Trám răng uy tín giá rẻ

tram rang uy tin gia re an toan baonhieu 3

Trám răng uy tín giá rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay? Báo giá dịch vụ trám răng đầy đủ chi tiết nhất cho khách hàng tham khảo. Dịch vụ chất lượng, chăm sóc toàn diện. 

Trám răng hết bao nhiêu tiền?

Trám răng uy tín giá rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay? Đây là câu hỏi được nhiều người có nhu cầu làm dịch vụ trám răng quan tâm. Với dịch vụ chuyên nghiệp, mức giá sẽ tương đối đa dạng. Tùy thuộc vào cơ sở thực hiện, tình trạng răng hay các vấn đề về sức khỏe răng miệng khác mà dịch vụ trám răng có nhiều thay đổi. 

Dưới đây là tổng hợp một số dịch vụ phổ biến với mức giá trung bình tại thời điểm cập nhật. Do đó, tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn mà mức giá sẽ có nhiều thay đổi khác. 

tram rang uy tin gia re an toan baonhieu 1

Dịch vụ Trám răng sữa   70.000 VNĐ
Dịch vụ Trám răng mòn cổ   200.000 –

   300.000 VNĐ 

Dịch vụ Trám răng sâu (không lấy tủy) composite   200.000 –

   300.000 VNĐ 

Dịch vụ Trám răng sâu (không lấy tủy) GIC   80.000 –

   150.000 VNĐ 

Dịch vụ Trám kẽ răng   300.000 VNĐ
Dịch vụ Đắp mặt răng   400.000 VNĐ

Đơn vị tính: giá/ chiếc răng. 

Mức giá tùy thuộc vào thời điểm và loại răng mà có thể có mức giá khác nhau. Các sản phẩm trám răng có nhiều loại chất liệu khác nhau. Do đó, để biết được chất lượng dịch vụ trám răng cần hiểu rõ các chất liệu trám hiện nay. 

Trám răng uy tín giá rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay? được giải đáp bên trên. Vậy, có những chất liệu nào được sử dụng trám răng hiện nay?

tram rang uy tin gia re an toan baonhieu 2

Các loại chất liệu trám răng được sử dụng hiện nay

Theo nha khoa, có 5 chất liệu trám răng cơ bản được sử dụng hiện nay. Tùy thuộc vào tình trạng răng mà cách chọn các loại chất liệu sẽ khác nhau. 

Tráng răng Composite

Đây là chất liệu trám răng được sử dụng tương đối phổ biến. Chất liệu với màu răng tương đối thật. Kiểu thiết kế đơn giản. Độ nén lực và chịu mòn của răng tương đối cao. 

Chất liệu Composite tương đối tự nhiên. Khả năng tương thích sinh học của răng cao. Tuy nhiên màu răng chất liệu này lại dễ bị bong mà mất màu màn. 

tram rang uy tin gia re an toan baonhieu 3

Vật liệu kim loại quý 

Đây là chất liệu có độ bền chắc cao. Chất liệu ít bị bong tróc do đó có giá thành tương đối cao. Tuy nhiên vật liệu này lại có màu sắc và tính thẩm mỹ không được như Composite. 

Giá thành cao lại là một điểm yếu của loại vật liệu này. Nhiều người sử dụng vật liệu này sẽ băn khoăn Trám răng uy tín giá rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay?

Chất liệu GIC

Chất liệu GIC có tính thẩm mỹ cao hơn Composite. Mức giá của chất liệu này tương đối cao. Chất liệu có thêm khả năng chống sâu răng. Đặc biệt, màu trắng bột, không giống với răng tự nhiên. Đây là điều khiến nhiều người sẽ suy nghĩ khi chọn sử dụng chất liệu GIC. 

Chất liệu này sử dụng nhiều cho tình trạng cổ chân răng bị mòn và nứt vỡ. 

tram rang uy tin gia re an toan baonhieu 4

Chất liệu sứ

Sứ được coi là một trong những chất liệu đặc biệt được sử dụng nhiều hiện nay. Chất liệu sứ có khả năng giữ lâu bền. Màu sứ cũng tương đối tự nhiên. Vật liệu sứ không xâm lấn vào răng thật với độ bền tương đối cao từ 15- 20 năm. 

Chất liệu này thường được sử dụng cho trường hợp răng sâu và độ thẩm mỹ cũng tương đối cao. 

Vật liệu sứ được sử dụng khá nhiều hiện nay. Mức độ ưa chuộng tương tự như Composite. 

Chất liệu Amalgam 

Chất liệu này sử dụng nhiều vì mức giá tương đối rẻ. Đặc biệt hơn, chất liệu này được hỗ trợ sử dụng nhiều hiện nay nhờ khả năng hạn chế sâu răng hàm và tính thẩm mỹ cao. 

Đây là 5 chất liệu trám răng uy tín, chất lượng hiện nay mà bạn nên lựa chọn. Sử dụng loại chất liệu trám răng phù hợp sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp, khỏe như ý. 

tram rang uy tin gia re an toan baonhieu 5

Địa chỉ trám răng uy tín, giá rẻ hiện nay?

BeDental là địa chỉ nha khoa y tín được tin tưởng hiện nay. Đơn vị nha khoa mang đến giải pháp trám răng toàn diện cho bạn. Với dịch vụ trám răng chuyên nghiệp, đơn vị mang đến sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất cho mỗi trường hợp răng. 

Đơn vị cung cấp giải pháp chăm sóc răng toàn diện với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp. Đặc biệt, đơn vị hỗ trợ mang đến giải pháp chăm sóc răng chuyên sâu cho mỗi khách hàng. 

Dịch vụ chăm sóc răng hoàn hảo và phù hợp, giúp bạn có được lựa chọn tối ưu cho sức khỏe răng. Tư vấn viên là đội ngũ nha sĩ trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm. 

Mức giá dịch vụ hấp dẫn, báo giá rõ ràng cho mỗi dịch vụ làm răng, trám răng. 

Trên đây là những giải đáp về Trám răng uy tín giá rẻ an toàn bao nhiêu tiền hiện nay? Thông tin về các chất liệu trám răng sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất tại Bedental. 

Dưới đây là bài viết mà Bedental chia sẻ, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc tư vấn về tình trạng hiện tại có thể liên lạc với đội ngũ bác sĩ https://bedental.vn/ để được giải đáp chi tiết tận tình nhất .

Bạn có thể tham khảo thêm BÀ BẦU CÓ TRÁM RĂNG ĐƯỢC HAY KHÔNG?

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Rate this post