Ám ảnh bị sưng phồng môi sau khi tẩy trắng răng

Sưng phồng môi sau khi tẩy trắng răng
50 / 100

Sau khi tẩy trắng răng tại một thẩm mỹ viện được quảng cáo trên mạng, miệng của Clare Clark (Mỹ) bị sưng phồng, đau đớn.

Cô Clare Clark 45 tuổi sinh sống tại Mỹ lần đầu tiên được làm dịch vụ tẩy trắng răng bởi một nha sĩ vào đầu năm 2006. Năm 2017 cô một lần nữa làm dịch vụ tẩy trắng răng tại thẩm mỹ viện. Đến tháng 1/2019, cô xem trên Facebook một quảng cáo dịch vụ làm trắng răng chỉ với giá 80 Dollar Mỹ nên đã quyết định làm thẩm mỹ răng lần thứ ba.

Quy trình tẩy trắng răng mỗi lần tương đối giống nhau. Đầu tiên, Clark được lấy cao răng, vệ sinh làm sạch mảng bám, sau đó nha sĩ sử dụng dụng cụ để hút nước bọt, dùng bông chặn xung quanh trong lợi và bôi thuốc tẩy rắng răng lên phần gốc răng, chiếu đèn ánh sáng xanh. Vì vậy, cô tự tin rằng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ mà không phải chịu bất kỳ tác dụng phụ nào.

Tuy nhiên, ngay sáng hôm sau khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng: môi trên sưng phồng và rộp khiến cô không thể ăn hay nói chuyện.

“Tôi vô cùng xấu hổ với bộ dạng của mình mỗi khi ra ngoài hay soi gương”, cô nói.

Môi trên sưng phồng của Clare Clark sau khi tẩy trắng răng.
Môi trên sưng phồng của Clare Clark sau khi tẩy trắng răng.

Sau khi phản ánh về tình trạng của mình và chất lượng dịch vụ, người làm dịch vụ đến nhà Clark và tặng một miếng bảo vệ miệng chứa gel tẩy trắng giống các lần trước. Họ đảm bảo môi của cô sẽ hết sưng phồng nếu dùng miếng bảo vệ và kết hợp các chỉ định về chế độ ăn uống của họ. Tuy nhiên, sáng hôm sau, đôi môi của Cô không những không giảm sưng mà còn phồng to hơn trước

Clark phải vào phòng khám nha khoa để khám, nha sĩ chẩn đoán cô bị dị ứng với thuốc tẩy trắng răng và chỉ định cô phải uống thuốc kháng histamine và ibuprofen. Khoảng 2 ngày sau, tình trạng đau đã giảm nhưng miệng Clark vẫn bị đầy vết phồng rộp. Nhiều ngày sau đó, cô chỉ có thể ăn soup và các đồ mềm

Hiện tại, sức khỏe cô đã ổn định lại. Clark khuyên nếu mọi người nếu có nhu cầu làm các dịch vụ nha khoa nên đến cơ sở nha khoa uy tín, không nên tin vào lời quảng cáo trên mạng.

Steve Preddy, Giám đốc nha khoa Bupa khuyên người có nhu cầu tẩy trắng răng cần được nha sĩ khám trước khi thực hiện thủ thuật để biết tình trạng răng của mình. Ngoài ra, các loại gel, thuốc tẩy làm trắng phải được sử dụng bởi các nha sĩ, chuyên gia nha khoa, theo đúng chỉ dẫn về liều lượng và thời gian, hướng dẫn sử dụng. Việc sử dụng bừa bãi có thể gây ra nhiều biến chứng không đáng có như dị ứng miệng, sưng môi, lưỡi, thậm chí bỏng miệng và nướu, gây đau đớn và tổn thương nướu.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NẾU BẠN MUỐN NHA KHOA TƯ VẤN THÊM
Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin

093.461.9090

🌺 Tháng Phái đẹp - LÀM RĂNG HOÀN TIỀN

✍ Chỉ cần ĐẶT LỊCH trước, đến là có quà

📌 Trọn bộ 16 răng sứ Vita chỉ 21 TRIỆU, hoàn tiền đến 3 TRIỆU

📌 Trọn bộ 16 răng sứ Roland chỉ 56 TRIỆU, hoàn tiền đến 5 TRIỆU

🎁 TẶNG THÊM 1 TRIỆU chi phí đi lại cho khách ngoại tỉnh

🎁 TẶNG 01 thỏi son phiên bản giới hạn cho khách hàng nữ khi đến thăm khám tại Bedental trong tháng 3

🔻 Điều kiện :

🔹 Chỉ áp dụng đối với các khách hàng làm combo Răng sứ thẩm mỹ, không áp dụng đối với các sản phẩm khác và chương trình khác

🔹 Chỉ áp dụng đối với khách hàng trả thẳng, trả góp qua thẻ tín dụng. Không áp dụng đối với các hình thức trả góp khác

🔹 Số tiền hoàn sẽ được chuyển khoản thanh toán cho khách hàng sau 7 ngày kể từ ngày khách hàng thanh toán hết

🔻 Thời gian ưu đãi

⏩ Từ ngày 1/3/2021 đến hết ngày 31/3/2021
Bằng việc ấn tiếp tục, bạn đồng ý cho chúng tôi liên lạc với bạn để có thêm thông tin