Thư viện chuyên khoa

Hàm Tháo Lắp Nhựa Cứng Là Gì? Chi Phí Bao Nhiêu?

Hàm Tháo Lắp Nhựa Cứng Là Gì? Chi Phí Bao Nhiêu? Làm hàm tháo lắp nhựa cứng ở đâu?

Chăm sóc răng miệng không đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng mất răng. Để khắc phục tình trạng này đã có nhiều phương pháp phục hình răng ra đời. Tuy nhiên, một số phương pháp như làm cầu răng sứ hoặc cấy ghép răng implant chỉ có thể thực hiện khi bạn có sức khỏe tốt. Lúc này, lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn đó là làm răng giả. Hàm tháo lắp nhựa cứng là một trong những phương pháp phục hồi răng được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết!

Hàm tháo lắp là gì?

Hàm tháo lắp hay còn gọi là hàm răng giả. Đây là phương pháp phục hình thay thế nhiều răng nếu bạn gặp phải tình trạng mất răng mà không muốn sử dụng các phương pháp phục hình răng khác như cây ghép implant. Phương pháp phục hình răng này thường được chỉ định cho những bệnh nhân lớn tuổi, mặc dù là phục hình răng giả nhưng chúng không khác gì răng thật.

Hàm Tháo Lắp Nhựa Cứng
Hàm Tháo Lắp Nhựa Cứng

Hàm tháo lắp được có cấu tạo bao gồm 2 phần:

 • Phần nền hàm hay còn gọi là hàm khung được cấu tạo bởi 3 thành phần chính là: khung hàm titan, khung hàm sắt và khung hàm nhựa. Nền hàm có chức năng lấy nền đỡ cho các răng giả, cố định răng.
 • Phần răng giả: Phần răng giả thường được làm từ chất liệu nhựa hoặc sứ, giúp tăng độ bền và không khác gì răng thật.

Sỡ dĩ phương pháp phục hình răng bằng hàm tháo lắp được nhiều người lớn tuổi loại chọn vì chúng có rất nhiều ưu điểm:

 • Chi phí thấp: So với các phương thức phục hình răng khác, hàm tháo lắp có chi phí thấp hơn so với phương pháp phục hình răng cố định hoặc cấy ghép implant.
 • Không có tác dụng phụ: Chất liệu làm hàm tháo lắp luôn được kiểm tra nghiêm ngặt bảo đảm không gây ra tác dụng phụ, kích ứng mang đến cho bạn sự an tâm.
 • Cải thiện khả năng nhai và tính thẩm mỹ: Mặc dù là răng giá nhưng hàm tháo lắp phục hình răng không khác gì răng thật và giúp bạn có thể cải thiện khả năng nhai một cách tốt nhất. Điều đó sẽ giúp bạn làm giảm bớt các khả năng mắc bệnh về tiêu hóa.
 • Vệ sinh răng miệng dễ dàng: Hàm tháo lắp có một ưu điểm vượt trội đó là có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh răng miệng kỹ càng giúp bạn tránh được các nguy cơ về bệnh răng miệng.

Có hai phương pháp phục hình răng bằng hàm tháo lắp:

 • Phương pháp làm răng giả một phần: Đây là một bộ răng giả chỉ thay thế một số răng bị mất chứ không phải tất cả chúng. Phương pháp này được sử dụng khi bạn bị mất một vài răng, nhưng vẫn có một số răng chắc khỏe tự nhiên mà không cần phải nhổ.
 • Phương pháp làm răng giả đầy đủ: Phương pháp này chỉ được thực hiện khi bạn đã hoặc cần phải nhổ tất cả các răng ở trên, dưới hoặc cả hai. Nếu bạn vẫn còn gần hết răng, trước tiên các nha sĩ thẩm mỹ sẽ lấy một khuôn bên trong miệng của bạn. Tiếp theo răng sẽ được nhổ và lấy một khuôn khác trên nướu của bạn. Hai khuôn sẽ được sử dụng để tạo ra một phiên bản tạm thời của tấm răng giả của bạn. Phải mất vài lần thăm khám để có được sự phù hợp ngay trước khi bạn nhận được chiếc răng giả vĩnh viễn cuối cùng của mình.

Hàm tháo lắp nhựa cứng.

Cũng giống như các loại hàm tháo lắp thông thường, hàm tháo lắp nhựa cứng cũng có 2 bộ phận chính đó là khung hàm và răng giả. Tuy nhiên, đối với hàm tháo lắp nhựa cứng,  nền hàm được làm từ nhựa cứng.

So với các loại hàm tháo lắp khác, hàm tháo lắp nhựa cứng có chi phí thấp thường được chỉ định dùng cho các bệnh nhân mất nhiều răng và có khả năng tài chính trung bình.

Hàm tháo lắp nhựa cứng
Hàm tháo lắp nhựa cứng toàn

Có 2 loại hàm nhựa tháo lắp đó là:

 • Răng giả toàn phần: Phương pháp này dành cho người mất toàn bộ răng.
 • Răng giả nhựa cứng bán phần: Phương pháp này dành cho người chỉ mất một vài chiếc răng.

Ai nên sử dụng hàm tháo lắp nhựa cứng.

Bạn có thể sử dụng phương pháp phục hình răng bằng hàm tháo lắp nhựa cứng nếu gặp phải tình trạng sau:

 • Hàm răng của bạn bị mất nhiều chiếc răng hoặc toàn bộ răng.
 • Mất răng xen kẽ, khoảng cách giữa các răng lớn khó có thể phục hình cố định.
 • Không muốn sử dụng các phương pháp phục hình răng khác.

Ưu, nhược điểm của hàm tháo lắp nhựa cứng.

Mặc dù công nghệ phục hồi răng ngày càng phát triển nhưng phương pháp phục hồi răng bằng hàm tháo lắp nhựa cứng vẫn rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm sau:

Hàm tháo lắp nhựa cứng
Ưu điểm hàm tháo lắp nhựa cứng
 • Đây là phương pháp phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người lớn tuổi và có sức khỏe không tốt.
 • Hạn chế tình trạng các răng bị xô lệch.
 • Chi phí thấp.
 • Đáp ứng nhu cầu nhai, tính thẩm mỹ.
 • Không gây xâm lấn răng, mài răng, cấy ghép răng.
 • Dễ dàng tháo lắp để vệ sinh răng miệng.
 • Thời gian thực hiện làm hàm tháo lắp nhanh chóng.
 • Chất liệu an toàn, không gây hại cho nướu răng và hàm răng.
 • Không gây tác động đến răng xung quanh và xương hàm.

Bên cạnh các ưu điểm kể trên, phương pháp phục hồi răng bằng hàm tháo lắp nhựa cứng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm:

 • So với các phương pháp phục hồi răng khác như làm cầu răng sứ và cấy ghép implant thì phục hồi răng bằng nhựa cứng có tính thẩm mỹ kém hơn.
 • Vướng víu và dễ bị rơi ra ngoài sau một thời gian sử dụng
 • Lực nhai khá yếu, chỉ có thể đáp ứng khả năng nhai cơ bản.
 • Cần thường xuyên tháo ra để vệ sinh kỹ càng.
 • Độ bền thấp, có nguy cơ gây ra tình trạng tụt nướu, bệnh răng miệng và tiêu xương hàm.

Bất kì một phương pháp phục hồi răng nào cũng sẽ có ưu nhược điểm khác nhau vì vậy bạn cần cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn cho mình nhé!

So sánh hàm tháo lắp nhựa cứng với các hàm tháo lắp khác.

Ngoài hàm tháo lắp bằng nhựa còn có hàm tháo lắp bằng sứ và kim loại. BeDental sẽ giúp bạn so sánh ưu nhược điểm của từng phương pháp để giúp bạn có thể chọn lựa cho mình phương pháp phục hồi răng phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe răng miệng của mình nhé!

So sánh hàm tháo lắp nhựa cứng so với hàm tháo lắp bằng sứ.

Điểm giống nhau giữa hai phương pháp này là đều cùng sử dụng cùng một loại nhựa acrylic để làm nền hàm nâng đỡ răng giả.

Điểm khác biệt giữa hai phương pháp này đó là chất liệu làm răng giả:

 • Đối với hàm tháo lắp bằng nhựa: Răng giả được làm từ chất liệu nhựa, có độ bền cao nhưng tính thẩm mỹ lại không cao bằng răng giả làm từ sứ. Tuy nhiên, dưới sự phát triển của công nghệ, dần dần loại răng giả được làm từ nhựa đã được cải thiện rất nhiều và trông không khác gì răng thật.
 • Đối với hàm tháo lắp bằng sứ: Răng giả được làm từ sứ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, sáng bóng. Tuy nhiên, hàm răng giả bằng răng sứ có những nhược điểm rõ ràng hơn hẳn so với răng nhựa. Ngoài việc răng sứ dễ bị sứt mẻ, vỡ thì sứ là vật liệu cực kỳ cứng, làm mòn xương nâng đỡ răng theo thời gian.

So sánh hàm tháo lắp nhựa cứng so với hàm tháo lắp bằng kim loại.

Nếu hàm răng của bạn mất đi toàn bộ những chiếc răng thì việc lựa chọn phương pháp phục hồi răng bằng hàm tháo lắp nhựa cứng sẽ là tối ưu nhất. Nhưng nếu răng chỉ bị mất đi một phần thì bạn có thể cân nhắc sử dụng phương pháp phục hồi răng tháo lắp bằng kim loại.

So với hàm tháo lắp bằng nhựa cứng, hàm tháo lắp bằng kim loại có một số ưu điểm vượt trội. Một phần kim loại đã được cải thiện độ ổn định. Mắc cài kim loại được chế tạo thành khung kẹp vào các răng tự nhiên còn lại, ngăn chặn sự xê dịch trong khi ăn. Các phần khung bằng kim loại cũng cung cấp sự hỗ trợ giúp ngăn không cho phần này lún sâu hơn vào nướu khi bạn cắn xuống, cho phép bạn nhai một cách chắc chắn.

Vì kim loại là vật liệu cứng hơn nhựa nên kim loại có thể mỏng hơn và ít cồng kềnh hơn. Một phần kim loại cũng có thể được thiết kế với vòm miệng mở để cải thiện nhiệt độ và cảm nhận hương vị. Một nhược điểm của răng giả kim loại so với làm răng giả bằng nhựa là kim loại có thể lộ ra khi cười và nói. Một số bệnh nhân thấy chất lượng này không phù hợp và quyết định sử dụng hàm giả một phần bằng nhựa có độ vừa khít kém chính xác hơn để tránh hoàn toàn kim loại có thể nhìn thấy được.

Tùy vào tình trạng răng của bạn và khả năng tài chính bạn hãy lựa chọn cho mình phương pháp phục hồi răng phù hợp.

Quy trình phục hình răng bằng hàm tháo lắp nhựa cứng.

Trước khi thực hiện làm răng giả bạn cần phải tìm hiểu nha khoa uy tín, bác sĩ đúng chuyên môn…để tránh gặp phải “nha tặc”. Thông thường khi đến nha khoa điều trị bạn sẽ phải trải qua quy trình như sau:

Hàm tháo lắp nhựa cứng
Quy trình phục hình răng bằng hàm tháo lắp nhựa cứng
 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn về sức khỏe răng miệng.

Các nha sĩ sẽ tiến hành khám và kiểm tra tổng quát về tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Từ đó, phát hiện các bệnh lý về răng miệng của bạn trước khi gắn hàm tháo lắp.

 • Bước 2: Hướng dẫn vệ sinh răng miệng và sát khuẩn.

Vệ sinh răng miệng, sát khuẩn sẽ giúp các nha sĩ dễ dàng hơn trong việc lấy dấu mẫu hàm, gắn răng tháo lắp, hạn chế tình trạng viêm.

 • Bước 3: Lấy dấu hàm.

Sau khi vệ sinh và sát khuẩn răng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm từ đó tạo ra mẫu hàm tự nhiên, tương thích phù hợp với màu răng.

 • Bước 4: Tiến hành lắp răng giả bằng nhựa cứng.

Bước cuối cùng bác sĩ sẽ lắp răng giả bằng nhựa cứng vào hàm răng của bạn và hướng dẫn bạn cách tháo lắp răng giả cũng như vệ sinh răng miệng đúng cách.

Cách chăm sóc hàm tháo lắp nhựa.

Để có thể kéo dài tuổi thọ của hàm tháo lắp nhựa cứng một cách lâu nhất bạn cần phải thực hiện những điều sau:

 • Sử dụng bàn chải lông mềm để vệ sinh răng giả và hạn chế tổn thương nướu răng.
 • Trước khi ngủ nên tháo hàm răng giả ra để mô nướu có thời gian nghỉ ngơi
 • Ngâm hàm tháo lắp bằng nhựa cứng trong dung dịch nước muối loãng hoặc các dung dịch vệ sinh hàm chuyên dụng để ngăn ngừa vi khuẩn phát triển.
 • Tránh ăn các loại thực phẩm quá cứng hoặc quá dai vì như vậy sẽ tạo lực ma sát giữa mô nướu và hàm tháo lắp gây tổn thương mô nướu và ảnh hưởng đến răng giả.
 • Nên đến nha khoa để khám định kỳ.
Hàm tháo lắp nhựa cứng
Cách chăm sóc hàm tháo lắp nhựa

Hàm tháo lắp có độ bền bao lâu?

Một phần răng giả trải qua rất nhiều sự hao mòn, và cho dù chúng có tốt đến đâu, chúng cũng sẽ không bền như các phương pháp cấy ghép răng hoặc răng bình thường.

Răng giả của bạn có thể bị nứt, ố vàng hoặc bị xói mòn, cần phải sửa chữa hoặc thay thế. Một điều khác có thể xảy ra là miệng của bạn tự nhiên thay đổi hình dạng khi bạn già đi, và tình trạng tiêu xương có thể xảy ra khi bạn bị mất răng.

Theo thời gian, hàm giả bán phần của bạn có thể bắt đầu cảm thấy lỏng lẻo hoặc khó chịu. Việc thay răng giả có thể giải quyết vấn đề trong một thời gian, nhưng cuối cùng bạn sẽ cần thay thế. Nếu bạn chăm sóc răng đúng cách tuổi thọ của hàm tháo lắp nhựa cứng có thể kéo dài 5 năm.

Một số lưu ý khi sử dụng hàm nắn chỉnh tháo lắp 

BeDental luôn quan tâm lo lắng cho khách hàng vì thế BeDental sẽ rất vui khi cung cấp một số thông tin về việc lưu ý khi sử dụng hàm nắn chỉnh tháo lắp nhựa

 • Khi vệ sinh hàm tháo lắp thì khách hàng cần chuẩn bị cho mình một khăn bông gấp và một chậu nước muối sinh lí hay nước sạch để khi tháo ra thì đặt vào trong đó. 
 • Khách hàng không nên lạm dụng hay sử dụng kem đánh răng để làm sạch hàm tháo lắp vì trong kem đánh răng có các thành phần mạnh gây hư hỏng hàm giả như là gây khô ráp cho hàm của mình. 
 • Không sử dụng các loại xà phòng để vệ sinh hàm tháo lắp. Vì bất kỳ chất tẩy rửa nào cũng sẽ gây hại đến cho hàm của khách hàng. Thêm vào đó hãy rửa bằng dung dịch chuyên dụng mà bác sĩ đã cung cấp và hãy sử dụng loại bàn chải lông mềm an toàn để vệ sinh nhé. 
 • Một số lưu ý khi sử dụng hàm nắn chỉnh sửa tháo lắp
  Một số lưu ý khi sử dụng hàm nắn chỉnh sửa tháo lắp

  Khi làm sạch thì khách hàng nên chải nhẹ nhàng và chải hình tròn theo dạng chuyển động tròn. Khi vệ sinh xong thì đặt hàm giả vào trong một cái bát đựng dung dịch chuyên dụng đã được rót sẵn. 

 • Khách hàng phải luôn luôn và phải làm sạch răng miệng, làm sạch răng giả trước và sau khi sử dụng.

Làm hàm tháo lắp nhựa cứng ở đâu?

Làm hàm tháo lắp nhựa cứng ở đâu? Việc tìm được địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng giả tháo lắp là rất quan trọng. Nếu vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng thì hậu quả có thể dẫn đến “Tiền mất tật mang”

Nha khoa thẩm mỹ Bedental ra đời năm 2012. Sau một thời gian hoạt động, trung tâm nhanh chóng trở thành địa chỉ cung cấp các dịch vụ nha khoa uy tín cho khách hàng và là một trong những nha khoa dẫn đầu về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại, nha khoa thẩm mỹ Bedental đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam

Bedental ra đời với sứ mệnh “Gieo nụ cười, rải thành công”, chúng tôi tin tưởng mỗi người đều xứng đáng sở hữu một nụ cười tự tin và quyền rũ. Đó là lý do chúng tôi luôn nỗ lực tháo gỡ những vấn đề, rào cản đang che lấp nụ cười đẹp rạng rỡ của bạn. Hơn tất cả chúng tôi tin rằng hàm răng chắc khỏe là nền tảng của cuộc sống hạnh phúc và nụ cười là chìa khóa của sự thành công.

Bedental vẫn luôn không ngững nỗ lực trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt là phục hình răng sứ tại Việt Nam với chiến lược tập trung vào phát triển công nghệ cao và cập nhật các xu hướng, kỹ thuật hiện đại.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nha khoa, Bedental luôn mang đến sự tận tâm, tận tình và tận lực với khách hàng như chính gia đình mình. Bedental là hệ thống nha khoa thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp với nhiều cơ sở ở trung tâm thành phố lớn giúp khách hàng thuận tiện di chuyển. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế. Cơ sở vật chất đạt đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi trải nghiệm dịch vụ.

Chi phí trồng răng giả tháo lắp tại BeDental – Cập nhật mới nhất

Dựa vào nhiều yếu tố khác nhau mà giá làm răng có thể dao động, nhưng theo đó giá làm răng thường tính trên số lượng số răng cần làm và vật liệu sử dụng để làm răng hàm giả. Ví dụ đối với răng hàm giả bán phần thường có chi phí rẻ hơn so với răng hàm giả toàn hàm hay răng sứ tháo lắp thường sẽ có chi phí cao hơn acrylic.

Dưới đây BeDental xin cung cấp bảng báo giá chi phí trồng răng giả tháo lắp được cập nhật mới nhất tại nha khoa BeDental

Danh mụcGiá thành
1. Phục hình tháo lắp - (Tìm hiểu thêm...)
Removable Denture (More detail...)
Giá Hàm nền nhựa thường
Conventional Denture (More detail...)
(1 hàm)4.000.000
~ 157$
Giá Hàm nền nhựa dẻo
Flexible acrylic partial denture
(1 hàm)5.500.000
~ 216$
Giá Hàm khung kim loại thường
Cast metal partial denture
(1 hàm)4.500.000
~ 177$
Giá Hàm khung Titan
Titanium partial denture
(1 hàm)6.000.000
~ 236$
2. Răng giả (Tìm hiểu thêm...)
False teeth
Giá Răng giả hàm tháo lắp nhựa nội
Acrylic resin teeth -made in Vietnam
( 1 răng)350.000
~ 14$
Giá Răng giả hàm tháo lắp nhựa Mỹ
Acrylic resin teeth -made in USA
( 1 răng)600.000
~ 24$
Giá Răng giả hàm tháo lắp sứ
Porcelain teeth backed with metal
( 1 răng)1.800.000
~ 71$
Máng nâng khớp
Denture occlúion
1.000.000
~ 39$
3. Phục hình cố định :
Non-removable denture
Giá Sứ kim loại (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain teeth backed with metal
Giá Răng sứ kim loại thường (Ni,Cr)
Porcelain teeth backed with metal (Ni,Cr)
1.800.000
~ 71$
Giá Răng sứ kim loại Vivadent france (Cr,Co)
Porcelain teeth backed with metal Vivadent France (Cr,Co)
1.800.000
~ 71$
Giá Răng sứ kim loại Jelenko USA ( Cr, Co)
Porcelain teeth backed with metal Jelenko USD (Cr,Co)
2.000.000
~ 79$
Giá Răng sứ kim loại titan
Porcelain teeth backed with titanium
3.500.000
~ 138$
Giá Sứ không kim loại : (Tìm hiểu thêm)
Non-metal Teeth
Giá Răng sứ Katana (bảo hành 7 năm)
Porcelain Veneer Katana from Japan
3.500.000
~ 138$
Giá Răng sứ Venus ( bảo hành 7 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Venus from Germany (More detail...)
4.000.000
~ 157$
Giá Răng sứ Roland ( bảo hành 10 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Roland from Germany (More detail...)
4.800.000
~ 189$
Giá Răng sứ Roland HD (bảo hành 10 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Roland HD from Germany
5.900.000
~ 232$
Giá Răng sứ Ceramill (bảo hành 10 năm)(Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Ceramil from Germany
6.000.000
~ 236$
Giá Răng sứ Emax Nanoceramics ( bảo hành 15 năm)
Porcelain Veneer Emax from Germany
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ HTsmile (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Htsmile from Germany (More detail...)
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ Emax* Press Lithium Disilicate (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Emax press from Germany (More detail...)
8.000.000
~ 314$
Giá Răng sứ Cercon (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Cercon from Germany (More detail...)
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ Nacera Pearl Shade ( bảo hành 10 năm)
Porcelain Veneer Nacera from Germany
10.000.000
~ 393$
Giá Răng sứ Lava 3M Premium Plus ( bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Lava 3M Plus from USA (More detail...)
9.000.000
~ 354$
Giá Răng sứ Lava Esthentics ( bảo hành 15 năm)
Porcelain Veneer 3M Lava Esthetic from USA
12.000.000
~ 472$
Giá Răng sứ Lisi Press (bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Lisi from Japan (More detail...)
12.000.000
~ 472$
Giá Răng sứ kim cương (Bảo hành trọn đời)
Porcelain Veneer Diamond from USA
16.000.000 ~ 629$

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến hàm tháo lắp nhựa cứng. Bạn nên lưu ý rằng, đối với mỗi phương pháp khác nhau sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau vì thế bạn nên tỉnh táo lựa chọn cho mình phương pháp làm răng phù hợp. Bạn nên chọn làm hàm tháo lắp nhựa cứng tại các nha khoa uy tín để tránh tình trạng gặp phải nha tặc. BeDental hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM




  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  5/5 - (1 bình chọn)