Thư viện chuyên khoa

THÔNG TIN VỀ BỆNH VIỆN AN SINH NĂM 2023

THÔNG TIN VỀ BỆNH VIỆN AN SINH NĂM 2023 sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

Bệnh viện An Sinh là một trong những trung tâm y tế có trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất có chất lượng cao với mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng. Bệnh viện Đa khoa An Sinh có khả năng đáp ứng đa dạng các nhu cầu về khám chữa bệnh với sự đầu tư kĩ lưỡng từ đội ngũ nhân viên cho đến cơ sở hạ tầng.

audit pic 4

Bệnh viện toạ lạc tại số 10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận rất đông lượt bệnh nhân. Nếu lần đầu đến khám chữa bệnh tại bệnh viện, bạn có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây của Hello Bacsi để nắm rõ một số bước cơ bản khi khám cũng như bố trí sao cho hợp lý nhất.

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc
Thời gian làm việc

Khoa Khám bệnh, phòng khám chuyên khoa

 Thứ Hai – Bảy: 7 giờ 30 – 19 giờ

 Chủ nhật: 7 giờ 30 – 12 giờ

 Những ngày lễ, Tết: nghỉ theo quy định của nhà nước Khoa Cấp cứu và khoa Ngoại Hoạt động 24/24 (trừ Chủ nhật các ngày lễ, Tết)

Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện An Sinh

Không có thẻ Bảo hiểm Y tế

Quy trình khám bệnh không có thẻ Bảo hiểm Y tế được thực hiện theo các bước sau:

 Vào khu khám bệnh mua sổ (nếu chưa có) và phiếu đăng ký khám bệnh rồi đến quầy thu ngân thanh toán tiền khám và đưa biên lai đóng tiền 

Tìm phòng khám trả sổ, ngồi đợi cho tới lượt khám 

Đóng tiền và làm tiếp các xét nghiệm (nếu bác sĩ yêu cầu)

 Trở lại phòng khám ban đầu để lấy thuốc ra uống hoặc điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Có thẻ Bảo hiểm Y tế

Quy trình khám chữa bệnh có thẻ Bảo hiểm Y tế được thực hiện theo trình tự: 

Ghi số thứ tự tại quầy lấy số từ 7 giờ 30 – 18 giờ

 Đến quầy tiếp nhận xuất trình Bảo hiểm Y tế cùng giấy tờ tuỳ thân. 

Sau khi kiểm tra hợp lệ và có số thẻ, bạn sẽ được chỉ dẫn đến phòng khám bệnh Khi đến phòng khám bệnh, bạn để sổ khám bệnh trước quầy rồi chờ tới lượt theo số thứ tự ghi trên bảng điện tử. Sau khi khám xong, sẽ có 3 trường hợp xảy ra: chỉ định điều trị bằng thuốc, chỉ định làm xét nghiệm cận lân sàng và chỉ định phẫu thuật. 

Đối với chỉ định điều trị bằng kháng sinh: Bạn sẽ mang giấy khám bệnh cùng toa thuốc do bác sĩ kê ra nhà thuốc bệnh viện để đóng tiền. Sau đó, nhận lại thẻ bảo hiểm y tế cùng giấy khám chữa bệnh và chờ phát thuốc rồi trở về. Nếu có giấy hẹn tái khám bạn nên đi đúng ngày. 

Đối với các chỉ định ngoại lâm sàng: Tuỳ theo chỉ định của bác sĩ, bạn sẽ làm các kỹ thuật như

đo huyết áp;

chẩn đoán X-quang;

phòng siêu âm tim – mạch máu;

siêu âm ổ bụng;

nội soi;

xét nghiệm.

Khi có đầy đủ kết quả các xét nghiệm cận lâm sàng, bạn trở lại phòng khám chuyên khoa và bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn.

Khám tổng quát tại Bệnh viện An Sinh

Khám sức khoẻ là một trong nhiều dịch vụ của Bệnh viện An Sinh mà mọi người quan tâm. Bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây để nắm được độ tuổi cũng như những cuộc xét nghiệm được tiến hành.

Lưu ý:

 Danh mục khám sẽ thay đổi tuỳ theo thể trạng của mỗi người. Khám phụ khoa và xét nghiệm PAP dành cho người có gia đình. Với người chưa quan hệ tình dục, bác sĩ sẽ có cách thăm khám riêng.

Quy trình khám tổng quát

Bệnh viện An Sinh là một bệnh viện tư nhân tại TP. HCM, cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế từ nội khoa đến ngoại khoa, phụ sản, da liễu, răng hàm mặt, phẫu thuật chỉnh hình, chăm sóc sức khoẻ tổng quát và xét nghiệm lâm sàng. Dưới đây là quy trình khám tổng quát tại Bệnh viện An Sinh:

Bước 1: Đăng ký và chờ gọi tên

Khách hàng của Bệnh viện An Sinh có thể đăng ký ngay tại quầy lễ tân hoặc qua điện thoại di động. Sau khi đăng ký, bệnh viện sẽ đưa ra số thứ tự và gọi tên khách hàng khi đến lượt.

Bước 2: Thông tin sức khoẻ

Sau khi được gọi tên, bệnh nhân sẽ được nhập thông tin y tế cơ bản gồm tên, tuổi, triệu chứng bệnh, tình trạng bệnh và thuốc đã dùng trước đó.

Bước 3: Khám tổng quát

Sau khi điền thông tin y tế, bệnh nhân sẽ được khám tổng quát bởi bác sĩ. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khoẻ tổng thể của bệnh nhân như đo huyết áp, thân nhiệt, đánh giá tình trạng sức khoẻ tim mạch, tìm hiểu tiền sử bệnh và những thay đổi có liên quan với một số bệnh lý khác.

Bước 4: Chẩn đoán và điều trị

Sau khi khám, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận và các biện pháp điều trị thích hợp với bệnh nhân. Nếu cần, bác sĩ sẽ yêu cầu những xét nghiệm khác như xét nghiệm máu và nước tiểu, siêu âm, CT hay MRI.

Bước 5: Thanh toán và viện phí

Sau khi điều trị, bệnh nhân sẽ thanh toán viện phí tại quầy thu ngân. Nếu bệnh nhân cần điều trị, bệnh viện sẽ sắp xếp chỗ ở và làm những thủ tục liên quan. Nếu bệnh nhân không cần điều trị, bệnh viện sẽ tiếp nhận và cung cấp những dịch vụ khám và tư vấn sức khoẻ khác.

Dịch vụ thai sản tại Bệnh viện An Sinh TP. HCM

Khám thai

 Để tiết kiệm thời gian cũng như không khiến thai phụ mệt mỏi vì phải chờ đợi quá lâu, khi đăng ký khám thai tại đây, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau: 

Vào quầy lễ tân nhận số thứ tự tại tầng trệt nhà A, B của khu khám bệnh, bạn sẽ được các nhân viên làm những thủ tục cần thiết.

 Nhận số thứ tự ở phòng khám thai và chờ đến lượt của bạn. Khi bác sĩ gọi đến tên, bạn sẽ di chuyển vào phòng khám và được các bác sĩ chỉ định thực hiện các xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm.

 Sau khi thực hiện tất cả các xét nghiệm, bạn sẽ được siêu âm và ngay lập tức cho biết về tình trạng sức khoẻ của bé trong bụng.

 Nếu có điều gì không ổn thì các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

Sinh con – chi phí sinh ở bệnh viện an sinh 2023

 Tại Bệnh viện An Sinh không phải là trung tâm y tế chuyên nghành phụ sản, tuy nhiên vẫn được rất đông chị em chọn lựa là địa điểm cho quá trình lâm bồn. 

Chi phí sinh ở bệnh viện an sinh 2023: Khám thai chỉ một vài trăm nghìn đồng/lần Sinh mổ sẽ tạm ứng 15 triệu đồng 

Sinh đẻ tạm ứng 13 triệu đồng Chi phí giường nằm 600.000 – 1,8 triệu đồng/giường/ngày Khi đi sinh, bạn cần đem theo chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu photo cũng như chuẩn bị quần áo cho trẻ sơ sinh chu đáo nhé.

5. Bảng giá Bệnh viện An Sinh TP. HCM

Dưới đây là bảng giá bệnh viện An SInh:

bệnh viện an sinh
Bảng giá bệnh viện An Sinh

1 Số lưu ý khi đi khám tại bệnh viện An Sinh 

Muốn có một kinh nghiệm khám bệnh hiệu quả tại Bệnh viện An Sinh Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo những thông tin sau:

Lịch khám: Bạn nên đến đúng giờ quy định nhằm tránh tình trạng chen chúc, xếp hàng chờ đợi dài. Nếu bạn đến muộn, có thể gây ảnh hưởng đến quá trình khám bệnh của bạn và những bệnh nhân xung quanh.

Giấy tờ khác: Bạn cần  tất cả những giấy tờ cần thiết, gồm thẻ BHYT  giấy tờ tuỳ thân cùng các dịch vụ xét nghiệm, siêu âm, CT scan, MRI. .. (nếu có) . Nếu bạn không có BHYT, cần chuẩn bị tiền khi sử dụng một số dịch vụ.

Thực phẩm và thuốc: Trong khi khám, bạn nên tránh ăn quá nhiều hay các món khó tiêu nhằm tránh ảnh hưởng đến kết quả khám bệnh. Nếu bạn đã sử dụng thuốc thì nên đem theo để bác sĩ có thể tư vấn.

Trang phục: Bạn nên chọn đồ gọn nhẹ để dễ dàng đi lại và không gây bất tiện cho mình và người xung quanh.

Điều kiện tiếp xúc: Bạn cần  sức khoẻ tốt trước khi đến khám bệnh. Nếu bạn có biểu hiện sốt, ho, đau đầu, khó thở hay tiếp xúc với người nghi ngờ nhiễm COVID-19, hãy liên hệ với cán bộ y tế để được hướng dẫn kịp thời.

Chấp hành các quy định: Khi đến khám bệnh, bạn cần tuân thủ những quy định về phòng ngừa dịch bệnh như mang khẩu trang, rửa tay sạch sẽ và giữ khoảng cách an toàn với người xung quanh.

Hỏi và trao đổi với bác sĩ: Bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ để được hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc, đồng thời chấp thuận những chỉ định chăm sóc và theo dõi sức khoẻ sau khi khám bệnh.

Trên đây là một số thông tin bổ ích về bệnh viện An Sinh do Bedental tổng hợp lại. Mong rằng sẽ có ích cho quý độc giả trong việc tìm hiểu thông tin.

Bạn có thể tham khảo :https://bedental.vn/thong-tin-can-va-luu-y-biet-khi-di-kham-tai-benh-vien-bach-mai-2023.htmlhttps://bedental.vn/nhung-luu-y-khi-di-kham-tai-benh-vien-tu-du-2023.html

HƯỚNG DẪN KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 2023

https://bedental.vn/kham-tai-benh-vien-nhi-dong-2.html

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Rate this post