Thư viện chuyên khoa

Sinh Năm 1961 mệnh gì ? Tuổi con gì Hợp Hướng Nào ?

1961 mệnh gì? Đó là câu hỏi mà nhiều người sinh năm 1961 thường tự đặt ra khi tìm kiếm sự hiểu biết về tương lai và tác động của mệnh số của mình.

Trong thế giới phong thủy và tâm linh, năm sinh của mỗi người được coi là một phần quan trọng trong việc xác định các yếu tố tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Vậy, hãy cùng khám phá những điều đặc biệt về mệnh số của những người sinh năm 1961 và tìm hiểu những vật phẩm phong thủy có thể hỗ trợ họ trên con đường thành công và trọn vẹn.

Người sinh vào năm 1961 mang mệnh gì 

1961 mệnh gì
Người sinh vào năm 1961 mang mệnh Thổ

Người sinh vào năm 1961 mang mệnh Thổ, được gọi là Bích Thượng Thổ, tức là Đất trên tường thành. Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, tuổi này có mối quan hệ tương sinh và tương khắc như sau:

– Tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hoả.

– Tương khắc với mệnh Thuỷ và mệnh Mộc.

Mệnh Thổ mang ý nghĩa đặc biệt như thành đầu thổ, có khả năng chống chọi với mọi điều kiện thời tiết và bảo vệ con người khỏi thú dữ, thiên tai và nhiều nguy hiểm khác. Để đạt được thành công vững chắc, người mang mệnh Bích Thượng Thổ phải trải qua nhiều lần thử thách và tự luyện. 

Đặc điểm của họ là khả năng vững vàng trong tư duy, quan điểm riêng và tuân theo một quy chuẩn nhất định mà họ đặt ra.

Bên trong tâm can của họ, họ luôn thực hiện điều đó với tính tự giác cao. Mặc dù đây là một điểm mạnh, nhưng nếu tuân theo một khuôn phép nhất định quá nghiêm ngặt, họ có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Trong phong thủy ngũ hành, mọi vật đều hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Sự cân bằng và tương đồng giữa các nguyên tố ngũ hành sẽ giúp công việc và sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn, mang đến nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống, cùng với sức khỏe tuyệt vời.

 Vì vậy, bạn cần tìm hiểu về tuổi và mệnh tương ứng với bản thân, cũng như lựa chọn những người có tương quan thuận lợi và tránh xa những người có tương quan xung khắc với tuổi của bạn.

Người Sinh Năm 1961 Thuộc Cung Gì ?

Bạn có thể dễ dàng xác định cung của người sinh năm 1961 dựa trên quy luật âm khí và dương khí của ngũ hành. Tuy nhiên, để biết chính xác Tuổi Tân Sửu 1961 thuộc cung nào, chúng ta cần xem xét hai yếu tố song song là Bát quái và Giới tính.

Nếu là nam giới sinh năm Tân Sửu 1961, bạn thuộc cung Chấn Mộc và thuộc Đông tứ mệnh.

Nếu là nữ giới sinh năm Tân Sửu 1961, bạn cũng thuộc cung Chấn Mộc và thuộc Đông tứ mệnh.

Người sinh vào năm 1961 cầm tinh con gì ?

1949 random

Theo lịch dương, năm 1961 bắt đầu từ ngày 15/02/1961 đến ngày 04/02/1962. Theo lịch âm, năm 1961 là năm Tân Sửu, kéo dài từ ngày 01/01/1961 đến ngày 30/12/1962.

Do đó, những người sinh năm 1961 được xem là tuổi Tân Sửu hoặc tuổi con Trâu trong chuỗi con giáp. Năm sinh theo lịch dương cho người sinh năm 1961 tương ứng với tuổi Tân Sửu, tức tuổi con Trâu.

Thiên can của tuổi này là Tân, tương hợp với tuổi Bính và tương hình với tuổi Ất và Đinh. Địa chi của tuổi Tân Sửu là Sửu. Tuổi này tam hợp với các tuổi Tỵ, Dậu và Sửu, và tứ hành xung với các tuổi Thìn, Tuất, Sửu và Mùi.

Dễ thấy rằng, tuổi Tân Sửu là một trong 12 con giáp quen thuộc. Hình tượng của con Trâu được coi là mạnh mẽ, khỏe mạnh và có khả năng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Người sinh năm 1961, tuổi Tân Sửu, thường có tính kiên nhẫn, bản lĩnh và lòng hy sinh cao, đặc biệt là đối với gia đình.

Điểm mạnh lớn nhất của những người tuổi Sửu là tính siêng năng, sẵn lòng làm việc chăm chỉ, có lòng tốt và cần cù. Tuy nhiên, trong một số tình huống, họ có thể trở nên bướng bỉnh, khó tiếp cận và không giỏi trong việc diễn đạt cảm xúc của mình.

Người sinh năm 1961, tuổi Tân Sửu, thường gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp nhờ vào những ưu điểm nổi bật của mình. Họ cũng có nhiều cơ hội để phát triển và thể hiện tài năng nếu biết tận dụng những cơ hội đó.

Xem thêm >> Sinh Năm 1960 Mệnh Gì ? Canh Tý Hợp Màu Nào ? Tuổi Nào ?

Người sinh vào năm 1961 hợp với những màu sắc nào ?

Đối với nam giới sinh năm 1961, tuổi Tân Sửu:

Các màu sắc tương sinh bao gồm: màu đỏ, màu hồng và màu tím, là những màu thuộc hành Hỏa.

Các màu sắc tương hợp là: màu vàng và màu nâu đất, đại diện cho hành Thổ.

Các màu sắc tương khắc bao gồm: màu đen, màu xanh biển và có thể bao gồm màu xanh lục.

Đối với nữ giới sinh năm 1961, tuổi Tân Sửu:

Các màu sắc tương hợp bao gồm: màu đỏ, màu tím, màu hồng, màu vàng và màu nâu đất, thuộc hành Hỏa và hành Thổ.

Các màu sắc tương khắc bao gồm: màu đen, màu xanh trời, màu khói, màu xanh nước, đại diện cho hành Thủy.

Màu xanh lá cây là màu sắc mắc sắc đại kỵ, đặc trưng cho hành Mộc.

Việc biết được màu sắc tương hợp, tương khắc hay đại kỵ sẽ có cho bạn một tư liệu bổ ích mà bạn có thể lựa chọn cho các vật dụng thường ngày của mình theo đúng bản mệnh để nâng cao tài vượng cho bản thân một cách hiệu quả.

Người sinh vào năm 1961 hợp và kỵ với những tuổi nào ?

Bên cạnh những câu hỏi thông thường như “người sinh năm 1961 mệnh gì, tuổi gì” cho tuổi Tân Sửu, cũng có sự quan tâm đặc biệt về sự hợp và khắc của tuổi này trong kinh doanh và hôn nhân. Dưới đây là một số thông tin về tuổi hợp và kỵ của tuổi Tân Sửu, được phân chia theo nam và nữ:

Đối với nam giới sinh năm 1961:

Trong kinh doanh: Để đạt thành công, nam giới sinh năm 1961 nên hợp tác với những tuổi sau đây: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu.

Trong tình cảm – hôn nhân: Để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nam giới nên kết hôn với những tuổi sau đây: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi.

Những tuổi đại kỵ: Trong công việc, hợp tác và chuyện kết hôn, nam giới sinh năm 1961 nên tránh những tuổi sau đây: Tân Sửu (đồng tuổi), Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất và Ất Mùi.

Đối với nữ giới sinh năm 1961:

Trong kinh doanh: Đối với nữ giới sinh năm 1961, việc hợp tác trong kinh doanh sẽ thuận lợi khi cùng làm việc với các tuổi sau đây: Quý Mão, Ất TỵBính Ngọ.

Trong tình cảm – hôn nhân: Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, nữ giới nên chọn kết hôn với những tuổi sau đây: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu.

Những tuổi đại kỵ: Nữ giới sinh năm 1961 nên tránh những tuổi sau đây trong công việc, hợp tác và chuyện kết hôn: Giáp Thìn và Bính Thìn.

Người Sinh Năm 1961 Hợp Hướng Nào ?

1949 random 2

Rất quan trọng khi xem xét hướng nhà phù hợp với tuổi, vì theo quan niệm dân gian, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi của gia chủ, cuộc sống gia đình sẽ như “diều gặp gió” – phồn vinh và thịnh vượng. 

Ngược lại, nếu hướng nhà không phù hợp với tuổi chồng hoặc vợ, gia đình có thể gặp khó khăn và trở ngại. Đối với nhà mặt đất, hướng nhà được xem theo hướng cửa chính hướng ra ngoài, còn đối với căn hộ chung cư, hướng nhà được xem theo hướng ban công hoặc hướng tòa nhà.

Đối với nam giới sinh năm 1961, những hướng tốt bao gồm: Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Phúc Đức), Bắc (Thiên Y) và Đông (Phục Vị). Trái lại, những hướng xấu bao gồm: Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Họa Hại) và Đông Bắc (Lục Sát).

Đối với nữ giới sinh năm 1961, những hướng tốt và xấu tương tự như nam giới sinh năm 1961.

Nếu bạn sinh năm 1961, tuổi Tân Sửu, bạn có thể áp dụng hướng nhà phù hợp để xây dựng nhà cửa, đi du lịch xa… nhằm mang lại sự bình an và may mắn cho cuộc sống của bạn.

Giải nghĩa các hướng tốt và xấu như sau:

Hướng Sinh khí (Tốt): Biểu trưng cho sự sống và phát triển, mang lại thành công trong cuộc sống.

Hướng Thiên y (Tốt): Tượng trưng cho sự giàu có và may mắn, nhận được sự giúp đỡ từ những người quý trọng.

Hướng Diên niên (Tốt – Phúc đức): Mang lại sự hòa thuận và thành công trong mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc.

Hướng Phục vị (Tốt): Giúp giải quyết những khó khăn và tạo điều kiện thuận lợi trong cuộc sống.

Hướng Tuyệt mệnh (Xấu): Mang nhiều rủi ro và trở ngại, nên tránh hướng này.

Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Dễ gặp trở ngại và khó khăn trong cuộc sống, cần cẩn trọng để tránh cãi vã và xung đột.

Hướng Lục sát (Xấu): Gây thiệt hại và mất mát, dễ gặp khó khăn trong mối quan hệ và công việc.

Hướng Họa hại (Xấu): Gặp khó khăn và trở ngại, có thể gây mất tài chính và vấn đề tình duyên không thuận lợi.

Người Sinh Năm 1961 Hợp Con Số Nào ?

Mỗi con số mang trong mình những năng lượng đặc biệt, xuất hiện khắp nơi trong cuộc sống của chúng ta. Do đó, việc lựa chọn con số phù hợp với tuổi có thể giúp cải thiện vận mệnh của chủ nhân. Người sinh năm 1961 có thể chọn những con số hợp tuổi để thu hút sự thịnh vượng. Sự kết hợp này giúp mọi việc trôi chảy, đồng thời mang lại may mắn.

Nam Tân Sửu 1961 thuộc mệnh Thổ, tương hợp với các con số 2, 5, 8 (hành Thổ). Tương sinh với số 9 (hành Hỏa) và 6, 7 (hành Kim). Vì vậy, Nam Tân Sửu 1961 nên lựa chọn các con số 2, 5, 8, 9, 6, 7 để tăng cường may mắn, tự tin và phát triển sự nghiệp. Sự xuất hiện của những con số này sẽ mang đến cơ hội bất ngờ trong cuộc sống.

Nữ Tân Sửu 1961 thuộc mệnh Thổ, phù hợp với các con số 2, 5, 8 (hành Thổ). Tương sinh với số 9 (hành Hỏa) và 6, 7 (hành Kim). Với việc lựa chọn những con số hợp tuổi như 2, 5, 8, 9, 6, 7, Nữ Tân Sửu 1961 sẽ tạo được thiện cảm và thuận lợi trong giao tiếp, gây ấn tượng với người khác. Những con số hợp tuổi này sẽ giúp cải thiện vận mệnh về gia đình, công việc và cả tình duyên.

Tìm hiểu tử vi của người sinh năm 1961

Đối với nam tuổi Tân Sửu sinh vào năm 1961:

Về cuộc sống:

Nam giới tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 thường sẽ có cho mình với một cuộc đời sẽ gặp được nhiều may mắn với đường công danh được cho là khá thuận lợi so với nhiều tuổi khác.
Họ luôn có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ khả năng của bản thân nếu biết nắm bắt chúng vào đúng lúc đúng thời điểm. Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ có những dấu ấn rõ nét mà từ đây có thể tích góp cho nửa cuộc đời về sau.

Về công danh và gia đạo:

Nam Tân Sửu 1961 ở thời điểm trung vận sẽ dành được công danh thành công một cách viên mãn, cuộc sống êm đẹp hạnh phúc.
Trong gia đạo của người tuổi Tân Sửu thì mọi chuyện luôn yên ổn, không có sự cố nghiêm trọng nào đến với đời sống gia đình của bạn.

Đối với nữ tuổi Tân Sửu sinh vào năm 1961:

Về cuộc sống:

Cũng giống như nam thì cuộc đời nữ giới sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu sẽ gặp nhiều chuyện tốt đẹp về tình cảm. Ở thời tiền vận thì cuộc sống sẽ gặp phải nhiều vấn đề lao đao, chỉ đến trung vận mới được vững chắc.

Về công danh và gia đạo:

Còn về các vấn đề khác như gia đạo và sự nghiệp thì chỉ khi gặp phải thất bại họ mới tìm đến được thành công được, về hậu vận mới được an nhàn.

Cũng giống như nam thì cuộc đời nữ giới sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu sẽ gặp nhiều chuyện tốt đẹp về tình cảm. Ở thời tiền vận thì cuộc sống sẽ gặp phải nhiều vấn đề lao đao, chỉ đến trung vận mới được vững chắc.

Về công danh và gia đạo:

Còn về các vấn đề khác như gia đạo và sự nghiệp thì chỉ khi gặp phải thất bại họ mới tìm đến được thành công được, về hậu vận mới được an nhàn.

 

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG NĂM 2023

Rate this post