Thư viện chuyên khoa

Thần Số Học Và Ý nghĩa của 11 con số

I. Giới thiệu về thần số học

1.1. Thần số học là gì?

 Thần số học là gì? Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những tín hiệu và sự ảnh hưởng sóng rung của những con số đến cuộc sống con người. Nếu theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) bà đã đổi tên gọi mới cho lĩnh vực này là Nhân số học.

Có thể xem Nhân số học như một dạng đọc vị của số, phân tích các tín hiệu mà cuộc sống đã mang lại đến với từng cá thể con người trong thế giới này, giống như Nhân tướng học, hoặc Tử vi. .

1.2. Tại sao các con số lại có ý nghĩa đặc biệt trong thần số học?

Các con số có ý nghĩa đặc biệt trong thần số học vì chúng được coi là biểu tượng của những nguyên tắc và quy luật tự nhiên. Theo thần số học, mỗi con số có một ý nghĩa sâu sắc và tác động đến mọi khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả tính cách con người, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe và tài chính.

Vì vậy, việc hiểu và áp dụng các con số này có thể giúp con người tìm thấy cách để cân bằng cuộc sống và đạt được thành công và hạnh phúc.

Ngoài ra, trong các nền văn hóa khác nhau, các con số còn được coi là biểu tượng của những giá trị, quan niệm và truyền thống đặc biệt, và được sử dụng trong nhiều hoạt động văn hóa, tôn giáo và tâm linh khác nhau.

Xem thêm : CÁCH XEM TƯỚNG TRÁN ĐOÁN TÍNH CÁCH VÀ VẬN MỆNH

II. Cách tính số chủ đạo theo ngày sinh

Theo trường phái Pythagoras, không có Con số chủ đạo = 1. Vậy nên Con số chủ đạo của chúng ta sẽ có từ số 2 đến số 11. Một trường hợp đặc biệt khác là số 4 được tạo nên bởi số tổng 22 sẽ được ghi là 22/4, nhằm phân biệt với các số 4 bình thường khác. Công thức tính Con số cơ bản: 

Cộng tất cả những con số có cùng ngày tháng năm sinh (dương lịch) sẽ thành con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục nhân cho đến khi các con số trên nằm trong khoảng từ 2 đến 11.

Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo nên từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4. Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 27/5/1983. Hãy cộng các con số trên vào để có một con số tổng. Cụ thể: 2 + 7 + 5 + 1 + 9 + 8 + 3 = 35. Cộng thêm 3 + 5 = 8. Vậy Con số chủ đạo của trường hợp này là 8. 

III. Ý nghĩa các con số chủ đạo

Dưới đây là ý nghĩa các con số chủ đạo

3.1. Số Chủ đạo 2

so chu dao
thần số học 2

Đây là con số đặc biệt và cực hiếm, bởi vì chỉ có tất cả những tổng 20 mới tạo nên Con số chủ đạo 2. Do đó, trên thực tế những người có Con số chủ đạo 2 ít hơn hẳn so với các Con số chủ đạo khác. Số 2 nhìn chung là người nhạy cảm, khiêm nhường và có thiện chí giúp đỡ người khác. 

3.2. Số Chủ đạo 3

con so chu dao
thần số học 3

Điểm nổi bật của những người Số 3 là khả năng phân tích và lý luận. Đối với những người Số 3, đầu óc nhanh nhạy, khiếu sáng tạo và sự linh hoạt nói chung giúp họ dễ dàng thành công trong cuộc sống. Nhưng khi sống thiếu tích cực, người Số 3 dễ để lại dấu ấn là người độc đoán, chuyên quyền hoặc thích áp đặt người khác. 

3.3. Số Chủ đạo 4

cach tinh than so hoc
thần số học 4

Người Số 4 có thiên hướng về “thực tế” thay vì “thực hành” – họ thích bắt tay vào việc hơn là ngồi thảo luận về những giá trị việc đó đem đến. Chính sự thực tế này giúp cho người Số 4 có thể tiến về phía trước. Họ thuộc nhóm những người trung thành và đáng tin tưởng nhất.

Người Số 4 hay chìm đắm trong công việc và lãng quên những việc đem lại sự cân bằng cho cuộc sống của họ, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng. 

3.4. Số Chủ đạo 5

cach tinh con so chu dao
thần số học5

Người có Con số chủ đạo là 5 luôn có xu hướng muốn giải thoát khỏi những ràng buộc, rất nhạy cảm và có nhu cầu bộc lộ cảm xúc. Phần lớn người Số 5 cảm thấy không thể làm việc theo những quy tắc cứng nhắc. Họ có trực giác cực tốt, với tình cảm phong phú và tư duy nghệ thuật nhạy bén. 

3.5. Số Chủ đạo 6

th 4 2
thần số học 6

Chúng ta sẽ thấy người Số 6 ưu tú trong rất nhiều lĩnh vực đa dạng, từ việc nhà cho đến đấu trường quốc tế. Họ mang một trọng trách lớn trong công việc, thứ đòi hỏi ở họ lòng tận tâm sâu sắc.

Tất cả những người Số 6 đều có tài năng thiên bẩm như vậy, tuy nhiên họ lại bị gánh nặng trách nhiệm khiến cho bất an và lo sợ, sau đó mắc kẹt trong áp lực công việc. 

Xem thêm: MẸO XEM TƯỚNG MẮT PHỤ NỮ ĐOÁN VẬN SỐ CHÍNH XÁC

3.6. Số Chủ đạo 7

cach tinh nhan so hoc
thần số học 7

Một trong những đặc điểm nổi bật ở những người Số 7 là họ có thể học tập theo cách riêng của mình. Không dừng lại ở việc tiếp thu những hướng dẫn cơ bản từ người khác, người Số 7 thường đi học theo kiểu tự trải nghiệm.

Chính vì đặc điểm trên nên người Số 7 luôn phải đánh đổi ít nhất một trong ba khía cạnh của cuộc sống: sức khoẻ, tình cảm, tiền bạc. 

3.7. Số Chủ đạo 8

tinh so chu dao
thần số học 8

Những người có Số 8 chủ đạo là những người coi sự tự do là một trong những điều quan trọng nhất của cuộc sống. Họ có thể là những người cực kỳ thông minh, sở hữu tính cách mạnh mẽ, tài năng và trí tuệ hơn người. Nhưng về việc biểu lộ lòng biết ơn và sự kính trọng thì người Số 8 cảm thấy rất khó thể hiện. 

3.8. Số Chủ đạo 9

th 7 2
thần số học 9

So với các nhóm khác, người có Con số chủ đạo 9 sẽ tăng gấp ba lần yếu tố: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Họ sẽ đặt yếu tố cá nhân lên trên hết. Người Số 9 luôn tự cảm thấy mình có trách nhiệm. Họ phù hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực khác hơn là với khoa học hoặc kinh tế. 

3.9. Số Chủ đạo 10

so chu dao la gi
thần số học10

Cuộc sống của người Số 10 có hai đặc điểm nổi trội: khả năng thích ứng và sự linh hoạt. Tính linh động của họ có thể hỗ trợ người khác rất tốt trong việc thích nghi với những biến đổi trong đời sống.

Khi sống tích cực, họ sẽ là con người vô cùng thân thiện, được yêu thích; còn khi sống tiêu cực, họ có thể là các cá nhân lạc lối, hoang mang và vấp ngã trên đường đời. 

3.10. Số Chủ đạo 11

giai ma than so hoc
thần số học 11

Con số chủ đạo 11 có một trường năng lượng tâm linh đặc biệt mạnh mẽ, cho phép những người sở hữu Con số chủ đạo này có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở Thể Siêu thức. Đáng tiếc là phần lớn những người Số 11 này không có khả năng phát triển tiềm năng ấy. 

Xem thêm: 10 ý nghĩa nhân tướng cằm mà mọi người nên biết!

3.11. Số Chủ đạo 22/4

tim hieu ve than so hoc
thần số học 22/4

Đây là con số hiếm, được trường phái Thần số học (Nhân số học) Pitago gọi là “Con số vua”. Người mang Con số chủ đạo 22/4 có tiềm năng gần như vô tận và dễ dàng thực hiện được tất cả các mục tiêu có vẻ bất khả thi.

 Khi biết con Số chủ đạo của mình bạn sẽ biết được đâu là thế mạnh và đâu là hạn chế cần khắc phục để thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Dựa trên Biểu đồ ngày sinh, Thần số học sẽ chỉ ra những nhược điểm của từng Con số chủ đạo, từ đó có hướng cải thiện để mỗi người sống hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn. 

IV. Ứng dụng của thần số học

Thần số học có rất nhiều ứng dụng trong đời sống như:

  • Dự đoán sắp tới: Thần số học có thể được sử dụng để dự đoán tương lai của một người dựa trên các con số liên quan đến ngày sinh, tên hoặc ngày hiện tại.
  • Thông tin tìm kiếm: Numerology cũng có thể giúp người dùng tìm thông tin quan trọng về một người dựa trên các số liên quan đến ngày sinh, tên hoặc ngày hiện tại.
  • Xác định tính cách: Số học cũng được sử dụng để xác định tính cách của một người dựa trên các con số liên quan đến ngày sinh, tên hoặc ngày hiện tại.
  • Tìm kiếm một giải pháp: Numerology cũng có thể được sử dụng để tìm giải pháp cho các vấn đề khó khăn, áp dụng các nguyên tắc và định luật của số học để tìm ra giải pháp phù hợp.  
  • Tìm cặp đôi lý tưởng: Numerology cũng được sử dụng để tìm đối sánh lý tưởng bằng cách so sánh các số liên quan đến ngày sinh nhật, tên hoặc ngày hiện tại của hai người để tìm đối sánh lý tưởng.
  • Tìm đúng nghề nghiệp: Thần số học cũng có thể được sử dụng để tìm nghề nghiệp phù hợp cho một cá nhân dựa trên các con số liên quan đến ngày sinh, tên hoặc ngày hiện tại.
  • Sử dụng thương mại: Số học cũng có thể được sử dụng trong kinh doanh để tìm thời điểm thích hợp để thực hiện các hoạt động kinh doanh và đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng.

Nói tóm lại, số học có nhiều ứng dụng trong cuộc sống của chúng ta và có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân, tìm ra giải pháp cho những vấn đề khó khăn và đưa ra những quyết định quan trọng.  

V. Người nổi tiếng nói gì về Nhân số học

Dưới đây là phần chia sẻ của tác giả được trích từ cuốn “Thay đổi cuộc sống với Thần số học”

Từ khi tìm hiểu Nhân Số Học và biết rằng con số chính của mình là số 3, tôi cảm thấy vừa ngạc nhiên vừa thích thú. Phần chia sẻ về tính cách của người có con số chủ đạo 3 trong thần số học khá chuẩn xác và gần như hoàn toàn đúng với mình. “- Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đây, tôi hay oán giận bản thân mình cũng có tài năng nhưng vẫn không chạm đến được những điều mình mong muốn. Rồi tôi nhận ra rằng trước đây tôi đã đặt cái tôi của mình quá cao trong mọi việc và từng trải qua nhiều biến cố nhưng vẫn không rút ra được bài học gì cho bản thân.

Mãi đến khi tìm đến Nhân Số Học, tôi có cơ hội để nhìn lại toàn cảnh bức tranh cuộc đời mình. Khi ý thức được mình là người có nhiều số 1 và số 7 trong cùng ngày sinh, tôi bắt đầu nhìn nhận sự việc khác đi, ngẫm nghĩ thêm rồi dần dần tự điều chỉnh bản thân.

Và tới hiện tại, tôi đang có một cuộc sống với năng lượng vô cùng dồi dào. “- Nhạc sĩ Phương Uyên.” 

Tôi là con trai một và là em út trong nhà, được ba mẹ cưng chiều nên rất ham chơi. Tôi sa vào những cuộc nhậu nhẹt, cờ bạc, cá độ, đánh nhau. Cuộc sống bết bát của tôi đã khiến ba tôi rất buồn, ngay cả ở những năm tháng cuối đời của ông trên giường bệnh.

Nhờ mẹ, tôi biết được cô Quỳnh Hương và Nhân Số Học, và nhờ Nhân Số Học, cuộc sống của tôi đã thay đổi. Tôi hiểu những “mảnh đất” mà Vũ trụ ban cho mình đã thôi thúc tôi làm cuộc sống khác đi.

Tôi thực hiện thiền định để cảm ơn mỗi ngày đã đem cuộc sống đến nhiều điều tốt lành, khởi đầu một công việc mới, theo đúng ý nghĩa của một người có con số chủ đạo 6 và có đỉnh cao số 9. Cảm ơn Nhân Số Học, cô Quỳnh Hương và mẹ đã có duyên với con. Biết ơn về tất cả! “- Lâm Quang Thịnh – 

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Niềng Răng Có Đau Không? Giai Đoạn Xấu Nhất Khi Niềng Răng

Bảng giá cạo vôi răng tại BeDental! Địa chỉ thực hiện lấy vôi răng an toàn

Xem thêm bài viết: Bảng giá dịch vụ nha khoa Bedental – Dental service Price list Hanoi, Ho Chi Minh

Rate this post