Thư viện chuyên khoa

Sinh năm 1944 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì?

Bạn có biết rằng năm 1944 không chỉ là một con số bình thường? Theo quan niệm cổ xưa, mỗi năm sinh mang theo một mệnh số đặc biệt, ảnh hưởng đến cuộc sống và vận mệnh của mỗi người. Vậy, năm 1944 tương ứng với mệnh số nào? Hãy tìm hiểu về “1944 mệnh gì?” trong bài viết dưới đây.

Người sinh năm 1944 mệnh gì?

1944 mệnh gì
Những người sinh vào năm 1944 có mệnh là Thủy – Tuyền Trung Thủy

Những người sinh vào năm 1944 có mệnh là Thủy – Tuyền Trung Thủy. Mệnh Thủy biểu thị cho nước trong suối, một yếu tố có sức ảnh hưởng to lớn đến mọi thứ xung quanh. Nước, khi mang tính chất tích cực, có thể nuôi dưỡng và thúc đẩy sự phát triển; trong khi đối lập, khi mang tính chất tiêu cực, nó có thể gây chìm và làm hao mòn mọi thứ.

Những người mang mệnh Thủy thường có khả năng giao tiếp tốt, sở hữu tài ngoại giao và khả năng thuyết phục người khác. Họ luôn lắng nghe và đồng cảm với tâm sự của người khác, và họ nhìn nhận sự vật theo quan điểm tổng thể.

Trong việc xét về tương hợp, mệnh Thủy tương hợp với mệnh Kim, vì Kim có khả năng chứa nước. Tuy nhiên, trong việc xét về tương khắc, đất có thể hút nước và tiêu hao nước, còn núi và đá có thể ngăn chặn nước, do đó mệnh Thủy thường xung khắc với mệnh Thổ.

Xem thêm: Sinh Năm 1931 Mệnh Gì? Tuổi Tân Mùi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Người sinh năm 1944 thuộc cung gì ?

Bạn muốn biết chính xác cung của người sinh năm 1944 dựa trên quy luật ngũ hành âm dương thì để làm vậy,chúng ta cần xem xét hai yếu tố song song là Bát quái và Giới tính.

 • Đối với nam Giáp Thân 1944, họ thuộc mệnh Khôn Thổ, thuộc vào Tây tứ mệnh.
 • Đối với nữ Giáp Thân 1944, họ thuộc mệnh Tốn Mộc, thuộc vào Đông tứ mệnh.

Người sinh năm 1944 hợp với tuổi gì?

Đối với nam giới sinh năm 1944

 • Nam giới sinh năm 1944, tuổi Giáp Thân, thuộc cung Khôn Thổ trong Tây tứ mệnh. Có một số tuổi hợp và kỵ với nam giới sinh năm 1944 như sau:
 • Trong lĩnh vực kinh doanh, những tuổi hợp với nam giới sinh năm 1944 bao gồm: tuổi Giáp Thân (cùng tuổi), Bính Tuất và Đinh Sửu. Trong hôn nhân, những tuổi hợp với nam giới sinh năm 1944 là: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn và Kỷ Mùi. Trái lại, những tuổi kỵ với nam giới sinh năm 1944 là: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ.
 • Cuộc sống của nam giới sinh năm Giáp Thân có thể trải qua nhiều thăng trầm và đối mặt với khó khăn khi bước vào cuộc sống. Tuy nhiên, qua sự kiên nhẫn và nỗ lực, họ có thể vượt qua những trở ngại ban đầu và đạt được thành công trong đời, đặc biệt là từ khoảng tuổi 30 trở đi. Tuổi Giáp Thân cũng mang đến nhiều cơ hội tốt cho sự nghiệp trong giai đoạn trung vận.
 • Trong tình duyên, nam giới sinh năm Giáp Thân cũng có thể gặp phải nhiều trở ngại và khó khăn. Theo các quan niệm chiêm tinh và huyền bí:

Nếu bạn sinh vào tháng 8 và tháng 12 âm lịch, cuộc sống tình duyên của bạn sẽ trải qua ba giai đoạn thay đổi hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch, cuộc sống tình duyên của bạn sẽ trải qua hai giai đoạn thay đổi trong cuộc đời.

Trái lại, nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch, cuộc sống tình duyên của bạn sẽ được định trước và chỉ có một chồng hoặc một vợ, mang lại hạnh phúc ổn định.

Đối với nữ giới sinh năm 1944

Đối với nữ giới sinh năm 1944, tuổi Giáp Thân, thuộc cung Tốn Mộc trong Đông tứ mệnh. Có những tuổi hợp với nữ giới sinh năm 1944 như sau:

 • Trong lĩnh vực kinh doanh, những tuổi hợp với nữ giới sinh năm 1944 bao gồm: tuổi Giáp Thân (cùng tuổi), Mậu Tý và Canh Dần. Trong hôn nhân, những tuổi hợp với nữ giới sinh năm 1944 là: Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ. Trái lại, những tuổi kỵ với nữ giới sinh năm 1977 là: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.
 • Cuộc đời của nữ giới sinh năm Giáp Thân thường trải qua nhiều sự thay đổi, và với sự quyết tâm, họ có thể đạt được thành công và vị trí cao trong công việc. Về tài chính và vận may, họ được hưởng nhiều cơ hội thuận lợi trong tình cảm và sự giàu có. Hậu vận mang đến cuộc sống an lành và hạnh phúc. Tuổi Giáp Thân thường mang lại phúc đức, tạo ra sự bình yên và may mắn.
 • Tuy nhiên, trong tình duyên, nữ giới sinh năm Giáp Thân thường gặp khó khăn và không luôn theo ý muốn, đối mặt với nhiều nỗi đau. Vì vậy, trong tâm hồn, họ thường mang nhiều lo lắng và phiền muộn.

Xem thêm: 8 Vị trí nốt ruồi son phú quý trên cơ thể

Sinh năm 1944 hợp với màu gì?

1944 random 2

Màu sắc là yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Màu sắc ảnh hưởng đáng kể đến sự lựa chọn quần áo, giày dép, phụ kiện và cả màu sơn. Điều này cũng áp dụng trong việc xem tử vi và phong thủy, với tác động quan trọng đến sự thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày.

Người xem tử vi cần hiểu và nắm vững các yếu tố này để cải thiện cuộc sống và thu hút nhiều may mắn. Màu sắc có thể mang lại tài lộc và thịnh vượng khi sử dụng các màu hợp với yếu tố mệnh hoặc tương sinh. 

Đồng thời, bạn cũng nên biết những màu sắc kiêng kỵ của mình để tránh gặp phải những thiếu sót và những sự xui xẻo trong cuộc sống. Để trả lời câu hỏi về màu sắc phù hợp và màu sắc kiêng kỵ cho người sinh năm 1944, chúng ta dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh.

Người sinh năm 1944 hợp với các màu sắc sau đây:

 • – Màu bản mệnh: Đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc yếu tố Thủy.
 • – Màu tương sinh: Xám, trắng, ghi thuộc yếu tố Kim.

Ngược lại, người sinh năm 1944 kiêng kỵ các màu sắc sau đây:

 • – Màu sắc kiêng kỵ: Vàng sẫm, nâu đất thuộc yếu tố Thổ.

Xem thêm: Sinh Năm 1943 Mệnh Gì? Chọn Màu Sắc Và Tuổi Phù Hợp Nhất

Người sinh năm 1944 hợp tuổi nào, kỵ tuổi Nào ?

1944 hop tuoi nao

Trong việc lựa chọn đối tác trong hôn nhân và kết hôn, điều quan trọng là bạn phải tự chủ động và tìm người phù hợp với tuổi của mình. Điều này sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống gia đình của bạn. 

Về mặt kinh doanh, khi tuổi bạn hợp với ngành nghề của mình, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và đạt được thành công.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý những tuổi kiêng kỵ để tránh gặp phải những điều không may xảy đến do sự xung khắc giữa hai tuổi. Dưới đây là những tuổi nam và nữ hợp và kiêng kỵ cho người sinh năm 1944:

Đối với nam giới sinh năm 1944

Thuộc cung Khôn Thổ trong Tây tứ mệnh, những tuổi hợp với nam giới này là:

– Trong lĩnh vực kinh doanh: Nam giới sinh năm Giáp Thân có thể hợp tác với những người cùng tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và Đinh Sửu để làm ăn phát đạt hơn, đạt được thành công và tài lộc phát triển nhanh chóng.

– Trong tình cảm và hôn nhân: Nam giới sinh năm Giáp Thân nên tìm người phụ nữ sinh năm Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn và Kỷ Mùi để có một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, gia đình hạnh phúc và êm ấm, điều mà ai cũng ao ước.

Tuổi kiêng kỵ: Nam giới sinh năm Giáp Thân nên tránh tiếp xúc và xây dựng mối quan hệ với những người sinh năm Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ, vì những tuổi này có thể mang lại những rủi ro và xui xẻo trong cuộc sống.

Đối với nữ giới sinh năm 1944

Nữ giới sinh năm 1944 thuộc cung Tốn Mộc trong Đông tứ mệnh. Các tuổi hợp với nữ giới sinh năm Giáp Thân là:

– Trong lĩnh vực kinh doanh: Nữ giới sinh năm Giáp Thân có thể hợp tác và làm ăn cùng những người cùng tuổi Giáp Thân, tuổi Mậu Tý và tuổi Canh Dần. Sự kết hợp này sẽ mang lại thịnh vượng cho cả hai bên, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

– Trong tình cảm và hôn nhân: Nữ giới sinh năm Giáp Thân có thể lựa chọn đối tác nam giới sinh năm Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ để tiến đến hôn nhân và xây dựng một gia đình êm ấm và hạnh phúc.

Tuổi kiêng kỵ: Nữ giới sinh năm Giáp Thân cần chú ý không tiếp xúc và xây dựng mối quan hệ với những người có tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão. Nếu có thể, hạn chế tiếp xúc, không làm ăn hay xây dựng bất kỳ mối quan hệ nào với những tuổi này để tránh gặp phải những xui rủi trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm: Sinh năm 1942 mệnh gì – Tính cách, vận mệnh, hướng nhà cho người sinh năm 1942

Người sinh năm 1944 hợp hướng nào ?

Việc xem xét hướng nhà phù hợp với tuổi là một yếu tố được xem là rất quan trọng. Theo quan niệm dân gian, nếu chọn được hướng nhà phù hợp với tuổi của gia chủ, cuộc sống gia đình sẽ thăng hoa như “diều gặp gió”. 

Tuy nếu hướng nhà theo tuổi chồng hoặc vợ không đúng, sẽ gặp khó khăn và trở ngại. Khi xem xét hướng nhà, đối với nhà ở mặt đất, ta xem theo hướng cửa chính hướng ra ngoài. Đối với căn hộ chung cư, ta xem theo hướng ban công hoặc hướng tòa nhà.

Dưới đây là các hướng phù hợp cho người sinh năm 1944:

Đối với nam giới sinh năm 1944:

Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Đối với nữ giới sinh năm 1944:

Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

Hướng xấu: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Giải nghĩa các hướng tốt xấu

Các hướng nhà và ý nghĩa tương ứng của chúng như sau:

– Hướng Sinh khí (Tốt): Biểu trưng cho sự sinh sôi và phát triển. Hướng này mang đến sự hanh thông và thuận lợi trong cuộc sống, đồng thời gặt hái được nhiều thành công.

– Hướng Thiên y (Tốt): Được coi là hướng mang lại cát khí và may mắn. Hướng này mang đến nhiều tài lộc và sự phù trợ từ những người quý trọng.

– Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Biểu trưng cho sự hòa thuận và sự êm đẹp trong mối quan hệ gia đình, tình cảm và công việc. Ngoài ra, hoạt động kinh doanh cũng có sự phát triển thuận lợi.

– Hướng Phục vị (Tốt): Hướng này giúp giải quyết những vấn đề không may mắn, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống. Kết quả là gặp nhiều may mắn hơn.

– Hướng tuyệt mệnh (Xấu): Hướng này mang đến nhiều yếu tố tiêu cực như sự chia lìa, bệnh tật và trở ngại. Đây được xem là hướng xấu nhất nên tránh.

– Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Hướng này dễ gặp phải những rắc rối không đáng có, cuộc sống trở nên lận đận và khó khăn. Cãi vã và thị phi thường không tránh khỏi.

– Hướng Lục sát (Xấu): Hướng này đại diện cho sự thiệt hại và mất mát, dễ gặp khó khăn trong mối quan hệ và công việc. Công việc thường bị trì hoãn.

– Hướng Họa hại (Xấu): Hướng này gây khó khăn trong việc đạt được mưu sự, có thể dẫn đến tốn kém tài lộc và trở ngại trong tình duyên. Có khả năng gặp những sự không may mắn.

Xem thêm: Sinh năm 1930 mệnh gì? tuổi gì? Tử vi, màu sắc, tuổi hợp-kỵ

Người sinh năm 1944 hợp con số nào?

Mỗi con số mang trong mình những năng lượng đặc biệt và xuất hiện phổ biến trong cuộc sống. Do đó, việc chọn số hợp tuổi có thể giúp cải thiện vận mệnh của chủ nhân. Người sinh năm 1944, theo mệnh Nam Giáp Thân, nên chọn những con số hợp tuổi để tăng cường vượng khí và mang lại sự hanh thông và may mắn.

Nam Giáp Thân 1944 thuộc mệnh Thủy, tương hợp với các con số 0, 1 (hành Thủy), tương sinh với các con số 6, 7 (hành Kim) và 2, 4 (hành Mộc). Vì vậy, Nam Giáp Thân 1944 nên sử dụng những con số hợp tuổi như 0, 1, 6, 7, 2, 4 để thu hút nhiều may mắn, tự tin và phát triển công danh trong sự nghiệp, cũng như tạo ra những cơ hội bất ngờ trong cuộc sống.

Nữ Giáp Thân 1944 cũng thuộc mệnh Thủy và phù hợp với các con số 0, 1 (hành Thủy), tương sinh với các con số 6, 7 (hành Kim) và 2, 4 (hành Mộc). Vì thế, Nữ Giáp Thân 1944 nên sử dụng những con số hợp tuổi như 0, 1, 6, 7, 2, 4 để tạo thiện cảm và thuận lợi trong giao tiếp, cũng như để tạo ấn tượng với người khác. Sử dụng các số hợp tuổi sẽ giúp cải thiện tình hình gia đình, công việc và cả tình duyên.

Xem thêm: Sinh năm 1951 mệnh gì? Xem tử vi – cung mệnh, tuổi hợp và kỵ

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Rate this post