Hành Trình Thay Đổi Vận Mệnh Khi Bọc Răng Sứ Thay Đổi Phong Thủy Bản Thân

Không biết các bạn đã từng đi bọc răng sứ chưa? Riêng mình, mình vẫn nhớ mãi hành trình mình quyết định và đi bọc răng sứ. Tất cả mọi thứ vẫn in sâu trong tâm trí mình, đặc biệt là cảm giác lo lắng trong buổi mài răng rồi vui sướng khi nhìn trong gương diện mạo mới của bản thân, rồi việc xin thầy gieo quẻ để đi làm răng sứ thay đổi phong thủy

Trải qua quá trình đó, bản thân mình đã thay đổi rất nhiều, tự tin hơn với nụ cười sáng hơn, và mình rất hạnh phúc khi đã quyết định bọc răng sứ thay đổi phong thủy bản thân tại BeDental.

Bọc răng sứ thay đổi phong thủy
Tình trạng răng trước và sau khi bọc răng sứ Ceramill

Mình làm buôn bán nên mình có rất nhiều khách hàng và thường xuyên phải giao tiếp với mọi người. Mỗi lần làm việc với khách, mình chỉ dám cười mỉm nhẹ nhàng để không lộ răng, vì mình khá tự ti về hàm răng của bản thân. Tuy là có gương mặt cũng ưa nhìn nhưng trước khi bọc răng sứ, răng mình xỉn màu và khấp khểnh nên mình không hề tự tin và rất ngại cười.

Vì mình làm buôn bán nên cũng rất tin và hay xem phong thủy, khi nghe bạn bè nói về răng sứ thay đổi phong thủy bản thân thì mình mới bắt đầu tìm hiểu. Mình có tìm hiểu được về việc bọc răng sứ thay đổi phong thủy và vận mệnh.

Theo nhân tướng học, người hàm răng trắng, đều như hạt lựu là người thường gặp may mắn trong cuộc sống và con đường sự nghiệp. Còn những người có hàm răng thưa thì thường gặp chuyện thị phi, tiêu tốn tiền tài, còn người có hàm răng khểnh thì lại cả thèm chóng chán, lận đận trong tình duyên và sự nghiệp. Bản thân mình lại bị thưa răng cửa, có răng khểnh và xỉn màu…nên mình cũng hơi lo lắng.

Trước lúc đi bọc  răng sứ thay đổi phong thủy mình còn cẩn thận đặt lịch với thầy phong thủy mình hay coi để xin ý kiến về việc làm răng sứ thay đổi phong thủy, thầy gieo quẻ và bảo cô cho phép làm nên mình cũng yên tâm phần nào

Để bản thân có thể tự tin hơn, mình quyết định tìm hiểu về việc bọc răng sứ để khắc phục các khuyết điểm trên hàm răng của mình cũng như cải thiện chức năng nhai và nâng cao sức khỏe răng miệng nhân tiện bọc răng sứ thay đổi phong thủy và vận mệnh luôn. Tuy nhiên, bọc răng sứ cũng là một quyết định làm mình khá đắn đo. Mình có tham gia các hội nhóm review về bọc răng sứ và bắt gặp một vài ý kiến cho rằng không nên bọc răng sứ, vì bọc răng sứ sẽ gây đen chân răng, hôi miệng, viêm lợi, mất răng…

Để có thể đưa ra quyết định này mình đã có một cuộc “đấu tranh tư tưởng” với bản thân và có một thời gian khá dài tìm hiểu về tất cả các vấn đề liên quan đến bọc răng sứ. Điều khiến mình cảm thấy lo lắng nhất là những biến chứng sau khi bọc răng sứ, nhưng theo những gì mình tìm hiểu được các biến chứng sẽ xuất hiện khi nha khoa bọc răng sứ cho mình không uy tín, tay nghề bác sĩ kém, chất lượng răng sứ kém và khi mình vệ sinh răng miệng không đúng cách.

Bản thân mình cảm thấy, các nguyên nhân dẫn đến hôi, viêm lợi, mất răng…khi bọc răng sứ có thể phòng tránh được nếu mình tìm được nha khoa bọc răng sứ uy tín và chăm sóc răng kỹ càng. Điều quan trọng nhất mà mình tìm hiểu được là bọc răng toàn sứ sẽ giảm thiểu các biến chứng về răng hơn là bọc răng sứ kim loại, đặc biệt là không gây đen nướu và có độ bền cao hơn. Chính vì thế, mình đã quyết định bọc răng toàn sứ.

Khi mình tham khảo giá của các nha khoa, có một số nha khoa có sự chênh lệch giá rất nhiều. Mình được các bạn review chi phí bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào độ trong sứ, sườn sứ nha và cả chế độ bảo hành, vấn đề tích hợp với viền nướu là quan trọng nhất, sứ càng đắt thì khả năng tích hợp càng cao, không gây viêm lợi. Với những gì mình chia sẻ ở trên, thì đối với mình lựa chọn nha khoa nào đề bọc răng toàn sứ là vấn đề vô cùng quan trọng và làm mình băn khoăn nhất.

Cuối cùng nha khoa mình lựa chọn để bọc răng sứ là Nha khoa BeDental. Mặc dù, mình ở Thanh Hóa nhưng mình cũng thường xuyên ra Hà Nội công tác nên mình đã tìm hiểu dịch vụ nha khoa ở đây để yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ. Sau khi tham khảo nhiều nha khoa, mình quyết định chọn bọc răng sứ tại Nha khoa BeDental cơ sở tại Hà Nội.

Trước khi quyết định lựa chọn BeDental mình cũng đã đọc một số bài review về nha khoa cũng như tham khảo ý kiến bạn bè và các group review trên facebook. Mình cũng tham khảo rất kỹ hình ảnh và các dịch vụ trên fanpage và website bedental.vn. Mình cũng có một số khúc mắc trước khi đến bọc răng sứ tại đây nên mình có gọi qua số hotline để nhận được sự tư vấn của bác sĩ nha khoa và đặt lịch hẹn đến khám răng.

Đến ngày hẹn, mình cùng chồng đến nha khoa BeDental, ấn tượng đầu tiên của vợ chồng mình khi đến đây là cơ sở vật chất ở đây, rất sạch sẽ và sang trọng, lại thoang thoảng mùi tinh dầu nên mình cũng rất ưng ý, và an tâm.

Mình được sự hướng dẫn nhiệt tình của các nhân viên tư vấn tại đây. Vì lần trước bác sĩ Phong tư vấn online cho mình, mình thấy khá hài lòng nên lần này mình cũng muốn bác sĩ Phong tư vấn. Vợ chồng mình ngồi trong phòng chờ khá thoải mái, có sự riêng tư – đây là điểm mình rất hài lòng. 

Bọc răng sứ thay đổi phong thủy
Tư vấn bọc răng sứ cho khách hàng Đặng Thị Thủy

Gặp được bác sĩ Phong, mình bắt đầu quá trình tư vấn và điều trị. Đầu tiên mình được bác sĩ khám tổng quát về tình trạng răng miệng của mình bao gồm: 

 • Khám nha chu, kiểm tra độ lung lay của răng.
 • Khám niêm mạc, kiểm tra nước bọt 
 • Kiểm tra khớp cắn và sự khớp răng, xem răng có bị sâu hay không.
 • Kiểm tra độ mòn của bề mặt răng
 • Kiểm tra độ sạch của miệng

Sau khi khám tổng quát bác sĩ nhận định rằng, răng mình bị xỉn màu, răng cửa thưa, sứt mẻ, răng số 3 và số 4 khấp khểnh. 

Để khắc phục tình trạng răng xỉn màu bác sĩ tư vấn mình có thể chọn phương đánh bóng răng, cạo vôi răng, còn để khắc phục tình trạng răng thưa và khấp khểnh thì mình có thể chọn phương pháp bọc răng sứ hoặc dán răng sứ. 

Bọc răng sứ thay đổi phong thủy
Chẩn đoán và điều trị bọc răng sứ thay đổi phong thủy

Bác sĩ cũng tư vấn cho mình ưu khuyết điểm của từng phương pháp. Mình loại bỏ 2 phương pháp đầu tiên vì phương pháp này không hoàn toàn khắc phục được tình trạng răng của mình. Mình chỉ phân vân nên bọc răng sứ hay nên dán răng sứ nên đã hỏi bác sĩ rất nhiều về sự khác nhau của 2 giải pháp này.

Mặt dán sứ như mình được tư vấn thì khá mỏng, dưới 0.6 mm nên màu răng thật vẫn có thể ánh qua lớp mặt dán này nên nó không phù hợp với trường hợp răng xỉn màu nhiều như mình. Còn đối với phương pháp bọc răng sứ thì giải pháp này tạo ra màu sắc răng nhân tạo nhưng tùy vào dòng sứ. Những loại răng sứ cao cấp (không kim loại) thì màu sắc hàm răng sau khi bọc cũng giống y như màu răng thật.

Cuối cùng mình quyết định bọc răng sứ vì độ bền của nó và vì răng mình xỉn màu khá nặng nên phù hợp với phương pháp bọc răng sứ hơn. 

Mình được bác sĩ Phong tư vấn rất nhiều dòng sứ khác nhau dùng để bọc răng. Chẳng hạn như dòng sứ Roland được chế tạo bằng zirconia, có khả năng chịu lực cao, khi bọc răng sứ bằng dòng sứ này thì chi phí là 4.500.000 đồng/chiếc.

Dòng sứ thứ hai mà mình được bác sĩ giới thiệu đó là dòng sứ Ceramill, dòng sứ này có chi phí cao hơn dòng sứ Roland một tí. Đây là dòng sứ chưa có tại Việt Nam nên phải nhập khẩu từ nước ngoài và có xuất xứ từ Đức, dòng sứ này cũng được chế tạo bằng vật liệu Zirconia, bác sĩ có tư vấn cho mình sự khác nhau giữa bọc răng sứ Roland và Ceramill là bọc răng sứ Ceramill sẽ có phủ một lớp Zolid để răng không bị ăn mòn bởi acid, chống bám bẩn và ám màu.

Dòng sứ này khi được gắn lên cùi răng thật thì có độ mỏng nhẹ tự nhiên nhưng vẫn không bị lộ màu thật của răng mình hiện tại, mà lại không gây cảm giác nặng, gượng gạo cho cùi răng thật khi ăn nhai.

Ngoài ra, dòng răng sứ Ceramill có tuổi thọ lên đến 30 năm, nghe tới đây trong lòng mình đã rất ưng dòng răng sứ này vì giá cả cũng khá hợp lý nhưng lại có nhiều ưu điểm. Ngoài ra, mình còn được bác sĩ tư vấn về các răng sứ kim loại thường, răng sứ kim loại Vivadent france, Jelenko USA, răng sứ kim loại titan…Các dòng răng sứ này có mức giá từ 1.000.000 đồng – 2.500.000 đồng/chiếc và thời hạn bảo hành không lâu bằng các dòng răng sứ khác nên mình không lựa chọn.

Bên cạnh các dòng răng sứ có mức giá thấp và trung bình thì mình cũng được bác sĩ tư vấn về các dòng sứ cao cấp như răng sứ Lava Esthentics, Lisi Press…có giá hơn 10 triệu/chiếc. Tất nhiên những dòng răng này có nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng cuối cùng mình chọn dòng sứ Ceramill vì nó phù hợp với tình hình tài chính của mình, đây là dòng sứ có giá trung bình tại BeDental không quá thấp cũng không quá cao. 

Mặc dù quyết định bọc răng sứ của mình đã xuất hiện trước khi đến nha khoa BeDental nhưng khi đến nơi và đưa ra quyết định cuối cùng mình vẫn có chút lo lắng và đã hỏi bác sĩ Phong rất nhiều câu hỏi: bọc răng sứ có đau không, mất bao nhiêu thời gian….

Thật may là bác sĩ đã giải đáp các thắc mắc của mình rất tận tình khiến mình cũng yên tâm phần nào và đưa ra quyết định.

Và sau đó là chuỗi ngày thay đổi và tìm lại nụ cười. Mình rất vui và cũng rất lo lắng vì mình phải mài răng. Răng mình được vệ sinh sạch sẽ, sau đó, bác sĩ tiêm thuốc gây tê cho mình. Khi răng được mài cùi đi sẽ hơi nhỏ lại và mất thẩm mỹ, có nhiều khe hở nên mình cảm thấy tê tê tại các khe hở. Sau khi mài răng xong thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm để mình có thể ăn uống và vệ sinh bình thường và giúp bảo vệ răng thật của mình.

Bọc răng sứ thay đổi phong thủy
Tình trạng răng sau khi đã bọc răng sứ Ceramill

Cảm giác tê, buốt biến mất ngay khi mình được bác sĩ gắn răng tạm thời. Sau đó là bước lấy dấu răng, bác sĩ sử dụng máy quét công nghệ cao để lấy dấu răng giúp mình. Sau đó, bác sĩ hẹn mình 5 ngày sau quay lại để gắn mão sứ lên răng thật. Mình cũng khá may mắn là không gặp vấn đề gì nhiều khi bọc răng sứ, chỉ có cảm giác ê buốt lúc mài răng tạo ra kẽ hở khi không khí lạnh lọt vào. 

Sau khi lắp răng sứ cố định, bác sĩ có dặn mình về theo dõi xem khả năng ăn nhai có ổn không để tinh chỉnh khớp cắn và hoàn thiện hơn. Nhưng khi về nhà thì mình cảm giác ăn uống bình thường rất giống răng thật và cũng không bị đau hay tê buốt gì.

Hành trình bọc răng sứ của mình diễn ra trong vòng 7 ngày, từ cảm giác bất an, lo sợ đến vui mừng. Mình bọc răng sứ Ceramill tại BeDental với mức giá là 7.000.000 đồng/răng, mình thấy đây cũng là mức giá khá hợp lý phù hợp chất lượng dịch vụ tại đây.

BeDental còn bảo hành cho mình 10 năm khi mình bọc răng sứ Ceramill. Mình rất hài lòng với bộ răng sứ do bác sĩ Phong với đôi tay khéo léo và sự thẩm mỹ tuyệt vời cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp của BeDental đã giúp mình phục hồi răng một cách tự nhiên, không khác gì răng thật và tự tin với nụ cười của mình. 

Bọc răng sứ thay đổi phong thủy

Không biết mình có bị quá tin vào việc bọc răng sứ thay đổi phong thủy không nhưng từ ngày làm răng xong mình thấy ông xã yêu và chiều mình hơn, khách hàng và các bạn nhân viên trong công ty cũng đã hỏi mình rất nhiều về quá trình làm răng sứ: “mình đi làm răng ở đâu và dịch vụ gì”. Mình rất hài lòng và tự tin với nụ cười tỏa sáng trên gương mặt hiện tại.

Một bí mật nho nhỏ của mình là sau khi bọc răng sứ có rất nhiều khách hàng đã tìm đến mình, công việc của mình cũng bận rộn hơn trước, nhưng mình rất vui vì điều đó. Hi vọng trong tương lai, mình sẽ có những thay đổi vượt trội hơn.

Cảm ơn Nha khoa BeDental, cảm ơn bác sĩ Phong đã bọc răng sứ cho mình và vẫn thường xuyên hỏi han tình trạng răng mình cho đến bây giờ! Mình nhất định sẽ giới thiệu cho người thân và các bạn đồng nghiệp! Chúc Nha khoa Bedental ngày càng phát triển hơn nữa! Nhân tiện, các bạn nào có tình trạng răng giống mình hay vẫn làm tự ti vì nụ cười chưa được đẹp thì đi làm răng sứ thay đổi phong thủy luôn nhé.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
  Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

  BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

  CHI NHÁNH HÀ NỘI

  CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
  CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

   

  CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

  CS1: 140 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
  CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

   

  CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

  CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

   

  GIỜ HOẠT ĐỘNG:

   

  09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

   

  Website: https://bedental.vn/

   

  Rate this post