Thư viện chuyên khoa

Sinh Năm 1931 Mệnh Gì? Tuổi Tân Mùi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Xem tử vi hay phong thuỷ đã trở thành một phong tục tập quán của người phương Đông và đặc biệt là người Việt Nam. Thông qua việc đọc lá số tử vi của những chuyên gia và dựa vào ngày tháng năm sinh để có thể đưa ra những phán đoán khác nhau về cuộc đời.

Khi xem tử vi người xem có thể đoán trước được tương lai để biết được đại hạn năm nào, mặt khác dựa vào các yếu tố khách quan nhằm đem lại may mắn cho bản thân.

Từ đó, mỗi người sẽ có một cách hoá giải vận hạn riêng để đem lại nhiều may mắn giúp cuộc sống thêm trọn vẹn.

Bài viết này sẽ giúp chúng ta sẽ có góc nhìn tổng quát về năm sinh từ 1931 và xoay quanh những vấn đề như cung hoàng đạo, tuổi hoàng đạo, các yếu tố kiêng kị và màu sắc phù hợp, hãy tiếp tục theo dõi để thêm kiến thức nhé.

Người sinh năm 1931 mệnh gì?

1931 mệnh gì
Những người sinh năm 1931 sẽ mang các mệnh: Thơ – Lò Bằng Thơ

Những người sinh năm 1931 sẽ mang các mệnh: Thơ – Lò Bằng Thơ

Lộ Bằng Thơ hiểu theo nghĩa khai thác thì “Lo” Có nghĩa là con đường; “chim ưng” Có nghĩa là bên cạnh hoặc một bên; “Gà tây” nghĩa là đất. Như vậy, Lộ Bàng Thổ được hiểu theo nghĩa là đất ven đường.

Mệnh tương sinh mệnh thổ trái ngược nhau.:

 • Tương sinh: mệnh Hoả mệnh Kim
 • Tương phản: Mạnh Mộc, mệnh Thuỷ

Vài nét về mệnh Lộ Bàng Thổ:

Theo tử vi, tính cách của những người mang mệnh Thổ thường nổi tiếng là chăm chỉ cần cù, họ cũng là những người yêu thích sự ổn định không cần quá nhiều đột phá trong cuộc sống.

Người mang mệnh Lộ Bàng Thổ thường có cho mình chính kiếný tưởng khá vững vàng cho nên đối với mọi vấn đề họ luôn tự mình giải quyết đến cùngluôn tuân theo một mục tiêu đã đề ra.

Họ cũng nổi tiếng là người bao dung trung thực trong mọi vấn đề và cũng là người kiên trì như tính cách điển hình của mệnh Thổ nói chung. Người này có khiếu giao tiếp nên rất vui vẻ hoà đồng và cũng là người dễ gần, ít suy nghĩ sâu xa hay tính toán, nhưng khá thận trọng trong suy nghĩ đôi lúc thiếu đột phá.

Nhiều người cho rằng họ quá cổ hủ với lối suy nghĩ chậm chạp trì trệ trong nhiều tình huống nhiều công việc.

Nhưng cũng là một điều đáng mừng với họ là khả năng xử lý công việc cẩn thận, tuy chậm mà chắc nhưng với sự kiên trìquyết tâm đến cùng thì họ luôn là người có công thành đạt. mạnh mẽ trong cuộc sống sự nghiệp của bạn.

Người sinh năm 1931 hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 1931 thuộc cung Tuất (Chó) trong hệ thống cung hoàng đạo Trung Quốc. Tuất là một trong mười hai con giáp và tượng trưng cho sự trung thành, trung thực, và tận tâm.

Người sinh năm 1931 hợp với những người có tuổi sau đây:

 • Hợp tuổi với chính họ (năm 1931)
 • Hợp với tuổi Sửu (Con Trâu) năm 1937
 • Hợp với tuổi Mão (Thỏ) năm 1939
 • Hợp với tuổi Tuất (Chó) năm 1946

Các tuổi này được coi là có sự hòa hợp và hiểu biết với nhau, tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao tiếp và hợp tác.

Xem thêm: Sinh năm 1930 mệnh gì? tuổi gì? Tử vi, màu sắc, tuổi hợp-kỵ

Người sinh năm 1931 hợp và không thích màu gì?

Màu sắc phù hợp với người sinh năm 1931:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu vàng sậm, nâu đất là những màu thuộc hành Thổ.
 • Màu sắc tương hợp: Đỏ, cam, hồng, tím là những màu thuộc hành Hỏa

Những màu sắc kiêng kỵ đối với người sinh năm 1931:

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối là những màu thuộc hành Mộc.

Người sinh năm 1931 hợp với những tuổi nào?

1931 mệnh gì hợp tuổi nào

Mặc dù trong thời kỳ hiện đại ngày nay , hôn nhân không còn bị nhiều gia đình hạn chế bởi quan niệm tương sinh hay kỵ tuổi mà đã ngày càng trở nên tiên tiến hơn khi nam và nữ đã có thể lựa chọn cho mình một người phù hợp và yêu thương.

Bản thân để xây dựng gia đình hạnh phúc. Nhưng nhiều người vẫn giữ quan điểm của riêng mình về tuổi tác là một phần không thể thiếu làm nên sự vĩ đại của họ. Nếu bạn còn tin vào phong thuỷ – tử vi thì có thể tham khảo những tuổi kiêng kỵ và phù hợp với mệnh của bản thân qua:

 1. Đối với nam sinh năm Tân Mùi 1931:
 • Trong kinh doanh – làm ăn: Người tuổi Tân Mùi 1931 cần tỉnh táo trong việc lựa chọn đối tác làm ăn với người tuổi Dậu, tuổi Hợi, tuổi Tý và tuổi Mão, vì đây sẽ là những tuổi Hợi. để gặp nhiều thuận lợi hơn nữa trong sự nghiệp cũng như thành công hơn nữa trong lĩnh vực mà cả hai đang hoạt động.
 • Trong tình duyên – hôn nhân: Người nam tuổi Tân Mùi năm 1931 nên chọn người nữ tuổi Quý Dậu, tuổi Hợi, tuổi Tý, tuổi Mão và tuổi Tý. vì người tuổi Ngọ sẽ là người vun đắp tình yêu. Gia đình tốt nhất cho bạn.
 • Những tuổi kỵ: Người tuổi Tân Mùi 1931 không nên kết duyên với những người tuổi Tân Mùi, tuổi Đinh Sửu, tuổi Canh Thìn, tuổi Quý Mùi, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Mậu Thìn và tuổi Ất Sửu vì những tuổi. đang trong độ tuổi kỵ bởi bạn sẽ không hiểu rõ sức tác động của chúng như thế nào.
 1. Đối với người phụ nữ sinh năm Tân Mùi 1931:
 • Trong kinh doanh – làm ăn: Nữ mệnh Tân Mùi 1931 nên chọn người kết hợp làm ăn với những tuổi Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Canh Tý, sẽ giúp đôi bên phát triển hơn trong công việc và tiền bạc cũng theo đó mà ra. đổ vào theo thời gian.
 • Trong tình yêu – hôn nhân: Nữ mệnh Tân Mùi 1931 cần chọn nam phù hợp với tuổi Quý Dậu, tuổi Hợi, tuổi Tý, tuổi Mão và tuổi Ngọ. tuổi Tỵ để gia đình yên ấm. ấm áp hơn và hạnh phúc hơn.
 • Những tuổi kỵ: Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1931 cần lưu ý kết duyên với những tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Thìn và Ất Sửu sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên xáo trộn với nhiều tai hoạ xảy ra. . lúc 2 tuổi cộng lại.

Xem thêm: Sinh năm 1930 mệnh gì? tuổi gì? Tử vi, màu sắc, tuổi hợp-kỵ

Người sinh năm 1931 hợp với những số nào?

1931 hợp những số sau

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

Xem thêm: Sinh năm 1944 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì?

Bảng tháng sinh tương ứng tính cách người sinh năm 1931

Mỗi tháng sẽ có những ý nghĩa khác nhau về tính cách cũng như vận mệnh cuộc đời. Người sinh năm 1931 cũng vậy.

THÁNG SINH TÍNH CÁCH
Tháng Giêng – Tháng Dần Danh lợi tuy nhiên phải xa cầu thực, phải tính toán lo toan, khó được yên ổn.
Tháng 2 – tháng Mão: Trẻ thường có cuộc đời khá thăng trầm nhưng về già sẽ được hưởng sung sướng.
Tháng 3 – tháng Thìn: Rất thông minh, giỏi ngoại giao, giao thiệp và được quý nhân giúp đỡ.
Tháng 4 – Tháng rắn Những đứa trẻ sinh ra vào thời điểm này rất hào hoa, tao nhã, uy nghiêm, có ý chí nhưng lại thiếu quyết đoán.
Tháng 5 – Tháng Ngọ Là người đoan trang, lễ phép, được mọi người kính trọng, sự nghiệp làm ăn thuận lợi, cuộc sống vật chất dư dả, cuối đời gặp nhiều may mắn.
Tháng 6 – tháng Dê Có tài quản lý, số thường có gia đình hưng vượng, mọi việc đều hanh thông như ý muốn, vợ đẹp đảm đang, con cháu vinh hiển.
Tháng 7 – tháng Thân Người có ý chí, lập nghiệp lớn. Đối với phụ nữ sẽ rất thông minh, cuộc sống an nhàn
Tháng 8 – tháng Dậu: Người thông minh và rất biết cách ứng biến linh hoạt. Vận số của họ khá may mắn, có sự nghiệp riêng và có quý nhân phù trợ.
Tháng 9 – tháng của con chó Là người mạnh mẽ, hào hiệp tuy nhiên lại dễ nản lòng khi gặp khó khăn. Số phận có phần gia đạo được yên ấm, vinh hiển, phú quý, hạnh phúc và bình an đến cuối đời.
Tháng 10 – tháng Hợi Có số thanh cao, viên mãn và trường thọ. Dù sẽ có khó khăn nhưng vẫn vượt qua và gặt hái được nhiều thành công.
Tháng 11 – Tháng Tý Tính cách bảo thủ, có ý chí nhưng không gặp thời. Xui xẻo. Tuy nhiên, nếu bạn kiên cường và biết cách học hỏi, bạn sẽ đạt được nghiệp lớn.
Tháng 12 – tháng Sửu Rất xui xẻo, số nghèo và cuộc sống rất khó khăn, khắc cha mẹ, anh chị em.

Luận giải tử vi nam mạng, nữ mạng sinh năm 1931

Chúng tôi đã tổng hợp những tài liệu và kiến ​​thức từ nhiều nguồn uy tín để có thể luận giải lá số tử vi trọn đời của nam mạng và nữ mạng sinh năm 1931, chỉ mang tính chất tham khảo.

Nếu muốn có thêm thông tin xác thực nhất và những phân tích chi tiết, chuyên sâu hơn, bạn có thể tìm đến các chuyên gia có kiến ​​thức sâu rộng để được trực tiếp luận giải.

Cùng xem cuộc đời, sự nghiệp và gia đạo của những người sinh năm Tân Mùi 1931 diễn ra như thế nào nhé!

 • Đối với nam giới sinh năm Tân Mùi 1931:

Về cuộc sống: Cuộc đời của người đàn ông sinh năm Tân Mùi 1931 sẽ có nhiều khoảng lặng khiến họ phải lo lắng nhiều, vì vậy nhìn họ thường mang lại cảm giác đau lòng. 

Tuy nhiên, sự phát triển sau này của họ sẽ nhận được may mắn về công danh và con đường sự nghiệp. Tiền tài có nhiều cay đắng, vất vả nhưng về sau tài lộc sẽ được hưởng thái bình, sung túc và hạnh phúc.

Về gia đình và sự nghiệp: Về công danh, cần nhiều sự giúp đỡ của người thân trong gia đình, nếu tự lực tự cường thì phải mất nhiều thời gian mới gây dựng được. Tuy nhiên, nó chỉ ở mức trung bình.Gia đạo thường có nhiều bất đồng nhưng càng về sau càng êm ấm, hòa thuận, hạnh phúc.

 • Đối với nữ giới sinh năm Tân Mùi 1931:

Về cuộc sống: Đường tài lộc của người nữ sinh năm Tân Mùi 1931 thường sẽ gặp nhiều trắc trở, đau lòng. Khi bước vào trung vận, cuộc sống cũng không khá hơn là bao, chỉ khi bước sang hậu vận, tuổi Mùi mới trở nên hanh thông, công danh và sự nghiệp vững chắc.

Về gia đình và sự nghiệp: Gia đạo của nữ Tân Mùi trong thời gian nhân duyên không được êm ấm, hạnh phúc và họ cần chủ động hơn trong việc vun đắp tình cảm gia đình để không gặp cảnh đổ vỡ giữa chừng.

Bước sang tuổi trung niên trở đi, sự nghiệp và công danh của những người sinh năm Tị sẽ phát triển và dần vững chắc về sau. Tài lộc sẽ được phát triển và cần được tích lũy cho con cháu mai sau.

Xem thêm: Sinh năm 1951 mệnh gì? Xem tử vi – cung mệnh, tuổi hợp và kỵ

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Rate this post