Thư viện chuyên khoa

CÁCH XEM TƯỚNG TRÁN ĐOÁN TÍNH CÁCH VÀ VẬN MỆNH, 1 SỐ ĐIỀU QUAN TRỌNG BẠN CẦN BIẾT

Trán là bộ phận thể hiện rõ tính cách, trí tuệ, xem tướng trán có thể tiên đoán trước vận mệnh trong tương lai của mỗi người. Trong bài viết sau, Bedental sẽ giúp các bạn hiểu và có các nhìn rõ hơn về xem tướng trán.

Xem tướng trán phụ nữ và đàn ông

Xem tướng trán là một phương pháp dự đoán tính cách và đặc điểm cá nhân dựa trên hình dạng và đường nét của khuôn mặt và trán. Tuy nhiên, xem tướng trán không phải là một phương pháp khoa học chính xác và không thể xác định một cách chính xác về một người dựa trên tướng trán của họ.

Theo một số nguyên tắc của xem tướng trán, người ta cho rằng các đặc điểm của tướng trán có thể phản ánh tính cách và khả năng của một người. Ví dụ, một số người tin rằng tướng trán rộng có thể cho thấy sự thông minh và sự sáng tạo, trong khi tướng trán hẹp có thể cho thấy tính cách hạn chế và ít linh hoạt.

Khuôn mặt được chia thành 3 phần tượng trưng cho 3 mốc trong cuộc đời mỗi người là: cằm – hậu vận, nhân trung giữa – trung vận và trán – tiền vận. Trán là nơi bao bọc não bộ, là phần tiền của bộ não, thể hiện sự trí tuệ, thông minh của mỗi con người. Mặc dù chưa được khoa học chứng minh tính cách, trí tuệ qua việc xem vầng trán, nhưng thực tế thì vẫn không thể phủ nhận điều này cũng có phần chính xác.

Có 2 cách xem tướng trán đoán vận mệnh tương lai phổ biến nhất là:

Xem tướng qua việc xem vầng trán

Xem tướng qua việc xem vầng trán đoán tướng số, vận mệnh là cách được áp dụng phổ biến nhất. Tướng trán được phân chia thành nhiều dáng khác nhau: trán vuông, trán cao, trán rộng, trán chữ M,… Tùy vào giới tính mà các đặc điểm của trán sẽ có những phán đoán liên quan đến tính cách, vận mệnh, tương lai,..

Xem tướng qua việc xem vầng trán
Xem tướng qua việc xem vầng trán

Xem tướng qua nếp nhăn trên trán

Xem tướng qua nếp nhăn trên trán: Sẽ có người tự ti và ghét bỏ những nếp nhăn trên trán, tuy nhiên nếp nhăn trên trán cũng có thể dự đoán trước tương lai của mỗi người. Nếp nhăn trán của mỗi người lại có rất nhiều hình dáng khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất là các dạng:

 • Hình gấp khúc: Đây thể hiện là người rất giỏi về kinh doanh buôn bán nhưng lại dễ gặp hoạn nạn.
 • Hình vầng trăng: tính tình dịu dàng, ôn hòa được mọi người yêu quý, có quý nhân phù trợ.
 • Hình thang:  số mệnh cát tường, tuổi thọ cao
 • Hình chữ X: Số phận vất vả, nhiều trắc trở
 • Nếp nhăn thẳng đứng: Khá vất vả, là người phải sống xa gia đình, hôn nhân không hạnh phúc.
 • Hình chữ bát: Người có nếp nhăn chữ bát là người có cuộc sống thường vất vả nhưng tuổi thọ lại khá cao.

Đoán vận tính cách, vận mệnh tương lai qua xem tướng trán

Dưới đây, Bedental đã tổng hợp và chia sẻ những tướng trán phổ biến để mọi người đọc dễ dàng có những đánh giá khách quan về vận mệnh của mỗi người:

Nhìn trán đoán tướng: Tướng trán cao

Người có dáng tướng trán cao có đặc điểm là khoảng cách từ lông mày đến mép tóc khá lớn, trán có độ cao bằng ⅓ chiều dài của tổng thể gương mặt.

 • Đàn ông: Người có tướng trán cao thường rất thông minh nên họ có thể dễ dàng thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Và những người này thường có nghị lực rất lớn, và không bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn. Dù gặp vất vả trắc trở, họ cũng luôn cố gắng để có thể đạt được điều mình mong muốn. Khi lập gia đình, có cũng sẽ trở thành người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hôn nhân, viên mãn, con cháu đông đúc.
 • Phụ nữ: Sở hữu một vầng trán cao thường có cuộc sống không sóng gió, yên bình. Được quý nhân phù trợ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Do đó, họ có công danh sự nghiệp thành công rực rỡ. Vấn đề hôn nhân, những người phụ nữ có trán cao thường được gả vào gia đình tốt, có bề thế. Có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.
Xem tướng qua nếp nhăn trên trán
Xem tướng qua nếp nhăn trên trán

Nhìn trán đoán tướng: Tướng trán dô

Đặc điểm của trán dô thường là trán rộng và nhẵn, phần trán sát chân tóc có xu hướng lồi ra hơn so với phần dưới. Những người này thường khá cố chấp.

 • Đàn ông: Những người này rất thông minh, và có khả năng lãnh đạo tốt. Tuy nhiên, họ lại có cái tôi quá lớn nên đôi khi không nhận ra lỗi sai của bản thân. Đặc biệt, họ có cuộc sống kinh tế tài chính dư dả, không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc. Tuy nhiên, vì là người khá bảo thủ nên chuyện tình cảm của họ không được thuận lợi và vui vẻ. Họ thường kết hôn muộn do trái qua nhiều mối tình dang dở.
 • Phụ nữ: những người phụ nữ có trán dô sẽ đạt thành công sớm vì họ biết nắm bắt cơ hội. Vận mệnh tốt, được nhiều người yêu quý và có tiếng nói trong xã hội. Tuy nhiên, họ là lận đận trong chuyện tình cảm. Đời sống vợ chồng không hòa hợp, không thấu hiểu cho nhau rất dễ dẫn đến hôn nhân đổ vỡ.

Untitled design 44

Nhìn trán đoán tướng: Tướng trán lõm

Có đặc điểm là khi nhìn thẳng thì nhìn rất cân đối. Nhưng khi nhìn ngang thì sẽ thấy trán hơi bị lõm xuống.

 • Đàn ông: Là những người có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Những người này có suy nghĩ khác với người bình thường, tính cách lập dị nên phải mất nhiều thời gian thì mới được mọi người công nhận. Những người này thường sống cô độc tới già, có kết hôn thì cũng sớm chia tay.
 • Phụ nữ: Cuộc sống của những người này cũng rất buồn chán và tẻ nhạt. Họ có những hành động bốc đồng, không suy nghĩ trước khi nói nên không được lòng mọi người. Họ chỉ yêu thương, nhớ mong một người nhưng chỉ là tình đơn phương đến từ 1 phía.

Untitled design 45

Nhìn trán đoán tướng: Tướng trán chữ M

Là kiểu trán dễ nhận dạng nhất. Xương viền trán và chân tóc tạo ra 2 đường cong rõ rệt, chia thành 2 phần khác nhau. Rất hiếm gặp và chỉ chiếm 0,05% dân số trên toàn thế giới.

 • Đàn ông: Là những người sáng tạo, có chí tiến thủ nên thăng tiến nhanh trong sự nghiệp. Nhưng họ lại khá cố chấp, khô khan, ít quan tâm đến vợ con nên cuộc sống hôn nhân thường không được hạnh phúc.
 • Phụ nữ: Là những người có ưu thế trong các lĩnh vực nghệ thuật như: âm nhạc, diễn xuất…uy nhiên, họ lại sống khá lập dị, ít giao tiếp với mọi người xung quanh nên công việc cũng gặp phải nhiều khó khăn.

Untitled design 46

Nhìn trán đoán tướng: Trán vuông

Trán cao khoảng 8 phân, rộng 15 phân, kiểu trán có hình dạng vuông. Những người có tướng trán này thường rất cứng rắn, độc lập, không phụ thuộc vào người khác.

 • Đàn ông: Những người đàn ông có trán vuông thường hội tụ đầy đủ những tố chất của một người lãnh đạo tài giỏi. là người rất có bản lĩnh, khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ nỗ lực hết mình để đạt được. Họ thường tạo dựng được một sự nghiệp thành công ngay từ khi còn trẻ. Những người này thường đều kết hôn từ khá sớm, gia đình hạnh phúc, vợ hiền con ngoan.
 • Phụ nữ: Là những người thông minh, có tư duy và khả năng phán đoán vấn đề tốt. Họ luôn có tham vọng được làm lãnh đạo. Những người này nếu như lấy chồng cũng có tính cách mạnh mẽ, cái tôi cao thì rất khó có thể duy trì được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Untitled design 47

Sửa tướng trán đổi vận mệnh

Rất nhiều người tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để sửa trán, thay đổi vận mệnh của bản thân. Trong đó 2 phương pháp phổ biến nhất là:

 • Độn trán:  Là  kỹ thuật thẩm mỹ giúp tạo hình trán cân đối, đều đặn. Có 3 phương pháp độn trán thường được áp dụng  là cấy mỡ tự thân, tiêm chất làm đầy và đặt chất làm đầy. Tùy vào tình trạng, tình trạng và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất. Công nghệ tiên tiến và phát triển, kỹ thuật cấy ghép răng cửa được các chuyên gia đánh giá  cao hơn so với cấy ghép toàn phần. Chất liệu độn có khả năng tương thích cao với cơ thể, đem lại kết quả thẩm mỹ lâu dài.
 • Gọt trán: là giải pháp thực hiện với mục đích là hạ xương trán thấp xuống, mài đi phần bị dô ra ngoài, đem đến cho khách khách hàng một dáng trán cân đối như mong muốn. Chỉ với sau khoảng 1 – 3 tháng, form trán đã ổn định, giúp gương mặt trở nên đẹp, thanh tú hơn.

Ngoài ra, phương pháp này còn có ưu điểm nổi bật là không để lại sẹo và có kết quả thẩm mỹ lâu dài. Tuy nhiên, cần phải chọn một cơ sở uy tín, chất lượng và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao để tránh những rủi ro, nguy hiểm có thể xảy ra.

Tướng trán

Qua bài viết, Bedental đã giúp bạn hiểu rõ thêm về các tướng trán đoán vận mệnh tương lai và các phương pháp làm đẹp thay đổi vầng trán theo mong muốn để thay đổi vận mệnh.  Ngoài trán, thì có các bộ phận cũng quyết định số phận vận mệnh trên gương mặt chúng ta như:  mắt, răng, miệng, mũi,…

Và với công nghệ hiện nay, nhiều người chọn việc can thiệp công nghệ vào trong việc thay đổi các bộ phận trên gương mặt theo mong muốn bằng các tiểu phẫu đơn giản nhưng lại giúp chúng ta thay đổi vận mệnh cả đời. Chỉ với các phương pháp đơn giản như: cắt mí, cắt lợi, gọt hàm,… cũng đã có thể giúp chúng ta có một thay đổi lớn trong số phận cuộc đời. Tuy nhiên, cần phải chọn cho mình một cơ sở uy tín để đảm bảo những bước đơn giản đó cũng đúng theo quy trình và hiệu quả. 

Nếu như còn bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào liên quan đến răng – hàm – mặt hay làm đẹp như: trồng răng sứ cercon, đính đá răng, nâng mũi, niềng răng,…thì hãy liên hệ đến hotline để được Bedental giải đáp nhanh nhất có thể.

Dưới đây là bài viết mà Bedental chia sẻ, bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hoặc tư vấn về tình trạng hiện tại có thể liên lạc với đội ngũ bác sĩ https://bedental.vn/ để được giải đáp chi tiết tận tình nhất .

Bạn có thể tham khảo thêm: Lấy cao răng và tẩy trắng răng đồng thời cùng một lúc được không? Có nên lấy cao răng thường xuyên?

BÍ QUYẾT TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ HIỆU QUẢ DỄ THỰC HIỆN

Tẩy trắng răng

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Rate this post

2 thoughts on “CÁCH XEM TƯỚNG TRÁN ĐOÁN TÍNH CÁCH VÀ VẬN MỆNH, 1 SỐ ĐIỀU QUAN TRỌNG BẠN CẦN BIẾT

 1. Pingback: Thần Số Học Và Ý nghĩa của 11 con số – Be Dental

 2. Pingback: Trán cao là gì? Tướng số và kiểu tóc dành cho người trán cao – Be Dental

Comments are closed.