Thư viện chuyên khoa

Sinh Năm 1960 Mệnh Gì ? Canh Tý Hợp Màu Nào ? Tuổi Nào ?

“1960 mệnh gì?” – Đây là câu hỏi đang đặt ra sự tò mò của nhiều người, những ai sinh ra vào năm đó, về những yếu tố và ảnh hưởng mà mệnh số của họ mang lại. Mỗi năm đều mang theo những năng lượng và đặc điểm riêng, và hiểu rõ về mệnh số của mình có thể giúp chúng ta khám phá và tận dụng tối đa tiềm năng và cơ hội trong cuộc sống.
Hãy cùng tìm hiểu về mệnh số của những người sinh năm 1960, để khám phá những đường nét đặc trưng và sự phát triển tiềm ẩn trong họ. Từ cuộc sống hàng ngày, gia đạo, đến sự nghiệp và tình duyên, mệnh số sẽ tiết lộ những thông tin quan trọng và cung cấp hướng dẫn để chúng ta có thể tận dụng tối đa tiềm năng và đạt được thành công và hạnh phúc đích thực.

Người Sinh Năm 1960 Mệnh Gì ?

1960 mệnh gì
Những người sinh vào năm 1960 sẽ được xác định mệnh số là Thổ – Bích Thượng Thổ

Những người sinh vào năm 1960 sẽ được xác định mệnh số là Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất Tò Vò. Mệnh số này có mối liên hệ tương sinh và tương khắc với các mệnh số khác như sau:

– Mệnh tương sinh: Mệnh Kim, Mệnh Hỏa

– Mệnh tương khắc: Mệnh Thủy, Mệnh Mộc

Sinh Năm 1960 Cầm Tinh Con Gì ?

Cả nam lẫn nữ sinh năm 1960 đều thuộc tinh con Chó. Người sinh năm 1960 có năm sinh dương lịch từ ngày 28/01/1960 đến 14/02/1961, tương ứng với năm sinh âm lịch Canh Tý. 

Như vậy, chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi về tinh con của những người sinh năm 1960. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tuổi Canh Tý 1960 qua những thông tin dưới đây:

– Thiên can của năm sinh 1960 là Canh.

– Tương hợp: Ất.

– Tương hình: Giáp, Bính.

– Địa chi của năm sinh 1960 là Tý.

– Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.

– Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Sinh Năm 1960 Cung Gì ?

Cung mệnh của nam và nữ sinh năm 1960 có thể diễn đạt như sau:

  • Nam giới có cung mệnh là Tốn Mộc thuộc vào hướng Đông trong tứ mệnh.
  • Nữ giới có cung mệnh là Khôn Thổ thuộc vào hướng Tây trong tứ mệnh.

Sinh Năm 1960 Hợp Con Số Nào ?

Bằng cách tìm hiểu về những con số may mắn, bạn có thể áp dụng chúng vào các khía cạnh khác trong cuộc sống. Đối với nam giới sinh năm 1960, các số may mắn bao gồm: 1, 3, 4. 

Trong khi đó, nữ giới sinh năm 1960 sẽ hợp với các số: 2, 5, 8, 9. Những con số may mắn này mang đến tài lộc, những điều tốt lành và giúp xua đuổi vận xui cho người sở hữu chúng.

Xem thêm >> Sinh Năm 1959 Mệnh Gì ? Kỷ Hợi Hợp Màu Nào ? Tuổi Nào ?

Sinh Năm 1960 Hợp Tuổi Nào ?

Khi bạn lựa chọn bạn đời hoặc đối tác kết hôn, luôn cần tìm người phù hợp với tuổi của mình để gia đình sống hạnh phúc và vui vẻ. Trong sự nghiệp, việc có cơ hội thăng tiến sẽ tăng khi bạn chọn một ngành nghề phù hợp. Điều này sẽ đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới với danh tiếng và sự nghiệp vững chắc.

Tuy nhiên, cần lưu ý các điều kiêng kị tuổi tác để tránh xung khắc khi tuổi của hai người gặp nhau. Hãy cùng tìm hiểu về mệnh của người sinh năm 1960 và những tuổi hợp phù hợp cho nam và nữ dựa trên tài liệu sau đây.

Đối với nam giới sinh năm 1960:

Trong vấn đề kinh doanh và làm ăn, tuổi Canh Tý sẽ hợp với tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi. Kết hợp với những tuổi này, nam giới tuổi Canh Tý có thể phát triển sự nghiệp, đạt thành công kinh doanh và tích lũy tài sản.

Trong việc chọn vợ hoặc chồng, nam giới tuổi Canh Tý hợp với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất. Theo chuyên gia phong thủy, khi Canh Tý kết hợp với những tuổi trên, gia đình sẽ có sự phát triển tốt và hạnh phúc.

Cần tránh những tuổi kỵ như Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Nam giới tuổi Canh Tý nên tránh có mối quan hệ và giao tiếp với những người tuổi này, để tránh những phiền toái và khó khăn trong cuộc sống.

Đối Với Nữ Sinh Năm 1960

Trong lĩnh vực kinh doanh và làm ăn, nữ giới sinh năm 1960 với mệnh Canh Tý sẽ hợp với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Những tuổi này sẽ đem đến sự hỗ trợ và cải thiện kinh doanh, làm ăn của bạn. Tài chính cũng sẽ phát triển nhanh chóng từ đó.

Trong việc chọn vợ hoặc chồng, nữ giới sinh năm 1960 với mệnh Canh Tý hợp với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Những tuổi này sẽ giúp bạn xây dựng một gia đình hòa thuận, ấm áp và mang lại niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Cần tránh những tuổi kỵ như Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân khi bạn có mệnh Canh Tý. Giao tiếp và quan hệ với những người có tuổi này có thể gây ra sự rối ren, tranh cãi và xung đột trong cuộc sống.

Sinh Năm 1960 Hợp Hướng Nào ?

1960 random 2
Khi xây dựng nhà cửa hay đặt văn phòng làm việc, việc chọn vị trí phù hợp cho bếp sẽ mang đến may mắn và thịnh vượng

Phong thủy có ảnh hưởng quan trọng đến tài lộc và sức khỏe của chủ nhân. Khi xây dựng nhà cửa hay đặt văn phòng làm việc, việc chọn vị trí phù hợp cho bếp sẽ mang đến may mắn và thịnh vượng. Dưới đây là các hướng phù hợp cho gia chủ:

Đối với nam giới sinh năm 1960:

– Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).

– Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại), Tây (Lục Sát).

Đối với nữ giới sinh năm 1960:

– Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị).

– Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát).

Với mệnh Canh Tý, bạn có thể lựa chọn hướng nhà, hướng bàn làm việc, hướng giường ngủ, và các vị trí khác dựa trên phong thủy và các hướng hợp tuổi đã được nêu trên.

Giải Nghĩa Các Hướng Tốt Xấu

Hướng Sinh khí (Tốt) biểu thị sự tăng trưởng và phát triển. Hướng này đại diện cho sự thịnh vượng, thuận lợi và thành công trong cuộc sống.

Hướng Thiên y (Tốt) tượng trưng cho cát khí, thu hút nhiều tài lộc và may mắn, luôn có sự trợ giúp từ những người quý trọng.

Hướng Diên niên (Tốt Phước đức) mang đến sự hòa thuận và hài hòa trong tình yêu, gia đình và mối quan hệ nghề nghiệp. Hoạt động kinh doanh cũng sẽ tiến triển.

Hướng Phục vị (Tốt) giúp giải quyết những khó khăn, mang lại cuộc sống thuận lợi và đem đến nhiều may mắn.

Hướng tuyệt mệnh (Xấu) mang theo năng lượng xấu, báo hiệu sự chia ly, bệnh tật và rắc rối. Đây là hướng tệ nhất nên tránh xa.

Hướng Ngũ quỷ (Xấu) gây phiền toái, cuộc sống khó khăn, trở ngại. Cãi vã và bất hòa là những điều khó tránh.

Hướng Lục sát (Xấu) gây thiệt hại, mất mát và đe dọa quan hệ, công việc kinh doanh có thể bị trì hoãn.

Hướng Họa hại (Xấu) gây trở ngại cho các sự kế hoạch, tiêu tốn tài lộc và gặp vấn đề với tình duyên, dễ gặp những sự không may.

Luận Giải Lá Số Tử Vi Người Sinh Năm 1960 Canh Tý

Hãy xem tử vi nam mạng sinh năm 1960 và mệnh của bạn để tìm câu trả lời cho những thắc mắc phong thủy của riêng bạn thông qua thông tin dưới đây!

Đối với nam giới sinh năm Canh Tý 1960:

– Về cuộc sống: Người nam tuổi Canh Tý có thể trải qua giai đoạn khá gian truân trong thời kỳ tiền vận, và trong giai đoạn trung vận vẫn phải đối mặt với những thử thách. Tuy nhiên, họ sẽ gặp nhiều biến động trong công danh và có nhiều cơ hội tốt. Khi đến giai đoạn hậu vận, cuộc sống của nam tuổi Canh Tý 1960 sẽ dần trở nên bình yên và hạnh phúc hơn.

– Về gia đình và sự nghiệp: Gia đạo của nam tuổi Canh Tý sẽ được sống trong một môi trường gia đình yên ấm và hạnh phúc. Họ sẽ đạt được thành tựu lớn trong công danh và sự nghiệp vào thời kỳ trung vận. Ngoài ra, tài lộc của họ cũng ngày càng phát triển và sung túc hơn.

Đối với nữ giới sinh năm Canh Tý 1960:

– Về cuộc sống: Nữ tuổi Canh Tý 1960 được hưởng phúc từ rất sớm, vì vậy từ giai đoạn tiền vận, họ đã có nhiều hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống. Khi đến giai đoạn trung vận, họ sẽ đạt được thành công trong công danh, sự nghiệp, tình cảm hạnh phúc và tài lộc sung túc.

– Về gia đình và sự nghiệp: Nói chung, nữ tuổi Canh Tý thường có một gia đạo êm ấm và hạnh phúc. Về công danh, may mắn sẽ đến với họ vào thời kỳ trung vận. Sự nghiệp của những người nữ sinh năm 1960 sẽ từ từ vững chãi từ khi họ 27 tuổi. Khi đến giai đoạn hậu vận, họ sẽ có cuộc sống giàu có và bình yên.

Vật phẩm hộ mệnh của tuổI canh tý 1960

1960 random

Để thu hút tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho bản thân, người sinh năm 1960 có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình.

– Tỳ hưu là một trong những loại linh thú nổi tiếng, giúp bảo vệ tài sản và mang lại sự bình an cùng sức khỏe cho chủ nhân.

– Nhẫn mã não đỏ là một loại đá quý tự nhiên, có khả năng mang lại may mắn và sang trọng cho người đeo. Nó hỗ trợ giải quyết vận xui, chướng ngại vật và khai mở con đường phát triển mới.

– Đá mắt mèo mặt đồng tiền giúp tăng cường sự tỉnh táo và minh mẫn trong công việc và cuộc sống, kích thích sự sáng tạo và mang lại nhiều may mắn.

– Chuỗi lục bảo đỏ giúp loại bỏ những tạp niệm và suy nghĩ tiêu cực, thúc đẩy hành động tích cực, đánh thức lòng từ bi, yêu thương vô điều kiện và sự dịu dàng trong người.

– Cặp voi đồng là biểu tượng của sự phồn vinh, may mắn và tài lộc được thờ phượng tại nhiều nơi. Voi cũng là linh vật thể hiện sự sinh nở. Người sở hữu cặp voi đồng phong thủy có thể mang lại tài lộc và mong muốn có con.

– Vân xương thạch anh giúp đem lại danh vọng, chức vị và tiền tài cho chủ nhân. Thạch anh còn có tác dụng giúp xua tan mệt mỏi, tiêu cực, stress và các bệnh tâm lý.

– Uyên ương thạch anh giúp gia tăng tình cảm trong mối quan hệ tình duyên và hôn nhân.

– Chuỗi hổ phách hạt vàng giúp chống lại các bệnh về thần kinh và co giật, cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa lão hóa và cảm cúm.

– Quả cầu treo pha lê là biểu tượng của sự thành công, danh vọng trong cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Sở hữu vật phẩm này giúp khai thông tâm trí và đưa ra những quyết định sáng suốt.

– Cầu thạch anh hồng là vật phẩm mang nguồn năng lượng tích cực rất mạnh. Nó giúp cho các mối quan hệ trong gia đình trở nên khăng khít, hướng học hành, sự uyên bác, trí tuệ và được rất nhiều người tôn trọng..

 

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG NĂM 2023

Rate this post