THÔNG TIN VỀ BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG TRUNG ƯƠNG NĂM 2023

bệnh viện tai mũi họng trung ương

Nội dung bài viết được tổng hợp từ Bedental, là nơi đặt khám độc lập và không trực thuộc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương hay bệnh viện, phòng khám khác.

Hàng ngày, có rất đông bệnh nhân đến thăm khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Cùng với đó, những người có nhu cầu tham khảo thông tin y tế trước khi tới thăm khám. Với bài viết này, Bedental hy vọng giúp bạn đọc có những thông tin bổ ích để tham khảo khi cần tới thăm khám và điều trị tại đây.

bệnh viện tai mũi họng trung ương
bệnh viện tai mũi họng trung ương

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Tai Mũi Họng là nhóm bệnh hay mắc và phổ biến trong cộng đồng. Nhu cầu tới thăm khám và điều trị bệnh ở những bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi họng uy tín tại Hà Nội là khá cao.

Trung bình khoảng 600 – 800 người một ngày, cao điểm có cả nghìn người bệnh đến thăm khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Bệnh viện nhận khám cho tất cả các đối tượng thuộc mọi lứa tuổi từ tai mũi họng trẻ em – người trưởng thành bị các bệnh, vấn đề về Tai Mũi họng, đầu mặt cổ.

Thông tin về Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là cơ sở điều trị Tai Mũi Họng uy tín hàng đầu cả nước. Người bệnh nên lưu ý những điều sau để được thăm khám thuận lợi hơn.

Địa chỉ, Số điện thoại

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 024 3868 6050

Lịch khám chữa

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương tổ chức khám, điều trị các bệnh về tai – mũi – họng, đầu cổ vào tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 7 và Chủ nhật cụ thể:

Lịch khám chữa bệnh từ thứ 2 đến thứ 6

Sáng: Từ 7h00 – 11h30

Chiều: Từ 13h30 – 16h30

Lịch khám chữa bệnh thứ 7 và Chủ Nhật

Sáng: Từ 7h30 – 11h30

Chiều: Từ 13h30 – 16h00

Khám Tai Mũi Họng tại Khoa nào? 

Khi đến khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, người bệnh có thể chọn khám tại những Khoa sau.

Khám tại Khoa khám bệnh

Đây là nơi đông đảo người bệnh đến nhất khi tới khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Khoa tiếp nhận khám cho các đối tượng người bệnh mắc bệnh tai mũi họng người lớn và bệnh tai mũi họng trẻ em. Đồng thời chi phí khám và xét nghiệm theo qui định nên tiết kiệm và phù hợp với khả năng thanh toán của người bệnh.

Khám và tư vấn điều trị khi người bệnh đến khám chữa bệnh Tai Mũi xoang

Điều trị nội trú trong chuyên khoa tai mũi họng

Khám chẩn đoán và điều trị bệnh viêm mũi xoang dị ứng thông thường hay phối hợp với bệnh dị ứng khác.

Khám ở phòng chữa bệnh thường đông bệnh nhân, thời gian chờ đợi kéo dài và không được lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu.

Khám tại Khu khám bệnh theo yêu cầu

Đây là khu vực dành riêng để bệnh nhân được thăm khám theo yêu cầu. Thông thường, bệnh nhân sẽ được chỉ định thăm khám với bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi theo yêu cầu. Tuy nhiên, chi phí điều trị và dịch vụ là cao hơn so với phòng khám thông thường.

Khám ở Khoa cấp cứu

Với trường hợp người bệnh có những vấn đề khẩn cấp về Tai Mũi họng thì nên vào khám tại Khoa cấp cứu để được chẩn đoán và xử trí kịp thời hơn. Khoa Cấp cứu xử trí và chẩn đoán các bệnh lý cấp cứu Tai Mũi Họng.

Tuy nhiên, điều này chỉ phù hợp với người bệnh có tình trạng cấp cứu về Tai Mũi họng và được chẩn đoán có các triệu chứng cấp cứu Tai Mũi họng.

Người bệnh gặp các bệnh lý Tai Mũi họng thường quy thì nên khám ở Khoa khám bệnh hoặc khu vực khám theo hẹn.

Chi phí  khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

bện viện tai mũi họng trung ương
bệnh viện tai mũi họng trung ương

Các khoa điều trị tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Là bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi họng đầu ngành cả nước, bệnh viện có nhiều khoa phòng chuyên khoa sâu phục vụ việc xét nghiệm, chẩn đoán và nghiên cứu ứng dụng những kỹ thuật, công nghệ cao trong khám chữa bệnh tai mũi họng – đầu cổ.

Khi tham quan những khoa phòng chuyên môn tại bệnh viện tai mũi họng Trung ương giúp cho bệnh nhân (người nhà bệnh nhân) biết được rằng, vấn đề sức khoẻ họ đang có cần phải thăm khám và chữa trị tại Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương hay không, có hợp lý không.

Ngoài ra, người bệnh cùng gia đình có thể tìm hiểu thêm những địa chỉ phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Trung ương hay các bác sĩ tai mũi họng giỏi tại Hà Nội.

Khoa cấp cứu

Khoa Cấp cứu xử trí và điều trị các bệnh lý cấp cứu Tai Mũi Họng. Các bệnh tình trạng nặng thường gặp gồm điếc đột ngột, viêm xương khớp cấp tính trẻ em, dị vật đường hô hấp, dị vật đường tiêu hoá, viêm phù nề thanh môn cấp tính. ..

Khoa tai mũi họng trẻ em

Khoa là cơ sở điều trị Tai Mũi Họng trẻ em tuyến cao nhất của cả nước. Đội ngũ bác sĩ tai mũi hỏng nhi lành nghề, với bề dày chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm, khoa là nơi chữa trị các bệnh lý tai mũi họng ở trẻ em uy tín nhất.

Khoa tai – Tai thần kinh

Khoa tai – tai thần kinh là một trong những chuyên khoa hàng đầu của Tai mũi họng và là thế mạnh chuyên môn cao hầu như chỉ có ở các bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi họng tuyến Trung ương.

Khoa điều trị những bệnh lý hay gặp và chuyên sâu tai, tai thần kinh trung ương. Nhìn chung, khi có những vấn đề khó khăn trong tai và tai thần kinh thì người bệnh nên đến điều trị tại Khoa tai – Tai thần kinh. Một số bệnh viện khác có thể có khoa Tai mũi họng nhưng không thể chuyên sâu như ở đây. Một số vấn đề về mắt – tai cũng khó điều trị

Cấy điện cực ốc tai chữa điếc bẩm sinh.

Chẩn đoán và điều trị hen phế quản, viêm mũi dị ứng

Ứng dụng phương pháp vá nhĩ theo đường hẹp trong tạo hình tai giữa

Phẫu thuật xương hàm cho người điếc do xốp xơ tai

Phẫu thuật thanh quản đã phục hồi tiếng nói cho người bệnh.

Phẫu thuật cho những bệnh nhân có bệnh lý về thanh quản phức tạp và hiếm gặp.

Tiến hành đặt điện cực ốc tai loại đơn kênh và đa kênh tại nhà.

Khoa mũi xoang

Các bệnh về mũi xoang cũng hay gặp trong cộng đồng nhưng thường tái phát và không điều trị dứt điểm. Bệnh nhân gặp các vấn đề mũi xoang có thể lựa chọn tới khám ở nhiều bệnh viện phòng khám chuyên ngành tai mũi họng tại Hà Nội, tuy nhiên khoa Mũi xoang bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương là một địa chỉ tin cậy.

Khoa mũi xoang áp dụng những kỹ thuật cao như phẫu thuật nội soi, mổ bằng dao plasma, coblator. .. nhằm phục vụ điều trị cho người bệnh có các vấn đề về mũi xoang.

Viêm mũi xoang

Viêm mũi xoang dị ứng

Viêm mũi xoang mạn tính

Viêm mũi xoang do

Ngạt mũi

Viêm mũi xoang do vi khuẩn. ..

Khoa thanh học

Khoa cũng khám và điều trị một số khối u ác tính của thanh quản, tham gia vào điều trị nhiều bệnh lý khác thuộc lĩnh vực Tai Mũi Họng.

Khoa áp dụng các kỹ thuật mới để điều trị: cắt các khối u ở thanh quản bằng laser, hummer; cắt Amidan và nạo VA bằng coblator, plasma.

Bệnh nhân gặp các vấn đề về Amidan, VA như viêm thanh quản cấp tính và mạn tính, mất giọng nói, ung thư thanh quản. .. thì đây là địa chỉ khám và điều trị Tai Mũi Họng, Amidan, Viêm VA tin cậy.

Khoa ung bướu

Khoa ung bướu – Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng và chuyên sâu khối u đầu cổ với nhiều biện pháp phẫu thuật, hoá chất, tia xạ. .. Các bệnh ung thư có thể được điều trị tại nhà như

Ung thư lưỡi

U tuyến nước bọt

Nhiễm trùng khoang cổ sâu

Khối u ở cổ

Ung thư hạ họng

Nang và rò lỗ mang

Nang và rò lỗ mang

Ung thư da

Ung thư niêm mạc miệng họng

Ung thư tuyến giáp. ..

Ngoài những khoa, chuyên khoa sâu khám và điều trị Tai mũi họng – đầu cổ thường gặp, tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương còn có các khoa, chuyên khoa dưới đây, đảm bảo khám và chữa bệnh toàn diện về Tai Mũi họng cho mọi đối tượng bệnh nhân.

bện viện tai mũi họng trung ương
bệnh viện tai mũi họng trung ương

Các khoa xét nghiệm – chẩn đoán tại Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương

Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương, bên cạnh những khoa, chuyên khoa khám bệnh tai mũi họng, chữa bệnh và phục hồi chức năng thì Bệnh viện cũng có một số phòng, chuyên khoa thực hiện việc xét nghiệm, siêu âm, thăm dò chức năng.

Đây là các chuyên khoa trực tiếp làm xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh phục vụ cho công tác khám bệnh, chữa bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh Tai mũi họng – đầu cổ có hiệu quả tại Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương.

Bạn có thể tham khảo :https://bedental.vn/thong-tin-can-va-luu-y-biet-khi-di-kham-tai-benh-vien-bach-mai-2023.htmlhttps://bedental.vn/nhung-luu-y-khi-di-kham-tai-benh-vien-tu-du-2023.html

HƯỚNG DẪN KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 2023

https://bedental.vn/kham-tai-benh-vien-nhi-dong-2.html

CÁCH PHÂN BIỆT RĂNG SỮA VÀ RĂNG VĨNH VIỄN

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Websitehttps://bedental.vn/

 

Rate this post