Thư viện chuyên khoa

MẸO XEM TƯỚNG MẮT PHỤ NỮ ĐOÁN VẬN SỐ CHÍNH XÁC

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn của mỗi người và nhìn tướng mắt phụ nữ có thể biết được phần nào nội tâm, tính cách, công danh sự nghiệp cũng như tình duyên, vận mệnh của người đó. Tướng mắt phụ nữ được chia thành 10 loại với những hình thái khác như như: mắt phượng, mắt sư tử, mắt lé kim, mắt tam bạch,…Hãy cùng Bedental tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tướng mắt phụ nữ thường thể hiện điều gì?

Tướng mắt phụ nữ thường thể hiện điều gì? Theo trong nhân tướng học, đôi mắt thường thể hiện được tính cách, đời sống nội tâm, sức khỏe, tình duyên và còn có công danh sự nghiệp.

Đời sống nội tâm

Đời sống nội tâm của mỗi người thường được ẩn sâu dưới dáng vẻ bề ngoài, tuy nhiên, nếu chúng ta càng cố che giấu thì những suy nghĩ đó sẽ càng được thể hiện rõ trên khuôn mặt, đặc biệt là thông qua đôi mắt. Chính vì vậy, chỉ cần nhìn vào đôi mắt người phụ nữ thì có thể suy đoán được đời sống nội tâm của họ.

 • Ánh mắt thần thái: hầu hết những người phụ nữ có ánh mắt thần thái, có hồn là những người thông minh, giàu năng lượng và sẵn sàng cố gắng để khẳng định bản thân.
 • Ánh mắt vô hồn: những người phụ nữ có ánh mắt vô hồn thường thiếu sự tích cực, không có tinh thần vươn lên trong công việc nên khó có được sự yêu mến cũng như ủng hộ của những người xung quanh.
 • Ánh mắt láo liên: đây là tướng mắt bị ghét nhiều nhất bởi những người phụ nữ có ánh mắt này thường được nhận xét là không trung thực ngoài ra còn bị cho là hay lợi dụng người khác. Vì vậy họ ít khi nhận được sự tin tưởng của những người xung quanh.

Năng lực

Tướng mắt không chỉ thể hiện được đời sống nội tâm mà phần nào thể hiện năng lực và sự thông minh của người phụ nữ. Hầu hết những người phụ nữ có đôi mắt to, sắc bén là những người thông minh, nỗ lực cao trong công việc, có khả năng lãnh đạo và dẫn dắt người khác trong công việc.

Tướng mắt phụ nữ thường thể hiện điều gì?
Tướng mắt phụ nữ thường thể hiện điều gì?

Sức khỏe

Ngoài những thứ ở trên, đôi mắt còn thể hiện rõ nét tình trạng sức khỏe của một người phụ nữ. Một đôi mắt trầm buồn, mệt mỏi có có thể xuất phát từ tình trạng stress, mất ngủ hoặc ánh mắt đỡ đần, vô hồn nguyên nhân có thể do các bệnh thần kinh gây ra.

Công danh, sự nghiệp

Công danh sự nghiệp, tiền tài của một người phụ nữ cũng có thể được suy đoán từ tướng mắt của họ. Ví dụ như những đôi mắt phượng, mắt sư tử thường sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp, được mọi người ở bên giúp đỡ, công việc hanh thông và thuận lợi.

Còn những đôi mắt xếch, một mí sẽ khó có được thành công, họ phải thực sự nỗ lực rất nhiều mới mong có được thành công.

Tướng mắt phụ nữ thường thể hiện điều gì?
Tướng mắt phụ nữ thường thể hiện điều gì?

Tình duyên

Cũng như công danh sự nghiệp, mắt phượng hoặc mắt sư tử dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác và có được thiện cảm từ họ, đặc biệt là những người khác giới. Những người mắt xếch, mắt một mí sẽ có đường tình duyên trắc trở, khó tìm được hạnh phúc cho mình.

Cách xem tướng mắt phụ nữ

Theo vị trí

Xem tướng mắt nữ giới được người xưa quan sát theo các vị trí như:

 • Cung điền trạch

Đây là phần nằm giữa lông mày và mắt. Tướng điền trạch được cho là tốt thường có mi mắt trên đầy đặn, thanh tú. Họ thường là những người coi trọng đời sống tinh thần vì họ đã có đời sống vật chất đầy đủ, được thừa kế sản nghiệp của tổ tiên.

Ngược lại, cung điền trạch xấu sẽ là những người có mi mắt trên lõm sâu hoặc nhỏ hẹp, họ thường không được kế thừa sản nghiệp tổ tiên, họ còn không có ý chí phấn đấu vươn lên nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

 • Cung tử tức (lệ đường):

Phần thịt nằm ngay dưới mắt được gọi là cung tử tức. Bọng mắt đầy đặn, hồng hào sẽ là người phụ nữ thành công trong công việc, đông con cái. Ngược lại, nếu có nốt ruồi xuất hiện ở cung tử tức thì dễ hiếm muộn.

Tướng mắt phụ nữ thường thể hiện điều gì?
Tướng mắt phụ nữ thường thể hiện điều gì?

Theo đặc điểm

Tướng mắt có thể được chia thành 10 loại, gồm có: mắt phượng, mắt lé kim, mắt xếch, mắt sư tử, mắt 1 mí, mắt lá khoai, mắt rồng, mắt hạ,…

Những người sở hữu tướng mắt tốt như mắt phượng, mắt sư tử,… thường có cuộc sống sung túc, giàu sang và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Ngược lại, phụ nữ có tướng mắt xấu như mắt rắn, mắt tam bạch… thường không được may mắn và hạnh phúc.

Xem thêm: Tướng số trán hình chữ M dành cho Nam/Nữ – Những bật mí thú vị

Theo con ngươi

Ngoài 2 cách ở trên thì tướng mắt phụ nữ còn được thể hiện qua con ngươi. Phụ nữ có lòng đen to, tròn thường có vẫn khí tốt, gặp nhiều may mắn.Ngược lại, những người phụ nữ có con ngươi đục, nhỏ thường vất vả, thiếu may mắn trong cuộc sống.

10 loại tướng mắt phụ nữ thường gặp

Các loại tướng mắt phụ nữ phổ biến nhất gồm có mắt phượng, mắt xếch, mắt lé kim, mắt lá khoai, mắt tam bạch,…

Tướng phụ nữ mắt phượng

Mắt phượng là mắt có dáng hẹp về bề ngang, dài và đuôi mắt nhọn, theo nhân tướng học, phụ nữ mắt phượng thường là người sống khép kín. Họ được đánh giá là người khéo léo, thông minh, giỏi đối nhân xử thế. Nhờ đó, họ có sự nghiệp thành công, con đường công danh rộng mở.

Còn về đường tình duyên, người phụ nữ có mắt phượng thường được nhiều người xung quanh yêu mến, đặc biệt là những người khác giới. Nhờ sự thông minh và khéo léo nên họ có được đời sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

 

Tướng mắt phụ nữ thường thể hiện điều gì?
Tướng mắt phụ nữ thường thể hiện điều gì?

Tướng phụ nữ mắt xếch

Mắt xếch là loại mắt có đặc điểm phần đuôi mắt hếch lên trên, góc mắt tương đối hẹp. Mắt xếch ở phụ nữ tạo cảm giác khó gần đối với những người xung quanh.

Tuy nhiên, khác với vẻ bề ngoài, họ là những người sống rất tình cảm và dễ bị kích động. Người phụ nữ mắt xếch thường là người thiếu ý chí vượt khó, ngại gian khổ cho nên họ khó có được thành công trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm về: Tướng số người sở hữu răng thỏ

Về tình duyên, người phụ nữ có mắt xếch nên tránh những người đàn ông có dáng mắt dống mình vì cả 2 đều có tính cách thích kiểm soát, chỉ huy người khác.

Tướng phụ nữ mắt lé kim

Mắt lé kim là mắt lé nhẹ, khó nhận biết nếu họ nhìn thẳng, tròng đen ít bị lệch. Tuy nhiên lé kim thường đi kèm với mắt một mí, mí ngắn,… gây mất thẩm mỹ cho người bệnh.

Mắt lé kim thường xuất hiện ở những người có tính cách nhỏ nhen, hay đố ki, ghen ghét với người khác nên khó có được thiện cảm từ những người xung quanh. Cuộc sống, sự nghiệp hay tình duyên của họ khá lận đận, gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Tướng phụ nữ mắt lá khoai

Cũng như tên gọi, kiểu mắt này có dạng gần giống với là khoai, phần đuôi mắt hơi xếch về hướng chân mày. Người phụ nữ mắt lá khoai được đánh giá là người mạnh mẽ, độc lập và sắc sảo.

Do đó, họ có được nhiều thành công trong công việc, được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ. Tuy nhiên, họ lại bị đánh giá là không chung thủy, dễ thay lòng đổi dạ và không phải là người phụ nữ của gia đình.

Tướng phụ nữ mắt tam bạch

Là loại mắt có tỉ lệ lòng đen và trắng không đồng đều, lòng trắng nhiều hơn và thường nằm lệch hở dưới, lòng đen ở trên. Đây được cho là tướng mắt xấu theo nhân tướng học.

Phụ nữ mắt tam bạch là người nhỏ nhen, ích kỷ, họ hay toán tính và đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu. Vì vậy, họ sống đơn độc, ít có bạn bè. Bù lại họ là những người thông minh, tài giỏi và rất biết nắm bắt cơ hội.

Phụ nữ mắt tam bạch rất coi trọng tiền bạc nên tình duyên gặp nhiều trắc trở

Tướng phụ nữ mắt bồ câu – tướng mắt phụ nữ phổ biến

Đây là dáng mắt đẹp, rất được yêu thích, có 2 mí, mí trên rõ ràng hơn mí dưới và nhãn cầu khá tròn. Phụ nữ mắt bồ câu là những người dịu dàng, nhẹ nhàng, luôn tạo cảm giác thoải mái cho người đối diện. 

Họ thường gặp may mắn nên cuộc sống khá thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến.Ngoài ra họ còn là mẫu người phụ nữ của gia đình, hết lòng chăm lo cho chồng con, vì vậy đời sống hôn nhân viên mãn. 

Tướng phụ nữ mắt híp

Tướng phụ nữ mắt híp: Đặc điểm dễ nhận biết nhất của mắt híp là kích thước mắt nhỏ và thường chỉ có 1 mí. Khi nhìn trực diện trông như đang híp lại. Phụ nữ mắt hí thường gian dối, khó tạo dựng lòng tin cho mọi người, vì vậy các mối quan hệ xung quanh khó phát triển. Do không trung thực, ích kỷ, cố chấp nên phụ nữ mắt híp không có được hạnh phúc trong tình duyên, hôn nhân.

Xem thêm: MẮT PHƯỢNG LÀ GÌ? ĐOÁN VẬN SỐ QUA TƯỚNG MẮT

Tướng phụ nữ mắt lá răm

Mắt lá răm khá giống với mắt 1 mí nhưng đuôi dài và sắc hơn, tuy không được đánh giá cao về thẩm mỹ nhưng đây là tướng mắt phụ nữ khá tốt. Tính cách tháo vác, cần cù, biết quan tâm mọi người, sự nghiệp suôn sẻ, thăng tiến.Trong tình yêu họ luôn dành hết những gì tốt nhất mà không hề toan tính.

Tướng phụ nữ mắt sư tử

Dáng mắt này được xếp vào hàng quý tướng, đôi mắt sư tử có kích thước lớn, mi dưới ngắn, gần tròng mắt có những sợi tia nhỏ. Ánh mắt toát lên vẻ uy nghi, thần thái khiến người khác nể sợ. Họ là người cởi mở, thẳng thắn, biết nắm bắt cơ hộ và có khả năng, tố chất lãnh đạo tốt.

Tướng mắt phụ nữ

Tướng phụ nữ mắt 1 mí – tướng mắt phụ nữ phổ biến

Dáng mắt này có đặc điểm là chiều rộng khá hẹp, thường không lộ hết con ngươi. Những người phụ nữ mắt 1 mí thường sống nội tâm, kín tiếng, họ giỏi che giấu cảm xúc của mình nên tạo cảm giác khó gần cho người đối diện. Con đường công danh và tình duyên của họ cũng không mấy suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở.

Như vậy, thông qua bài viết ở trên, BeDental đã mang đến cho bạn những thông tin về tướng mắt phụ nữ. Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích, đã có thể phân biệt, nhận biết các dạng mắt phụ nữ cũng như tài vận của chúng. Ngoài đôi mắt thì nụ cười cũng là một phần rất quan trọng quyết định phú quý, diện mạo khuôn mặt.

BeDental luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn mong muốn có một nụ cười đẹp như ý. Từ niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng implant,… chúng tôi đều có thể thực hiện một cách chuyên nghiệp và bài bản, với sự đầu tư trang thiết bị vô cùng hiện đại kết hợp với đội ngũ nha sĩ được đào tạo chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe và nụ cười tự tin mà không gặp phải biến chứng nào khác.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về răng miệng như “và bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Bọc răng sứ có đau không?…” thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  Rate this post

  3 thoughts on “MẸO XEM TƯỚNG MẮT PHỤ NỮ ĐOÁN VẬN SỐ CHÍNH XÁC

  1. Pingback: Mặt lệch – mối lo ngại tiềm ẩn của nhiều người hiện nay – Be Dental

  2. Pingback: Xem bói chỉ tay đơn giản tại nhà – Be Dental

  3. Pingback: Thần Số Học Và Ý nghĩa của 11 con số – Be Dental

  Comments are closed.