Thư viện chuyên khoa

TRỒNG RĂNG IMPLANT TRẢ GÓP THỦ TỤC ĐƠN GIẢN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI

Trồng răng Implant trả góp là một hình thức thanh toán linh hoạt cho việc thực hiện quá trình trồng răng Implant

Phương pháp trồng răng Implant là một quy trình nha khoa phức tạp nhằm khôi phục và thay thế răng bị mất bằng cách gắn một cụm Implant vào xương hàm. Dưới đây là một số phương pháp phổ biến được sử dụng trong trồng răng Implant:

 1. Phương pháp Implant truyền thống: Đây là phương pháp cơ bản nhất trong trồng răng Implant. Quá trình bắt đầu bằng việc tiến hành phẫu thuật cắt mở một phần nướu và tiếp cận xương hàm. Sau đó, một lỗ khoan sẽ được tạo trong xương để đặt Implant. Sau khi Implant được cắm vào xương, nướu sẽ được khâu lại. Sau một thời gian để cho xương hàm lành, một phần mở nướu sẽ được tạo ra để lấy lại Implant và gắn vào nó một đầu nối (abutment) và răng giả (crown).
 2. Phương pháp Implant mini: Đây là một phương pháp trồng răng Implant nhỏ gọn và ít phẫu thuật hơn so với phương pháp truyền thống. Phương pháp này thích hợp cho những trường hợp mất răng nhỏ, cần khắc phục một số vấn đề nhỏ hoặc không đủ không gian xương. Implant mini có kích thước nhỏ hơn và quá trình trồng răng ít xâm lấn hơn, giúp tăng tốc độ phục hồi và giảm thời gian điều trị.
 3. Phương pháp All-on-4: Đây là một phương pháp tiên tiến trong trồng răng Implant dùng cho người mất toàn bộ răng trong một cung hàm. Phương pháp này sử dụng bốn Implant được đặt ở các vị trí chiến lược trong xương hàm để gắn một cây cầu răng giả hoặc một bộ răng giả hoàn chỉnh. Phương pháp All-on-4 giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa sử dụng xương và giảm thiểu phẫu thuật.
 4. Phương pháp Immediate Implant: Đây là phương pháp trồng răng Implant tức thì sau khi răng bị mất. Thay vì chờ đợi thời gian để xương lành sau phẫu thuật, Implant được đặt ngay sau khi răng bị mất. Phương pháp này yêu cầu xương hàm có đủ chất lượng và khả năng chịu tải ngay từ ban đầu.

Tuy nhiên, chi phí cho việc trồng răng bằng công nghệ Implant là không hề nhỏ. Chính vì thế, đã có nhiều cơ sở nha khoa áp dụng chính sách trồng răng trả góp nhằm giúp khách hàng có được nụ cười tự tin mà không cần quá lo lắng về chi phí.

Trồng răng implant
Trồng răng implant

Trồng răng Implant trả góp là gì?

Trồng răng Implant trả góp là dịch vụ mà các cơ sở nha khoa phối hợp với các tổ chức tín dụng, ngân hàng, công ty tài chính giúp khách hàng chi trả chi phí trồng răng qua nhiều lần. Ban đầu khách hàng chỉ cần trả một khoản tiền nhỏ hoặc không cần phải trả. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán theo định kì hàng tháng trong các năm tiếp theo.

Bên cạnh dịch vụ trồng răng trả góp, hiện nay các cơ sở nha khoa cũng áp dụng hình thức trả góp cho các dịch vụ chăm sóc răng miệng khác như : niềng răng, bọc răng sứ,… Nhờ có các chính sách này mà việc thẩm mĩ răng với nhiều người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

trồng răng implant trả góp
trồng răng implant trả góp

Các điều kiện để trồng răng Implant trả góp

Để trồng răng Implant trả góp, có một số điều kiện cần thiết. Dưới đây là những điều kiện thông thường mà bạn có thể gặp khi muốn trồng răng Implant và trả góp:

 1. Kiểm tra sức khỏe răng miệng: Trước khi được phép trồng răng Implant, bạn sẽ phải tham khảo bác sĩ nha khoa để kiểm tra sức khỏe răng miệng của mình. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng nướu, răng và xương hàm để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện trồng răng Implant.
 2. Đủ xương hàm: Quá trình trồng răng Implant yêu cầu việc cấy ghép một tiểu phần nhân tạo vào xương hàm để thay thế rễ răng mất. Do đó, bạn cần có đủ lượng xương hàm để hỗ trợ và gắn kết Implant. Trong trường hợp xương hàm không đủ, bạn có thể cần thực hiện thêm các phương pháp tạo xương trước khi trồng răng Implant.
 3. Tình trạng sức khỏe tổng quát: Một tình trạng sức khỏe tổng quát tốt là yếu tố quan trọng để được trồng răng Implant. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng hoặc các bệnh mãn tính như tiểu đường, bệnh tim mạch, hoặc các vấn đề miễn dịch, bạn nên thảo luận với bác sĩ nha khoa và bác sĩ chuyên khoa để xem liệu trồng răng Implant là phù hợp cho bạn hay không.
 4. Khả năng tài chính: Trồng răng Implant là một quy trình nha khoa đòi hỏi kỹ thuật cao và có chi phí cao. Nếu bạn muốn trả góp cho việc trồng răng Implant, bạn cần liên hệ với các cơ sở y tế hoặc các công ty tài chính có liên quan để tìm hiểu về các gói trả góp có sẵn và thỏa thuận về chi tiết tài chính.

Để sử dụng dịch vụ trồng răng Implant trả góp, bạn cần thỏa mãn được một số điều kiện cơ bản như :

 • Đủ từ 18 tuổi trở lên và có đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Bản sao giấy CMND hoặc CCCD.
 • Bản sao Hộ khẩu thường trú.
 • Bản sao giấy phép kinh doanh có công chứng hoặc bán sao kê lương 3 tháng gần nhất.
 • Có tài khoản ngân hàng riêng.

 

Có nên trồng răng Implant trả góp hay không?

Việc trồng răng Implant trả góp hay không phụ thuộc vào tình hình tài chính cá nhân của bạn và quan điểm riêng về việc sử dụng các hình thức thanh toán trả góp. Dưới đây là một số yếu tố bạn có thể cân nhắc để đưa ra quyết định:

 1. Tình trạng răng miệng: Nếu bạn có răng mất và muốn khôi phục chức năng ăn nhai, nói chuyện và ngoại hình, trồng răng Implant có thể là một phương pháp tốt. Tuy nhiên, nếu răng mất không gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn có thể cân nhắc các phương pháp khác như răng giả hoặc cầu răng.
 2. Tài chính cá nhân: Trồng răng Implant là một quy trình phức tạp và tốn kém. Trả góp có thể là lựa chọn hợp lý nếu bạn không có đủ tiền để thanh toán một lần. Tuy nhiên, bạn cần xem xét khả năng tài chính của mình và đảm bảo rằng bạn có khả năng trả tiền hàng tháng trong thời gian dài.
 3. Lợi ích dài hạn: Trồng răng Implant có thể mang lại lợi ích lâu dài cho sức khỏe răng miệng và chất lượng cuộc sống. Răng Implant có thể hỗ trợ chức năng ăn nhai, ngăn chặn sự dịch chuyển của các răng còn lại, và cải thiện ngoại hình tổng thể. Nếu bạn đánh giá cao những lợi ích này và muốn đầu tư vào sức khỏe răng miệng, trồng răng Implant có thể là một lựa chọn phù hợp.
 4. Tư vấn chuyên gia: Trước khi quyết định trồng răng Implant trả góp, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ nha khoa và các chuyên gia tài chính. Họ có thể đánh giá tình trạng răng miệng của bạn, khả năng tài chính và đưa ra đề xuất phù hợp.

Câu trả lời còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, trồng răng Implant trả góp đều có ưu điểm và nhược điểm của nó.

Trên thực tế, các chương trình ưu đãi trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% còn rất ít nên bạn cần tìm hiểu kĩ về các khoản lãi suất để tránh để giảm áp lực trước mắt mà phải trả khoản tiền lớn hơn.

Trong nhiều trường hợp, hành động trả góp còn có thể dẫn đến việc chi tiêu quá nhiều. Ví dụ , bạn chỉ có nhu cầu dùng loại trụ Implant Dentium của Hàn Quốc nhưng do không có áp lực tài chính nên bạn lại muốn dùng Straumann với giá gấp đôi. Điều này có thể sẽ làm gia tăng chất lượng răng nhưng lại dễ gây mất kiểm soát tài chính.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ trồng răng Implant trả góp

Những khách hàng đang gặp vấn đề về răng và được bác sĩ khuyên trồng răng Implant nhưng điều kiện kinh tế còn eo hẹp có thể sử dụng dịch vụ trồng răng trả góp. Có thể kể đến một số lợi ích khi trồng răng trả góp như sau :

Giảm gánh nặng tài chính

Chính sách trả góp giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí thẩm mĩ răng. Hình thức trả góp giúp bạn chia đều số tiến ra từng tháng, từng năm, giúp bạn nhẹ lo hơn.

trồng răng implant trả góp đơn giản tại nha khoa bedental
trồng răng implant trả góp đơn giản tại nha khoa bedental

Thủ tục đơn giản

Hình thức trồng răng Implant trả góp được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở nha khoa với thủ tục đơn giản nhất có thể. Thủ tục trồng răng trả góp hoàn tất trong ngày. Hình thức thanh toán trả góp tiện lợi, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến mà không cần phải đến cơ sở nha khoa.

Bạn có thể trồng răng sớm hơn

Giảm nhẹ gánh nặng chi phí thẩm mĩ răng, bạn có thể quyết định trồng răng sớm hơn từ đó hạn chế được những biến chứng do mất răng. Ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương ổ răng, lão hóa sớm, hóp má,…

Trồng răng Implant trả góp cần lưu ý những gì

Khi bạn quyết định trồng răng Implant và lựa chọn hình thức trả góp, có một số điểm cần lưu ý sau đây:

Tìm hiểu về chính sách trả góp

Đầu tiên, hãy tìm hiểu kỹ về chính sách trả góp của các cơ sở nha khoa hoặc tổ chức tài chính mà bạn đang xem xét. Hãy kiểm tra các điều khoản, lãi suất, thời gian trả góp, phí hoặc chi phí liên quan để đảm bảo rằng bạn hiểu rõ và đồng ý với các điều kiện trả góp.

Xác định nguồn tài chính

Hãy xác định nguồn tài chính mà bạn sẽ sử dụng để trả góp cho quá trình trồng răng Implant. Có thể là từ ngân hàng, tổ chức tín dụng, hoặc các gói tài chính đặc biệt được cung cấp bởi cơ sở nha khoa. Đảm bảo bạn có khả năng trả tiền hàng tháng và đáp ứng được các yêu cầu tài chính.

Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia

Trước khi quyết định trả góp, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ nha khoa hoặc chuyên gia tài chính. Họ có thể cung cấp cho bạn thông tin cần thiết và tư vấn về lựa chọn phương thức trả góp phù hợp với tình hình tài chính cá nhân và khả năng chi trả.

Kiểm tra quyền lợi bảo hiểm

Nếu bạn có bảo hiểm sức khỏe hoặc bảo hiểm răng miệng, hãy kiểm tra xem liệu việc trồng răng Implant có được bảo hiểm hay không. Nếu có, hãy tìm hiểu về các quy định, phạm vi bảo hiểm và thủ tục liên quan để tận dụng các quyền lợi bảo hiểm của bạn.

Xem xét nguồn cung cấp dịch vụ

Khi lựa chọn cơ sở nha khoa hoặc tổ chức cung cấp dịch vụ trồng răng Implant trả góp, hãy đảm bảo rằng bạn chọn một đơn vị đáng tin cậy và có uy tín. Tìm hiểu về kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ, thành công trong các trường hợp trước đó và đánh giá của khách hàng để đảm bảo bạn được cung cấp dịch vụ chất lượng và an toàn.

Trả tiền đầy đủ và đúng hạn

Khách hàng sử dụng dịch vụ trồng răng trả góp cần lưu ý trả tiền đầy đủ và đúng hạn như cam kết. Việc trồng răng trả góp hoàn toàn không có lãi suất, do đó, khách hàng cần lưu ý trả tiền đúng như thỏa thuận kí kết. 

Không đứng tên trả góp hộ người khác

Điều này là hoàn toàn không nên, gây mất an toàn về tài chính cho khách hàng. Phòng trường hợp người được vay không chịu trả hay không thanh toán đúng hạn sẽ rất phiền. 

Trong rang tra gop

Hạn chết tất toán trước hạn

Thường việc trả góp bạn phải trả theo đúng kì hạn mà bạn đã cam kết. Nếu khách hàng tất toán trước hạn sẽ phải chịu một khoản chi phí nữa. Để tránh trường hợp này, mẹo nhỏ cho bạn chính là gửi tiền vào ngân hàng và nhờ họ mỗi tháng tự trích ra để thanh toán khoản vay.

Bạn đang dự định trồng răng Implant trả góp ? Hãy đến ngay với BeDental để được thăm khám, tư vấn và sử dụng chính sách ưu đãi trồng răng trả góp của BeDental nhé.

Xem thêm >> Trồng răng implant có đau không ?

Trồng răng Implant

 
 
 
 

Bảng giá tham khảo:

DANH MỤCXUẤT SỨĐƠN VỊ TÍNHGIÁ THÀNH
Giá Cấy Trồng implant - Dentium (Tìm hiểu thêm....)
Dentium Implant from USA (More detail...)
(Mỹ)(1 trụ)21.000.000

~ 825$
Giá Cấy Trồng implant - Dentium Implant
Dentium Implant from Korea (More detail...)
(Hàn quốc)(1 trụ)18.000.000
~ 707$
Giá Cấy Trồng implant - Osstem (Tìm hiểu thêm...)
Osstem Implant from Korea (More detail...)
(Hàn quốc)(1 trụ)18.000.000
~ 707$
Giá Cấy Trồng implant - Tekka (Tìm hiểu thêm...)
Tekka Implant from France (More detail...)
(Pháp)(1 trụ)25.000.000
~ 982$
Giá Cấy Trồng implant - Humana
Humana Implant
(Đức )(1 trụ)
Giá Ghép xương phục vụ Cấy implant (Tìm hiểu thêm...)
Bone Grafting (More detail...)
(1đơn vị)5.000.000
~ 196$
Giá Nâng xoang kín(Tìm hiểu thêm...)
Closed Sinus Lift
(1đơn vị)6.000.000
~ 236$
Giá Nâng xoang hở (Tìm hiểu thêm...)
Open sinus lift
(1đơn vị)10.000.000
~ 394$
Ghép màng Xương
periosteum Grafting
(1đơn vị)8.000.000
~ 315$
Màng PRF(1đơn vị)2.000.000
~ 79$

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

  CHI NHÁNH HÀ NỘI

  CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
  CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

  CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

  CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
  CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

  CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

  CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

  GIỜ HOẠT ĐỘNG:

  09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

  Website: https://bedental.vn/

   

   

  Rate this post