MẮT PHƯỢNG LÀ GÌ? ĐOÁN VẬN SỐ QUA TƯỚNG MẮT

Mắt phượng

Mắt phượng là mắt có dáng dài, bề ngang dài và phần đuôi mắt thon. Theo tướng học thì phụ nữ có mắt phượng thường sống kín, họ rất khéo léo và thông minh. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhìn mắt có thể thấy được phần nào về đời sống nội tâm, công danh sự nghiệp, sức khỏe tình duyên của mỗi người. Để biết được người phụ nữ có vận số giàu sang, phú quý hay không hãy cùng Bedental xem qua các tướng mắt thường thấy ở phụ nữ.

Mắt phượng là gì?

Mắt phượng là mắt có dáng dài, bề ngang dài và phần đuôi mắt thon. Theo tướng học thì phụ nữ có mắt phượng thường sống kín, họ rất khéo léo và thông minh khi giao tiếp với người khác, biết cách đối nhân xử thế. Vì vậy nên đường công danh sự nghiệp thăng tiến, luôn rộng mở.

Nhờ sự khéo léo của mình mà đường tình duyên của phụ nữ mắt phượng rất viên mãn, họ được nhiều người khác giới yêu mến và sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Mắt phượng

Đoán vận số qua tướng mắt

Đời sống nội tâm

Đời sống nội tâm được mỗi người giấu sau vẻ bề ngoài mà mắt thường dễ dàng nhìn thấy. Dù muốn hay không, bạn cố tình giấu đi suy nghĩ của chính mình thì nó vẫn có thể thể hiện ra thông qua nét mặt hoặc đặc biệt là đôi mắt. Vì vậy nên chỉ cần nhìn vào mắt phụ nữ có thể đoán được phần nào về đời sống của họ.

  • Đôi mắt vô hồn: Thường là những người không có tinh thần, tiêu cực và thiếu sự tập trung trong công việc, khó được những người xung quanh ủng hộ và yêu thích.
  • Có thần thái: Đa số là những đôi mắt có hồn, những người này thường đều rất thông minh, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng thử thách để nâng cao và khẳng định giá trị bản thân.
  • Ánh mắt láo liên: Hay nhìn ngang nhìn dọc khi giao tiếp với người khác thường là những người thiếu trung thực, không chân thành. Đôi khi, sẽ có những người còn có ý lợi dụng người khác với mục đích riêng. Vì vậy những người phụ nữ có đặc điểm này thường sẽ không được mọi người tin tưởng và trọng dụng.

Mắt phượng

Năng lực

Ánh mắt còn cho ta thấy được tài năng, năng lực sự thông minh, tài giỏi của một người phụ nữ. Đa số người phụ nữ có đôi mắt sắc nét, dài đều thông minh và có năng lực làm việc tốt. Những người có đôi mắt sáng có năng lực lãnh đạo và dẫn dắt người khác trong công việc.

Sức khỏe

Ngoài những tiêu chí trên, sức khỏe cũng có thể được thể hiện qua đôi mắt. Một đôi mắt trầm buồn và thiếu sự sắc sảo là ánh mắt của một người phụ nữ đau ốm, tình trạng sức khỏe không tốt. Với những người có bệnh thần kinh, ánh mắt thường sẽ vô hồn, đờ đẫn như người mất hồn.

Mắt phượng

Công danh, tài lộc

Công danh, sự nghiệp tài lộc đều được thể hiện qua tướng mắt phụ nữ. Đôi mắt phượng, mắt sư tử thường sẽ thành công sự nghiệp. Tuy nhiên, ngược lại với những người phụ nữ 1 mí, mắt xếch thì công việc rất gian nan, khó khăn, gian khổ mới có được sự ổn định trong sự nghiệp.

Tình duyên

Người một mí thường có đường tình duyên trắc trở. Họ gặp khó khăn trong việc tìm được ý trung nhân của mình. Trong khi đó, những người mắt phượng rất biết quan tâm người khác nên dễ dàng có được sự yêu thương và quan tâm từ người khác, đặc biệt là người khác giới.

Mắt phượng

Cách xem tướng mắt thông qua các đặc điểm đặc thù

Vị trí

  • Cung điền trạch: Phần giữa mắt và lông mày. Người sở hữu mi mắt trên đầy đặn, cao, rộng, thanh tú, không có nốt ruồi, không sẹo là người có tướng điền trạch tốt. Thường được thừa hưởng gia sản giàu có, coi trọng đời sống tinh thần. Ngược lại, người có cung điền trạch xấu là người có mi mắt lõm hoặc nhỏ hẹp, thường là người không có ý chí phấn đấu nên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp.
  • Cung tử tức: Hay còn gọi là lệ đường, là phần nằm dưới mắt, bọng mắt. Người có bọng mắt hồng hào thường sau này sẽ có con cái đông đúc, thành đạt trong công việc. Ngược lại, cung tử tức có nốt ruồi xấu thì thường sẽ bị hiếm muộn.

Dáng mắt

Dáng mắt phụ nữ được chia làm 15 loại: mắt phượng, mắt lé kim, mắt lá khoai, mắt sư tử, mắt xếch, mắt rồng, mắt hạ, mắt tam bạch, mắt bồ cầu, mắt 1 mí, mắt hí, mắt khỉ, mắt dê, mắt rắn và mắt khỉ.

Người mắt phượng, mắt rồng, sư tử là những người có cuộc sống giàu sang, phú quý, thành công trong cuộc sống và công việc. Ngược lại, mắt rắn, mắt 1 mí,… thường không gặp nhiều may mắn.

Con ngươi

Người có con ngươi đen tròn sẽ có tướng số, vận số tốt. Ngược lại, con ngươi đục, nhỏ, ít linh hoạt thường gặp nhiều khó khăn hơn.

Các loại tướng mắt thường gặp ở phụ nữ

Mắt xếch

Mắt phượng

Phần đuôi mắt hếch lên phía trên và góc mắt hẹp là đặc điểm của mắt xếch. Phụ nữ có dáng mắt này tạo cảm giác khó gần với những người xung quanh họ. Tuy nhiên, họ lại là người sống rất tình cảm và nhạy cảm. Họ rất dễ bị kích động bởi mọi thứ khác, nữ giới mắt xếch thường thiếu ý chí và yếu đuối nên khó vượt qua được chông gai, khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy nên công danh sự nghiệp khó thành công như mong đợi.

Mắt lé kim

Mắt phượng

Là mắt có tròng đen bị lệch, không thể chủ động điều khiển hướng nhìn của mình. Đặc biệt sẽ kèm theo các đặc điểm như mắt 1 mí, ngắn,… gây mất thẩm mỹ toàn bộ gương mặt.

Người phụ nữ mắt lé kim là người nhỏ nhen, hay đố kị, không tạo được sự thiện cảm với mọi người xung quanh. Cuộc sống gặp nhiều trắc trở khó có được sự nghiệp ổn định.

Phụ nữ mắt lé kim là người khó cảm thông người khác và luôn cho bản thân là đúng nên đường tình duyên thường rất lận đận.

Mắt 1 mí – phổ biến

Mắt phượng

Mắt 1 mí hay là mắt hí là người phụ nữ sống hướng nội và kín tiếng. Họ là người che giấu cảm xúc rất tốt nên người ngoài nhìn vào sẽ thấy khó gần. Nữ giới 1 mí thường khó nắm bắt được cơ hội tốt trên con đường công danh sự nghiệp. Tình duyên cũng không suôn sẻ, khó khăn trong việc tìm được đối tượng phù hợp.

Mắt sư tử

Mắt phượng

Là dáng mắt được xếp hàng đầu trong số dáng mắt có tướng tốt. Là một đôi mắt khá lớn, mí dưới ngắn và trong mắt có sợi tia nhỏ. Ánh mắt thể hiện được thần thái rõ rệt, nghiêm khắc khiến người đối diện nhìn vào sẽ có cảm giác hơi sợ nhưng lại rất coi trọng.

Phụ nữ có dáng mắt này thường là những người ngay thẳng, hòa đồng cởi mở, sống bao dung vị tha. Có kỹ năng giao tiếp tốt, chiếm được tình cảm của nhiều người, có mối quan hệ xã hội rộng mở. Nữ giới có mắt sư tử rất biết cách nắm bắt cơ hội trong con đường công danh, sự nghiệp. Họ thường là những người lãnh đạo trong tổ chức.

Mắt bồ câu

Mắt phượng

Là tướng mắt phổ biến và được coi là hoàn hảo với dáng mắt tròn, to rõ, 2 mí rõ và nhãn cầu lớn tạo cảm giác mắt to hơn bình thường. Những người phụ nữ có dáng mắt này thường là những người dịu dàng, nết na, luôn làm mọi người thấy thoải mái khi ở gần. Họ luôn chủ động trong mọi việc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, nên đường học tập lẫn sự nghiệp đều khá thuận lợi và ít khó khăn.

Nữ giới mắt bồ cầu thuộc tuýp người phụ nữ của gia đình. Họ đảm đang và có trách nhiệm với gia đình, là người xây nên tổ ấm, biết chăm sóc chồng con chu đáo. Vì vậy nên cuộc sống hôn nhân cũng rất hạnh phúc.

Mắt phượng

Qua bài viết, Bedental đã giúp các bạn biết được cách nhận dạng các tướng mắt thường gặp ở phụ nữ. Nếu may mắn là những mắt có tướng số tốt thì không sao nhưng nếu là mắt có vận số xấu thì sao ?. 

Nhiều người đã chọn cách can thiệp vào công nghệ PTTM để giúp thay đổi gương mặt, nét đẹp và vận mệnh cuộc đời. Đôi mắt, hàm răng là 2 bộ phận đặc biệt trên gương mặt ảnh hưởng đến vận số con người. Việc làm đẹp, cải thiện những khuyết điểm bản thân không chỉ giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp mà còn giúp ta thay đổi vận mệnh tốt hơn. Nhắc tới PTTM, nhiều người có lẽ vẫn còn chần chừ bởi họ sợ đau, sợ lỗi. Tuy nhiên, PTTM nhưng chỉ cần với các ca tiểu phẫu như: cắt lợi, nhấn mí, cắt mí,… thôi cũng đã giúp chúng ta lột xác hoàn toàn.

Bedental luôn có đội ngũ nhân viên vững mạnh làm việc năng suất, sẵn sàng giải đáp và tư vấn các vấn đề về Răng – hàm – mặt cho mọi khách hàng. Vậy nên, nếu như bạn vẫn còn các câu hỏi về răng hàm mặt như: “niềng răng có đau không ?”, tẩy trắng răng giá bao nhiêu”,…thì đừng chần chừ và liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn nhanh nhất có thể.

Xem thêm tử vi người mặt lệch

Xem thêm tử vi người mặt tròn

Xem thêm tử vi người mặt chữ điền

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU
CHI NHÁNH HÀ NỘI
CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,
CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông
CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)
56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
GIỜ HOẠT ĐỘNG:
09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần
Website: https://bedental.vn/
ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
    Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

    Rate this post