Thư viện chuyên khoa

TOP CÁC DÒNG RĂNG SỨ ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI BEDENTAL? CÁC DÒNG SỨ KHÁC NHAU THẾ NÀO?

RĂNG SỨ LÀ GÌ? CẤU TẠO CỦA RĂNG SỨ? Các dòng răng sứ được ưa chuộng?

RĂNG SỨ LÀ GÌ? Trước khi tìm hiểu sâu hơn về các dòng sứ khác nhau, chúng ta cần hiểu răng sứ là gì và cấu tạo của một chiếc mão sứ thông thường.

Răng sứ là một phương pháp phục hình răng cố định bằng cách chụp một chiếc mão sứ lên trên phần cùi răng thật đã được mài bớt lớp men ngoài, giúp tái tạo và khôi phục hình dáng, tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc và chức năng ăn nhai của răng thật.

CẤU TẠO CỦA RĂNG SỨ? Mỗi chiếc mão răng sứ đều có cấu tạo 2 phần: phần sườn trong và lớp phủ sứ bọc bên ngoài mão răng.

Răng sứ đóng vai trò như một lớp bảo vệ bên ngoài, thực hiện mọi chức năng ăn nhai giống như răng thật; ngoài ra, răng sứ còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa cho cùi răng thật, giúp khắc phục các tình trạng, sứt mẻ răng, nứt vỡ hoặc sâu nhẹ, ố vàng, xỉn màu, sai lệch khớp cắn nhẹ…

Phục hình răng sứ là cách nhanh nhất để bạn có lại nụ cười tự tin và tỏa sáng.

Có tất cả bao nhiêu loại răng sứ? Hầu hết các loại vật liệu được sử dụng để chế tác răng sứ đều là các vật dụng có tính tương thích sinh học tương đối cao và an toàn với cơ thể. Hiện nay có 2 loại răng sứ chính trên thị trường là răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

RĂNG SỨ KIM LOẠI

Răng sứ kim loại đã từng rất phổ biến trên thị trường trong những năm trước, thường răng sứ kim loại có phần sườn trong được chế tác từ hợp chất Ni – Cr hay Cr – Co bởi đây là các hợp kim tương đối an toàn khi đưa vào môi trường răng miệng. Bên cạnh răng sứ kim loại thường còn có răng sứ titan và răng sứ kim loại quý.

So với răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và có độ an toàn cao hơn với môi trường răng miệng do tính tương thích sinh học cao hơn và ít gây kích ứng do dị ứng kim loại, đặc biệt đối với răng sứ kim loại quý.

Đây là dòng tuyệt đối an toàn với môi trường miệng do kim loại trơ không bị oxy hóa, không gây phản ứng hóa học khi được đưa vào môi trường răng miệng.

1 trong các dòng răng sứ kim loại
Mão răng sứ kim loại

RĂNG TOÀN SỨ

Trong những năm trở lại đây, sự ra đời của răng toàn sứ đã trở nên ngày một phổ biến hơn và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi sự xuất hiện của răng toàn sứ đánh dấu một bước tiến mới trong công nghệ phục hình răng sứ thẩm mỹ, kế thừa toàn bộ các ưu điểm và khắc phục được các nhược điểm của răng sứ kim loại.

Xem thêm : Răng sứ Emax

Hiện nay, răng toàn sứ ứng dụng trong nha khoa được chia ra rất nhiều dòng khác nhau, từ màu sắc, độ chịu lực cho đến mức giá, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với các tình trạng răng miệng và khả năng chi trả khác nhau.

Vậy tại nha khoa BeDental hiện có bao nhiêu dòng sứ chính? Các dòng sứ này khác nhau như thế nào?

răng toàn sứ
Mão răng toàn sứ

Răng sứ Roland

Với độ cứng chắc và tương thích sinh học cao, bên cạnh đó là yếu tố thẩm mỹ được bảo đảm tối đa, đây là hai yếu tố được xem là quyết định khi lựa chọn phục hình thẩm mỹ với dòng răng sứ Roland.

 • Độ bền vật liệu tương đối tốt: răng sứ Roland được chế tạo từ vật liệu zirconia oxide, là một loại vật liệu phục hình cho răng toàn sứ, có khả năng chịu lực tương đối cao.
 • Tương tự như các loại hợp kim được ứng dụng trong nha khoa, vật liệu đá zirconia có độ bền và lực uốn cong cao, lên tới trên 500Mpa, giúp hạn chế và ngăn chặn tình trạng nứt vỡ răng trong quá trình ăn nhai.
 • Với công nghệ phục hình răng sứ hiện đại ngày này, răng sứ Roland cũng giúp bạn hạn chế việc can thiệp xâm lấn quá nhiều tới cùi răng thật.
 • Công nghệ cao với chi phí tối ưu: Sự ra đời của công nghệ thiết kế và phục hình răng CAD/CAM giúp tối ưu hóa chi phí bọc răng sứ bằng dòng sứ Roland, khiến dòng sứ này trở nên dễ dàng tiếp cận hơn với nhiều khách hàng.
răng sứ roland
Khách hàng bọc răng sứ Roland tại Nha khoa BeDental

Răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill có xuất xứ từ CHLB Đức, được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM với vật liệu chế tạo khung sườn là Zirconia. Vật liệu zirconia có độ tương thích sinh học cao và an toàn tuyệt đối trong môi trường khoang miệng, không gây phản ứng hóa học.

Bên cạnh đó, sứ Ceramill khi được gắn lên cùi răng thật có độ mỏng nhẹ tự nhiên, không gây cảm giác nặng, gượng gạo cho cùi răng thật khi ăn nhai.

Mặt ngoài của răng sứ được bao phủ bởi một lớp sứ Zolid mỏng tạo nên độ sáng bóng cho răng. Nhờ lớp sứ Zolid này, răng sứ Ceramill đạt được độ trắng sáng và độ trong tinh tế, tự nhiên như răng thật.

Không chỉ thế, răng sứ Ceramill có phần sườn sứ zirconia với độ chịu lực lên tới 1500Mpa, cùng khả năng chống bám bẩn, bám màu trên bề mặt sứ rất tốt nhờ lớp sứ bóng Zolid phủ bên ngoài răng sứ.

Cũng nhờ lớp sứ Zolid này mà răng sứ Ceramill tương thích tốt với môi trường khoang miệng do không bị acid trong khoang miệng ăn mòn, không gây phản ứng trong miệng, từ đó răng sứ Ceramill có tuổi thọ cao lên tới 30 năm nếu được chăm sóc tốt.

răng sứ ceramill
Khách hàng bọc răng sứ Ceramill tại Nha khoa BeDental

Mặt khác, chi phí bọc răng sứ Ceramill là khá cao do nguyên vật liệu chế tác dòng sứ này ở Việt Nam còn chưa phổ biến, phải nhập khẩu từ nước ngoài. Quy trình chế tác răng sứ Ceramill cũng không hề đơn giản, đòi hỏi các trang thiết bị, máy móc tân tiến, hiện đại, khiến giá thành của dòng sứ này càng cao hơn.

Xem thêm: BỌC RĂNG SỨ CERCON CÓ TỐT KHÔNG?

Răng sứ Emax

Răng sứ Emax trên thị trường hiện nay được chia thành 2 dòng chính: Emax Zic (hay còn gọi là Emax Zirconia) và Emax Press.

Emax Press là dòng răng sứ thủy tinh được chế tác từ sứ thủy tinh nguyên khối lithium disilicate bằng công nghệ Press – ép nóng sứ, nên mặt sứ Emax Press có khả năng chịu lực cao gấp 4 lần so với răng thật. Emax Press được đánh giá là một trong những dòng sứ có chất lượng tốt nhất trong ngành phục hình răng thẩm mỹ.

Sứ Emax Press có sức chịu lực tốt, lên tới xấp xỉ 1300Mpa, với độ lành tính cao, tương hợp tốt với mô nướu. Đây cũng là 1 trong 2 dòng sứ cao cấp được sử đụng chuyên biệt để chế tạo mặt dán sứ veneer trong nha khoa bởi độ cứng vượt trội của sứ thủy tinh sau khi được ép nóng tại nhiệt độ cao.

Tính thẩm mỹ của dòng sứ Emax Press cũng rất cao với lớp phủ nano bên ngoài mặt sứ, giúp tăng độ sáng bóng tự nhiên cho men sứ, chống bám màu, bám bẩn, tránh tình trạng xuống màu theo thời gian nhờ vào đặc tính của thủy tinh cao cấp.

Tuy nhiên, đối với một dòng sứ cao cấp với nhiều ưu điểm đáng lưu tâm như vậy, nhược điểm của dòng Emax Press chính là mức giá thành cao hơn mặt bằng chung các dòng sứ khác, không phù hợp với nhiều khách hàng có mức độ sẵn sàng chi trả ở mức trung bình trở xuống.

Bên cạnh đó, do tập trung nhiều vào tính thẩm mỹ nên sứ Emax Press dù có độ chịu lực tốt nhưng vẫn chưa đạt đến độ cứng tối đa.

Đối với dòng Emax Zic (Emax Zirconia), đây là dòng sứ được sản xuất bởi Ivoclar Vivadent, kế thừa tính thẩm mỹ vượt trội của răng sứ Emax, kết hợp với độ bền của phần sườn Zirconia.

Emax Zirconia được chế tác hoàn toàn từ sứ nguyên chất vời công nghệ CAD/CAM giúp mão sứ đạt độ chuẩn xác tuyệt đối. Độ chịu lực của sứ Emax Zic lên tới 1400Mpa, cao hơn nhiều lần so với răng thật, giúp đảm bảo quá trình ăn nhai mà không gây sứt mẻ răng.

Về tính thẩm mỹ, Emax Zic là một dòng sứ có tính thẩm mỹ cao, tuy chưa bằng với sứ Emax Press nhưng đây vẫn được đánh giá là dòng sứ có độ sáng bóng và trong gần như răng thật.

Tương tự như Emax Press, Emax Zic cũng được chế tạo từ 100% sứ nguyên chất nên rất lành tính, không gây kích ứng cho cơ thể và mô răng thật, giúp tuổi thọ răng đạt được bền lâu tối đa.

Bọc răng sứ

Răng sứ Nacera

Răng sứ Nacera là một trong các dòng răng toàn sứ chính hãng thuộc phân khúc cao cấp đến từ Đức. Được chế tác từ vật liệu sứ nguyên khối thuần khiết không pha lẫn tạp chất, sứ Nacera tuyệt đối an toàn và không gây kích ứng cho nướu và cùi răng thật.

Với độ bền chịu lực lên tới 1400 Mpa cùng khả năng cách nhiệt tốt, răng sứ Nacera giúp bạn bảo vệ tối đa răng gốc trước các tác động bên ngoài trong quá trình ăn nhai như lực cắn, nhiệt độ,… để răng không bị sứt mẻ do ăn thức ăn quá nóng/quá lạnh hoặc lực cắn quá lớn.

Được chế tạo từ vật liệu sứ nguyên chất, dòng sứ Nacera cũng không gây ra hiện tượng oxy hóa trong khoang miệng. Vì vậy, nếu được chăm sóc tốt, tuổi thọ của răng sứ Nacera có thể lên tới 20 – 30 năm.

Răng sứ Nacera có nhiều loại khác nhau như Nacera Pearl, Nacera Shell, Full Nacera,… Tại nha khoa BeDental, răng sứ Nacera được làm từ dòng Nacera Pearl. Đúng như tên gọi của nó, dòng sứ Nacera Pearl có màu trắng bóng và độ sáng tự nhiên như ngọc trai thật.

Với sứ Nacera, mão răng của bạn sẽ có được độ trong mờ như răng thật, với bảng màu men răng đa dạng phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Do đó, đây là một trong những dòng sứ có hiệu quả thẩm mỹ vượt trội nhất.

răng sứ nacera
Khách hàng bọc răng sứ Nacera tại Nha khoa BeDental

Răng sứ Lava 3M

Lava 3M là dòng sứ cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn 3M của Mỹ. Với tuổi đời hơn 100 năm, 3M là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ chế tác răng sứ. Tập đoàn 3M hoạt động tại hơn 65 quốc gia trên toàn thế giới với đội ngũ nhân sự lên tới hàng trăm ngàn người, đảm bảo mang lại cho khách hàng những dòng sứ cao cấp nhất.

Răng sứ Lava được chế tác với công nghệ phục hình nano giúp mão sứ có khả năng chống oxy hóa từ axit trong khoang miệng và tuyến nước bọt, từ đó giúp răng đạt được độ bền chắc cao hơn. Răng sứ Lava có 2 loại chính:

Lava Plus 3M:

Đây là dòng răng toàn sứ hiện đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam và trên thế giới. Với độ bền chịu lực được gia cường lên tới trên 1400Mpa, khách hàng lựa chọn phục hình răng bằng sứ Lava Plus 3M có thể yên tâm về chất lượng của răng sứ trong quá trình sử dụng.

Cũng như các dòng răng toàn sứ cao cấp khác, sứ Lava không phản ứng với axit trong môi trường khoang miệng, giúp mặt sứ luôn trắng bóng và tránh bị ăn mòn. Chất lượng sứ cũng được tối ưu hóa giúp kỹ thuật viên và nha sĩ có thể dễ dàng tạo hình và thao tác trên sứ tại bất kỳ vị trí và hình dáng nào.

Lava Esthetic Fluorescent:

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường răng toàn sứ được tích hợp lớp huỳnh quang trong vật liệu chế tạo, tạo nên màu trong bóng tự nhiên như răng thật, màu răng cũng trắng sáng hơn, đặc biệt là khi đặt dưới ánh sáng mặt trời.

Lớp huỳnh quang này cũng đóng vai trò như lớp bảo vệ men sứ, giúp hiệu quả thẩm mỹ của răng được duy trì sau nhiều năm sử dụng.

Dòng sứ Lava được áp dụng công nghệ cutback tân tiến, giúp full răng thẩm mỹ được trong đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa can thiệp xâm lấn đến răng thật. Sứ Lava 3M sử dụng công nghệ nhuộm màu độc quyền trùng khớp với các bảng màu VITA Classical và VITA 3D-MASTER..

Mang lại màu sắc tự nhiên hơn đáng kể so với các loại oxit zirconia nhuộm màu khác mà vẫn đảm bảo được độ cứng của sứ. Bên cạnh việc chế tạo mão bọc sứ, dòng sứ Lava còn được ứng dụng trong nhiều phương pháp phục hình khác như cầu răng sứ, veneer, inlay, onlay,…

răng sứ lava 3M
Khách hàng bọc răng sứ Lava 3M tại Nha khoa BeDental

Răng sứ Cercon

Tương tự như sứ Emax Zirconia, Cercon là dòng răng toàn sứ có phôi sườn được đúc bằng chất liệu zirconia và sản xuất theo công nghệ CAD/CAM.

Vì vậy cũng như các dòng sứ zirconia khác, răng sứ Cercon có chung các đặc điểm như độ chính xác cao, không phản ứng hóa học trong môi trường khoang miệng, không bị axit trong miệng ăn mòn, độ chịu lực cao, tương thích với mô răng thật và nướu cũng như không gây kích ứng,…

Với chỉ số độ chịu lực lên tới 1200Mpa và bảng màu đa dạng, thêm vào đó là khả năng chống bám bẩn, nhiễm màu, nhiễm mùi tốt, răng sứ Cercon luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi đến với nha khoa BeDental.

Tuy nhiên lớp sườn sứ zirconia có độ trong nhất định, khiến mão sứ khó che phủ được các phần tử ố màu nặng trên răng. Vì thế, dòng sứ này không phù hợp để phục hình cho các trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh tetracycline nặng.

bọc răng sứ cercon
Khách hàng bọc răng sứ Cercon tại Nha khoa BeDental

Răng sứ Venus

Venus là dòng răng toàn sứ có xuất xứ từ Đức với độ bền cao và màu sắc tự nhiên như răng thật. Với các tính chất ưu việt vượt trội của dòng sứ sườn zirconia, sứ Venus được rất nhiều khách hàng tin tưởng và quyết định lựa chọn.

Được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại, răng sứ Venus được chế tác một cách chính xác đến tối đa về hình thể răng. Phôi sứ zirconia chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và được nung nóng tại nhiệt độ 1200 độ C để đạt được độ cứng cao hơn các dòng răng sứ kim loại thông thường trước đây.

Dù mão sứ Venus chỉ dày khoảng 0.3mm – 0.5mm, nhưng bạn có thể yên tâm về khả năng ăn nhai cũng như chịu lực của dòng sứ này mà không cần lo lắng về các vấn đề như sứt mẻ, nứt vỡ,…

Venus cũng là một dòng sứ an toàn và tương thích với môi trường cơ thể người. Bọc răng sứ Venus, bạn sẽ không cần lo lắng về các tình trạng như kích ứng, nhiễm trùng, thâm đen viền lợi hay sưng tấy, hôi miệng,…

Thậm chí với mức độ kháng khuẩn tương đối cao, răng sứ Venus còn có thể giúp bạn hạn chế các tình trạng hôi miệng, viêm lợi,… từ đó sẽ giúp bạn trở nên tự ti hơn với nụ cười của mình.

Bên cạnh chất lượng đảm bảo, Venus là một dòng sứ có mức giá tầm trung không quá cao, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Tại nha khoa BeDental, sứ Venus có giá 4.500.000 đồng cho mỗi răng sứ. Đây là mức giá hợp lý nên nhiều khách hàng đến với chúng tôi đã tin tưởng và lựa chọn dòng sứ này.

Tuy nhiên, hiện nay dòng sứ Venus không còn quá phổ biến như trước đây, do hiện nay có nhiều dòng sứ hiện đại hơn mới ra đời, khắc phục hoàn toàn các ưu điểm của dòng Venus cũ như độ cứng, hiệu quả thẩm mỹ lẫn tuổi thọ. Thông thường, răng sứ Venus có độ cứng khoảng 600Mpa, nghĩa là cao hơn gấp 3 lần răng thật.

Thế nhưng so với các dòng răng toàn sứ mới hiệ nay với độ cứng có thể lên tới 1400Mpa, thì độ chịu lực của sứ Venus vẫn chưa thể coi là lý tưởng. Khả năng phản quang của sứ Venus cũng không quá cao, do đó răng sứ Venus tuy trắng nhưng không có được màu sắc sáng bóng và trong tự nhiên như các dòng sứ mới hiện nay.

Về tuổi thọ của răng sứ, trung bình răng sứ Venus có tuổi thọ khoảng 15 – 20 năm, trong khi nhiều dòng sứ cao cấp khác có thể duy trì được trọn đời nếu chăm sóc đúng cách.

bọc răng sứ venus
Khách hàng bọc răng sứ Venus tại Nha khoa BeDental

Răng sứ Katana

Răng sứ Katana có nguồn gốc từ Nhật Bản, thuộc dòng răng toàn sứ với khung sườn được chế tạo từ vật liệu zirconia. Mặt ngoài của mão sứ Katana được phủ một lớp men sứ Ceramco để răng sứ đạt được màu sắc tự nhiên.

Sứ Katana cũng là một dòng sứ an toàn với vật liệu chế tác lành tính, không gây kích ứng cho cơ thể, đảm bảo không xuất hiện tình trạng dị ứng hay sưng tấy, oxy hóa men sứ sau khi bọc. Nếu được chăm sóc đúng cách, tuổi thọ của răng sứ Katana có thể kéo dài từ 10 đến 15 năm.

Răng sứ Katana có giá thành hợp lý hơn so với các dòng sứ Đức, Mỹ khác, dao động khoảng 3.000.000 – 3.500.000 đồng cho mỗi đơn vị răng.

Bên cạnh các ưu điểm trên, răng sứ Katana vẫn còn nhiều nhược điểm cần khắc phục. Về khả năng chịu lực, độ cứng của răng sứ Katana tuy vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai nhưng không quá cao – khoảng 400Mpa, so với các dòng sứ cao cấp khác như Ceramill, Emax, Nacera,… độ cứng lên tới 1400Mpa.

Do đó, độ bền chịu lực và tuổi thọ của răng sứ Katana cũng chỉ kéo dài khoảng 10 – 12 năm.

Không chỉ vậy, cũng vì lý do này mà sứ Katana không được các chuyên gia khuyến khích phục hình cho răng hàm. Độ bền sứ không quá cao có thể khiến cho mão sứ tại các nhóm răng chịu lực tác động lớn như răng hàm mau chóng xuống cấp, vì vậy sứ Katana chỉ nên sử dụng để bọc sứ răng cửa.

Răng sứ HT Smile

HT Smile là dòng sản phẩm độc quyền bởi tập đoàn H.C.Stark – thương hiệu tên tuổi hàng đầu về vật liệu và thiết bị nha khoa tại CHLB Đức. Dòng răng sứ HT Smile ra đời năm 2001 với nhiều đặc tính vượt trội, mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu.

HT Smile là dòng sứ cao cấp với chỉ số chịu lực lên tới 1400Mpa và độ bền uốn cong lên tới 700Mpa, gấp 8 lần so với răng thật. Được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại, mão răng sứ HT Smile đạt được độ chính xác hoàn hảo về hình thể, cấu trúc cũng như màu sắc răng.

Nhờ thế, quy trình phục hình răng đạt được độ chính xác và hiệu quả thẩm mỹ tối đa mà không làm giảm sút khả năng ăn nhai của răng thật.

Khi chế tạo răng sứ HT Smile, sứ được nung nóng ở nhiệt độ lên tới 1500 độ C giúp khung sườn đạt được độ vững chắc tối đa. Bên cạnh đó, trong quá trình chế tác, mão sứ HT Smile đạt độ mỏng tối đa nên không cần can thiệp xâm lấn quá nhiều vào răng gốc.

Quá trình gắn răng diễn ra nhanh chóng và cũng không tốn quá nhiều thời gian kiêng ăn uống sau khi gắn răng xong – bạn hoàn toàn có thể ăn nhai một cách bình thường mà không cần lo lắng về vấn đề lung lay, sứt mẻ hay bong rơi răng.

Tuổi thọ của răng sứ HT Smile cũng rất bền, trung bình lên tới 20 – 25 năm hoặc thậm chí trên 30 năm nếu khách hàng chăm sóc đúng cách. HT Smile là dòng sứ nguyên chất không pha lẫn kim loại nên tuyệt đối không gây kích ứng cho răng miệng, đem đến cho khách hàng sự an tâm lâu dài trong quá trình sử dụng.

Sứ HT Smile cũng có khả năng chống bám màu, bám mùi, bám bẩn tốt, hỗ trợ duy trì tính thẩm mỹ, độ bền và tuổi thọ của men sứ trong quá trình sử dụng. Với bảng màu lên tới 16 màu đa dạng, răng sứ HT Smile là lựa chọn phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng khi đến với nha khoa BeDental để có được nụ cười trắng sáng hoàn hảo.

Tuy nhiên, đây là dòng sứ cao cấp nên có giá thành cao hơn so với mặt bằng chung các dòng sứ khác. Tại BeDental, chi phí cho một chiếc răng sứ HT Smile là 8 triệu đồng, phục hình toàn hàm 16 răng tương đương với 128 triệu đồng và không phát sinh thêm chi phí nào bên ngoài.

Răng sứ kim cương

Răng sứ kim cương là dòng sứ được nhập khẩu từ CHLB Đức, được chế tạo từ vật liệu 100% toàn sứ. Khung sườn răng được chế tạo từ chất liệu zirconium oxide với độ cứng tối ưu, đặc biệt với phần men sứ bên ngoài được phủ một lớp kim cương non siêu mỏng.

Đây là một trong các đặc tính ưu việt vượt trội của răng sứ kim cương, bởi kim cương có khả năng chịu lực vô cùng lớn, lên tới 150GPa (tương đương 150.000Mpa). Nhờ lớp phủ kim cương non này mà chỉ số chịu lực của răng sứ kim cương lên tới 1800Mpa, cao gấp hơn 10 lần so với răng thật.

Bên cạnh độ cứng tối ưu, sứ kim cương còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ đẹp vượt trội so với các dòng sứ khác khi ứng dụng trong phục hình răng. Lớp kim cương non bên ngoài giúp mão răng có độ thấu quang cao và giữ được màu sắc trắng bóng sáng ngời, đặc biệt là khi được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, chống bám màu, bám bẩn tối đa.

Khách hàng sẽ không cần lo lắng về việc liệu răng sứ có xuống màu, xuống cấp theo thời gian hay không, bởi dòng sứ này đã khắc phục được hầu hết mọi nhược điểm của các dòng sứ ra đời trước đây.

Răng sứ kim cương đảm bảo được tối đa cả hai yếu tố thẩm mỹ lẫn chức năng và độ bền, nên đây là một dòng sứ thích hợp để phục hình cả nhóm răng thẩm mỹ lẫn nhóm răng hàm, bởi sứ kim cương không chỉ đẹp mà độ cứng chắc còn rất cao, hạn chế tối đa tình trạng sứt mẻ răng, nứt vỡ,…

Không những vậy, không giống như các dòng sứ khác có thời gian bảo hành dao động trong khoảng 15 tới 20 năm, khách hàng lựa chọn phục hình răng bằng sứ kim cương sẽ được hưởng chính sách bảo hành răng sứ trọn đời, do tuổi thọ của răng sứ kim cương có thể lên tới hơn 30 năm và thậm chí là trọn đời nếu bạn chăm sóc đúng cách.

Tại nha khoa BeDental, chính sách bảo hành luôn được công khai minh bạch và rõ ràng để khách hàng có thể tiếp cận và nắm bắt thông tin một cách đầy đủ nhất.

Chính nhờ các ưu điểm này mà sứ kim cương trở thành dòng sứ ưu việt vượt trội so với các dòng khác. Nhưng cũng chính vì vậy mà răng sứ kim cương có giá thành rất cao, trung bình khoảng 15 – 16 triệu đồng cho mỗi răng.

Được sản xuất trực tiếp tại Đức và được kiểm định chất lượng bởi tổ chức FDA, răng sứ kim cương là sự lựa chọn hoàn mỹ cho các khách hàng có nhu cầu phục hình răng sứ.

Xem thêm >> Răng sứ Lisi -Nâng Tầm Nhan Sắc Người Mẫu Thanh Thảo

CÁC DÒNG SỨ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI BEDENTAL

Hiện nay tại nha khoa BeDental có 3 dòng răng sứ chiến lược là Venus, Roland và Lava 3M. Đây là 3 dòng sứ hiện đang được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất tại nha khoa BeDental.

Về hai dòng sứ Roland và Venus, đây là 2 dòng có chất lượng sứ, độ bền và khả năng chịu lực tương đối tốt, đảm bảo được hình thể cũng như chức năng ăn nhai của răng trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó hai dòng sứ này lại có giá thành ở tầm trung, dao động trong khoảng 3.500.000 – 5.000.000 đồng – đây là mức chi phí vừa phải, phù hợp với nhiều mức độ khả năng chi trả của khách hàng.

bọc răng sứ
Quy trình bọc răng sứ tại BeDental luôn đảm bảo vô trùng và đúng kỹ thuật

Đối với dòng sứ Lava, đây là dòng sứ thuộc phân khúc cao cấp với hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ bền chịu lực vượt trội so với các dòng sứ khác nhờ tích hợp huỳnh quang trong vật liệu chế tác. Mặt hạn chế của dòng sứ ưu việt này là mức giá cao (dao động từ 8.000.000 đến 11.000.000 đồng cho mỗi đơn vị răng).

Vì vậy nên sứ Lava vẫn còn chưa được nhiều khách hàng lựa chọn do chi phí nằm ngoài khả năng chi trả của nhiều khách hàng.

Bọc răng sứ

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA BEDENTAL

Tại nha khoa BeDental, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, bởi BeDental luôn cam kết lấy sự minh bạch và sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi của dịch vụ, nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chí phí cho từng dòng sứ tại nha khoa BeDental cũng rất cạnh tranh so với mức giá thị trường hiện nay:

Danh mụcGiá thành
1. Phục hình tháo lắp - (Tìm hiểu thêm...)
Removable Denture (More detail...)
Giá Hàm nền nhựa thường
Conventional Denture (More detail...)
(1 hàm)4.000.000
~ 157$
Giá Hàm nền nhựa dẻo
Flexible acrylic partial denture
(1 hàm)5.500.000
~ 216$
Giá Hàm khung kim loại thường
Cast metal partial denture
(1 hàm)4.500.000
~ 177$
Giá Hàm khung Titan
Titanium partial denture
(1 hàm)6.000.000
~ 236$
2. Răng giả (Tìm hiểu thêm...)
False teeth
Giá Răng giả hàm tháo lắp nhựa nội
Acrylic resin teeth -made in Vietnam
( 1 răng)350.000
~ 14$
Giá Răng giả hàm tháo lắp nhựa Mỹ
Acrylic resin teeth -made in USA
( 1 răng)600.000
~ 24$
Giá Răng giả hàm tháo lắp sứ
Porcelain teeth backed with metal
( 1 răng)1.800.000
~ 71$
Máng nâng khớp
Denture occlúion
1.000.000
~ 39$
3. Phục hình cố định :
Non-removable denture
Giá Sứ kim loại (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain teeth backed with metal
Giá Răng sứ kim loại thường (Ni,Cr)
Porcelain teeth backed with metal (Ni,Cr)
1.800.000
~ 71$
Giá Răng sứ kim loại Vivadent france (Cr,Co)
Porcelain teeth backed with metal Vivadent France (Cr,Co)
1.800.000
~ 71$
Giá Răng sứ kim loại Jelenko USA ( Cr, Co)
Porcelain teeth backed with metal Jelenko USD (Cr,Co)
2.000.000
~ 79$
Giá Răng sứ kim loại titan
Porcelain teeth backed with titanium
3.500.000
~ 138$
Giá Sứ không kim loại : (Tìm hiểu thêm)
Non-metal Teeth
Giá Răng sứ Katana (bảo hành 7 năm)
Porcelain Veneer Katana from Japan
3.500.000
~ 138$
Giá Răng sứ Venus ( bảo hành 7 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Venus from Germany (More detail...)
4.000.000
~ 157$
Giá Răng sứ Roland ( bảo hành 10 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Roland from Germany (More detail...)
4.800.000
~ 189$
Giá Răng sứ Roland HD (bảo hành 10 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Roland HD from Germany
5.900.000
~ 232$
Giá Răng sứ Ceramill (bảo hành 10 năm)(Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Ceramil from Germany
6.000.000
~ 236$
Giá Răng sứ Emax Nanoceramics ( bảo hành 15 năm)
Porcelain Veneer Emax from Germany
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ HTsmile (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Htsmile from Germany (More detail...)
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ Emax* Press Lithium Disilicate (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Emax press from Germany (More detail...)
8.000.000
~ 314$
Giá Răng sứ Cercon (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Cercon from Germany (More detail...)
7.000.000
~ 275$
Giá Răng sứ Nacera Pearl Shade ( bảo hành 10 năm)
Porcelain Veneer Nacera from Germany
10.000.000
~ 393$
Giá Răng sứ Lava 3M Premium Plus ( bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Lava 3M Plus from USA (More detail...)
9.000.000
~ 354$
Giá Răng sứ Lava Esthentics ( bảo hành 15 năm)
Porcelain Veneer 3M Lava Esthetic from USA
12.000.000
~ 472$
Giá Răng sứ Lisi Press (bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Lisi from Japan (More detail...)
12.000.000
~ 472$
Giá Răng sứ kim cương (Bảo hành trọn đời)
Porcelain Veneer Diamond from USA
16.000.000 ~ 629$

Để được thăm khám và tư vấn tận tình bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị tân tiến hiện đại, hãy đặt lịch ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi lên tới 60% cho các dòng sứ cao cấp bạn nhé!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

  CHI NHÁNH HÀ NỘI

  CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
  CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

  CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

  CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
  CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

  CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

  CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

  GIỜ HOẠT ĐỘNG:

  09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

  Website: https://bedental.vn/

   

  Rate this post