Thư viện chuyên khoa

BỌC RĂNG SỨ TRỌN GÓI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? VÀ 1 SỐ VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI BỌC RĂNG SỨ

Những người có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ đều có những thắc mắc chung như bọc răng sứ trọn gói bao nhiêu tiền? Bọc răng sứ giá bao nhiêu? Giá bọc răng sứ trọn gói bao nhiêu năm 2022? So sánh chi phí làm răng sứ trọn gói giữa các nha khoa, loại sứ, số lượng răng bọc sứ,… sẽ có sự chênh lệch khác nhau như thế nào ở thực tế. Để nắm rõ thông tin và  giá thành chính xác nhất  cho các vấn đề trên, Quý khách hàng hãy cùng Nha Khoa BeDental xem bài viết sau đây nhé!

Bọc răng sứ trọn gói bao nhiêu tiền? Bảng giá làm răng sứ mới nhất 

Tùy vào lựa chọn và nhu cầu của khách hàng, mỗi loại răng sứ nhiều loại khác nhau về màu sắc, hình dáng và chất lượng cũng như tuổi thọ, và giá cũng sẽ có mức giao động từ 1 triệu đến 5 triệu/1 mão răng.

bọc răng sứ trọn gói
Bọc răng sứ giá bao nhiêu? Bảng giá làm răng sứ hiện nay

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tại Nha khoa BeDental?

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Nha khoa BeDental mong muốn đem đến cho quý khách hàng nhiều sự chọn phù hợp với nhu cầu từng khách hàng từ giá cả cho đến chất lượng sản phẩm mà vẫn đáp ứng được tiêu chí làm đẹp cho khách hàng.giúp cho khách hàng thoải mái hơn cho sự lựa chọn của mình. Dưới đây là bảng giá răng sứ của Nha khoa BeDental  để quý khách hàng tham khảo

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền: Giá sứ kim loại

 • Giá răng sứ kim loại thường (Ni,Cr) có giá là 1.000.000đ/1 răng
 • Giá răng sứ kim loại Vivadent France (Cr, Co) có giá là 1.200.000đ/1 răng
 • Giá răng sứ kim loại Jelenko USA (Cr, Co) có giá 1.500.000đ/1 răng
bọc răng sứ trọn gói
Bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Bảng giá làm răng sứ hiện nay

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền: Giá sứ không kim loại

 • Giá răng sứ Katana (bảo hành 7 năm) giá 2.900.000đ/1 răng
 • Giá răng sứ Venus (bảo hành 7 năm) giá 3.500.000đ/1 răng
 • Giá răng sứ Roland (bảo hành 10 năm) giá 4.500.000đ/1 răng 
 • Giá răng sứ Roland HD (bảo hành 10 năm) giá 5.500.000đ/1 răng 
 • Giá răng sứ Ceramill (bảo hành 10 năm) giá 6.000.000đ/1 răng
 • Giá răng sứ Emax Nanoceramics (bảo hành 15 năm) giá 7.000.000đ/1 răng
 • Giá răng sứ Ht Smile (bảo hành 15 năm) giá 7.000.000đ/1 răng
 • Giá răng sứ Emax* Press Lithium Disilicate (bảo hành 15 năm)  giá 8.000.000đ/1 răng
 • Giá răng sứ Cercon (bảo hành 15 năm)  giá 7.000.000đ/1 răng
 • Giá răng sứ Nacera Pearl Shade (bảo hành 10 năm) giá 7.000.000đ/năm
 • Giá răng sứ Lava 3M Premium Plus (bảo hành 15 năm) giá 8.000.000đ/ 1 răng
 • Giá răng sứ Lava Esthentics (bảo hành 15 năm) giá 11.000.000đ/ 1 răng
 • Giá răng sứ Lisi Press (bảo hành 15 năm) giá 11.000.000đ/1 răng
 • Giá răng sứ kim cương (bảo hành trọn đời) giá 16.000.000đ/1 răng

Vậy bọc răng sứ bao nhiêu tiền là tùy thuộc vào mỗi người. Về chi phí bọc răng sứ trọn gói tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng, để  đáp ứng tính thẩm mỹ cao nhiều khách hàng mong muốn bọc răng sứ trọn gói nguyên hàm, vậy làm răng sứ trọn gói nguyên hàm giá bao nhiêu cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng tìm hiểu.

Hiện nay, chi phí bọc răng sứ trọn gói nguyên hàm thì thuộc vào số lượng  răng mà khách hàng cần bọc 

Ví dụ : Khách hàng cần bọc 16 răng sứ kim loại thường.hiện nay giá 1 chiếc răng sứ kim loại thường là 1.000.000 đồng. Vậy chi phí của khách hàng đó được tính như sau:

16*1.000.000 = 16.000.000 đ

Vậy với công thức là Chi phí = Đơn giá răng sứ * Số lượng răng sứ khách hàng cần bọc

Từ công thức quý khách dễ dàng tính cho mình chi phí khi làm trọn gói,giúp  cho mình lựa chọn loại răng sứ phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu làm đẹp của bản thân tại nha khoa Bedental.

bọc răng sứ trọn gói

Có nên bọc răng sứ trọn gói giá rẻ không?

Ngoài việc biết bọc răng sứ trọn gói bao nhiêu tiền? Nhiều khách hàng vẫn quan tâm đến bọc răng sứ giá rẻ có tốt không? Trên thực tế, hiện nay rất nhiều cơ sở nha khoa sử dụng bọc răng sứ với nhiều mức chi phí khác nhau. Theo các bác sĩ tại Nha khoa Bedental. Hiện nay giá bọc răng sứ cho răng sứ kim loại thấp nhất trên thị trường là khoảng trên dưới 1 triệu đồng.

Đối với dòng răng toàn sứ, giá bọc răng sứ dao động khoảng 2,2 triệu đồng trở lên. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với nhiều giai đoạn. Như tìm nguồn nguyên liệu cho khách hàng, gia công phôi sứ, thiết kế và lắp đặt răng sứ, v.v.

Thực tế, nếu bạn lựa chọn bọc răng sứ thẩm mỹ tại cơ sở nha khoa có áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá… thì bạn sẽ nhận được mức giá tốt hơn thị trường. Tuy nhiên, trong trường hợp bình thường, những loại răng sứ được quảng cáo giá cả mấy trăm nghìn cũng cần phải cân nhắc. Vì giá rẻ như vậy có thể sẽ không đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Một số rủi ro có thể xảy ra nếu bạn chọn loại răng sứ giá rẻ

Nguy cơ gãy, bung, tuột trong thời gian ngắn

Đây là rủi ro đầu tiên và thường gặp nhất nếu bạn chọn loại răng sứ giá rẻ. Nguyên nhân là do chất lượng của những loại răng sứ này không đảm bảo và được phục hình bằng những vật liệu không đảm bảo chất lượng. Ngay cả những người làm răng sứ giá rẻ này cũng có thể không được đào tạo về gia công răng sứ. Hoặc những người chưa đủ kỹ năng, v.v. Ngoài ra, việc bọc răng sứ bị hư hỏng cũng có thể do tay nghề của bác sĩ chuyên môn kém. Răng sứ được lắp không khớp, sai tỷ lệ răng hàm, …

Không có bảo hành hoặc chế độ bảo hành kém chuyên nghiệp

Đây cũng là một trong những rủi ro của bạn khi lựa chọn các dịch vụ phục hình răng sứ giá rẻ trên thị trường. Ngoài ra, còn có một số loại răng sứ không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, có một số cơ sở nha khoa kém chất lượng từ chối trách nhiệm. Khi gặp sự cố răng sứ bị hư hỏng do khách hàng phàn nàn, …

Mão sứ nhanh chóng bị đổi màu gây mất thẩm mỹ

Mão sứ dễ bị đổi màu sau một thời gian ngắn sử dụng, là nguy cơ thường gặp khi chọn loại răng sứ giá rẻ, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Do đó, khi nhai thức ăn hàng ngày, chân răng sứ sẽ chuyển sang màu đen, hoặc dễ bị mẻ. Thậm chí, việc sử dụng răng sứ không định hình có thể gây tổn thương đến mô mềm.

bọc răng sứ trọn gói
Có nên bọc răng sứ trọn gói giá rẻ không? Bảng giá làm răng sứ hiện nay

Bọc răng sứ trọn gói uy tín tại Nha khoa BeDental

Nha Khoa Răng Hàm Mặt BeDental là một trong những địa chỉ bọc răng sứ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đã thực hiện thành công hàng nghìn ca bọc răng sứ từ đơn giản đến phức tạp. Chất lượng răng sứ đảm bảo rõ ràng để đảm bảo mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cộng với mức chi phí khá cạnh tranh với thị trường và sẽ không phát sinh trong quá trình thực hiện.

Ngoài sự an tâm về vấn đề kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa BeDental là những người có kinh nghiệm dày dặn.

Máy móc thiết bị tiên tiến hàng đầu. Quy trình được thực hiện đầy đủ theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về chi phí bọc răng sứ trọn gói tại đây. Ngoài ưu đãi giảm giá cực lớn trong tháng này. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích. Nhưng không phải cơ sở nha khoa nào trên thị trường cũng đáp ứng đầy đủ về việc bọc răng sứ thẩm mỹ.

Giảm giá cực lớn khi đặt răng sứ với Combo 16 răng sứ

Chỉ trong tháng này, để bọc răng sứ tại BeDental. Khách hàng sẽ được thưởng với mức chiết khấu sâu chưa từng có như sau:

 • Bộ 16 Răng Katana trọn gói Giá Chỉ 22 Triệu Đồng
 • Bộ 16 răng toàn sứ Ceramill chỉ 33 triệu đồng
 • 16 chiếc răng sứ toàn sứ Venus giá chỉ từ 26 triệu đồng
 • Bộ 16 răng  sứ Cercon chỉ 35 triệu đồng
 • 16 chiếc răng toàn sứ Ht smile trọn gói chỉ 47 triệu đồng
bọc răng sứ trọn gói
Có nên bọc răng sứ trọn gói giá rẻ không? Bảng giá làm răng sứ hiện nay

Thăm khám hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra, nhằm giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ. Tại Bedental, khách hàng còn được hỗ trợ miễn phí các dịch vụ đi kèm như sau:

Thăm khám và tư vấn điều trị bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm bọc răng sứ hoàn toàn miễn phí. Để từ đó giúp khách hàng lựa chọn được kiểu dáng và màu sắc răng sứ phù hợp. Tôi hài lòng nhất với tình trạng răng của mình.

 • Chụp X-quang miễn phí trước khi bọc răng sứ.
 • Miễn phí điều trị tủy răng khi làm răng toàn sứ.
 • Đặc biệt đối với Combo 16 răng sứ, lãi suất trả góp là 0%.
 • Bảo hành răng sứ dài hạn uy tín

Dán sứ Veneers từ BeDental  rất bền. Có nhiều loại răng toàn sứ có tuổi thọ từ 20 năm trở lên. Ngoài ra, khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Bedental. Khách hàng còn được bảo hành răng sứ lâu dài, được hỗ trợ khách hàng 24/7 trước, trong và sau khi thực hiện. Giải đáp mọi thắc mắc của bạn từ đầu đến cuối và luôn đồng hành cùng bạn để bạn tự tin, yên tâm cùng thực hiện.

Nếu các bạn muốn tư vấn thêm về dịch vụ bọc răng sứ trọn gói hoặc đang có những thắc mắc liên quan đến vấn đề răng-hàm-mặt hãy liên hệ ngay với nha khoa BeDental chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  Rate this post