Thư viện chuyên khoa

6 dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới 

6 dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới sẽ được Bedental chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

Răng khôn hàm dưới là gì ? 

Răng khôn hàm dưới hay thường được biếtrăng hàm số 8 là răng cuối cùng mọc trên hàm dưới của con người. Trung bình, răng khôn hàm dưới sẽ mọc vào khoảng năm tuổi 17 21, mặc dù có thể có sự thay đổi đối với một số trường hợp.

răng khôn hàm dưới
răng khôn hàm dưới

Răng khôn hàm dưới cũng gây ra nhiều vấn đề khi không có đủ không gian trong hàm răng có thể mọc hoàn toàn. Khi không có đủ không gian thì răng khôn hàm dưới có thể mọc chệch hướng gây kẹt nếu đã mọc một phần. Điều này có thể gây ra sâu răng hoặc viêm nhiễm nướu do vi trùng có thể làm ảnh hưởng đến nướu của những răng lân cận.

Trong một vài trường hợp, nếu răng khôn hàm dưới không gây ra bất cứ vấn đề nào và có đủ không gian để mọc trở lại thông thường thì không cần can thiệp phẫu thuật. Tuy nhiên, nếu có các vấn đề ảnh hưởng đến răng khôn hàm dưới chẳng hạn như đau nhức hoặc viêm nhiễm nướu hoặc nếu răng không mọc thẳng hướng gây ảnh hưởng cho sức khoẻ răng miệng thì có thể cần được tiến hành phẫu thuật hoặc nhổ răng khôn hàm dưới.

Để hiểu thêm về tình trạng của răng khôn hàm dưới của bạn và xem có cần can thiệp phẫu thuật không, bạn có thể hỏi ý kiến ​​của một nha sĩ chuyên khoa.

Tham khảo thêm : Tổng quát về nhổ răng khôn và những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nhổ 

6 dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới 

Dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới phần lớn là có cảm giác đau đớn, sưng tấy, hôi miệng, sốt và mệt mỏi. Với 1 số người dấu hiệu chỉ kéo dài 5 ngày -7 ngày, tuy nhiên với nhiều trường hợp chúng kéo dài hàng tháng thậm chí cả năm giời. Vậy khi mọc răng cần làm gì cho đỡ đau đớn và có nên nhổ hay không ?

 

dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới 
dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới

 Dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới 

 • Phần lớn chúng ta thích mọc răng khôn hàm dưới hơn là răng khôn hàm trên. Khi mọc răng khôn hàm dưới ở thời kỳ nảy mầm đến lúc hoàn chỉnh thì chúng đều gây đau đớn và sợ hãi mỗi khi nhai.
 • Nếu khách hàng có từ 2 đến 3 dấu hiệu trong 6 dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới dưới đây thì đây sẽ là “đèn đỏ” báo hiệu răng số 8 này đang phát triển. 2.1. Phía trong cùng của hàm dưới đau nhức
 • Tất cả các mô mềm trong khoang miệng khi bị kích thích chúng ta cũng có cảm giác tương tự. Tuy nhiên cảm giác đau đớn khi nhổ răng sẽ nặng và kéo dài hơn. Nguyên nhân là do xương răng nhô lên và đâm từ trong nướu xuyên lên trên.
 •  Hiện tượng này bắt đầu xuất hiện tại khu vực cuối cung hàm dưới. Đau nhức có thể làm cơ thể mệt mỏi, nhức đầu bên phải, mất ngủ. Cơn đau có thể dữ dội hay âm ỉ nhiều ngày tuỳ thuộc vào các vị trí mọc răng. Tuy nhiên trong giai đoạn mới nhổ dù răng mọc thẳng hay mọc ngược chúng ta cũng có cảm giác đau đớn như nhau.

Tham khảo thêm : Răng khôn mọc ngầm – Quy trình và những việc phải làm khi quyết định nhổ

Dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới : xuất hiện mủ răng 

Mọc răng khôn xuất hiện mủ là tình trạng nguy hiểm. Đó là khi răng khôn xuất hiện áp xe vì kẹt một bộ phận thức ăn phía dưới khiến giắt đồ ăn và tạo cơ hội giúp vi trùng sinh sôi và gây viêm.

Khi sờ nắn vị trí nhú răng hàm bạn sẽ cảm thấy xuất hiện mủ trắng và có một chút máu kèm theo sự đau nhói. Khi ấy bạn nên đến bác sĩ hoặc cơ sở nha khoa uy tín sẽ có bác sĩ thăm khám và chữa trị hiệu quả.

 Dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới: Sưng nướu vị trí hàm dưới

 • Sưng nướu là biểu hiện đặc trưng khi răng khôn mới mọc. Răng nhú lên vào nướu sẽ khiến các mô trong nướu bị vỡ vụn và dãn rộng, mạch máu đứt gây sưng đỏ, tấy đỏ vùng xung quanh nướu. 
 •  Lý do răng khôn ăn nướu là vì khi răng này mọc cung hàm đã hẹp lại để còn chỗ cho 28 chiếc răng. Vì vậy chúng phải mọc chen chúc dưới hàm để trồi lên như những cái răng bình thường. 
 •  Sưng răng cũng sẽ gây cảm giác đau đớn ở hàm. Khi răng trồi lên thì cũng là lúc nướu đã hỏng và tổn thương nặng nề. 1 số người sẽ cảm thấy đau đớn, rỉ máu, tanh miệng khi nuốt. 
 •  Vì vậy, nếu 1 người trưởng thành thấy bỗng nhiên bị sưng đau nướu trong 2-3 ngày thì % lớn là răng số 8 đang nhú lên.
 • dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới 
  dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới

Dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới: Hàm khó vận động

 • Khi hàm bị đau sưng thì việc hoạt động như mở miệng, há mồm, cắn, ngậm đặc biệt là nuốt cũng trở nên khó khăn hơn.
 •  Cung hàm đột ngột bị căng lên, nếu là mọc răng khôn ngầm thì chân răng số 7, 6 sẽ bị đâm thủng gây viêm tuỷ, liệt dây thần kinh. .. sau đó làm cứng cung hàm hoặc là tê môi và lưỡi.
 •  Cảm giác tê hàm thường không xảy ra suốt cả ngày mà chủ yếu nặng nề mỗi khi nhai, ngậm hoặc nằm đè mặt hay đụng vào đồ ăn có tính nóng, lạnh, cay bất thường.

Dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới : Đau đầu, sốt làm nóng người hoặc rét run

dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới 
dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới

Bên cạnh sưng đau lợi, sốt cũng là biểu hiện đặc trưng khi cung hàm “chào đón” răng số 8. Tại sao cơ thể bị sốt và nóng lên khi răng nhú?

–Mầm răng nhú cao sẽ làm lộ các mô lợi ra để tạo khe hở khi thân răng nhô lên. Điều này khiến các mô lợi cả bên trong lẫn bên ngoài đều tổn thương. Vi khuẩn có sẵn trong miệng, nước bọt và thức ăn sẽ khiến môi sưng đỏ hơn. Cuối cùng là làm má đỏ và đau mắt nếu nhiệt độ cơ thể không cao hơn 37 độ.

Cơn sốt khi mọc răng khôn sẽ không kéo dài 24h trong ngày. Chúng sẽ biểu hiện trong nhiều lúc, thường là buổi chiều tối, tối và trưa kèm theo cảm giác lạnh nhẹ. Khi răng mọc lên cao hơn thì triệu chứng sốt sẽ hết.

Tham khảo thêm :Răng khôn bị sâu phải làm sao? 4 lưu ý sau nhổ răng khôn

Dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới: Chán ăn, không cảm nhận được vị ngon của đồ ăn, khó ăn

dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới 
dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới

Nếu khách hàng có từ 2 đến 3 dấu hiệu trên thì chắc chắn những ngày đó là những ngày vô cùng khó chịu và đau đớn, thậm chí việc ăn uống là không dễ dàng.

– Đau cơ hàm do mỗi lần nuốt nhai thức ăn sẽ dính vào nướu, nhiều loại gia vị (nóng, cay, chua, ngọt. ..) cũng thấm vào chỗ sưng đỏ tạo nên cảm giác khó chịu, đau rát. Cơ hàm không thể nhai và nuốt thức ăn dễ dàng như lúc trước. Dẫn đến thức ăn ở trong dạ dày trở nên đặc, cứng, lâu dài sẽ gây viêm, loét dạ dày, trào ngược và hấp thu dưỡng chất chậm.

– Tương tự, khi cơ thể bị sốt, đau đầu, mệt mỏi cơ thể cũng sẽ có hiện tượng “chán” tiếp nhận dinh dưỡng và chỉ thích nằm nghỉ ngơi. Thông thường người đang bị mọc răng khôn sẽ gầy và ốm đi trông thấy.

Dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới: Hơi thở có mùi khó chịu

Hôi miệng là do các ổ vi trùng đang tồn tại trong nước bọt. Nhiều người lầm tưởng răng bị mòn. lười chải răng mới sinh ra hôi miệng. Tuy nhiên, mọc răng khôn cũng là nguyên nhân chính khiến hơi thở có mùi khó ngửi. Lý do là vì: 

 – Răng làm mềm nướu, khe hở của lợi là nơi đưa thức ăn vào. Các bã thực phẩm từ gạo, xơ rau, phân lợn. .. hoặc gia vị tiêu, tỏi, ớt. .. cũng có thể mắc vào khu vực này. Chưa kể răng mọc ngược hoặc mọc chéo 45 độ sẽ gây nên lỗ hở với răng số 7. Các lỗ hở này cũng dễ dàng bám dính thức ăn. 

dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới 
dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới

 – Kể cả khi chúng ta vệ sinh với đánh răng hay chỉ nha khoa cũng khó làm sạch được khu vực này. Lâu dài, nơi có kẽ thức ăn dư thừa sẽ sinh ra vi khuẩn. Vi khuẩn và nước bọt tạo thành mùi hôi thối trong hàm.

 

Có dấu hiệu mọc 1 răng khôn hàm dưới cần làm gì?

mọc răng khôn hàm dưới có cần nhổ không?

nhổ răng khôn hàm dưới
nhổ răng khôn hàm dưới

Việc nhổ răng khôn (hay thường gọi là răng số 8) hàm dưới không phải là một quyết định dễ dàng và cũng cần được xem xét kỹ lưỡng. Dưới đây là một vài điều bạn có thể xem xét khi đưa ra quyết định:

 • Vị trí và hướng mọc: Nếu răng khôn mọc thẳng đứng và không gây ra vấn đề đối với việc vệ sinh răng miệng và không gây đau hoặc ảnh hưởng các răng xung quanh thì bạn có thể nhổ răng khôn.
 • Không gian xung quanh hàm răng: Nếu hàm răng của bạn không đủ không gian dành cho răng khôn mọc ra ngoài thì điều này có thể gây ra các vấn đề về khó chịu và đau nhức do việc chen chúc những răng hàm lân cận. Trong trường hợp này, việc nhổ răng khôn có thể được cân nhắc.
 • Vấn đề vệ sinh: Răng khôn rất khó vệ sinh vì nó khó di chuyển và điều này có thể liên quan đến việc tích tụ vi trùng gây viêm nướu. Nếu bạn gặp vấn đề với vệ sinh và có nhiều đợt viêm nhiễm nướu quanh răng khôn thì việc nhổ răng có thể là cách điều trị hiệu quả nhất.
 • Chỉ định từ nha sĩ: Việc ghé qua nha sĩ và được kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn là vô cùng cần thiết. Nha sĩ sẽ đưa ra quyết định cuối cùng căn cứ trên tình trạng hiện tại của bạn và cân nhắc xem việc nhổ răng khôn là cần thiết hay không.
 • Quyết định sau cùng cho việc nhổ răng khôn hàm dưới sẽ được đưa ra sau khi xem xét đánh giá của nha sĩ và xem xét những vấn đề riêng của bạn. Hãy giữ bình tâm và xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

Khi có các triệu chứng khó chịu trên, chúng ta cần làm thế nào để giảm thiểu việc đau nhức và chữa trị triệt để

Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm không ? 

Hiện nay, nhổ răng khôn hàm dưới là một quy trình tiểu phẫu răng miệng an toàn và không làm ảnh hưởng gì đối với hàm răng của bạn. Tuy nhiên, đối với một vài bệnh nhân (ví dụ như răng mọc sâu hoặc bị lệch lạc rất nặng và thậm chí là những người cao tuổi), nếu nha sĩ làm không đúng với chuyên môn và tay nghề hoặc điều kiện vô trùng không được bảo đảm sẽ làm người bệnh chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của quá trình nhổ răng khôn hàm dưới.

Cho nên, quá trình nhổ răng cần phải tiến hành tại cơ sở y tế uy tín và bác sĩ nhổ răng có giàu kinh nghiệm. Phòng khám phải bảo đảm vệ sinh và tiệt trùng tuyệt đối. Nếu không, hệ thống dây thần kinh sẽ ngay lập tức chịu ảnh hưởng và hình thành một vài dấu hiệu sau: đau cổ, đau đầu, nhức hàm và một vài trường hợp có thể thấy khó thở do nhiễm khuẩn vì quy trình khử trùng không đảm bảo.

Nhổ răng khôn hàm dưới có đau nhức không?

Đây là câu hỏi phổ biến của những ai đang quan tâm đến việc nhổ răng khôn hàm dưới. Tuỳ theo thể trạng của từng bệnh nhân mà thời gian đau nhức sau phẫu thuật nhổ răng khôn sẽ dài hoặc ngắn hơn. Thông thường, bạn sẽ cảm thấy đau trong khoảng từ 2 – 3 ngày. Tuy nhiên, bạn không còn phải quá lo ngại vì điều này bởi quá trình nhổ răng khôn hàm dưới giờ đây đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn giúp bạn cắt cơn đau nhanh chóng

Nhờ các thiết bị y tế tiên tiến nên việc loại bỏ răng hàm xảy ra nhanh, chính xác giúp hạn chế tối đa đau đối với người bệnh. Nổi bật là máy nhổ răng khôn sử dụng bước sóng siêu âm và năng lượng xung siêu âm với cường độ cao kết hợp dung dịch sát khuẩn để giảm tốc độ và không bị đau, khoá mạch máu tốt giúp tổn thương mau làm lành.

Đến nha khoa để nhổ răng khôn hàm dưới cần lưu ý những gì ? 

nhổ răng khôn hàm dưới
nhổ răng khôn hàm dưới
 • Với các răng mọc ngược thì sau 1-2 tháng chúng sẽ nhô lên khỏi bề mặt nướu có thể thấy rõ ràng hơn bằng cách soi vào gương hay cảm nhận bằng miệng. 
 •  Tuy nhiên với những răng mọc ngầm tư thế 90 độ hoặc mọc thụt, mọc lệch thì ngoài cảm giác đau sưng lợi chúng ta sẽ không nhìn rõ chính xác răng ở vị trí đó. 
 •  Điều cần làm là đến nha khoa nhờ bác sĩ chụp cắt lớp toàn bộ xương hàm. Chụp X-quang chúng ta sẽ thấy ngay được chiếc răng mọc ở đâu, có động chạm vào bộ phận nào không; kích cỡ của răng lớn hay nhỏ hay dị dạng. .. Từ đó, nha sĩ sẽ lên kế hoạch nhổ răng khôn sớm nhằm tránh các ảnh hưởng đến tuỷ, xương răng bên cạnh, dây thần kinh hàm và một số bộ phận khác. 

Nên nhổ răng khôn hàm dưới vào thời điểm nào ?

nhổ răng khôn hàm dưới
nhổ răng khôn hàm dưới

Nên nhổ răng khôn vào buổi sáng: Bởi vì tại buổi sáng đa phần bạn có tâm trạng dễ chịu hơn và ăn không bị nhiều gây khó chịu trong quá trình nhổ răng. Ngoài ra, việc nhổ răng vào buổi sáng sẽ hỗ trợ cho quan sát và kiểm soát hiệu quả được các biến chứng sẽ diễn ra sau quá trình nhổ răng.

Dùng thuốc gây tê tại chỗ giúp bạn bớt đau đớn: Thuốc gây tê sẽ giúp bạn thấy thoải mái trong suốt quá trình nhổ răng. Đồng thời giảm đi sự căng thẳng vượt ngưỡng và bồn chồn dẫn đến hạ huyết áp và tác động cho việc nhổ răng của nha sĩ.

Chi phí để nhổ răng khôn hàm dưới ?

Khác với những chiếc răng bình thường thì giá thành nhổ răng khôn tương đối cao. Bởi nó là một quy trình tiểu phẫu một cái răng có cấu trúc khá đặc biệt và không hề dễ dàng tiếp cận. Điều này yêu cầu người tiến hành cần có đủ kinh nghiệm khám cùng kỹ năng tiến hành giỏi.

Để bảo đảm hiệu quả trong việc nhổ răng thì bạn cũng nên chọn đến những cơ sở y tế hay bệnh viện uy tín. Nơi có đủ trang thiết bị y tế tiên tiến và đảm bảo đầy đủ những điều kiện như vô khuẩn và tiệt trùng khu vực phẫu thuật cũng như các y bác sĩ chuyên môn cao và có kinh nghiệm dày dặn trong nghề.

nhổ răng khôn hàm dưới
nhổ răng khôn hàm dưới

Đơn giá cho việc nhổ răng khôn hàm trên và dưới thông thường nằm trong khoảng động từ 1.200.000 đồng – 5.000.000 đồng trên một cái răng. Sự chênh lệch mức chi phí trên phụ thuộc theo ba nguyên nhân chính: Tình hình bệnh lý răng miệng, Tư thế mọc của răng khôn là mọc thẳng đứng hay mọc nghiêng và Thiết bị dùng để nhổ răng.

Bên cạnh đó, nếu bạn nhổ răng khôn hàm dưới bạn cần đồng thời nhổ cả răng khôn ở hàm trên. Nguyên nhân bắt nguồn từ vấn đề răng khôn hàm trên không có trụ là răng số 8 mọc hàm dưới. Nếu chỉ định nhổ răng khôn hàm dưới mà lại không nhổ hàm trên sẽ dẫn đến việc các răng khôn hàm trên mọc lệch và gây tổn thương cho vùng lợi hàm dưới.

Các tình trạng có thể xảy ra sau khi nhổ răng khôn hàm dưới ?

 • Đau: thường diễn đến sau khi chất gây tê mất hiệu lực nên tuỳ thuộc vào trường hợp trong khi nhổ răng người bệnh sẽ đau theo những cấp độ khách nhau từ loại đau vừa cho đến đau nặng
 • Chảy máu: Hiện tượng xuất huyết sẽ diễn đến sau khi nhổ răng trong khoảng 24h nên bệnh nhân chú ý nhai kỹ để tránh máu khoang miệng
 • Sưng tấy: Sưng sau nhổ răng sẽ xuất hiện sau 24h – 1 tuần lễ.
 • Viêm huyệt ổ răng:  sau nhổ răng là đau xuất phát từ tâm mô nếu khối máu đông trong huyệt ổ răng xảy phân giải. Tình trạng đau nghiêm trọng hơn đối với những phụ nữ nghiện thuốc hoặc uống thuốc ngừa thai và thường diễn ra sau quá trình tiểu phẫu loại bỏ răng hàm dưới và thường là răng khôn. Điển hình là triệu chứng đau xuất hiện vào khoảng ngày thứ 2 hoặc 3 sau phẫu thuật và đau lan toả ra ngoài, đau có thể kéo dài 2-3 ngày hoặc cả tuần lễ.

Chú ý chăm sóc răng miệng, ăn uống hợp lý 

Chăm sóc răng miệng là việc cần được làm mỗi ngày nhằm bảo vệ răng. Với thời gian mọc răng khôn thì việc chăm sóc cần kỹ lưỡng hơn nữa. Những việc nên tránh:

– Đổi sang bàn chải có lông mềm, đánh răng dọc theo chiều thân răng và tránh đụng trực tiếp vào chỗ bị lợi hoặc nướu tổn thương.

– Súc miệng nước muối loãng hoặc nước muối sinh lý sau khi ăn uống. Có thể ngậm nguyên nước trọng miệng trong 2-3 phút sau đó nuốt rồi nhổ ra.

– Dùng chỉ nha khoa để chải kỹ các kẽ răng răng hàm dưới. Nếu không làm sạch được thì đến nha sĩ để được vệ sinh răng.

– Hạn chế sử dụng những thực phẩm bám dai, giòn, cứng và dễ đóng cục như khoai tây chiên, kẹo dẻo, các loại mứt, bánh kẹo ngọt. .. nhằm bảo vệ răng khôn khỏi bị tổn thương.

– Hạn chế ăn đồ nhiệt độ rất cao (trên 50 độ) như cơm, bún, phở, cháo. .. ; đồ lạnh (dưới 10 độ C) như bia, rượu. .. ; đồ cay nồng như mù tạt, hạt tiêu, mì xào, kim chi. .. khi mọc răng khôn.

 Áp dụng bằng những cách giảm đau từ thiên nhiên tại nhà

Nếu chưa thể nhổ bỏ răng khôn ngay thì chúng ta có thể tham khảo một vài cách để chữa bệnh cho răng miệng tại nhà. Tiến sĩ Đàm Ngọc Trâm chia sẻ 1 số cách như sau: 

 – Chườm nước đá lạnh hoặc ngậm túi trà lạnh đã pha lên khu vực răng mọc sẽ giúp co mạch máu, mặt đỡ sưng và giảm sự đau đớn. 

 – Sử dụng thuốc giảm đau, chống viêm, hạ sốt như Ibuprofen, Naproxen, Paracetamol. .. theo kê toa của bác sỹ. Không nên tự ý dùng. 

 – Nhai 1 lá trầu không hoặc vò nát để lấy nước cốt bôi lên chỗ răng đau nhức. Có thể chấm hành tây lên lưỡi nếu sợ ăn phải bã. 

cách giảm đau răng
cách giảm đau răng

 

 – Nhai 1 lát hành tây chỗ bị sưng tấy ở hàm dưới. 

 – Dùng nước súc miệng lô hội xúc miệng mỗi ngày. 

 – Pha loãng 1 vài giọt tinh dầu tràm trà hoặc bạc hà sau đó chấm lên tăm bông rồi đặt vào vị trí nướu răng số 8 mọc lên. 

Giảm đau tại nhà nhờ nguyên liệu thiên nhiên
Giảm đau tại nhà nhờ nguyên liệu thiên nhiên

 – Nhai 1 nhánh tỏi hoặc chấm dầu tỏi lên nơi đang sưng tấy.

Những dấu hiệu mọc răng khôn dưới hoặc hàm trên cũng sẽ làm cơ thể chúng ta cảm thấy đau đớn. Để không bị đau đớn, sưng má và hôi miệng khi mọc răng số 8, mọi người nên cắt bỏ hoàn toàn chân răng khôn trong độ tuổi tốt nhất là dưới 25 hoặc dưới 30.

Hy vọng với các dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới và các biểu hiện khác mà Bedental đã cung cấp sẽ hỗ trợ bạn có nhiều hiểu biết về răng khôn hàm dưới và nhận biết bệnh để kịp thời có hướng xử trí nếu cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý kỹ hơn nữa với các bộ phận khác của khoang miệng nhằm không bỏ sót các dấu hiệu mọc răng khôn hàm dưới khác cùng những dấu hiệu cảnh báo bệnh răng khác.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

5/5 - (2 bình chọn)