Cạo Vôi Răng: Những điều bạn cần biết

dia chi nha khoa tot uy tin gia re tai quan 1 1

Cạo vôi răng và các vấn đề xung quanh về cạo vôi răng sẽ được nha khoa Bedental chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng mình tham khảo nhé !

Bạn có biết – Vôi răng là gì?

Vôi răng còn được gọi là cao răng. Thực chất, đây được xem là 1 chất lắng bám trên bề mặt răng. Chúng là sự tích tụ của các thành phần khác nhau. Điển hình như cặn mềm thực phẩm, các vi khuẩn, canxi cacbonat, phosphate,… 

Vôi răng có 2 loại là vôi răng dạng thường và dạng huyết thanh. Đặc điểm chung của vôi răng đó là chúng bám cực chắc chắn trên dưới lợi hoặc trên bề mặt răng. 

Nếu các mảng bám thông thường, bạn có thể loại bỏ bằng việc vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng thì với vôi răng lại khác biệt. Theo đó, nếu muốn lấy sạch vôi răng, bạn chỉ có thể đến các cơ sở nha khoa để được hỗ trợ tốt nhất.

dia chi nha khoa tot uy tin gia re tai quan 1 1

Vôi răng thực chất bám rất chắc trên bề mặt răng, nướu

 

Tại sao cần tiến hành thực hiện thủ thuật cạo vôi răng định kỳ?

Cạo vôi răng định kỳ là thói quen tốt. Không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng, việc làm này còn đảm bảo sức khỏe răng miệng của bạn được tối ưu nhất. 

Vôi răng có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng viêm lợi, viêm nha chu,… Thực hiện cạo vôi răng lúc này sẽ giúp bạn ngăn chặn hiệu quả tình trạng trên. 

dia chi nha khoa tot uy tin gia re tai quan 1 2

Cạo vôi răng là dịch vụ giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn

Bên cạnh đó, vôi răng do là sự tích tụ mảng bám, vi khuẩn. Nếu không thực hiện cạo vôi răng định kỳ, bạn có thể xuất hiện tình trạng hôi miệng. Từ đó, gây nên tình trạng mất tự tin trong giao tiếp đáng kể. 

Nhìn chung, việc lấy vôi răng chỉ là thủ tục đơn giản trong nha khoa. Bạn không phải đau đớn, cũng không phải mất quá nhiều thời gian. Trong đó, khoảng thời gian thích hợp để bạn vệ sinh vôi răng định kỳ là 6 tháng 1 lần. 

dia chi nha khoa tot uy tin gia re tai quan 1 3

Bất kỳ ai cũng nên định kỳ mỗi 6 tháng 1 lần thực hiện cạo vôi răng đúng cách

Tìm địa chỉ Cạo Vôi Răng uy tín giá rẻ – Liên hệ BeDental

Trên thị trường hiện nay, không ít các địa chỉ cung cấp dịch vụ cạo vôi răng đã ra đời. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn, vệ sinh tối ưu nhất, bạn chỉ nên cộng tác với đơn vị thật sự uy tín.

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng, BeDental sẽ là gợi ý hàng đầu cho bạn lúc này. 

Quy trình bài bản, đội ngũ nhân viên tận tâm – đó là những lợi thế tại đơn vị chúng tôi. 

Tùy theo từng đối tượng khách hàng khác nhau, chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng. Từ đó, đưa ra lời tư vấn, hỗ trợ khắc phục các vấn đề răng miệng 1 cách tối ưu nhất.

dia chi nha khoa tot uy tin gia re tai quan 1 5

BeDental là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai cần thực hiện cạo vôi răng

Mức giá thành dịch vụ cạo vôi răng tại BeDental hiện nay là bao nhiêu?

Bảng giá dịch vụ tại địa chỉ Cạo Vôi Răng sạch đẹp uy tín giá rẻ tại Quận 1 BeDental đều được cân đối dựa trên nhiều yếu tố. Hướng đến đảm bảo mang đến sự hài lòng tối ưu cho khách hàng.

Với dịch vụ lấy vôi răng, mức giá có sự khác biệt dựa trên tình hình răng miệng của khách hàng. Trong đó:

  • Lấy cao răng ở mức độ 1 có giá là 100.000 VNĐ/ lần
  • Với tình trạng cao răng ở mức độ 2, mức giá là 120.000 VNĐ/lần
  • Lấy cao răng ở mức độ 3 có giá là 150.000 VNĐ/ lần
  • Lấy cao răng ở mức độ thối cát là 120.000 VNĐ/lần 

Có thể thấy, bảng giá trên là khá cạnh tranh so với thị trường. Qua đó, giúp khách hàng không phải phân vân quá nhiều về khoản tài chính khi cần thực hiện dịch vụ cạo vôi răng này.

dia chi nha khoa tot uy tin gia re tai quan 1 4

Mức giá dịch vụ tại BeDental khá hợp lý, cạnh tranh

Cạo vôi răng định kỳ là cách thức giúp bảo vệ răng miệng của bạn 1 cách hiệu quả. Bạn đang cần tìm địa chỉ Cạo Vôi Răng sạch đẹp uy tín giá rẻ tại Quận 1? Hãy để BeDental đồng hành cùng bạn trong quá trình vệ sinh sức khỏe răng miệng này nhé. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm, tin chắc rằng, đơn vị chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Dưới đây là bài viết mà Bedental chia sẻ, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc tư vấn về tình trạng hiện tại có thể liên lạc với đội ngũ bác sĩ https://bedental.vn/ để được giải đáp chi tiết tận tình nhất .

Bạn có thể tham khảo thêm KINH NGHIỆM CẠO VÔI RĂNG LẦN ĐẦU CHO NGƯỜI MỚI LÀM

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

 

Rate this post