Trồng Răng Giả Có Đau Không? Chi phí làm răng giả hết bao nhiêu? Quy trình làm răng giả như thế nào? Trồng răng giả được xem là một trong những giải pháp phục hình thẩm mỹ hiệu quả để khắc phục tình trạng răng bị mất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e ngại và chưa dám quyết định bởi những thông tin chưa chính xác về việc trồng răng giả như đau đớn, chi phí cao hay hậu quả nguy hiểm.

Vì vậy, để giải đáp những thắc mắc Trồng Răng Giả Có Đau Không? Chi phí làm răng giả hết bao nhiêu? Quy trình làm răng giả như thế nào?, bài viết dưới đây của BeDental sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về quy trình trồng răng giả, chi phí và các phương pháp phục hình răng giả thẩm mỹ để giúp bạn có quyết định đúng đắn và tin tưởng hơn trong việc chăm sóc răng miệng của mình.

Trồng răng giả là gì?

trồng răng giả có đau không
Trồng răng giả là gì?

Trồng răng giả là phương pháp thay thế răng thật bị tổn thương, hư hại, không thể tự phục hồi hoặc khắc phục được bằng các biện pháp nha khoa thông thường. Răng giả sẽ lấp đầy khoảng trống vị trí bị mất của răng thật. Một hàm có thể trồng 1 hoặc nhiều răng giả (có thể là nhựa, kim loại, hay sứ…) tùy vào độ mất răng thật.

Khi răng thật của bạn bị tổn thương, hư hại không thể tự phục hồi hoặc khắc phục được bằng các biện pháp nha khoa thông thường buộc phải nhổ răng thì trồng răng giả sẽ giúp phục hồi lại chức năng ăn nhai, có được sự tự tin trong cuộc sống.

Những trường hợp nào nên trồng răng giả?

Những trường hợp nào nên trồng răng giả? Đây chắc hẳn là câu hỏi mọi người hay thắc mắc khi tìm hiểu về phương pháp này. Những trường hợp nên trồng răng giả là:

trồng răng giả có đau không?
Những trường hợp nào nên trồng răng giả?
 • Bị mất một hoặc nhiều răng trên một hàm.
 • Răng bị thưa nhiều, có kẽ hở lớn gây khó khăn cho việc ăn nhai và không đảm bảo tính thẩm mỹ gương mặt
 • Răng bị mẻ, thủng lỗ, hay nhiễm trùng màu răng.
 • Răng bị sâu không thể khắc phục bằng các biện pháp khác.

Những trường hợp nào KHÔNG nên trồng răng giả?

 • Ở dưới độ tuổi 16
 • Phụ nữ mang thai.
 • Người nghiện thuốc lá nặng.
 • Những người mắc bệnh mãn tính, bệnh liên quan đến thần kinh, bệnh máu khó đông, tim bẩm sinh.

Các phương pháp trồng răng giả: Phương pháp trồng răng giả hàm tháo lắp

hàm tháo lắp
Các phương pháp trồng răng giả: Làm hàm tháo lắp

Từ khi dịch vụ nha khoa manh nha xuất hiện thì phương pháp làm răng giả hàm tháo lắp cũng được ra đời và tạo ra một tiếng nổ lớn, đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi vì sự tiện lợi, nhanh chóng, giá thành hợp lý. Răng giả tháo lắp được cấu tạo bởi 2 phần là lớp nền nhựa và phần răng giả. Lớp nền nhựa được cấu tạo như là nướu giả và cũng đảm nhận vai trò tương tự như nướu thật. Chúng có thể được làm bằng nhựa dẻo hoặc cứng, có thể gắn móc kim loại hoặc không gắn móc tuỳ thuộc vào cấu trúc của hàm.

Vì để đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai, nên phần nướu thật và răng giả sẽ được thiết kế giống thật nhất có thể về kích thước, hình dạng và màu sắc. Tuy nhiên, mức độ này chỉ đạt ở mức trung bình.

Ưu điểm của hàm tháo lắp

 • Chi phí hợp lý

Giá thành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, một trong những lý do khiến phương pháp làm răng giả tháo lắp được ưa chuộng cũng chính là giá thành phải chăng, hợp lý đối với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đối với các phương pháp làm răng thẩm mỹ khác trên thị trường thì làm răng giả tháo lắp đảm bảo được tiêu chí tiết kiệm nhất.

 • Chất liệu an toàn

hàm răng giả tháo lắp được làm từ các chất liệu an toàn chuẩn nha khoa và được bộ y tế cho phép sử dụng như titan, sứ hoặc nhựa. Khi lắp vào hàm thì chúng sẽ không làm ảnh hưởng đến nướu, lợi và răng thật. Không ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai.

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ

Khung hàm và răng đều được thiết kế sao cho giống thật nhất, tuy nhiên có 1 vài trường hợp tính thẩm mỹ chỉ đạt ở mức trung bình. Đối với những khách hàng lớn tuổi, thường có hiện tượng món và mất nhiều răng thì phương pháp lắp răng giả tháo lắp giúp cho việc phát âm chuẩn hơn và sinh hoạt thuận tiện hơn.

 • Đảm bảo vệ sinh

Đối với những bạn có men răng kém, khó khăn trong việc vệ sinh thì phương pháp làm răng giả tháo lắp rất phù hợp. Bởi vì bạn có thể tháo rời chúng bất cứ lúc nào để vệ sinh sạch sẽ. Khi đó bạn sẽ giảm tối thiểu các hạn chế về bệnh lý răng miệng.

Nhược điểm của hàm tháo lắp

 • Tính thẩm mỹ chưa cao 

Mặc dù cải thiện đáng kể tính thẩm mỹ của hàm răng, tuy nhiên hàm răng giả vẫn không đẹp tự nhiên như thật. Bên cạnh đó, một số hàm răng giả tháo lắp bán phần gắn móc kim loại dễ dàng bị lộ khi bạn ăn nhai hay giao tiếp thường ngày.

Sức nhai của hàm răng giả không thể tốt như răng thật, không thể dùng các thức ăn quá cứng. Nếu tác động mạnh sẽ dễ vỡ hoặc biến dạng.

 • Bất tiện khi sử dụng 

Vì phải thực hiện tháo ra lắp vào mỗi ngày để vệ sinh hàm tháo lắp nên bệnh nhân sẽ có cảm giác vướng víu khó chịu khi sử dụng. Sau một thời gian dùng, hàm răng giả sẽ có mùi hôi khi dịch miệng ngấm vào.

 • Tuổi thọ ngắn

Do chỉ phục hình được thân răng nên sau thời gian khoảng 5 năm, xương hàm sẽ bị tiêu biến. Hàm răng giả sẽ lệch so với xương hàm ban đầu, không còn bám chặt vào nướu, làm lệch khớp cắn. Lúc này người bệnh buộc phải làm lại hàm mới.

Các phương pháp trồng răng giả: Phương pháp làm cầu răng sứ

cầu răng sứ
Các phương pháp trồng răng giả: Làm cầu răng sứ

Cầu răng sứ là một dải sứ được gắn cố định tại các vị trí mất răng và bao gồm ít nhất 3 mão răng sứ. Cầu răng sứ muốn được lắp phải tiến hành mài đi 2 cùi răng thật, mài răng sẽ được bác sĩ mài theo tỷ lệ nhất đinh theo khung có sẵn. Việc mài răng để tạo các trụ răng sau đó, bọc mão răng bên ngoài, răng thay thế cho răng đã mất sẽ nằm chính giữa cầu răng sứ. Các công đoạn sẽ được làm một cách chính xác và khớp nhất để đảm bảo được chức năng ăn nhai của hàm và giữ được dáng răng. 

Ưu điểm của làm cầu răng sứ:

 • Thời gian thực hiện tương đối ngắn chỉ mất 2-3 ngày
 • Vệ sinh răng miệng thuận tiện, dễ dàng, hạn chế các bệnh lý về răng miệng
 • Răng gắn cố định nên đảm bảo lực nhai tốt
 • Tính thẩm mỹ cao và độ bền tốt hơn so với răng giả tháo lắp.

Nhược điểm của làm cầu răng sứ:

 • Các tình trạng tiêu xương hàm vẫn diễn ra khiến vùng nướu răng bị teo lại
 • Chỉ áp dụng cho những trường hợp mất ít răng, trường hợp răng thật yếu, mất răng hàm số 7, mất răng nguyên hàm thì không áp dụng được phương pháp này.
 • Răng thật sẽ bị yếu sau khi chịu tác động của quá trình mài.
 • Tuổi thọ không quá lâu, phải thay mỗi khi xuất hiện tình trạng tiêu xương hàm, mỗi lần thay phải nới rộng cầu răng, đồng nghĩa với việc phải mài răng để làm trụ.

Các phương pháp trồng răng giả: Phương pháp trồng răng implant

răng Implant
Các phương pháp trồng răng giả: Làm răng Implant

Trồng răng Implant hay còn gọi là cấy ghép Implant, đây là phương pháp trồng răng giả hiện đại nhất hiện nay và mang lại kết quả tốt nhất. Do đó, đây được coi là phương pháp trồng răng giả số 1 trên thế giới và ở cả thị trường Việt Nam.

Cấu trúc răng Implant gồm có 3 phần chính: Trụ Titanium, khớp nối Abutment và mão răng sứ bên trên. Trong đó, trụ Implant được các bác sĩ tiến hành ghép/cắm trực tiếp vào trong xương hàm của khách hàng. Trụ Implant này có chức năng chính là thay thế chân răng đã mất. Và đặc biệt là giúp nâng đỡ vững chắc mão răng sứ được gắn bên trên. Giúp khách hàng ăn nhai vững chắc như răng tự nhiên mà không lo răng lỏng lẻo.

Răng Implant có thiết kế tương tự như răng tự nhiên của chúng ta cả về màu sắc lẫn hình dáng.

Ưu điểm của trồng răng implant:

 • Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm, lão hóa khuôn mặt.
 • Độ thẩm mỹ rất cao, răng sau cấy ghép có màu sắc tự nhiên.
 • Áp dụng cho mọi trường hợp mất răng.Không cần mài mòn hai răng kế cận, giảm thiểu nguy cơ mất thêm răng.
 • Ngăn ngừa tình trạng xô lệch của các răng xung quanh khoảng trống mất răng.
 • Hạn chế tối đa các bệnh lý về răng miệng, không gây hôi miệng.
 • Có độ bền chắc, khả năng ăn nhai gần như răng thật, giúp bạn thoải mái ăn uống, kể cả những món ăn dẻo, cứng.
 • Tuổi thọ trung bình của răng cao, đến hơn 20 năm, thậm chí gần như vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt

Nhược điểm của trồng răng implant:

 • Chi phí trồng Implant khá cao nhưng chỉ cần làm một lần duy nhất.
 • Thời gian hoàn tất quá trình trồng Implant lâu, mất khoảng từ 3-6 tháng chờ sau khi cấy trụ, có một vài trường hợp kéo dài 9 tháng.

Trồng răng giả có đau không?

trồng răng giả không đau như lời đồn
Trồng Răng Giả Có Đau Không?

Trồng răng giả là những biện pháp tác động y khoa trực tiếp lên răng thật do đó đều gây cảm giác đau nhất định nào đó, nhức cho răng và tuỷ. Tuy nhiên, còn tùy theo từng phương pháp chỉnh nha khác nhau mà mức độ đau nhức khác nhau. Vậy nên, với câu hỏi Trồng Răng Giả Có Đau Không? thì câu trả lời còn phụ thuộc vào các phương pháp trồng răng giả, khả năng chịu đau của bệnh nhân, trình độ tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất phòng khám,…

Hàm giả tháo lắp :

Có rất nhiều nhược điểm nhưng không đau. Đây được xem là phương pháp trồng răng ít gây đau đớn nhất hiện nay. Bởi vì hàm giả tháo lắp chỉ cần đặt nền hàm giả lên trên nướu của bạn. Không cần phải phẫu thuật hay tác động gì đến những răng kế cận. Nhưng phương pháp này lại có quá nhiều nhược điểm điển hình là bộ nhai của bạn kém đi rất nhiều.

Cầu răng sứ :

Đây là phương pháp khá truyền thống, gây ê buốt cho bệnh nhân do phải mài răng làm trụ. Nhưng lại có khả năng nhai và thẩm mỹ tốt hơn phương pháp hàm giả tháo lắp. Còn về trồng răng giả có đau không thì phương pháp này có gây ê buốt từ 2-3 ngày sau khi trồng. Đối với những người có răng nhạy cảm thì có thể sẽ cảm thấy đau hơn.

Cấy ghép implant

Phương pháp này tiểu phẫu khá đơn giản và nhanh chóng. Chỉ tác động lên vùng bị mất răng và không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Cấy ghép implant khi thực hiện cấy ghép và bên trong xương hàm chỉ mất khoảng 30 phút. Hơn thê nữa với trang thiết bị hiện đại cùng với thuốc gây tê và tay nghề bác sĩ. Sẽ giúp khách hàng giảm đau tối đa. Sau khi trồng răng bạn sẽ được kê thuốc về uống. Cảm giác đau hay tê thường chỉ xảy ra 24 giờ về sau sẽ giảm dần trong thời gian ngắn.

Quy trình trồng răng giả

Phương pháp làm hàm tháo lắp

Bước 1: Khám tổng quát răng miệng

Khám tổng quát răng miệng trước khi tiến hành làm răng rất quan trọng. Nếu trường hợp bệnh nhân mắc các vấn đề về răng miệng như răng bị sâu, viêm lợi, viêm tuỷ,… thì phải tiến hành điều trị dứt điểm mới tiến hành làm răng giả để tránh gây ra các hiện tượng như tụt lợi, chảy máu chân răng hay các tình trạng viêm nhiễm xảy ra nặng hơn.

Bước 2: Lấy dấu hàm 

Đây là bước mà các bác sĩ sẽ lấy dấu răng, các thông số có liên quan như màu răng, kích thước răng, dấu hàm,… để tiến hành chế tác hàm răng giả cho bệnh nhân.

Ở bước này, mọi thao tác phải thật chính xác để hàm có độ tương thích cao nhất với hàm thật.

hinh xam mini nu 50

Bước 3: Làm vệ sinh khoang miệng

Vệ sinh khoang miệng cũng là bước khá quan trọng ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt sau này ở bệnh nhân, do đó khoang miệng phải được đảm bảo được vệ sinh thật sạch.

Bước 4: Hướng dẫn đeo hàm giả

Đây là bước được xem là đã hoàn thành quá trình làm răng giả hàm tháo lắp, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách đeo hàm và cách vệ sinh hàm đúng cách

Phương pháp làm cầu răng sứ

hinh xam mini nu 51

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước mà bác sĩ sẽ thực hiện khám tổng quát về tình hình răng miệng của khách hàng, chụp x-quang răng, kiểm tra xem các răng kế bên răng bị mất có đủ khoẻ để làm gắn mão cầu sứ không.

Bước 2: Lấy cao răng, tiến hành gây tê và mài cùi răng

Lấy cao răng để đảm bảo răng được vệ sinh sạch sẽ tránh tình trạng nhiễm trùng khi mài cùi răng, sau đó gây tê để quá trình mài răng không khiến bệnh nhân bị đau nhức, khó chịu.

Cùi răng sẽ được bác sĩ mài sao cho phù hợp nhất, không ảnh hưởng đến tình trạng sức khoẻ bệnh nhân và đảm bảo chắc chắn giữ được cầu răng sứ bên trên.

Bước 3: Lấy dấu răng

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng để xác định các thông tin như khung hàm, vị trí răng mất, số lượng răng, màu răng, kích thước răng để chuyển cho chuyên viên tiến hành làm cầu răng sứ.

Bước 4: Phục hình, cố định cầu răng sứ

Sau khi cầu răng đã được làm xong, sẽ được bác sĩ gắn lên cùi răng sứ đã mài. Và tiến hành căn chỉnh sao cho độ tương thích là cao nhất.

Sau đó, cần đặt lịch hẹn để tái khám, kiểm tra tình trạng cầu răng sau khi làm.

Phương pháp làm răng implant

cn bedantal 2023 05 13T161300.338

Bước 1: Khám tổng quát và xác định lộ trình làm răng implant

Cũng giống như các phương pháp trước, bác sĩ cần khám tổng quát kiểm tra tình hình răng miệng, chụp x-quang răng, kiểm tra tình trạng răng, nướu, mật độ xương, độ dày xương hàm của bệnh nhân để xác định có đủ điều kiện trồng răng implant không,

Bước 2: Tiến hành phẫu thuật và cấy ghép

Trồng răng implant được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, bác sĩ sẽ gây tê sau đó phẫu thuật đặt trụ implant vào xương hàm, thời gian kéo dài từ 20-30 phút. Sau phẫu thuật bệnh nhân phải ở lại phòng khám khoảng 1 tiếng để kiểm tra.

Những trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lý đặc biệt phải gây mê, trường hợp bị tiêu xương hàm phải tiến hành nâng cơ, ghép xương trước khi cấy trụ implant.

Bước 3: Lấy dấu răng để chế tác răng sứ

Tuỳ theo độ tích hợp của trụ implant với cơ thể bệnh nhân, sau khoảng 3 tuần đến 3 tháng sẽ tiến hành lấy dấu răng và chế tác răng sứ

Bước 4: Hoàn tất quá trình trồng răng bằng việc lắp răng sứ

Sau khi chế tác xong răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ vào trụ implant.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ trồng răng. Tuy nhiên bạn cần sự lựa chọn những địa chỉ làm răng uy tín và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kỹ thuật cao mới có thể đảm bảo răng giả sau khi làm không gặp bất kỳ sai sót nào ảnh hưởng đến bệnh nhân

Trồng răng giả ở đâu?

địa chỉ làm răng uy tín
Trồng răng giả ở đâu? Lựa chọn địa chỉ làm răng uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng của răng giả

Trồng răng giả ở đâu uy tín? Việc tìm được địa chỉ nha khoa uy tín để trồng răng giả là rất quan trọng. Nếu vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng thì hậu quả có thể dẫn đến “Tiền mất tật mang”

Nha khoa thẩm mỹ Bedental ra đời năm 2012. Sau một thời gian hoạt động, trung tâm nhanh chóng trở thành địa chỉ cung cấp các dịch vụ nha khoa uy tín cho khách hàng và là một trong những nha khoa dẫn đầu về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại, nha khoa thẩm mỹ Bedental đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam

Bedental ra đời với sứ mệnh “Gieo nụ cười, rải thành công”, chúng tôi tin tưởng mỗi người đều xứng đáng sở hữu một nụ cười tự tin và quyền rũ. Đó là lý do chúng tôi luôn nỗ lực tháo gỡ những vấn đề, rào cản đang che lấp nụ cười đẹp rạng rỡ của bạn. Hơn tất cả chúng tôi tin rằng hàm răng chắc khỏe là nền tảng của cuộc sống hạnh phúc và nụ cười là chìa khóa của sự thành công.

Bedental vẫn luôn không ngững nỗ lực trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt là phục hình răng sứ tại Việt Nam với chiến lược tập trung vào phát triển công nghệ cao và cập nhật các xu hướng, kỹ thuật hiện đại.

Nha khoa Bedental có uy tín không? Những thông tin cần biêt
Trồng răng giả ở đâu?

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nha khoa, Bedental luôn mang đến sự tận tâm, tận tình và tận lực với khách hàng như chính gia đình mình. Bedental là hệ thống nha khoa thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp với nhiều cơ sở ở trung tâm thành phố lớn giúp khách hàng thuận tiện di chuyển. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế. Cơ sở vật chất đạt đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi trải nghiệm dịch vụ.

Bạn có thể yên tâm, ở Be Dental luôn có các phương pháp hỗ trợ giảm đau, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân do đó bạn không cần lo lắng vấn đề trồng răng giả có đau không? Và khi thăm khám bạn sẽ được tư vấn những phương pháp phù hợp với bản thân nhất và với giá thành hợp lý nhất so với mặt bằng chung của thị trường.

Chi phí trồng răng giả

Tự hào là một trong những cơ sở nha khoa uy tín nhất mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng, phác thảo ra cho bạn liệu trình làm răng tốt nhất. Vấn đề được quan tâm khá nhiều là làm răng giả tháo lắp và răng giả Implant có chi phí bao nhiêu?

Ở BeDental, bảng giá dịch vụ như sau:

– Hàm tháo lắp giao động từ 1.500.000 đến 5.000.000 đồng trên 1 hàm

– Phục hình cố định từ 1.000.000 đến 16.000.000 đồng trên 1 răng

– Cấy Implant từ 15.000.000 đến 23.000.000 đồng trên 1 trụ

Bảng giá tham khảo :

Mã dịch vụDanh mụcGiá thành
1. Phục hình tháo lắp - (Tìm hiểu thêm...)
Removable Denture (More detail...)
PH01Giá Hàm nền nhựa thường
Conventional Denture (More detail...)
(1 hàm)4.000.000
PH02Giá Hàm nền nhựa dẻo
Flexible acrylic partial denture
(1 hàm)5.500.000
PH03Giá Hàm khung kim loại thường
Cast metal partial denture
(1 hàm)4.500.000
PH04Giá Hàm khung Titan
Titanium partial denture
(1 hàm)6.000.000
2. Răng giả (Tìm hiểu thêm...)
False teeth
PH05Giá Răng giả hàm tháo lắp nhựa nội
Acrylic resin teeth -made in Vietnam
( 1 răng)350.000
PH06Giá Răng giả hàm tháo lắp nhựa Mỹ
Acrylic resin teeth -made in USA
( 1 răng)600.000
PH07Giá Răng giả hàm tháo lắp sứ
Porcelain teeth backed with metal
( 1 răng)1.800.000
Máng nâng khớp
Denture occlúion
1.000.000
3. Phục hình cố định :
Non-removable denture
Giá Sứ kim loại (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain teeth backed with metal
PH08Giá Răng sứ kim loại thường (Ni,Cr)
Porcelain teeth backed with metal (Ni,Cr)
1.800.000
PH09Giá Răng sứ kim loại Vivadent france (Cr,Co)
Porcelain teeth backed with metal Vivadent France (Cr,Co)
1.800.000
PH10Giá Răng sứ kim loại Jelenko USA ( Cr, Co)
Porcelain teeth backed with metal Jelenko USD (Cr,Co)
2.000.000
PH11Giá Răng sứ kim loại titan
Porcelain teeth backed with titanium
3.500.000
Giá Sứ không kim loại : (Tìm hiểu thêm)
Non-metal Teeth
PH20Giá Răng sứ Katana (bảo hành 7 năm)
Porcelain Veneer Katana from Japan
3.500.000
PH19Giá Răng sứ Venus ( bảo hành 7 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Venus from Germany (More detail...)
4.000.000
PH12Giá Răng sứ Roland ( bảo hành 10 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Roland from Germany (More detail...)
4.800.000
PH13Giá Răng sứ Roland HD (bảo hành 10 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Roland HD from Germany
5.900.000
PH14Giá Răng sứ Ceramill (bảo hành 10 năm)(Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Ceramil from Germany
6.000.000
PH15Giá Răng sứ Emax Nanoceramics ( bảo hành 15 năm)
Porcelain Veneer Emax from Germany
7.000.000
PH13-1Giá Răng sứ HTsmile (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Htsmile from Germany (More detail...)
7.000.000
PH15-1Giá Răng sứ Emax* Press Lithium Disilicate (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Emax press from Germany (More detail...)
8.000.000
PH15-2Giá Răng sứ Cercon (Bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Cercon from Germany (More detail...)
7.000.000
PH16Giá Răng sứ Nacera Pearl Shade ( bảo hành 10 năm)
Porcelain Veneer Nacera from Germany
10.000.000
PH17Giá Răng sứ Lava 3M Premium Plus ( bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Lava 3M Plus from USA (More detail...)
9.000.000
PH21Giá Răng sứ Lava Esthentics ( bảo hành 15 năm)
Porcelain Veneer 3M Lava Esthetic from USA
12.000.000
PH22Giá Răng sứ Lisi Press (bảo hành 15 năm) (Tìm hiểu thêm...)
Porcelain Veneer Lisi from Japan (More detail...)
12.000.000
PH18Giá Răng sứ kim cương (Bảo hành trọn đời)
Porcelain Veneer Diamond from USA
16.000.000

Vừa rồi là những thông tin có liên quan đến vấn đề trồng răng giả có đau không? – Chi phí, quy trình và các phương pháp làm răng giả thẩm mỹ. Hy vọng những thông tin có ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

 

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 140 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

 

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

 

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

 

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

 

Website: https://bedental.vn/

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  Rate this post