Thư viện chuyên khoa

Răng số 6 bị sâu có nên nhổ không? – Nhiều điều cần biết khi răng số 6 và 7 bị sâu

Răng số 6 và 7 thường nằm phần trong cùng răng hàm là nơi phải thực hiện nghiền nhai thức ăn nhiều nhưng thường rất khó để vệ sinh chúng nên dễ bị tình trạng sâu răng ở hai răng này.

Bên cạnh đó việc xem nhẹ tình trạng sâu răng cũng khiến cho nhiều người lơ là và không điều trị sớm khiến răng ngày càng nặng hơn khiến răng dần bị ăn mất gần hết ảnh hưởng đến các răng hàm khác.

Một câu hỏi thường đặt ra là răng số 6 bị sâu có nên nhổ không? Những răng số 6 và 7 bị sâu chúng ta có thực sự được phép nhổ? Hãy cùng BeDental tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này nhé!

Vị trí và vai trò răng hàm số 6 và 7

Răng hàm số 6 và 7 là 2 răng nằm ở vị trí trong cùng nằm theo số thứ tự 6 và 7 tính từ răng cửa đi vào trong cùng. Tổng cộng chúng có 4 chiếc răng là 2 răng số 6 hàm trên và hàm dưới, 2 răng số 7 hàm trên và hàm dưới. Chúng có kích thước lớn hơn các răng ở mặt cửa có mặt nhai rộng chứa các kẻ rãnh và có 2, 3 hoặc 4 chân răng.

Răng hàm ở vị trí số 6 và 7 giữ vai trò quan trọng trong việc ăn nhai thức ăn, chúng giúp thức ăn được nghiền nhỏ trước khi thức ăn được đi xuống hệ tiêu hoá giúp quá trình tiêu hoá được diễn ra thuận lợi và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Ngoài ra răng hàm số 6 và 7 trên dưới đều có liên hệ mật thiết với các hệ thần kinh trong xoang hàm. Răng hàm này còn là nơi nâng đỡ giúp giảm áp lực cho cơ hàm vận động của cơ thể trong quá trình vận động. 

Vai trò và vị trí rắng số 6 và 7
Vai trò và vị trí rắng số 6 và 7

Nguyên nhân răng số 6,7 bị sâu răng vỡ

Mặc dù là những răng có vai trò quan trọng nằm trong cung hàm nhưng chúng lại nằm trong cùng hàm nên rất khó tiếp cận để chăm sóc và vệ sinh răng. Nên nhiều người thường lơ là đánh răng sơ xài ở những vị trí này, lâu dần các răng có thể hình thành các mảng bám, các gờ rảnh không được vệ sinh sạch sẽ sẽ làm tồn động thức ăn mảng bám khiến chúng đen dần và dấu hiệu sâu răng bắt đầu xuất hiện.

Răng số 6 bị sâu có nên nhổ không? Nếu không được điều trị sớm sâu răng có thể ăn lan sâu hơn nữa trong răng số 6 và 7 ở cả hàm trên và hàm dưới. Nặng nhất các răng bị sâu đến tuỷ, lỗ sâu hình thành ngày một to hơn và ăn dần hết răng. 

Một tình trạng thường gặp ở răng số 6,7 bị sâu vỡ. Các răng này bị vỡ, nẻ hay bị nứt ngang, dọc hoặc là bị vỡ hoàn toàn, hiện tượng này không hề hiếm gặp và chúng có thể do những nguyên nhân dưới đây:

Răng bị vỡ do sâu răng

Sâu răng được xem là nguyên nhân hàng đầu chiếm tới 80% những trường hợp bị vỡ răng. Các vi khuẩn được hình thành và sinh sôi âm thầm nhưng cực kì nhanh chóng trên các răng hàm này và cho đến khi răng biểu hiện bằng những cơn đau nhức có vết đen trên các rãnh hoặc một vài yếu tố khác thì chúng đã hoàn thành được 50% quá trình làm cho răng bị sâu.

Răng số 6 bị sâu có nên nhổ không?Nếu những vị trí răng hàm này bị sâu mà không được điều trị kịp thời cùng với các tác động mạnh từ việc ăn nhai có thể khiến cho răng dễ bị vỡ lớn. bị nứt đi thậm chí là bị vỡ đôi. Răng số 6 bị sâu có nên nhổ không?

Nguyên nhân răng sô 6 và 7 bị vỡ
Nguyên nhân răng sô 6 và 7 bị vỡ

Răng bị vỡ do lấy tuỷ sâu răng

Một số trường hợp bị sâu răng nặng hay một lý do nào đó bác sĩ sẽ yêu cầu cần thực hiện điều trị tuỷ răng. Khi đó buộc răng bạn sẽ bị triệt tủy, lúc này răng mất đi khả năng tự bảo vệ mình cũng như cắt đi đường truyền dinh dưỡng, máu bổ sung cho răng khiến cho răng lâu ngày trở nên giòn và dần vỡ ra theo thời gian. 

Răng hàm số 6 và 7 bị sâu có nên nhổ đi không?

Trường hợp chưa biết được cụ thể chính xác được tình trạng sâu răng số 6 và 7 bạn không nên tự ý nhổ tại nhà để hạn chế các nguy cơ tìm ẩn đặc biệt 2 răng này ở bị trí liên quan nhiều đến hệ thần kinh. Răng số 6 bị sâu có nên nhổ không? Mà thay vào đó bạn nên đến những nha khoa uy tín để kiểm tra kỹ hơn và được đưa ra phương hướng điều trị tốt nhất. Răng số 6 bị sâu có nên nhổ không?

Nhưng đối với tình trạng sâu răng ở những mức độ khác nhau sẽ có những phương pháp khác nhau mà bạn có thể tham khảo và hiểu rõ hơn để khi đến nha sĩ sẽ dễ dàng trao đổi với các nha sĩ hơn.

Theo đó, đối với các trường hợp sâu răng nhưng chỉ xuất hiện các đốm nâu, đen trên răng (có thể nằm ở các rãnh răng hay xung quanh các mặt của răng) hoặc bị các lỗ nhỏ nhưng không xuất hiện các tình trạng đau nhức thì bạn có thể sẽ được chỉ định điều trị sâu răng bằng cách trám lại ở những vị trí bị nứt hoặc bị đen đó sau khi răng được vệ sinh sạch sẽ và loại bỏ đi những vết đen.

Răng số 6 bị sâu có nên nhổ không? Các bác sĩ sẽ sử dụng các vật liệu như Composite để trám lại vết nứt hoặc lỗ trên răng đó để phục hồi lại chức năng ăn nhai cho bệnh nhân và giúp bảo vệ răng tránh bị sâu ăn vào nhiều hơn.

Sâu răng có thể khắc phục bằng trám răng
Sâu răng có thể khắc phục bằng trám răng

Trường hợp sâu đã ăn vào đến tủy răng, các lỗ sâu quá lớn lúc này bác sĩ sẽ yêu cầu điều trị tuỷ dứt điểm trên răng và sau đó sẽ được hàm trám răng hoặc bọc lại răng sứ thẩm mỹ khác. Nhưng nếu tình trạng sâu răng đã ăn tới xương bạn rất có khả năng cao sẽ bị nhổ bỏ răng sâu ở vị trí số 6, 7 này.

Các trường hợp bị sâu răng vào xương và tuỷ rất khó để phát hiện bằng mắt thường do đó để được chẩn đoán đúng nhất và an toàn nhất chúng ta nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện chụp X-quang chẩn đoán mức độ sâu răng một cách chính xác nhất.

Thời điểm nào nên nhổ răng số 6

Nhổ răng là điều không ai mong muốn vì ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bị viêm nha chu nặng và lan rộng, việc không nhổ răng số 6 hàm trên hoặc dưới ngay sẽ dẫn đến mất răng toàn hàm. Vì vậy, trong những trường hợp này, bác sĩ sẽ đề xuất việc nhổ răng để tránh tình trạng trên xảy ra.

  • Trường hợp răng bị sâu

Nếu bạn đang gặp tình trạng sâu răng nghiêm trọng ở răng số 6, kéo dài đau đớn và gây hư tổn ngày càng nặng nề, điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày của bạn. Trong trường hợp này, việc nhổ bỏ những chiếc răng sâu là cần thiết để ngăn chặn vi khuẩn sâu răng lây lan sang các răng liền kề.

  • Răng bị viêm tuỷ

Nếu răng bị viêm tủy kéo dài mà không được xử lý kịp thời, có thể dẫn đến nhiễm trùng lan rộng và hình thành các ổ viêm ở chân răng (viêm cuống răng). Nếu tình trạng viêm cuống răng kéo dài, sẽ khiến cho răng ngày càng suy yếu và có thể dẫn đến hoại tử tủy, khó điều trị. Trong trường hợp này, việc nhổ bỏ răng là biện pháp tốt nhất để giải quyết tình trạng.

  • Viêm nha chu cấp độ nặng

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng viêm nha chu cấp độ nghiêm trọng, tiêu xương nhiều, chân răng không còn bám vững vào lợi và răng dễ bị lung lay và rụng, việc nhổ răng sâu số 6 hàm trên/ dưới là điều không thể tránh khỏi. Bác sĩ hoặc nha sĩ sẽ thực hiện việc nhổ răng để giải quyết tình trạng này và tránh cho vi khuẩn lây lan, đảm bảo sức khỏe răng miệng của bạn.

  • Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch

Khi răng khôn bị mọc ngầm hoặc lệch, gây khó chịu và đau nhức khi ăn nhai, nên xem xét nhổ răng hàm số 6 và có thể kéo răng khôn thay thế. Tình trạng này thường đi kèm với những triệu chứng như nướu răng đau và ê buốt, đâm vào chân răng số 7 khiến đau nhức, cũng như sưng đỏ nướu răng ở hàm trên/dưới.

Vì răng số 6 hàm trên bị sâu có thể gây hại đến sức khỏe răng miệng và gây mùi hôi miệng cùng cảm giác đắng lưỡi, bạn nên đến các bệnh viện có uy tín để được thăm khám và điều trị phương pháp phù hợp nhất với tình trạng răng của bạn.

Nhổ răng sâu số 6 hàm trên có nguy hiểm không?

Nếu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn, tại nha khoa đáng tin cậy, với phòng khám đảm bảo vệ sinh vô trùng, việc nhổ răng số 6 sẽ không gây nguy hiểm. Vị trí của chiếc răng này thường không quá sâu và dễ tiếp cận, đồng thời không gây ra các vấn đề như mọc ngầm hay mọc lệch như răng khôn, vì vậy quá trình loại bỏ răng sẽ được thực hiện dễ dàng và nhẹ nhàng mà không có rủi ro.

Nhổ răng hàm số 6 bị sâu có nên nhổ không bằng công nghệ nào tốt nhất?

Không phải răng sâu số 6 và 7 nào cũng có thể được giải quyết bằng cách chọn nhổ bỏ đi. Bởi việc nhổ bỏ răng còn có liên quan đến các dây thần kinh trong xoang hàm và ảnh hưởng đến những răng còn lại rất nhiều. Nhưng nếu được bác sĩ chỉ định thì việc nhổ răng là vô cùng cần thiết để tránh các nguy cơ biến chứng về sau.

Răng số 6 bị sâu có nên nhổ không? Đối với phương pháp nhổ răng truyền thống trước kia, thường sử dụng các dụng cụ dường như thô sơ như dụng cụ kìm nhỏ, nảy để đưa toàn bộ răng lên nên rất dễ gây ra tình trạng răng bị đau nhức, xuất hiện các vết thương lớn lâu lành.

Răng số 6 bị sâu có nên nhổ không? Tuy nhiên với công nghệ nhổ răng hiện nay, sử dụng các máy móc tân tiên để tham gia vào quá trình nhổ. Theo đó hiện nay, nhổ răng thường áp dụng công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome và bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn sau khi thực hiện tiểu phẫu bởi lợi ích của công nghệ này mang đến như:

Mũi siêu âm do máy Piezotome chỉ tác động quanh hệ thống nha chu của răng để làm đứt các dây chằng nha chu làm lộ toàn bộ thân răng và chân răng ra ngoài.

Nhổ răng bằng công nghệ siêu âm Piezotome
Nhổ răng bằng công nghệ siêu âm Piezotome

Công nghệ Piezotome kết hợp với máy siêu âm để cắt xương thay vì sẽ dùng các đầu cưa và máy nhổ răng siêu âm để cắt nhỏ đi các phần răng và đưa răng ra khỏi xương hàm một cách nhanh chóng. 

Kỹ thuật này sẽ tránh được tình trạng xâm lấn đến phần nướu răng nên hạn chế được tối đa tình trạng bị đau nhức và chảy máu đồng thời thời gian để lành vết thương cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Ngoài ra, để ngăn ngừa được tình trạng sâu răng hàm số 6 và 7 cũng có thể áp dụng phương pháp trám răng để trám bít lại các kẻ rãnh để ngăn ngừa sự bám sinh của các mảng bám vi khuẩn. Răng số 6 bị sâu có nên nhổ không? Khi bị sâu răng bạn cũng nên sử dụng các loại kem đánh răng có chứa Fluor để loại bỏ các vi khuẩn bám sinh trên răng và tăng cường bổ sung chắc khoẻ trên răng. 

Một số lưu ý sau khi nhổ răng số 6

Nhổ răng là một kỹ thuật yêu cầu độ chính xác và kỹ năng cao vì đây là một thủ thuật phức tạp có thể gây ảnh hưởng đến nhiều dây thần kinh và toàn bộ cung hàm, đặc biệt là đối với các răng cửa quan trọng. Để đảm bảo an toàn và tăng tốc quá trình phục hồi sau khi nhổ răng, bạn nên thực hiện các biện pháp sau:

Để giảm sưng sau khi nhổ răng và đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng, bạn cần thực hiện các biện pháp sau: chườm đá vào má bên vừa nhổ răng, cầm máu bằng bông gạc và dùng thuốc theo đơn của bác sĩ để giảm đau và chống viêm.

  • Hạn chế uống đồ có cồn, hút thuốc lá và dùng chất kích thích.
  • Chải răng và súc miệng nhẹ nhàng, tránh chạm vào vết thương.
  • Ngoài ra, tránh dùng thức ăn quá dai, quá cứng, quá nóng hoặc quá lạnh để bảo vệ nướu và răng.
  • Nếu sau 3-5 ngày các triệu chứng đau không giảm hoặc từ vết nhổ có dấu hiệu nhiễm trùng, bạn cần đi khám ngay để được xử lý sớm.

Nhổ răng sâu số 6 và 7 giá bao nhiêu?

Đối với việc nhổ răng sâu số 6 và 7 ở hàm trên và dưới được chia ra làm 2 trường hợp là nhổ răng thông thường và nhổ răng chia nhỏ từng phần. Mà dựa vào kích thước của răng để lựa chọn phương hướng nhổ răng cho phù hợp. Do đó mà chi phí giá cả nhổ răng sâu số 6 giá bao nhiêu? Nhổ răng sâu số 7 giá bao nhiêu? cũng dao động khác nhau.

Tuy nhiên nhìn chung, tại các nha khoa việc nhổ răng sâu ở vị trí số 6 và 7 ở cả hàm trên và dưới sẽ dao động trong khoảng từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ. 

Nhổ răng số 6 và 7 giá bao nhiêu
Nhổ răng số 6 và 7 giá bao nhiêu

Chi phí này cũng đã bao gồm tiền thăm khám, điều trị và cung cấp thuốc khác sinh sau khi nhổ răng. Răng số 6 bị sâu có nên nhổ không? Ngoài ra có thể dựa vào một số yếu tố như máy móc, công nghệ sử dụng, chất lượng tay nghề bác sĩ mà chi phí nhổ răng có thể dao động cao hơn.

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những nha khoa uy tín có bác sĩ tay nghề cao đảm bảo chất lượng thực hiện để có thể đảm bảo an toàn cho răng giúp điều trị triệt để và răng sau này có thể phát triển khoẻ mạnh không biến chứng tránh vì giá cả rẻ hơn mà làm ở những nơi không an toàn gây ảnh hưởng nguy hại cho sức khỏe răng miệng về sau. 

Nha khoa BeDental luôn tự tin luôn đặt chất lượng và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Răng số 6 bị sâu có nên nhổ không? Với công nghệ máy móc và thiết bị hiện đại, nha khoa luôn cam kết đảm bảo cho khách hàng có quá trình nhổ răng an toàn tại nha khoa, không gây đau đớn, không gây biến chứng.

Đồng thời được tư vấn rõ ràng đến khách hàng trước khi thực hiện với chi phí phù hợp trên thị trường và được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mãi. Răng số 6 bị sâu có nên nhổ không? Do đó, nếu bị bị sâu răng đừng ngần ngại đến nha khoa BeDental để được tư vấn kỹ càng nhất và đảm bảo thực hiện nhổ bỏ răng sâu một cách an toàn không đau.

Răng sâu luôn là điều phiền toái gây khó khăn trong công việc và sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt là sâu răng số 6 và 7 ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động ăn nhai của bệnh nhân và lâu dần có thể gây ra những biến chứng, bệnh lý cơ thể khác.

Một số biện pháp giúp khôi phục răng số 6

Hiện nay, có 2 phương pháp phổ biến để phục hình lại răng hàm số 6 bị mất đó là cầu răng sứ và trồng răng implant.

  • Cầu răng sứ

Cách thực hiện:

Khi được đánh giá đủ điều kiện làm cầu răng, bác sĩ sẽ thực hiện mài răng trụ (răng số 5 và số 7) trong khoảng thời gian 15-20 phút/răng và sau đó lấy dấu răng để gửi cho labo chế tác cầu răng sứ. Thời gian chế tác cầu răng sứ là 3-5 ngày và trong buổi hẹn tiếp theo, bạn sẽ được lắp cầu răng cố định, hoàn tất quy trình phục hình chiếc răng số 6 bị mất.

Tuy nhiên, cầu răng sứ không thể ngăn chặn tiêu xương hàm và nếu trụ cầu bị hư hỏng, phương pháp khác phải được áp dụng. Do đó, các chuyên gia khuyên dùng phương pháp trồng răng implant mang lại hiệu quả ăn nhai tốt hơn.

Đánh giá:

Mặc dù cầu răng sứ là giải pháp phổ biến để thay thế cho răng mất, nhưng nó không thể ngăn chặn được quá trình tiêu xương hàm. Ngoài ra, nếu một trong hai trụ của cầu bị hư hỏng, việc sửa chữa sẽ rất khó khăn. Vì vậy, các chuyên gia nha khoa hiện nay đều khuyên nên sử dụng giải pháp trồng răng implant – một giải pháp không gây hại cho xương hàm và mang lại hiệu quả ăn nhai tối ưu.

  • Trồng răng Implant

Khác với cách làm cầu răng sứ, phương pháp trồng răng implant sử dụng trụ răng implant thay thế cho chân răng thật đã mất, mang lại khả năng ăn nhai chắc chắn và tuổi thọ bền vững cho chiếc răng mới. Răng implant bao gồm 3 phần hoàn chỉnh.

– Trụ răng implant

– Khớp nối abutment

– Mão răng sứ (thay thế mặt răng thật)

Cách thực hiện:

Sau khi được thăm khám và chụp phim X-quang, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị và hướng dẫn bạn về quá trình cấy ghép răng implant. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ đặt trụ vào xương hàm của bạn trong một môi trường vô trùng, và toàn bộ quá trình chỉ mất khoảng 30-60 phút.

Sau đó, bạn cần chờ từ 2 đến 6 tháng để trụ implant tích hợp vào xương hàm trước khi bác sĩ tiến hành đánh dấu răng và gửi đến xưởng chế tác để lắp răng trên trụ implant thông qua khớp nối abutment.

Sau khi cấy trụ implant vào xương hàm và chờ đợi quá trình tích hợp trong vòng 2-6 tháng, bác sĩ sẽ tiếp tục đánh răng và gửi kết quả cho xưởng chế tác răng sứ. Khi đã sẵn sàng, răng sứ sẽ được lắp đặt lên trụ implant thông qua khớp nối abutment.

implant2

Ưu điểm:

So với các phương pháp khác, cấy ghép răng implant đem lại hiệu quả tối đa. Với khả năng đứng độc lập, không phụ thuộc vào răng khác làm trụ, cấy ghép Implant không gây xâm lấn.

Với khả năng phục hình hoàn chỉnh như răng thật, răng Implant cho phép người dùng ăn nhai tốt, chịu lực lớn hơn nhiều so với răng thật, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Hơn nữa, cấy ghép răng Implant là phương pháp duy nhất hiện nay có thể ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương.

Nhược điểm:

So với phương pháp làm cầu răng sứ, thời gian cần thiết để cấy ghép răng Implant sẽ lâu hơn.

Mặc dù chi phí cho việc cấy ghép răng implant khá cao, nhưng đây là một phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững hơn rất nhiều. Nếu được chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ, bạn có thể sử dụng implant trong suốt đời sống của mình.

Một số câu hỏi liên quan

Nhổ răng cấm có nguy hiểm không ?

Tương tự như các răng vĩnh viễn khác, răng cấm đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự phát triển của xương hàm. Tuy nhiên, sau khi nhổ răng cấm, sẽ gây mất đi khả năng nhai và kích thích xương hàm, dẫn đến tiêu biến xương và các biến chứng như mất răng, lão hóa sớm, và da chảy xệ, khiến bạn già đi trước tuổi.

Nhổ răng cấm có đau không ?

Không như những suy đoán của một số người rằng nhổ răng sẽ rất đau đớn, thực tế là trước khi tiến hành thao tác, nha sĩ sẽ sử dụng thuốc tê cục bộ tiêm vào vùng răng cần nhổ, giảm đau đớn đến mức tối thiểu. Điều này giúp cho quá trình nhổ răng diễn ra một cách dễ dàng, an toàn và không gây đau đớn cho bạn.

Mỗi vị trí răng nhổ sẽ dùng các loại kìm phù hợp

Nhổ răng số 6 có cần trồng lại?

Tổng kết lại, việc mất răng và không trồng lại sẽ gây ra những tác động xấu cho sức khỏe. Vì vậy, bạn cần lựa chọn nha khoa có uy tín với các bác sĩ có tay nghề giỏi để thực hiện quá trình nhổ và trồng răng một cách an toàn và hiệu quả.

Nhổ răng số 6 có bị hóp má không ?

Để tổng kết lại, việc nhổ răng khôn không gây hóp má, trừ khi bệnh nhân nhổ nhiều răng liền kề nhau, khiến xương ổ răng bị tiêu mòn rõ rệt, gây ra hiện tượng hóp má và làm mất đi tính thẩm mỹ. Vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm nhổ răng khôn mà không phải lo lắng về vấn đề này.

Nhổ răng cấm bị sâu bao nhiêu tiền ?

Nếu bạn đang thắc mắc về giá cả để nhổ răng số 6, thì hiện nay chi phí này dao động từ khoảng 800.000 đến hơn 3.500.000 đồng một răng, tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào phương pháp nhổ răng, tình trạng và hình thể của răng cấm cụ thể.

Nhổ răng cấm có mọc lại không ?

Răng cấm, với kích thước lớn và vị trí quan trọng trong cung hàm, đóng vai trò quan trọng trong chức năng nhai và nghiền thức ăn. Tuy nhiên, giống như các răng vĩnh viễn khác trong hàm, nếu bị mất, răng cấm sẽ không mọc lại.

Nhổ răng cấm hàm trên có nguy hiểm không ?

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về việc nhổ răng vì đó chỉ là một thủ thuật nhỏ trong nha khoa và hoàn toàn an toàn nếu bạn chọn một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn đảm bảo để ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra sau nhổ răng như chảy máu nhiều, khó cầm máu, nhiễm trùng hoặc đau nhức răng dữ dội.

Nên nhổ răng số 6 hàm dưới ở đâu mới đảm bảo?

Trong những năm gần đây, tại Việt Nam, số lượng phòng khám nha khoa đã tăng đáng kể và đa dạng hóa hơn. Tuy nhiên, chất lượng của các cơ sở khác nhau không đồng đều và một số địa điểm không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm

Review Nhổ Răng Khôn Không Đau Tại BeDental Từ A – Z!

Nhổ Răng Khôn Bảo Hiểm Y Tế Có Được Chi Trả Không? Bao Nhiêu Tiền?

Có nên nhổ răng khôn khi đang bị viêm sưng đau không? Nên nhổ răng khôn khi nào?

Nhổ răng khôn tiền gây mê là gì ? Có an toàn không?

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Rate this post

Comments are closed.