Công nghệ hàn răng Laser Tech hiện nay đang là giải pháp tối ưu hóa của hàn trám răng thay vì sử dụng phương pháp truyền thống thì ngày nay hàn răng Laser Tech giúp khách hàng khôi phục những khiếm khuyết răng do sứt, răng mẻ, răng nứt nẻ, hoặc răng sâu bị hư khoét thành lỗ trong răng làm mất thẩm mỹ của răng,… làm bạn không còn tự tin khi cười với mọi người xung quanh.

Hiểu được mong muốn của khách hàng các nhà sáng chế đã tiến hành tạo ra công nghệ Laser Tech khác xa với phương pháp truyền thống gấp 2 lần về độ hoàn hảo và nhanh chóng, nhằm giúp khách hàng lấy lại hình dáng hoàn hảo bàn đầu của răng, để tự tin cùng nụ cười tỏa sáng.

Vậy công nghệ hàn răng Laser Tech là gì?, công nghệ  hàn trám răng Laser Tech này có bền không? và ưu điểm nổi bật của công nghệ này là gì?, Quy trình thực hiện và chi phí cụ thể cho một lần phục hình răng như thế nào?.

Những thông tin dưới đây BeDental sẽ giúp bạn nắm rõ về công nghệ hàn trám răng thẩm mỹ này, và giúp bạn tìm được sự lựa chọn phục hình thẩm mỹ cho răng tốt nhất nhé!

Công nghệ hàn trám răng Laser Tech là gì?

Hàn trám răng là phương pháp bù đắp các lỗ hổng, các khoảng trống của răng và khôi phục răng trở lại hình dạng cũ và thực hiện chức năng răng tốt nhất. Phương pháp hàn trám này giúp bảo vệ phần răng bị hư do sâu răng hoặc răng bị chấn thương ( răng vỡ, mẻ, …) do sự tác động mạnh từ bên ngoài, răng bị hở kẽ do mòn men răng. 

Công nghệ hàn trám răng Laser Tech
Công nghệ hàn trám răng Laser Tech

Kỹ thuật này giúp bạn giữ lại được tính thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe răng miệng hiệu quả hơn. Trải qua một thời gian dài kỹ thuật hàn trám răng nhận được sự quan tâm từ nhiều người hơn, bởi trên thực tế phương pháp này mang lại hiệu quả cực kỳ tốt. 

Đứng trước sự quan tâm của đông đảo khách hàng, các kỹ thuật hàn trám răng tiên tiến và hiện đại hơn lần lượt ra đời. Chính vì thế mà khách hàng có được nhiều sự lựa chọn giữa nhiều phương pháp khác nhau, không những đa dạng về vật liệu mà còn có kỹ thuật thực hiện.

Một số phương pháp hàn trám truyền thống nổi bật như là: trám răng bằng Amalgam, trám răng bằng Composite, trám răng sứ, trám răng bằng và trám răng bằng GIC,… Và hiện này sự phát triển của công nghệ hàn trám răng Laser Tech đang thu hút được rất nhiều sự chú ý và phổ biến ở nhiều khách hàng, chỉ với 1 lần điều trị bạn đã có thể sở hữu hàm răng đều và đẹp một cách tự nhiên mà không cần phải trải qua những lần tái khám khác. Đây chính là sự khác biệt giữa phương pháp Laser Tech và hàn trám răng truyền thống.

Hàn răng Laser Tech thẩm mỹ có bền không?

Khác với những phương pháp thông thường khác chỉ có thể duy trì 2 – 3 năm thì công nghệ hàn răng Laser Tech giúp miếng trám có thể duy trì từ 8 – 10 năm. Bởi khi sử dụng phương pháp này bạn sẽ được tối ưu hóa thời gian của miếng trám răng, với những công nghệ khác thì phải đợi 8 tiếng để phần trám răng được khô và ổn định trở lại, bị đóng hoàn toàn các phân tử. Còn đối với công nghệ Laser Tech nhận được thúc đẩy từ các tia Laser rút ngắn được 99% thời gian phần trám khô và ổn định, việc này giúp ngăn ngừa vi khuẩn có cơ hội xâm nhập trước khi phần trám răng khô lại và ổn định bề mặt.

Ngoài khả năng tối ưu hóa được thời gian thì công nghệ Laser Tech còn có sự kết hợp keo dính, tia Laser giúp tăng tính liên kết của các phân tử giữa các vật liệu trám răng đặc biệt, tạo thành một khối chống lại cá phản ứng xảy ra từ môi trường bên ngoài vào răng miệng, từ đó giúp khách hàng giữ được miếng trám rất lâu.

Và tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có một dấu hiệu khách hàng nào cho thấy công nghệ Laser Tech này có ảnh hưởng xấu hay kém chất lượng gì đến răng miệng của những người đang sử dụng. 

4 Ưu điểm của hàn răng Laser Tech thẩm mỹ 

Công nghệ Laser Tech ngày càng phát triển, đã và đang khẳng định vị trí số 1 về độ an toàn, hiệu quả và chứng minh độ bền trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Theo đó, mà BeDental đã đúc kết ra được 4 tính năng vượt trội của côn nghệ Laser Tech này mang lại. 

4 ưu điểm nổi bật của Laser Tech
4 ưu điểm nổi bật của Laser Tech

Công nghệ Laser Tech được gọi là giải pháp công nghệ hàn trám răng 4.0

Được gọi là công nghệ hàn trám ráng 4.0 bởi đây là phương pháp khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các kỹ thuật hàn trám răng cũ. Làm cho các vết trám se khít với nhau hơn, tự nhiên hơn. Không những vậy, kỹ thuật hiện đại này còn sử dụng các vật liệu chuyên môn cao cấp, có kết cấu tương đồng với răng ngà thật mang lại độ bền và hiệu quả thẩm mỹ rất cao. 

Công nghệ Laser Tech thuộc top 1 những công nghệ nha khoa được khách hàng yêu thích và tin dùng nhất bởi tính ưu việt cao.

Mang lại hiệu quả lâu dài

Mọi khuyết điểm của răng do chấn thương từ tác động bên ngoài, hay các lỗ hỏng do răng sâu để lại ,… sẽ chỉ cần một lần điều trị mà không cần tốn quá nhiều thời gian, vì phương pháp này không cần điều trị thường xuyên hoặc tái khám liên tục nhiều lần sau khi hàn trám. 

Theo sự đánh giá từ các chuyên gia thì đây là một trong những phương pháp có độ bền rất cao, chịu được lực tốt. thời gian trung bình của miếng trám có thể từ 8 – 10 năm và có thể hơn nếu bạn có sự chăm sóc cẩn thận thì hiệu quả mang lại rất cao.

Phương pháp tuyệt đối an toàn và khoa học cho khách hàng 

Công nghệ hàn răng Laser Tech được cấp phép qua quá trình kiểm duyệt và giám sát nghiêm ngặt của Bộ y tế và theo đúng quy chuẩn của quốc tế. 

Trước khi thực hiện liệu trình, các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra đánh giá mức độ chấn động với khách hàng sau đó mới thực hiện trám răng.

Bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy ê buốt sau khi được hàn trám răng kết thúc. Bên cạnh đó các bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc răng để đảm bảo hiệu quả miếng trám được lâu dài nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và khoa học khi sử dụng công nghệ hiện đại này.

Khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp trám răng truyền thống

Nhìn chung có thể thấy rằng công nghệ Laser Tech là một kỹ thuật hàn trám răng mang đến rất nhiều sự tiện lợi mà các phương pháp khác không có.

 

Trám răng truyền thống  Công nghệ Laser Tech 
 • Đối với kỹ thuật hàn trám răng truyền thống các bác nhĩ nha khoa tiến hành bổ sung trực tiếp các vật liệu chuyên dùng lên phần răng hỏng cần trám. 
 • Sau khi cho miếng trám lên phần răng hỏng sẽ mất từ 7 – 8 tiếng để đợi miếng trám khô và ổn định trên bề mặt răng.
 • Với các phương pháp trám răng truyền thống thường phát sinh ra hiện tượng khoang rỗng sau khi miếng trám khô lại. 
 • Lâu dần dẫn đến tình trạng vết trám bị co rút, bị bong bật lên khi nhai thức ăn. 
 • Ngoài ra sau nếu như trong quá trình trám răng, bác sĩ không cẩn thận lấy hết phần tủy răng hư trong răng sẽ làm đau, nhức sau khi quá trình trám răng kết thúc.
 • Thời gian sử dụng miếng trám răng thông thường chỉ từ 2 – 3 năm, và đây chính là nhược điểm lớn nhất của các phương pháp truyền thống.
 • Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ trám răng hiện đại, sau tiến hành bổ sung các vật liệu trám răng vào răng hư các bác sĩ tiếp tục sử dụng sóng Laser kích thích, làm chân bám chắc chắn vào các lỗ nhỏ li ti trên răng.
 • Theo nghiên cứu thì các tia Laser giúp làm tăng độ bám dính. Đồng thời giúp miếng trám được cố định chắc chắn hơn, và tình trạng bong bóc không còn nữa. 
 • Khi sử dụng các tia Laser làm cho miếng trám đông lại rất nhanh, và đặc biệt là không bị co rút. 
 • Nếu như khi nhiệt độ bên ngoài thay đổi thì miếng trám cũng sẽ không bị kích thích, hay vở ra.
 • Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp này thời hạn sử dụng miếng trám rất lâu, vừa an toàn lại có độ hiệu quả rất cao.

 

Phương pháp hàn răng Laser Tech này dành cho những đối tượng nào?

Công nghệ hàn trám răng Laser Tech này chính là giải pháp phục hình răng hiệu quả và thích hợp với nhiều đối tượng với nhiều trường hợp khác nhau 

Các đối tượng cần phục hình răng bị sứt mẻ, gãy vỡ nhỏ 

Biện pháp hoàn toàn phù hợp với các trường hợp bị mòn men răng hay mòn cổ chân răng. 

Các trường hợp răng thưa, có kẽ hở nhỏ. Hay khi răng bị xỉn màu, thiếu sản men răng.

Công nghệ Laser Tech dành cho đối tượng nào 

Ngoài ra còn đối với các đối tượng cần hỗ trợ điều trị sâu răng, bị viêm tủy răng.

Khi gặp phải các trường hợp trên khách hàng cần chủ động điều trị và nên điều trị càng sớm càng tốt. Nếu cứ để kéo dài, các vấn đề bên trong răng phát triển ngày càng nặng hiệu quả điều trị sẽ không đạt cao.

Vậy nên khách hàng nên thường xuyên đến phòng khám nha khoa hoặc các bệnh viện để thường xuyên kiểm tra sức khỏe răng miệng của mình bạn nhé!

Quy trình hàn răng Laser Tech tại Nha khoa BeDental được diễn ra như thế nào?

Tại BeDental, quy trình hàn trám răng bằng công nghệ Laser Tech được đảm bảo theo quy trình chuẩn quốc tế với 4 bước cơ bản như sau:

Quy trình hàn trám răng Laser Tech
Quy trình hàn trám răng Laser Tech

Bước 1: Được bác sĩ thăm khám và tư vấn sức khỏe răng miệng 

Bước đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám răng miệng tổng quát. Dựa vào kết quả tổng quát bác sĩ sẽ xác định tình trạng răng hiện tại của bạn, đánh giá mức độ sâu hư của răng. Nếu như phát hiện khách hàng mắc phải các bệnh lý như sâu răng, viêm tủy,.. lúc này các bác sĩ sẽ yêu cầu khách hàng điều trị trước, sau đó mới bắt đầu can thiệp phương pháp hàn trám răng. Để được đảm bảo an toàn khách hàng sẽ được tư vấn phương pháp và liệu trình điều trị sắp tới. 

Bước 2: Vệ sinh răng miệng trước khi tiến hành trị liệu

Trước khi bắt đầu thực hiện điều trị khách hàng sẽ được chăm sóc vệ sinh răng miệng để loại sạch các vi khuẩn trong khoang miệng còn tồn đọng. 

Để đảm bảo môi trường điều trị an toàn có thể sẽ thực hiện lấy cao răng, bởi vệ sinh càng kỹ càng thì càng hiệu quả. 

Bước 3: Tiến hành trám răng bằng công nghệ hàn răng Laser Tech 

Sau khi đã thực hiện tốt 2 bước tiền đề phía trên, các bác sĩ sẽ bắt đầu đưa các vật liệu trám lên răng. Lúc đầu nguyên liệu sẽ ở dạng lỏng, sau khi được chiếu ánh sáng Laser chỉ  tầm 40 – 50 giây để chúng đông đặc lại.

Tùy vào từng trường hợp răng mà quá trình sẽ diễn ra nhanh hoặc chậm, thông thương cả quá trình sẽ diễn ra 15 -30 phút. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề thời gian.

Bước 4: Hẹn lịch tái khám sau khi hoàn tất quy trình

Sau khi kết thúc quy trình hàn trám răng laser tech thẩm mỹ, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng cẩn thận. 

Bên cạnh đó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để duy trì độ bền của miếng trám được tốt nhất. Đồng thời hẹn lịch khám định kỳ để kịp thời phát hiện những trường hợp xấu có thể xảy ra và kiểm tra độ bền chắc của miếng trám lần nữa. 

 Hàn răng Laser Tech ở BeDental giá bao nhiêu?

Mặc dù là công nghệ đang phát triển mạnh hiện nay nhưng hàn răng laser tech lại có mức giá vừa phải và hợp lý, vì thế mà phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn để phục hình răng, khắc phục răng sâu, răng thưa, …

Hàn răng Laser Teach giá bao nhiêu
Hàn răng Laser Teach giá bao nhiêu

Bạn có thể tham gia bảng giá tại BeDental để biết chính xác hàn trám răng công nghệ cao này có giá bao nhiêu so với các phương pháp khác: 

Mã dịch vụDanh mụcGiá thành
1. Giá Hàn răng (Tìm hiểu thêm...).
Teeth filling (More detail...)
DT01Giá Hàn/Trám răng sữa trẻ em
Baby teeth filling
200.000
DT02Giá Hàn/Trám răng vĩnh viễn
Permanent Teeth Filling
400.000
DT03Giá Hàn/Trám răng thẩm mỹ
Cosmetic Filling
700.000
DT04Giá Hàn cổ răng
Sensitive teeth filling
200.000
2. Giá Điều trị tủy (Tìm hiểu thêm...)
Root Canal Treatment - Anterior by endodontist machine (More detail...)
DT05Giá Điều trị tuỷ Răng sữa
Root Canal Treatment - Anterior for baby teeth
500.000
DT06Giá Điều trị tuỷ Răng cửa vĩnh viễn
Root Canal Treatment - Anterior for Front teeth
700.000
DT07Giá Điều trị tuỷ Răng hàm nhỏ vĩnh viễn
Root Canal Treatment - Anterior for Premolar teeth
1.200.000
DT08Giá Điều trị tuỷ Răng hàm lớn vĩnh viễn
Root Canal Treatment - Anterior for molar teeth
1.500.000
3.Giá Điều trị tủy lại( Máy Xmax usa)
Root Canal reTreatment - Anterior by endodontist machine
DT09Giá Điều trị tuỷ bằng máy - Răng cửa
Root Canal Treatment - Anterior for Front teeth by endodontist machine
900.000
DT10Giá Điều trị tuỷ bằng máy - Răng hàm nhỏ
Anterior for Premolar teeth by endodontist machine
1.800.000
DT11Giá Điều trị tuỷ bằng máy - Răng hàm lớn
Anterior for molar teeth by endodontist machine
2.000.000
4 Dự phòng sâu răng (Tìm hiểu thêm...)
Vecniflour dental care
DT12Giá Dự phòng sâu răng trẻ em
Vecniflour dental care for child
400.000

 

Với mức giá trên, bạn có thể thấy hàn trám răng công nghệ laser tech không quá cao so với các phương pháp khác. Khi hàn trám răng công nghệ hiện đại, răng của bạn sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn, độ bền cũng lâu dài hơn so với trám răng truyền thống, để có một hàm răng khỏe đẹp thì với mức giá này là hoàn toàn hợp lý. 

Giá trị bạn nhận được khi đến nha khoa Bedental 

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa đưa ra dịch vụ trám răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể ứng dụng thành công công nghệ hàn trám răng Laser Tech tân tiến, giúp phục hình răng hiệu quả, an toàn, kết quả bền lâu.

Địa chỉ nha khoa uy tín - BeDental
Địa chỉ nha khoa uy tín – BeDental

Nha khoa BeDental là một trong những địa chỉ hiếm hoi ứng dụng thành công công nghệ hiện đại này, đem lại hàng nghìn nụ cười mới đẹp, khỏe hơn. Bên cạnh công nghệ hàn răng Laser Tech tân tiến, nha khoa còn sở hữu nhiều yếu tố khác giúp đem lại một ca trám răng thành công cho khách hàng như:

 • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ và điều trị bệnh lý.
 • Hệ thống 8 cơ sở trải dài khắp cả nước, mỗi cơ sở đều được trang bị cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ bác sĩ tối đa trong quá trình điều trị.
 • Đội ngũ nhân viên, bác sĩ luôn tận tình, tư vấn cụ thể cho khách hàng trước, trong và sau khi điều trị, giúp bạn biết cách chăm sóc, bảo vệ răng miệng, tăng cường độ bền của miếng trám cao nhất có thể.

Công nghệ hàn trám răng Laser Tech tân tiến được ứng dụng tại nha khoa BeDental đã đem lại hàng ngàn trường hợp phục hình răng thành công cho khách hàng. Trong đó, số lượng người phục hình răng sâu bằng công nghệ hàn răng Laser Tech chiếm một tỷ lệ cao hơn cả.

Bạn có thể liên hệ với BeDental trực tiếp qua địa chỉ dưới đây: 

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

 
CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: 343 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà nội ( nút giao ngã tư sở) - 0934.61.9090
CS3: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090
 

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

 
CS1: 140 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

 

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

  Website: https://bedental.vn/  

 
  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  Rate this post