Nhổ răng khôn có lẽ luôn là chủ đề gây ám ảnh với mọi người. Thế nhưng mới đây, câu chuyện nhổ răng khôn lệch mặt của cô nàng Minh Tâm khiên cho dân tình được một phen phát sốt bởi nhan sắc quá xinh đẹp của cô nàng.

Con ảnh nhổ răng khôn lệch mặt của chủ top xinh đẹp
Con ảnh nhổ răng khôn lệch mặt của chủ top xinh đẹp

Câu chuyện nhổ răng khôn lệch mặt của cô gái 24 tuổi

Dân tình luôn đề cập đến nỗi đau nhổ răng khôn bằng câu: “gọi là răng khôn nhưng nó lại mọc rất ngu”. Vì cái sự “ngu ngốc” của những chiếc răng khôn mà khổ chủ trải qua không ít những lần đau đớn. Để chấm dứt sự đau đớn cũng như bất tiện trong sinh hoạt, chúng ta thường lựa chọn phương pháp: nhổ bỏ răng khôn. Cô nàng Minh Tâm – 24 tuổi cũng không ngoại lệ.

Minh Tâm lựa chọn nhổ bỏ đi chiếc răng số 8 của mình. Vì răng mọc lệch nên cô còn phải tiến hành cắt lợi. Sau khi nhổ xong vì còn tác dụng của thuốc tê nên cô không thấy đau đớn gì liền đi làm cốc bia ăn mừng. Thế nhưng 2 -3 tiếng sau thì mặt cô sưng to, lệch hẳn sang một bên. Cô chia sẻ câu chuyện của mình lên diễn đàn với mô tả “Nhìn mặt không khác gì con cún bị ong đốt”.

Mặt chủ top sưng như mặt chú cún vừa bị ong đốt
Mặt chủ top sưng như mặt chú cún vừa bị ong đốt

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, Minh Tâm nhận được rất nhiều sự quan tâm để của cư dân mạng. Nhưng quan tâm sức khỏe răng miệng thì ít mà quan tâm nhan sắc của chủ top là chủ yếu.

Dân tình phát sốt vì chủ top nhổ răng khôn quá xinh

Minh Tâm chia sẻ câu chuyện về răng nhưng cư dân mạng lại rầm rầm bình luận về nhan sắc của cô.

Hình ảnh thường ngày xinh đẹp của chủ top trước khi nhổ răng khôn
Hình ảnh thường ngày xinh đẹp của chủ top trước khi nhổ răng khôn lệch mặt
 • Mình chẳng quan tâm răng khôn răng ngu của chủ thớt đâu. Chỉ biết là chủ thớt xinh thế! Nhìn như con lai, mắt to, mũi cao, cằm nhọn – Tài khoản Việt Anh bình luận
 • Bình thường thấy ai chia sẻ ảnh máu me là sợ lắm nhưng chủ thớt xinh quá nên hết cả sợ kaka – Tài khoản Thảo An xuýt xoa
 • Chủ top nhổ răng khôn lệch mặt mà vẫn không giấu đi được hết sự xinh đẹp
 • Chủ thớt xinh thế! Trước mình cũng nhổ răng khôn. Nó sưng húp mặt lên đúng như cún bị ong đốt chẳng dám vác mặt đi đâu, cúp học tận 4 ngày vì sợ lũ bạn nó trêu chứ có được xinh như chủ thớt đâu – Tài khoản Ngọc Hà chia sẻ.
 • Nhổ răng khôn lệch mặt à, sao vẫn xinh thế nhỉ!!

Bài đăng của cô trên diễn đàn thu hút hàng ngàn lượt tương tác nhưng đa phần mọi người đều vào khen nhan sắc xinh đẹp của chủ topic mà quên béng đi nỗi đau của cô nàng đang muốn được sẻ chia.

Truy tìm info chủ thớt nhổ răng khôn lệch mặt những vẫn xinh đẹp

Ngay sau khi bài chia sẻ được đăng lên diễn đàn, cư dân mạng đã tích cực truy tìm “info” của chủ thớt xinh đẹp. Qua tìm hiểu được biết, chủ thớt xinh đẹp hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Cô tên Minh Tâm – 24 tuổi. Khi được hỏi về câu chuyện hy hữu của mình cô chia sẻ:

Chủ top là người mẫu chụp ảnh của nhiều nhãn hàng
Chủ top là người mẫu chụp ảnh của nhiều nhãn hàng

Mình bị mọc lệch hai chiếc răng số 8 nên rất đau và khó chịu. Khi nhổ bác sĩ nha khoa nói không hề đau và thời gian làm cũng rất nhanh nên mình cũng khá chủ quan. Còn đi uống bia mà. Nhưng sau bị sưng lên như bị ong đốt, nhìn buồn cười lắm. Nhưng cũng chỉ đau ngày đầu. Còn bây giờ thì bình thường rồi. 

Trong khoảng thời gian nhổ răng khôn mặt bị sưng cô vẫn ra ngoài bình thường chứ không e ngại gì. Thỉnh thoảng cũng có người nhìn mình với ánh mắt lạ nhưng với tính hài hước cho xem đó là chuyện rất bình thường.

Ai cũng phải trải qua mọc răng khôn và nhổ răng khôn, việc nhổ răng khôn lệch mặt cũng là chuyện bình thường mà thôi nên đừng lo lắng nhé!

ĐỂ LI THÔNG TIN NU BN MUN NHA KHOA TƯ VN THÊM
  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  Dưới đây là bài viết mà Bedental chia sẻ, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc tư vấn về tình trạng hiện tại có thể liên lạc với đội ngũ bác sĩ https://bedental.vn/ để được giải đáp chi tiết tận tình nhất .

   

  Bạn có thể tham khảo thêm Sau Khi Nhổ Răng Cấm Nên Làm Gì? Những Điều Lưu Ý Sau Khi Nhổ Răng Cấm

  BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

  CHI NHÁNH HÀ NỘI

   
  CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
  CS2: 343 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà nội ( nút giao ngã tư sở) - 0934.61.9090
  CS3: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090
   

  CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

   
  CS1: 140 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
  CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

  GIỜ HOẠT ĐỘNG:

   

  09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

    Website: https://bedental.vn/  

   

  5/5 - (1 bình chọn)