lithium Disilicate (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Emax press from Germany (More detail...)
8.000.000
~ 314$
Giá Răng sứ Cercon (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Cercon from Germany (More detail...)
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ Nacera Pearl Shade ( bảo hành 10 năm)
Porcelain Veneer Nacera from Germany
10.000.000
~ 393$
Giá Răng sứ Lava 3M Premium Plus ( bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Lava 3M Plus from USA (More detail...)
9.000.000
~ 354$
Giá Răng sứ Lava Esthentics ( bảo hành 15 năm)
Porcelain Veneer 3M Lava Esthetic from USA
12.000.000
~ 472$
Giá Răng sứ Lisi Press (bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Lisi from Japan (More detail...)
12.000.000
~ 472$
Giá Răng sứ kim cương (Bảo hành trọn đời)
Porcelain Veneer Diamond from USA
16.000.000 ~ 629$

Bảng giá Implant:

DANH MỤCXUẤT SỨĐƠN VỊ TÍNHGIÁ THÀNH
Giá Cấy Trồng implant - Dentium (Tìm hiểu thêm....)
Dentium Implant from USA (More detail...)
(Mỹ)(1 trụ)21.000.000

~ 825$
Giá Cấy Trồng implant - Dentium Implant
Dentium Implant from Korea (More detail...)
(Hàn quốc)(1 trụ)18.000.000
~ 707$
Giá Cấy Trồng implant - Osstem (Tìm hiểu thêm...)
Osstem Implant from Korea (More detail...)
(Hàn quốc)(1 trụ)18.000.000
~ 707$
Giá Cấy Trồng implant - Tekka (Tìm hiểu thêm...)
Tekka Implant from France (More detail...)
(Pháp)(1 trụ)25.000.000
~ 982$
Giá Cấy Trồng implant - SIC(Thụy sĩ )(1 trụ)28.000.000
~ 1100$
Giá Cấy Trồng implant - Nobel(Thụy điển )(1 trụ)32.000.000
~ 1257$
Giá Cấy Trồng implant - Neodent Straumann(Thụy sĩ )(1 trụ)35.000.000
~ 1375$
Giá Ghép xương phục vụ Cấy implant (Tìm hiểu thêm...)
Bone Grafting (More detail...)
(1đơn vị)5.000.000
~ 196$
Giá Nâng xoang kín(Tìm hiểu thêm...)
Closed Sinus Lift
(1đơn vị)6.000.000
~ 236$
Giá Nâng xoang hở (Tìm hiểu thêm...)
Open sinus lift
(1đơn vị)10.000.000
~ 394$
Ghép màng Xương
periosteum Grafting
(1đơn vị)8.000.000
~ 315$
Màng PRF(1đơn vị)2.000.000
~ 79$

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  5/5 - (1 bình chọn)