Thư viện chuyên khoa

Nhượng Quyền Nha Khoa và 3 Kinh Nghiệm Mua Nhượng Quyền Phòng Khám Nha Khoa Bạn Nên Biết

Nhượng quyền nha khoa đã và đang trở thành xu hướng kinh doanh thịnh hành khi hứa hẹn mang tới lợi nhuận bền vững, giảm thiểu nhiều rủi ro đáng kể cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn lo lắng về hình thức hợp tác mở nha khoa này liệu có thực sự tiềm năng như quảng cáo. Bài viết dưới đây của BeDental sẽ cùng bạn phân tích sâu hơn về mô hình hợp tác kinh doanh nha khoa, đồng thời bật mí thương hiệu nha khoa uy tín mang tới những quyền lợi hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Hiểu đúng về nhượng quyền nha khoa trước khi quyết định đầu tư

Nhượng quyền nha khoa hiện đang là xu hướng kinh doanh phổ biến và thịnh hành trong nhiều năm qua. Cũng như các lĩnh vực khác, nhượng quyền nha khoa là hình thức doanh nghiệp nha khoa sau nhiều năm xây dựng tên tuổi và thương hiệu vững mạnh sẽ cho phép các đơn vị, tổ chức hoặc cá nhân gia nhập hệ thống kinh doanh của mình.

Khi thực hiện nhượng quyền kinh doanh sẽ có văn bản thỏa thuận giữa đôi bên với các điều khoản:

 • Bên nhượng quyền sẽ đưa ra điều kiện, thủ tục mở phòng khám nha khoa và yêu cầu để bên kia thực hiện.
 • Bên nhận nhượng quyền sẽ được hưởng các lợi ích từ thương hiệu, công nghệ chuyển giao,… mà bên nhượng quyền đã xây dựng được.
Nhượng quyền nha khoa
Có nên mua nhượng quyền nha khoa? Cần lưu ý gì khi kinh doanh nhượng quyền nha khoa?

Vì sao nên hợp tác kinh doanh nha khoa dưới hình thức nhượng quyền?

Không phải ngẫu nhiên mà mô hình kinh doanh nha khoa: nhượng quyền nha khoa lại được áp dụng rộng rãi. Giới chuyên gia đã phân tích rõ, hợp tác dưới hình thức nhượng quyền sẽ giúp nhà đầu tư hưởng vô vàn quyền lợi như: hỗ trợ tốt nhất về cơ sở vật chất, không mất thời gian quảng bá thương hiệu, tiết kiệm chi phí tối đa,…

Ngoài ra, mở nha khoa dưới hình thức nhượng quyền còn mang tới nhiều ưu điểm như:

 • Giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh: Bạn sẽ được thừa hưởng toàn bộ giá trị của thương hiệu nha khoa uy tín, từ đó giảm thiểu những rủi ro nếu như tạo dựng thương hiệu mới.
 • Có sẵn lượng khách tiềm năng ngay sau khi khai trương: Với uy tín được gây dựng từ lâu của thương hiệu nha khoa, bạn sẽ có luôn lượng khách hàng tìm đến mà không cần tốn chi phí quảng cáo.
 • Thu hồi vốn nhanh: Được hưởng những quyền lợi từ thương hiệu nha khoa uy tín như sự hỗ trợ cơ sở vật chất, quảng cáo khai trương, khách hàng tiềm năng,… quá trình kinh doanh sẽ càng thêm thuận lợi và giúp thu hồi vốn nhanh chóng.
 • Nguồn cung máy móc, thiết bị chuẩn chất lượng: Nhằm đảm bảo dịch vụ chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn, các thương hiệu nha khoa sẽ hỗ trợ về nguồn cung cấp máy móc, thiết bị tốt với chi phí phải chăng. Ngoài ra còn hỗ trợ thiết kế phòng khám nha khoa đạt chuẩn.
Nhượng quyền nha khoa
Có nên mua nhượng quyền nha khoa? Cần lưu ý gì khi kinh doanh nhượng quyền nha khoa?

Có nên mua nhượng quyền nha khoa?

Không phải ngẫu nhiên mà nhượng quyền nha khoa lại nhận được sự tin tưởng và hiện có nhiều chủ đầu tư áp dụng rộng rãi. Đây là hình thức mang tới cho các nhà đầu tư cơ hội kinh doanh sinh lời ổn định với lợi nhuận bền vững.

Đầu tiên, khi chọn nhượng quyền, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất từng khâu nhỏ. Từ việc chuẩn bị cho tới tính toán chi phí đều được tư vấn tỉ mỉ. Bên cạnh đó, nhượng quyền nha khoa cũng là cách giúp bạn có thể ngay lập tức kinh doanh sau khai trương với lượng khách hàng có sẵn từ thương hiệu nha khoa trước đó.

Ngoài ra, chọn hợp tác mở nha khoa theo hình thức nhượng quyền cũng là cách đảm bảo lợi nhuận ổn định. Thời gian thu hồi vốn nhanh chóng và ít rủi ro hơn so với việc tự mở và gây dựng thương hiệu nha khoa cho riêng mình.

Nhượng quyền nha khoa
Có nên mua nhượng quyền nha khoa? Cần lưu ý gì khi kinh doanh nhượng quyền nha khoa?

3 kinh nghiệm mua nhượng quyền phòng khám nha khoa bạn nên biết

Không phải ai cũng có thể thành công trong việc hợp tác mở phòng khám nha khoa. Vì thế, bạn đừng nên bỏ lỡ 3 kinh nghiệm mua nhượng quyền phòng khám nha khoa được BeDental chia sẻ dưới đây:

Xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng nhượng quyền

Kinh nghiệm mua nhượng quyền phòng khám nha khoa đầu tiên đó là bạn cần xem xét kỹ các điều khoản có trong hợp đồng. Thường hợp đồng sẽ bao gồm rất nhiều điều khoản để bạn xem xét và đánh giá. Hãy đọc thật kỹ từng mục, tránh để mất quyền lợi về sau trước khi đặt bút ký tên.

Việc đọc kỹ các điều khoản nhượng quyền nha khoa sẽ giúp giảm bớt đi những rủi ro, thiếu sót hay tranh chấp không đáng có. Đặc biệt chú ý tới các mục sau: Nội dung và phạm vi nhượng quyền, thời hạn chấm dứt hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của đôi bên nhượng quyền, những sự kiện bất khả kháng,…

Sự uy tín của thương hiệu nhượng quyền

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu nha khoa cho phép nhượng quyền. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và chỉ nên chọn thương hiệu uy tín. Đây cũng là cách giúp bạn đảm bảo lợi nhuận thật ổn định sau này khi bắt đầu bước vào kinh doanh nhượng quyền nha khoa.

Tuy nhiên, nếu chọn thương hiệu quá lớn sẽ đi đôi với chi phí cao và điều kiện khắt khe. Nhưng thương hiệu nhượng quyền quá bé sẽ không thu hút được nhiều khách hàng khiến quá trình thu hồi vốn lâu.

Vì thế, bạn cần chọn thương hiệu nhượng quyền nha khoa uy tín nhưng cũng phải phù hợp với ngân sách của bản thân. Có rất nhiều thương hiệu nha khoa vừa, có chỗ đứng trong lòng khách hàng nhờ dịch vụ chuyên nghiệp để bạn tham khảo.

Xem xét các quyền lợi khi được hợp tác mở nha khoa

Kinh nghiệm mua nhượng quyền phòng khám nha khoa cực kỳ quan trọng đó là các quyền lợi được hưởng từ phía thương hiệu hợp tác. Ví dụ như: mượn hình ảnh, uy tín để kinh doanh, được hỗ trợ đào tạo chuyên môn kỹ thuật nha khoa, đào tạo nhân viên quản lý phòng khám nha khoa,…

Vì thế, bạn cần đảm bảo mình sẽ được nhận đầy đủ các quyền lợi này khi đồng ý ký kết hợp đồng nhượng quyền nha khoa. Hãy chắc chắn bằng việc thỏa thuận quyền lợi thông qua hợp đồng giấy trắng mực đen.

Nhượng quyền nha khoa
Có nên mua nhượng quyền nha khoa? Cần lưu ý gì khi kinh doanh nhượng quyền nha khoa?

Cần lưu ý gì khi kinh doanh nhượng quyền nha khoa?

Cần lưu ý gì khi kinh doanh nhượng quyền nha khoa? Có rất nhiều nhà đầu tư đã thành công khi kinh doanh nha khoa dưới hình thức nhượng quyền. Tuy nhiên, cũng có không ít người chịu thất bại, thua lỗ khi đi theo lối kinh doanh này. Vì thế, để nhận nhượng quyền mở nha khoa, bạn cần quan tâm đến những kinh nghiệm mua nhượng quyền phòng khám nha khoa để vững vàng và tự tin chạm tới thành công:

 • Hãy tham vấn ý kiến của chủ thương hiệu nha khoa về chi phí nhượng quyền, chi phí đầu tư máy móc, trang thiết bị lẫn nguồn nhân lực.
 • Chuẩn bị tốt nhất về tài chính trước khi nhận nhượng quyền thương hiệu.
 • Hãy chọn những thương hiệu nha khoa có quy mô lớn và uy tín cao. Tốt nhất hãy ưu tiên những thương hiệu định vị vững chắc trên thị trường nha khoa thẩm mỹ. Để chọn lọc chuẩn nhất, bạn nên tìm tới tận nơi để khảo sát và tham khảo thêm những review, đánh giá về thương hiệu trên các kênh truyền thông.
 • Khi ký hợp đồng nhượng quyền, bạn cần làm rõ mọi điều khoản để đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất. Bên cạnh đó, hãy thỏa thuận các ý tưởng mới để có thể đưa thương hiệu phát triển bền vững hơn.
 • Tuyển dụng đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, đồng thời giúp quá trình vận hành công việc thuận lợi hơn.
 • Dành thời gian theo sát mọi hoạt động kinh doanh trong những năm đầu, từ đó đề xuất phương án điều chỉnh để đạt lợi nhuận như mong muốn.
Nhượng quyền nha khoa
Có nên mua nhượng quyền nha khoa? Cần lưu ý gì khi kinh doanh nhượng quyền nha khoa?

BeDental – Thương hiệu nhượng quyền nha khoa uy tín, chất lượng

BeDental là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam. Với công nghệ chăm sóc sức khỏe răng miệng chuyên nghiệp cùng dịch vụ tư vấn tận tâm chu đáo, BeDental đã có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường nha khoa thẩm mỹ và được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vậy BeDental có nhượng quyền thương hiệu không? Câu trả lời là CÓ. Với mong muốn nhân rộng quy mô và có thể phục vụ mọi người dân Việt trên mọi miền Tổ quốc, BeDental đang triển khai hình thức nhượng quyền và tìm kiếm đối tác, nhà đầu tư tiềm năng để cùng xây dựng hệ thống BeDental nha khoa thẩm mỹ lớn mạnh hơn nữa.

Nhượng quyền nha khoa
Có nên mua nhượng quyền nha khoa? Cần lưu ý gì khi kinh doanh nhượng quyền nha khoa?

5 lý do nên chọn nhượng quyền nha khoa tại BeDental

Chi phí nhượng quyền thấp

Nhượng quyền nha khoa tại BeDental, nhà đầu tư chỉ cần trả với chi phí thấp mà quyền lợi được nhận về là rất lớn. Sở dĩ giá nhượng quyền của BeDental thấp hơn so với thị trường chung bởi vì chúng tôi muốn mở rộng quy mô và hướng tới mục đích mang lại nụ cười tự tin và để người người, nhà nhà đều được chăm sóc sức khỏe răng miệng với dịch vụ chuyên nghiệp mà giá lại hợp lý.

Hỗ trợ mở nha khoa nhượng quyền từ A đến Z

BeDental có đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển chuỗi nhượng quyền. Vì thế, khi chọn BeDental, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn setup, đầu tư máy móc, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, phương án kinh doanh,… để phòng khám nha khoa phát triển ổn định, hiệu quả.

Hỗ trợ đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bài bản

Nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh lâu bền với thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng, BeDental luôn chú trọng trong việc đào tạo chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ bác sĩ, nha sĩ. Bác sĩ chuyên khoa, phụ tá nha khoa liên tục được thực hành để nâng cao tay nghề, đồng thời đảm bảo sự đồng đều.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ BeDental thường xuyên được chuyển giao công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất từ đối tác nước ngoài. Cùng đó là những chiến lược phát triển lâu dài, đầu tư labo sản xuất răng sứ với công nghệ CAD/CAM 3D, từ đó cung cấp răng sứ chất lượng cho cả hệ thống BeDental.

Vì thế, khi kinh doanh nhượng quyền nha khoa, bạn sẽ được BeDental đào tạo toàn bộ kỹ năng để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Theo sát và chủ động tư vấn chiến lược kinh doanh phù hợp

BeDental luôn luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hoạt động. Thông qua quá trình bám sát tình hình kinh doanh thực tế, chuyên gia của BeDental sẽ tư vấn chiến lược kinh doanh phù hợp để đảm bảo lượng khách tiềm năng tới nhiều hơn, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ lẫn kinh nghiệm quản lý nhân viên, công việc hiệu quả nhất.

Khả năng thu hồi vốn nhanh

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, BeDental đã có được vị trí vững trong lòng khách hàng. Vì thế, khi mở nha khoa nhượng quyền từ BeDental, bạn sẽ được thừa hưởng nguồn khách hàng tiềm năng để có thể ngay lập tức hoạt động sau khi khai trương.

Bên cạnh đó, BeDental sở hữu đội ngũ Marketing Online, Offline chuyên nghiệp. Hoạt động truyền thông luôn được chú trọng đầu tư, từ đó đảm bảo tỷ suất lợi nhuận cao và có thể hoàn vốn trong 3 – 6 tháng.

Nhượng quyền nha khoa
Có nên mua nhượng quyền nha khoa? Cần lưu ý gì khi kinh doanh nhượng quyền nha khoa?

Hi vọng thông tin hữu ích ở bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về nhượng quyền nha khoa. Nếu bạn đang muốn lấn chân sang lĩnh vực này, đồng thời muốn đảm bảo quá trình kinh doanh hiệu quả, giảm thiểu tối đa rủi ro thì hãy liên hệ với BeDental để được hỗ trợ.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU  

BEDENTAL CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1:  7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội,

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

BEDENTAL CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: bedental.vn

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  5/5 - (3 bình chọn)

  1 thoughts on “Nhượng Quyền Nha Khoa và 3 Kinh Nghiệm Mua Nhượng Quyền Phòng Khám Nha Khoa Bạn Nên Biết

  1. Pingback: Chi Phí Mở Phòng Khám Nha Khoa? Cách Quản Lý Chi Phí Hiệu Quả Nhất – Be Dental

  Comments are closed.