Thư viện chuyên khoa

Hotgirl Mỹ Phẩm Yi Hân – Lựa Chọn Răng Sứ Lava 3M Chính Hãng Tại BeDental.

Hotgirl Mỹ Phẩm Yi Hân lựa Chọn Răng Sứ Lava 3M Chính Hãng Tại BeDental.

Răng sứ lava 3M luôn là lựa chọn của mình khi quyết định đi thẩm mỹ răng sứ. Là một người review và chuyên về mỹ phẩm, với mình ngoại hình rất quan trọng, đặc biệt là khuôn mặt. Khi review hoặc bán mỹ phẩm, bạn phải có một làn da và khuôn mặt đẹp. Trộm vía là ngũ quan của mình khá cân đối, nhưng răng mình lại không được chăm sóc kỹ nên hơi lệch, xỉn màu và đen ở răng cửa. Điều này đã làm ảnh hưởng khá nhiều đến công việc, làm mất thiện cảm của khách hàng và làm mình rất ngại khi cười. Đặc biệt là vết răng bị đen ở giữa 2 chiếc răng cửa, nó khiến mình thật sự rất ngại ngùng khi đứng trước một ai đó. Khi cười mình thường lấy tay che miệng lại và dần dần hình thành thói quen. Khi thời tiết lạnh hoặc mình ăn quá nhiều đồ ngọt phần răng đen bắt đầu trở nên ê buốt khó chịu. Mình thật sự không muốn tình hình này cứ tiếp tục ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của mình. Thế là mình quyết định phải đi điều trị răng ngay thôi, trước khi răng bị mẻ và trở nên nghiêm trọng hơn. Ban đầu, mình quyết định sẽ đi trám lại phần răng bị đen ở răng cửa. Nhưng trám răng không phải là một biện pháp lâu dài, vì trước đó mình cũng đã đi trám răng nhưng sau một thời gian phần răng trám sẽ bị bể và rơi ra ngoài, không những thế, màu răng trám cũng không khớp với màu răng thật. Thế là nghe theo lời khuyên của bạn bè mình quyết định đi bọc răng sứ. Thật sự mình không ngờ tới sau khi bọc răng sứ kết quả lại vượt hơn mong đợi của mình, lúc đó mình chỉ nghĩ màu chóng loại bỏ vết răng đen và xỉn màu thôi.

Bọc răng sứ Lava 3M chính hãng

Vì cũng chưa đi bọc răng sứ lần nào nên mình cũng không biết nha khoa nào uy tín. Thế là mình bắt đầu tham khảo các nha khoa trên Google. Thật sự trong quá trình tìm kiếm mình rất sợ gặp phải “nha khoa tặc”, kém uy tín. Mình tham khảo rất nhiều bài review, đánh giá của các khách hàng trước đó, sau đó mới xem đến mức giá và dịch vụ. Mình cũng đã từng đọc rất nhiều bài review của các khách hàng bọc răng sứ kém chất lượng, bị hô, đen răng, nhiễm trùng nướu…Điều này khiến mình rất sợ hãi và băn khoăn. Mình là một người khá sợ đau, nếu gặp phải tình trạng như vậy chắc mình khóc mất. Sau quá trình tìm kiếm, mình biết đến BeDental thông qua quảng cáo trên Facebook. Trong một lần tìm kiếm nha khoa để bọc răng sứ, mình vô tình lướt trúng trang web của BeDental, mình nghĩ vào xem thử thế nào. Mình khá ấn tượng về trang Facebook của BeDental, trang Facebook được thiết kế khá chuyên nghiệp, hình ảnh rõ nét. Mặc dù, chỉ xem hình ảnh trên Facebook nhưng mình có cảm giác đây là một nha khoa đáng tin cậy. Thông qua hình ảnh mình cũng đánh giá được độ uy tín của nha khoa. Để chắc chắn hơn mình đã tìm đọc các bài review về nha khoa BeDental, mọi người đánh giá khá cao về dịch vụ tại đây, thế là mình nghĩ nên thử đến đây một lần. Mình chưa thực sự quyết định sẽ sử dụng dịch vụ tại BeDental chỉ nghĩ rằng đi thử trước xem thế nào, rồi từ từ tính tiếp. Cho đến khi mình đến nha khoa, mình nhận được sự thăm hỏi nhiệt tình của các lễ tân tại đây. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại BeDental cũng hiện đại khiến mình an tâm phần nào. Khoảng 5 phút sau, mình được gặp bác sĩ tư vấn. Đầu tiên, bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của mình xem có bị viêm, hay sâu răng gì không? Sau đó mình sẽ được tư vấn về cách điều trị. Sau quá trình khám tổng quát mình được kết luận là răng xỉn màu, có tình trạng sâu nhẹ cần phải điều trị trước khi tiến hành các bước tiếp theo. Bác sĩ cũng đưa ra cho mình hai hướng điều trị, một là mình có thể trám phần răng đen và tẩy trắng răng, cách này có thể giúp mình tiết kiệm chi phí nhưng độ bền và sự tương thích màu sắc sẽ không cao. Hai là, mình có thể bọc răng sứ, chi phí cao nhưng độ bền tốt, màu sắc tương thích. Sau khi cân nhắc, mình quyết định chọn phương án thứ hai như ý định bán đầu. Mình chỉ muốn “đau một lần rồi đẹp” hơn là phải điều trị nhiều lần. Thế là bác sĩ đã vạch ra quy trình điều trị cho mình như sau:

  • Sau khi khám tổng quát bác sĩ sẽ vệ sinh răng.
  • Mài răng.
  • Lắp răng giả
  • Gắn răng sứ.
  • Hẹn lịch tái khám.

https://www.facebook.com/watch/?extid=CL-UNK-UNK-UNK-AN_GK0T-GK1C&v=188605155972208

Vì mình bị viêm răng nhẹ, nên bác sĩ kê thuốc và hướng dẫn mình chăm sóc răng, qua hôm sau hãy đến thực hiện quá trình bọc sứ. Trước khi về, mình đã được bác sĩ cho chọn vật liệu dùng để làm mão sứ. Có rất nhiều dòng sứ tại BeDental để bạn có thể lựa chọn theo khả năng tài chính của mình, từ răng sứ kim loại cho đến răng toàn sứ. Nhưng theo kinh nghiệm bọc răng sứ của mình, mình khuyên các bạn nên chọn bọc răng toàn sứ. Vì răng sứ kim loại tuy có giá thấp hơn nhưng nếu không được chăm sóc kỹ sẽ bị oxy hoá bởi thức ăn, gây mùi hôi miệng, viêm răng, nghiêm trọng hơn là làm mất răng. Còn mình, mình chọn bọc răng toàn sứ Lava 3M, đây là dòng sứ có mức giá tầm trung so với các dòng răng toàn sứ còn lại. Dòng sứ Lava 3M tại BeDental là dòng sứ chính hãng có xuất xứ tại Hoa Kỳ, được bảo hành 15 năm và có mức giá 9.000.000 đồng/chiếc. Sở dĩ mình chọn dòng sứ Lava thay vì các dòng sứ khác là do mức giá cũng như độ bền của nó. Màu sắc, khả năng tích hợp của dòng sứ Lava 3M rất khớp so với răng thật. Khi cầm mẫu răng sứ lava trên tay mình biết ngay đây là chất liệu làm răng sứ mà mình cần chọn. Cuối cùng, ngày đầu tiên trong quá trình bọc răng sứ Lava của mình kết thúc bằng việc lấy dấu răng để chuẩn bị làm mão sứ.

Ngày tiếp theo mình đến theo lịch hẹn của bác sĩ. Bác sĩ hướng dẫn mình cách súc miệng khử khuẩn và tiến hành mài răng. Vì răng mình có bị viêm trước đó, nên trước khi mài răng bác sĩ đã thực hiện thêm một bước lấy tủy răng, để làm sạch răng từ sâu bên trong, hạn chế tình trạng sâu răng tái diễn. Lấy tủy răng là một bước khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao nếu không có thể sẽ gây tổn thương đến các dây thần kinh của bạn. Vì mình đã được tiêm thuốc tê nên cảm giác đau đớn cũng giảm bớt. Bọc răng sứ bằng chất liệu Lava 3M sẽ hạn chế tối đa việc phải mài răng nhưng mình vẫn cảm thấy khá sốc sau về phần răng được giữ lại, nhưng bạn đừng quá lo lắng, bác sĩ sẽ bọc răng giả để giúp bạn bảo vệ phần răng đó. Mình không cảm thấy đau trong quá trình mài răng, đôi khi cảm thấy ê buốt khi gió lọt qua kẽ hở của răng. Nhưng điều đó sẽ biến mất ngay sau khi bác sĩ gắn răng giả bằng acrylic để bảo vệ phần cùi răng được giữ lại và không làm gián đoạn quá trình ăn uống và sinh hoạt của bạn.

Bọc răng sứ Lava 3M chính hãng
Mẫu răng sứ Lava 3M

Mình về nhà và tiếp tục chờ đợi mão sứ hoàn thành. Trong quá trình sinh hoạt với răng giả, mình có cảm giác không được thoải mái giống như răng thật, cảm giác hơi cộm. Mình bắt đầu lo lắng nhiều hơn, không biết khi gắn răng sứ Lava sẽ như thế nào, liệu có khớp giống như răng thật hay không, hay như răng giả hiện tại. Thời gian trôi qua và lo lắng của mình cứ tăng lên chứ không hề giảm đi. Mình bọc 16 răng sứ Lava nên thời gian mão sứ được hoàn thành mất khoảng 1 tuần. 1 tuần sau mình đến nha khoa để tiến hành gắn răng sứ. Trước khi cố định hoàn toàn mão sứ, bác sĩ sẽ tiến hành lắp thử, điều chỉnh độ nhai, khít giữa các răng, sau đó mới tiến hành lắp thật và loại đi phần dư thừa. Nhìn kết quả trong gương mình cũng không khỏi ngỡ ngàng vì nụ cười của mình khi đó. Đúng như ông bà ta hãy nói “cái răng cái tóc” là gốc con người. Hàm răng đều đặn và trắng sáng đã giúp mình tự tin hơn trước rất nhiều.

Bọc răng sứ Lava 3M chính hãng
Sau khi bọc răng sứ Lava 3M chính hãng

Bác sĩ dặn mình nếu cảm thấy răng có dấu hiệu bất thường hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được điều trị đúng cách, không nên tự ý điều trị khiến tình trạng răng trở nên nặng hơn. Ngoài ra bác sĩ còn dặn mình trong những ngày đầu tiên sau khi bọc răng nên hạn chế nhai những đồ vật cứng, nghiến răng vì có thể làm mão sứ rơi ra. Ngoài ra, bọc răng sứ Lava cũng không đồng nghĩa với việc mình sẽ không bị sâu răng nữa, vậy nên phải chăm sóc răng đúng cách.

Bọc răng sứ Lava 3M chính hãng

Ngày đầu tiên về nhà, mình nghe theo lời dặn của bác sĩ tránh ăn thức ăn cứng để bảo vệ răng sứ không bị rơi ra ngoài. Mình cũng không cảm thấy đau, chảy máu hay các vấn đề khác về răng. Đến những ngày tiếp theo, mình đã hoàn toàn thích ứng với bộ răng sứ, có thể ăn các thức ăn cứng mà không sợ bị rơi răng. Mình cũng tự tin hơn trước rất nhiều, đồng nghiệp và khách hàng đều khen và hỏi mình bọc răng sứ ở đâu mà đẹp thế. Mình thấy sự rất vui mừng. Sau khi bọc răng sứ, mình được nhận được nhiều show quảng cáo mỹ phẩm hơn, vì mình có một khuôn mặt và nụ cười ưa nhìn. Trộm vía sau khi bọc răng sứ Lava sự nghiệp của mình cũng lên như diều gặp gió.

Mình thật sự rất vui vì BeDental đã giúp mình có một trải nghiệm bọc răng sứ Lava tuyệt vời tại đây.  Bọc răng sứ sẽ không đáng sợ nếu bạn tìm được nha khoa uy tín. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu cẩn thận và tìm các nha khoa đáng tin cậy để thẩm mỹ răng nhé. Không chỉ riêng thẩm mỹ về răng, nếu bạn có ý định sử dụng sản phẩm chăm sóc da cũng vậy, nên chọn những sản phẩm chính hãng phù hợp với da. Yi Hân hy vọng chúng ta đều có thể tự tin về vẻ ngoài của mình.

Bọc răng sứ Lava 3M chính hãng

Các chị em chúng ta đều có quyền mình muốn có được vẻ đẹp, sự tự tin…Vì thế nếu bạn đang có ý định đầu tư hơn cho nhân sắc của mình thì hãy thực hiện ngay nhé. Khi bạn tự tin, vui vẻ thì hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Bọc răng sứ Lava 3M chính hãng
Bọc răng sứ Lava 3M chính hãng

Cuối cùng mình xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên, bác sĩ tại nha khoa BeDental. Mình sẽ đến khám răng định kỳ theo lời dặn của bác sĩ và sẽ giới thiệu nha khoa BeDental để nhiều người biết đến hơn. Chúc nha khoa BeDental ngày càng phát triển hơn nữa.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

 

5/5 - (10 bình chọn)