Thư viện chuyên khoa

10 ý nghĩa nhân tướng cằm mà mọi người nên biết!

10 ý nghĩa nhân tướng cằm mà mọi người nên biết sẽ được Bedental chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

Xem tướng cằm có thể dự đoán cả cuộc đời, sự nghiệp và vận mệnh tương lai của một con người. Tướng cằm nào tài lộc, phú quý, giàu có? Dáng cằm nào là xấu và không tốt? … Chi tiết về tất cả các kiểu cằm đều sẽ được chia sẻ ngay tại bài này.

I. Xem tướng số cằm tổng quan

Xem tướng số cằm tổng quan: đôi mắt, sống mũi, lông mày, dáng cằm,… chúng sẽ thể hiện phần nào về vận mệnh tương lai của người đó. Tuy chưa được khoa học chứng minh nhưng chúng ta không thể phủ nhận được thông qua những đặc điểm dáng cằm để đoán định tính cách và vận mệnh. 

 • Tính cách

Thông qua một số đặc điểm vùng cằm chúng ta sẽ nhận biết được phần nào tính cách của bạn: tự tin, năng động, có tham vọng, các mối quan hệ xã hội, con đường nhân duyên, . .. 

Xét trên phương diện này, nhìn chung các dáng cằm đầy đặn, cân xứng mang đặc điểm tính cách hướng ngoại, cởi mở, quan hệ rộng rãi còn cằm ngắn, nhỏ, tròn lại hay thu mình, nhút nhát. 

Đoán tính cách chính xác thông qua xem tướng số cằm 
Đoán tính cách chính xác thông qua xem tướng số cằm
 • Vận mệnh

Cằm không nằm trong danh mục ngũ quan  tuy nhiên trong sách tướng số, tướng cằm lại biết được vận mệnh của cả đời con người như sự nghiệp, tuổi trưởng thành, cuộc sống về già ra sao 

Thông thường, nếu tướng cằm rộng đều, cân xứng thể hiện hậu vận tuổi già tốt đẹp, con cháu đầy đàn, giàu sang phú quý, thân hình tròn trịa tướng mặt phúc hậu. Ngược lại dáng cằm quá nhỏ, chẻ đôi sẽ có cuộc sống tuổi già khó khăn, vất vả. 

Dáng cằm cũng phân chia thành các loại khác nhau vì vậy bạn cần quan sát và nhận biết được dáng cằm của mình mới có thể dự đoán chính xác tướng số hậu vận ý nghĩa ra sao. 

II. Các loại cằm tương ứng số mệnh ở cả nam và nữ

Cùng một dáng cằm nhưng ở mỗi giới tính: đàn ông hay phụ nữ sẽ có tướng số không như nhau. Xem chi tiết tướng cằm đàn ông và tướng cằm phụ nữ trong phần bên dưới. 

2.1 Cằm đầy đặn

 • Đàn ông

Nam giới có tướng cằm này thường là người hiền lành, luôn chăm lo cho vợ con. Trong giao tiếp xã hội luôn khéo léo nên chiếm được cảm tình của người xung quanh. 

Là người có ý chí phấn đấu, khi gặp phải trở ngại không từ bỏ thêm những mối quan hệ bạn bè tốt đẹp nên cuối cùng đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Dáng cằm tròn thể hiện con người vận số khi về già giàu sang, sung sướng, an nhàn và không phải lo nghĩ đến chuyện tiền nong. 

 • Phụ nữ

Nữ giới có cằm tròn là mẫu người của gia đình: khôn ngoan, luôn biết tính toán trước sau cho gia đình và con cái. Sức khỏe của họ cũng rất tốt và là nền tảng để con cái phát triển sau này. Người cằm đầy má cũng là số phát triển sự nghiệp cho chồng. 

Tính cách lương thiện, có số đẹp nên tương lai sống hạnh phúc, vui vẻ, an hưởng tuổi già bên gia đình, con cái. 

Con gái tướng cằm đầy thích hợp với các công việc về buôn bán kinh doanh
Các loại cằm: Con gái tướng cằm đầy thích hợp với các công việc về buôn bán kinh doanh

2.2 Cằm chẻ

Cằm chẻ là dáng cằm có đặc điểm ở giữa cằm có một đường lún nhỏ chia khuôn cằm thành hai phần.

 • Đàn ông

Có thể nhận thấy rõ cá tính mạnh mẽ, quyết đoán và thông minh của những người đàn ông cằm chẻ đôi. Với khả năng giao tiếp giỏi và thu hút nhiều người nên trong mọi hoàn cảnh họ luôn tìm thấy sự ủng hộ của người khác. 

Tướng số đàn ông cằm chẻ mang lại tương lai tốt đẹp nên trong công việc hay cuộc sống đều có người ủng hộ và giúp đỡ khiến mọi thứ thuận lợi hơn. 

Tướng cằm chẻ đàn ông sự nghiệp thành công
Các loại cằm: Tướng cằm chẻ đàn ông sự nghiệp thành công
 • Phụ nữ

Nữ giới cằm nhọn tùy về mặt hình thức không được đẹp nhưng cũng có vận mệnh may mắn trong sự nghiệp: thuận lợi và thành công. 

Họ có cá tính mạnh mẽ, năng động và tự tin nên nhanh chóng trở thành trung tâm được nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến. Hơn nữa cần cù, chăm chỉ, không quản ngại vất vả nhận được tình cảm tốt đẹp từ đồng nghiệp và cấp trên. 

Trong các trường hợp cằm chẻ, nếu có đặc điểm hướng xương cằm chẻ xuống dưới một chút sẽ báo hiệu một tương lai tốt đẹp, hạnh phúc và viên mãn về sau. 

2.3 Cằm dài

Nhìn chung, cằm dài rất thuận lợi trong chuyện tình cảm tuy nhiên sự nghiệp không nhiều thành tựu, không giàu có chỉ đủ ăn đủ sống. 

 • Đàn ông

Tính cách của nam giới sở hữu cằm dài tốt là trọng tình trọng nghĩa và sẵn sàng hy sinh lợi ích của mình cho các mục đích cao cả hơn. Chỉ cần có người nhờ vả, họ sẽ không ngại ngần trợ giúp hết lòng mà không suy tính thiệt hơn. 

Biết cân đối trong gia đình, công việc lại có được sự giúp đỡ của người khác nên nhân duyên tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc tới già. 

 

Đàn ông tướng cằm dài không phải lo lắng về chuyện tiền bạc
Đàn ông tướng cằm dài không phải lo lắng về chuyện tiền bạc
 • Phụ nữ

Là người giỏi tính toán và quản lý nên làm việc gì cũng có trách nhiệm cao, nữ giới cằm dài thường hoàn thành công việc của mình với yêu cầu từ người khác. 

Tuy nhiên, thiên hướng bị chi phối bởi tình cảm quá mức cũng không phải tính cách tốt. Hi sinh nhiều trong tình cảm nên có những lúc chịu nhiều áp lực nhưng cuối cùng cũng đạt được thành công. 

Phụ nữ có tướng cằm tròn, cân đối thường là người giàu tình cảm, hôn nhân hạnh phúc nhưng cằm nhọn lệch sang một bên lại cho biết cuộc sống cô đơn và không may mắn những năm cuối đời. 

2.4 Cằm nhọn

Theo nhân tướng học cằm nhọn cho biết con người có tính cách hướng ngoại, luôn tìm kiếm cái mới và sức khoẻ yếu, mắc nhiều bệnh tật tuổi xế chiều 

 • Đàn ông

Những người đàn ông sở hữu tướng cằm tròn có năng khiếu trong các môn thể thao, nhưng lại do “ham tiền tài”, tham vọng quá mức nên lựa chọn con đường làm giàu. Tính cách ích kỷ, tham vọng là điều không phù hợp với kiểu người này. 

Tướng đàn ông cằm tròn vận khí tốt dù tuổi trẻ phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả nhưng đến tuổi 30 sự nghiệp “lên như diều gặp gió”. Nhưng bản chất thông minh, tính toán và mưu mô khiến họ không có nhiều người yêu mến. 

 

Đàn ông cằm nhọn có thiên bẩm trên con đường nghệ thuật
Đàn ông cằm nhọn có thiên bẩm trên con đường nghệ thuật
 • Phụ nữ

Tính cách của con gái cằm nhọn: thông minh, chăm chỉ và có trách nhiệm đối với gia đình. Phần lớn họ có sự nghiệp thành công, cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, gia đình êm ấm. 

Sự nghiệp phát triển và vươn tới các vị trí cao trong công việc là những dự đoán của tử vi về người cằm nhọn. Chỉ qua U30, họ đã có cuộc sống viên mãn, sung túc không lo lắng chuyện tiền nong. 

Đặc biệt, người phụ nữ cằm vuông có xu hướng vươn ra phía trước thể hiện người giàu tiền bạc, sự nghiệp thành công nhưng sức khoẻ không hề đảm bảo, thậm chí đã từng trải qua “sinh tử” khi còn nhỏ. 

Phụ nữ cằm nhọn rất thông minh và tài giỏi
Phụ nữ cằm nhọn rất thông minh và tài giỏi

2.5 Tướng Cằm ngắn, lẹm

Cằm ngắn và cằm lẹm là một trong các kiểu cằm điển hình của người Á Đông. Không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà tướng số cằm ngắn, lẹm cũng không mấy tốt đẹp và may mắn. 

 • Đàn ông

Nam giới tướng mặt cằm ngắn có tính cách bốc đồng, xử lý vấn đề theo cảm xúc và bảo thủ theo quan điểm của bản thân nên mọi việc đều không ổn thoả. 

Khi gặp thất bại, khó khăn họ dễ có thái độ chán nản, buông xuôi và có nhiều hành động suy nghĩ thiếu chín chắn, tiêu cực. Đây cũng là khuyết điểm của nam giới cằm ngắn. 

Là người có khả năng kinh doanh buôn bán nhưng với bản tính “có mới nới cũ” và chỉ biết nghĩ tới lợi ích bản thân, không có sự kiên nhẫn cho nên chưa thể vươn lên đỉnh cao của thành công. 

Hậu vận tướng người cằm lẹm, ngắn ổn định, không lo cơm áo gạo tiền
Hậu vận tướng người cằm lẹm, ngắn ổn định, không lo cơm áo gạo tiền
 • Phụ nữ

Khi xem bói cằm lẹm, ta thấy rằng nữ giới có cằm tròn là người sống nội tâm, hay để cảm xúc chi phối nên nhiều khi làm mọi thứ bốc đồng và không suy nghĩ. 

Con đường sự nghiệp của họ cũng không được suôn sẻ. Tuy cuối cùng cũng có chút thành công nhưng phải trải qua rất nhiều thăng trầm và khó khăn. Hơn nữa tới cuối đời số mệnh cô độc 1 người. 

Chuyện tình cảm của người cằm ngắn, lẹm đứt đoạn, gia đình hay xảy ra tranh cãi, con cái không nghe lời, hôn nhân dễ đi tới tan vỡ. 

2.6 Hai cằm

Tướng người hai cằm phần lớn có hậu vận tốt vì khuôn cằm tròn trịa và nhiều thịt cho biết sự phóng khoáng, tài phú. 

 • Đàn ông

Tính cách của những người đàn ông hai cằm luôn được người xung quanh yêu quý: thân thiện, cởi mở và sẵn sàng giúp đỡ mọi người không cần vụ lợi. 

Các mối quan hệ công việc và giao tiếp xã hội rất tốt, bản tính không tính toán, so đo với người khác trở thành ưu điểm của họ nên luôn được người xung quanh yêu mến. 

Trong phong thuỷ đây là tướng cằm giàu sang, phú quý. Sau tuổi 40 được coi là thời kì đỉnh cao của sự nghiệp, trong tay sở hữu khối tài sản không nhỏ có thể yên tâm hưởng thụ tới già. 

 • Phụ nữ

Người phụ nữ khuôn mặt hơi tròn, hai cằm là người sống vì gia đình, luôn hy sinh hết mình cho hạnh phúc của gia đình và con cái. Vì vậy, ai cưới được họ sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc. 

Bên cạnh đó, công danh của người chồng thuận lợi và may mắn khi có người vợ hai cằm. Họ có cuộc sống hạnh phúc, thoải mái, êm ấm không phải lo lắng đến vấn đề tài chính. 

Phụ nữ hai cằm tướng số may mắn, tài vận tốt, hạnh phúc viên mãn
Phụ nữ hai cằm tướng số may mắn, tài vận tốt, hạnh phúc viên mãn

2.7 Cằm nhô ra phía trước

Dáng cằm lệch ra phía trước khiến gương mặt mất cân xứng phản ánh cuộc sống nhiều khó khăn, thử thách, áp lực lớn cả trong công việc và gia đình. 

 • Đàn ông

Không phải tướng cằm phú quý, xương cằm nhô ra phía trước phản ánh nhiều điều bất lợi trong cuộc sống của cá nhân. 

Tuy là người tài giỏi, có nghị lực phấn đấu trong cuộc sống song bản tính cố chấp, bảo thủ và có phần độc đoán khiến mọi việc xảy ra không suôn sẻ, không được lòng người khác. 

Đàn ông cằm nhô ra trước nhiều thường kết hôn muộn, con cái ngoan ngoãn
Đàn ông cằm nhô ra trước nhiều thường kết hôn muộn, con cái ngoan ngoãn
 • Phụ nữ

Từ sự nghiệp, công danh tới tình duyên của những người cằm nhô ra đều không được thuận lợi. Tâm lý luôn buồn bã, chán nản, sức khỏe cũng không được tốt, số phận cam chịu, nhẫn nhịn. 

Thái độ luôn muốn kiểm soát, điều khiển người khác, bắt mọi người theo ý mình khiến cho cuộc sống của người cằm nhô ra vất vả thêm, bị đồng nghiệp đố kỵ. 

2.8 Cằm thu vào trong

Dáng cằm thu vào trong cũng dễ nhận diện nhưng đỉnh cằm thụt dần vào trong thiếu cân xứng và có 3 điểm: đầu mũi, môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên đường thẳng. 

 • Đàn ông

Cằm thu vào trong thường kèm theo ngắn là đặc điểm tính cách hướng nội, sống khép kín, khả năng giao tiếp xã hội hạn chế. Điều này gây khó khăn cho công việc và cuộc sống hàng ngày. 

Nhìn chung, tướng cằm thu vào trong thể hiện tương lai không tốt, cuộc sống khó khăn, lận đận về sau. Hơn nữa, đến tuổi già vẫn phải cô độc, không ai nương tựa và không được hưởng lợi từ con cái. 

 • Phụ nữ

Người có cằm thụt vào trong rất vui vẻ, thân thiện và luôn giúp đỡ người xung quanh. Cũng vì bản tính như vậy mà khi bị người ngoài nói xấu, xúc phạm nên họ hay thu mình, không tin tưởng người. 

Sự nghiệp tạm ổn với sự hỗ trợ và tạo cơ hội tốt cho người khác. Các mối quan hệ tốt đẹp sẽ là tiền đề cho người cằm thu vào trong “toả sáng”, thành công. 

Người cằm thụt vào trong muốn thành công phải hợp tác, làm việc nhóm
Người cằm thụt vào trong muốn thành công phải hợp tác, làm việc nhóm

2.9 Tướng Cằm vuông

 • Đàn ông

Dáng cằm vuông vức cũng là người có tư tưởng tự do, độc lập, đề cao năng lực và có tinh thần trách nhiệm đối với mỗi việc bản thân làm. 

Tuy không được đánh giá cao về mặt ngoại hình nhưng cằm vuông vức cũng phản ánh tính cách tốt đẹp của họ. Đến tuổi trung niên, họ sẽ tạo dựng được sự nghiệp riêng và thành công. 

Con đường tình cảm không thuận thuận lợi, nếu kết hôn muộn nhất định sẽ có hạnh phúc ấm êm. 

 • Phụ nữ

Nữ giới có cằm nhọn mang tính cách cứng rắn, quyết đoán lại là tuýp người khéo léo, đảm đang. Về mặt sức khoẻ ổn định, thường không hay bị ốm đau vặt, về già ít bệnh tật. 

Sự nghiệp tương đối trầm ổn, chỉ đủ chi tiêu cơ bản trong gia đình nhưng hậu vận lại dựa vào chồng con mà sống tốt. 

Luôn quan tâm, lo lắng vun vén hạnh phúc gia đình là ưu điểm của phụ nữ cằm vuông
Luôn quan tâm, lo lắng vun vén hạnh phúc gia đình là ưu điểm của phụ nữ cằm vuông

2.10 Tướng Cằm tròn

 • Đàn ông

Nhân hậu, làm việc có trách nhiệm cao, có khả năng lãnh đạo và điều hành tốt là các đặc điểm tính cách của tướng số cằm tròn. 

Họ rất có trách nhiệm, luôn cố gắng phấn đấu mới có thể gây dựng cơ nghiệp và chăm lo cho gia đình vợ con. Nếu có thể vượt qua thử thách, khó khăn sẽ về sau rất thành đạt, tiền vào “như nước”. 

 • Phụ nữ

Cằm tròn đầy đặn phản ánh người có trí tuệ, tài năng, tâm tính thuần thiện, luôn biết giúp đỡ người khác, không ham mê vật chất, trọng tình nghĩa. 

Xem bói tướng số cằm nhọn giúp phụ nữ có được tử vi cuộc đời đẹp, nếu tìm được chồng hợp mệnh thì hậu vận sau tuổi 40 an nhàn, sức khoẻ dồi dào, sống hạnh phúc với con cháu. 

Xem thêm : Ý nghĩa của cằm lẹm? Cách sửa cằm lẹm

Xem bói tướng cằm tròn có phải tướng cằm giàu không?
Xem bói tướng cằm tròn có phải tướng cằm giàu không?

III. Cách sửa cằm lẹm, ngắn, chẻ,…cải vận

Trên thực tế, tướng cằm tốt thường không được đẹp về mặt thẩm mỹ, tướng cằm hài hoà cân đối khuôn mặt nhưng lại mang đến tương lai vất vả, lận đận. Như vậy, tự nhiên bẩm sinh rất hiếm người có dáng cằm đẹp hoàn hảo cả về mỹ học và tướng mạo.  Chính vì thế, con người tìm tới biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm với hy vọng tạo ra dáng cằm thon, mặt đẹp V line để cải thiện số mệnh và thay đổi vận phú quý giàu có. Dưới đây là một số cách sửa cằm bạn có thể tham khảo : 

Phương pháp niềng răng 

Niềng răng là phương pháp điều trị cằm lẹm ít xâm lấn nhất. Theo đó, tuỳ theo sở thích và điều kiện kinh tế, bạn nên chọn phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống tiết kiệm, hoặc niềng răng trong suốt Invisalign hiện đại.

Tuy nhiên, việc niềng răng nên tiến hành khi ít tuổi. Giai đoạn này, hàm răng đang phát triển tốt nên việc niềng sẽ có hiệu quả cao. Với những người lớn tuổi, việc niềng răng sẽ có hiệu quả ít hơn và chậm hơn. Tuy vậy đây cũng được coi là phương pháp tốt nhất.

Bedental khuyến khích cằm lẹm cần phải được điều trị sớm nhất là khi độ tuổi trẻ đang làm răng khoảng 6 – 7 tuổi. Điều trị nên diễn ra sau 2 – 3 năm và có thể bắt đầu khi trẻ còn đang ở lứa tuổi làm răng 6 – 12 tuổi và sớm nhất 6 – 7 tuổi.

Đặc biệt, khi thực hiện sớm và đúng thời điểm giúp việc điều trị dễ dàng và không phải thực hiện phẫu thuật phức tạp khi trưởng thành.

Tập mewing cho cằm lẹm

Việc tập mewing đúng thời điểm cũng vô cùng quan trọng, vì nếu tập sai khuôn mặt bạn sẽ bị méo và hô hàm, tình trạng cằm lẹm mỗi ngày tệ hơn. Dưới đây là các bước hướng dẫn, bạn cần đọc kỹ trước khi bắt đầu tập:

 • Bước 1: Khép miệng lại và nằm thả lỏng thân lưỡi.
 • Bước 2: Đưa toàn bộ lưỡi áp sát lên trên lưỡi (cả thân lưỡi và đầu lưỡi) . Lưu ý, cần đặt vị trí lưỡi cách mặt sau răng cửa 1cm, tuyệt đối không nên chạm lưỡi vào răng cửa, tránh hiện tượng hô răng.
 • Bước 3: Giữ tư thế lưỡi như vậy trong khoảng 20 – 30 phút, sau đó bạn tăng dần thời lượng tập cho đến khi Mewing là một thói quen và ngay cả khi vô thức bạn cũng đang tập.

Tiêm chất làm đầy filler cho cằm tròn tài lộc 

pic audit 24Chỉnh sửa cằm lẹm mặt bằng phương pháp tiêm chất làm đầy filler là phương pháp nâng cằm không phẫu thuật có nhiều ưu thế như thời gian thực hiện nhanh và dễ dàng, không đau đớn và không tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi và không để lại biến chứng.

Chính vì thế, ngày càng nhiều người lựa chọn phương pháp trên nhằm cải thiện nhược điểm dáng cằm lẹm.

Tiêm chất làm đầy sẽ thích hợp với những người có dáng cằm lẹm và lệch vừa phải, không mấy nặng nề hoặc những người không có vấn đề với bệnh lý tim mạch và không dị ứng với những chất làm đầy.

Ngược lại, những người có dáng cằm lẹm và lệch khá nhiều hoặc có tiền sử mắc những bệnh lý dị ứng hay tim mạch thì không nên lựa chọn phương pháp tiêm chất làm đầy nhằm không xảy đến các phản ứng bất lợi và tai biến ngoài mong muốn.

Xem thêm: Vì sao cằm v line lại được ưu chuộng?

Phẫu thuật tạo hình cằm với xương tự thân 

Đây là kỹ thuật sửa cằm lẹm khá khó khăn và phức tạp vì vậy bạn cần phải nghiên cứu rất kĩ và lựa chọn những cơ sở y tế uy tín có các bác sĩ đủ trình độ và nhiều kinh nghiệm có thể thực hiện phẫu thuật.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật xảy ra mất từ 120-160 phút. 10 ngày sau phẫu thuật, bạn cần phải đến bác sĩ để theo dõi tiến trình liền sẹo và rút chỉ. Bạn cũng có thể trở lại cuộc sống và làm việc trong 10 ngày sau phẫu thuật nhưng lưu ý không nên đi lại nhiều. Dáng cằm mới sẽ thẳng và dài ra sau phẫu thuật khoảng 1-3 tháng.

Phẫu thuật độn cằm cải thiện tướng cằm 

pic audit 26Chiếc cằm lẹm lại khiến cho khuôn mặt mất cân bằng và giảm đi tính thẩm mĩ. Để loại bỏ cằm lẹm, một trong các phương pháp phổ biến nhất hiện nay là độn cằm và tạo hình hàm. Quá trình phẫu thuật cằm lẹm sẽ bao gồm gọt và tạo hình lại xương hàm dưới và mất 6 tuần để hồi phục hoàn toàn.

Phương pháp độn cằm hay gọt cằm là lựa chọn thích hợp cho tình trạng vùng cằm thiếu mô mềm. Trong thủ thuật mới này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường dọc theo nếp gấp của cằm.

Đây thường là nơi phía trong cằm tiếp giáp với viền môi, sau đó đặt que cấy vào miệng và đóng vết mổ. Phẫu thuật cằm lẹm chỉ có thể thực hiện với phương pháp gây mê tại chỗ hoặc toàn thân.

Đây là phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với những bệnh nhân có cằm bị thụt vào khoảng từ thấp đến trung bình, tức cằm bé đi so với tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, phương pháp này không gây sẹo hoặc nguy cơ nhiễm khuẩn và dị ứng với mô cấy. Cần dựa trên sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa trước khi tiến hành phẫu thuật.

Xem thêm: Cằm vuông là gì ? Gọt cằm hết nhiều tiền không ?

Massage mặt tại nhà cải thiện tướng cằm 

pic audit 25Massage mặt ở spa cũng có thể giúp khắc phục tình trạng cằm lẹm nhanh. Bởi công dụng hiện quả mà nhiều người đã chia sẻ rầm rộ phương pháp này lên. Bạn có thể sử dụng một số sản phẩm kem dưỡng hoặc dầu phù hợp.

Khi thực hiện massage bạn cần kiên nhẫn thực hiện trong thời gian lâu dài. Việc thực hiện này cần kiên trì mới có được hiệu quả như ý muốn. Để khắc phục tình trạng trên, mỗi ngày bạn có thể giành thời gian để tập cơ mặt. Cơ mặt có thể dãn ra dễ dàng để chiếc cằm trở nên mềm mại hơn thon gọn.

Thời gian thực hiện mỗi động tác luyện tập cơ mặt là khoảng 5-7 phút. Sau khi tập cơ mặt, bạn sẽ cảm thấy khuôn mặt trở nên hài hoà và tươi sáng hơn bao giờ hết. Các bài tập cho cơ mặt giúp cải thiện tình trạng cằm lẹm có rất nhiều. Bạn hãy lựa chọn những động tác phù hợp nhất với bản thân nha!

 

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Rate this post

2 thoughts on “10 ý nghĩa nhân tướng cằm mà mọi người nên biết!

 1. Pingback: Xem bói chỉ tay đơn giản tại nhà – Be Dental

 2. Pingback: Thần Số Học Và Ý nghĩa của 11 con số – Be Dental

Comments are closed.