Thư viện chuyên khoa

Sinh Năm 1936 Mệnh Gì? Tuổi Bính Tý Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

“1936 mệnh gì?” – Đó là câu hỏi thường được đặt ra khi nói về những người sinh vào năm này. Nằm trong chu kỳ của hệ thống cung Hoàng đạo Trung Hoa, năm 1936 thuộc mệnh Bính Tý – một mệnh mang theo năng lượng của ngũ hành Hỏa và đi cùng với con giáp Tý.

Đây là một trong những mệnh tương đối đặc biệt và mang đến nhiều điều bất ngờ cho con người.

Phong thủy có thể sẽ là những phương pháp hay yếu tố để con người có thể chủ động lựa chọn, vận dụng nhằm tác động và ứng dụng vào cuộc sống của mình để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Người sinh vào năm 1936 mệnh gì?

1936 mệnh gì
Nam nữ sinh vào khoảng năm 1936 thuộc mệnh Thuỷ tức Giản Hạ Thuỷ (tạm dịch là Nước khe nhỏ), 1936 tuổi Bính Tý.

Nam nữ sinh vào khoảng năm 1936 thuộc mệnh Thuỷ tức Giản Hạ Thuỷ (tạm dịch là Nước khe nhỏ), 1936 tuổi Bính Tý.

 • Nam 1936 thuộc cung Khảm
 • Nữ thuộc cung Cấn.

Giản Hạ Thuỷ hiểu theo nghĩa là: “Giản” có ý nghĩagiảm bớt đi, thu nhỏ lại đơn giản hoá các sự vật, sự việc khác nhau. Khi nước được “giản” nghĩa là dòng nước có phần yên tĩnh hiền lành, không mạnh mẽ như những dòng nước lớn.

“Hạ” là ở phía nằm ở dưới , hay chỉ vị trí thấp mà khi phối hợp với “Thuỷ” ám chỉ dòng nước mảnh đang chìm sâu vào trong lòng đất.

Những người mang mệnh này thườngtính cách tương đối trầm lắng cùng với vẻ bề ngoài và suy nghĩ có phần chính chắn cho nên dễ nhận được sự tin tưởng của mọi người. Khi tuổi này cần phải là người cởi mở hơn tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn nữa thì mới có được nhiều cơ hội để phát triển con đường công danh!

Người sinh vào năm 1936 cầm tinh con gì?

Những người sinh năm 1936 chính là tuổi con Chuột có năm sinh dương lịch của tuổi 1936 được tính kể từ ngày 24/01/1936 đến 10/02/1937.

Năm sinh âm lịch của những người sinh năm 1936 là Bính Tý, như vậy chúng ta đã giải đáp được câu hỏi phía trên là những người sinh vào năm 1936 cầm tinh tuổi con chuột (linh vật đứng đầu trong 12 con giáp)

– Thiên can là Bính

 • Tương hợp là Tân .
 • Tương hình là Canh và Nhâm.

– Địa chi là Tý

 • Tam hợp là Thân, Tý và Thìn.
 • Tứ hành xung là Tý, Ngọ, Mão và Dậu.

Tuổi Tý có cho bản thân với một sức sống mãnh liệt, họ thường là người có tính tình lạc quan dù cho phải sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhất cũng không thể khiến cho họ nhụt chí. Mà từ những khó khăn như vậy thì người tuổi Bính Tý luôn là người tìm ra cách để tận dụng hết năng lực của mình để nhanh chóng thích nghihoà nhập với cuộc sống.

Bởi trời phú cho họ với một tính cách rất lạc quan, luôn là người vui vẻsẵn lòng tiếp nhận ý kiến, suy nghĩ của người khác nên như thế nào họ đều tồn tại và phát triển theo một cách thức riêng của mình nên với tính tình này sẽ giúp họ có được chỗ đứng trong cuộc sống và cả công danh sự nghiệp mai sau.

Người sinh vào năm 1936 và những màu sắc phù hợp – kiêng kỵ 


Người sinh vào năm 1936 thường phù hợp với màu sắc như xanh lục, xanh da trời, và trắng. Những màu sắc này thường tạo ra cảm giác thanh khiết, dịu nhẹ và mang lại sự cân bằng cho người sinh vào năm này.

Tuy nhiên, người sinh năm 1936 cũng nên tránh sử dụng những màu sắc quá đậm, nóng bỏng và quá chói lóa như đỏ sẫm, cam hoặc hồng đậm vì có thể gây mất cân đối, căng thẳng và xao lãng tâm trí.

Việc sử dụng màu sắc phù hợp không chỉ tạo ra cảm giác hài hòa mà còn có thể ảnh hưởng tích cực đến tinh thần và cảm xúc của người sinh năm 1936

Người sinh vào năm 1936 và những tuổi phù hợp – kiêng kỵ 

Nam 1936 hợp tuổi gì
Nam mệnh tuổi Bính Tý 1936 hợp với các tuổi Bính Tý

Đối với nam mệnh tuổi Bính Tý 1936 

Trong vấn đề làm ăn – kinh doanh: nam mệnh tuổi Bính Tý 1936 hợp với các tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu. Sẽ giúp mọi việc khi 2 bên hợp tác trở nên phát triển thuận lợi

Trong tình cảm – hôn nhân: Nam mệnh tuổi Bính Tý hợp với các tuổi Bính Tý (cùng tuổi), tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu. Khi lựa chọn nữ mệnh có tuổi trên bạn sẽ có cho bản thân với một gia đình hoà thuận, êm ấm và hạnh phúc.

Các tuổi kỵ: Nam mệnh tuổi Bính Tý nên tránh với những người có tuổi Đinh Sửu, tuổi Kỷ Mão, tuổi Tân Mùi và tuổi Quý Mùi. Sẽ mang đến cho cuộc sống bạn sự xáo trộn gặp những điều xui rủi. … vv.


Đối với nữ mệnh tuổi Bính Tý 1936

Trong vấn đề làm ăn – kinh doanh: Nữ mệnh tuổi Bính Tý 1936 hợp với những tuổi Bính Tý đồng tuổi, tuổi Tân Tỵ và tuổi Nhâm Ngọ. Để xây dựng mối quan hệ làm ăn một cách chặt chẽ bền vững lâu dài theo thời gian

Trong tình cảm – hôn nhân: Nữ mệnh tuổi Bính Tý 1936 nên chọn cho bản thân nam mệnh có tuổi Bính Tý đồng tuổi, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Ất Dậu, tuổi Ất Hợi và tuổi Quý Dậu. Vì đây sẽ là ý chung nhân mà bạn có thể tin tưởng để gửi gắm cuộc sống hạnh phúc

Các tuổi kỵ: Nữ mệnh tuổi Bính Tý 1936 nên chú ý hơn cả về những người có là tuổi Đinh Sửu, tuổi Kỷ Mão, tuổi Quý Mùi, tuổi Tân Mão và tuổi Tân Mùi. Mọi chuyện làm ăn sẽ đi xuống, tình cảm thì đổ vỡ mà còn gặp nhiều chuyện xui rủi sẽ xảy đến trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm :Sinh Năm 1935 Mệnh Gì? Tuổi Ất Hợi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Người Sinh Năm 1936 Hợp Hướng Nào ?

Xem hướng nhà phù hợp với tuổi của gia chủ là một việc rất quan trọng theo quan niệm dân gian. Theo truyền thống, nếu lựa chọn được hướng nhà hợp tuổi của gia chủ, cuộc sống gia đình sẽ như diều gặp gió, thịnh vượng và may mắn. Tuy nhiên, nếu hướng nhà không phù hợp với tuổi chồng hoặc vợ, gia đình có thể gặp khó khăn và rắc rối.

Để xác định hướng nhà, ta có thể dựa vào hướng cửa chính hướng ra ngoài đối với nhà mặt đất hoặc hướng ban công, hướng tòa nhà đối với căn hộ chung cư.

Người sinh năm 1936 có thể lựa chọn những hướng sau đây để tạo thêm sự thuận lợi và may mắn:

Đối với nam mạng sinh năm 1936:

 • Hướng tốt: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng xấu: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Đối với nữ mạng sinh năm 1936:

 • Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Giải Nghĩa Các Hướng Tốt Xấu

Cùng nhìn về các hướng khác nhau và ý nghĩa của chúng:

Hướng Sinh khí (Tốt): Đại diện cho sự sinh sôi, phát triển. Hướng nhà này mang ý nghĩa của sự hanh thông, thuận lợi và thành công trong cuộc sống.

Hướng Thiên y (Tốt): Biểu trưng cho cát khí, hứa hẹn nhiều tài lộc và may mắn. Những người ở hướng này thường nhận được sự phù trợ của quý nhân.

Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Tượng trưng cho sự hòa thuận và êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Những người sống ở hướng này thường gặp nhiều tiến triển trong kinh doanh.

Xem thêm: Sinh năm 1930 mệnh gì? tuổi gì? Tử vi, màu sắc, tuổi hợp-kỵ

Hướng Phục vị (Tốt): Có khả năng hóa giải những điều không may mắn và giúp cuộc sống luôn thuận lợi. Người ở hướng này thường gặp nhiều may mắn.

Hướng tuyệt mệnh (Xấu): Đây là hướng nhà xấu nhất và mang nhiều hung khí. Người ở hướng này dễ gặp sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở, nên nên tránh sử dụng hướng này.

Hướng Ngũ quỷ (Xấu): Hướng này thường gây ra những rối loạn và khó khăn trong cuộc sống. Người sống ở hướng này dễ bị quấy rối bởi những điều không dễ chịu, và cãi vả, thị phi thường xuyên xuất hiện.

Hướng Lục sát (Xấu): Tượng trưng cho sự thiệt hại và mất mát. Người sống ở hướng này thường gặp khó khăn và đối mặt với những rắc rối trong các mối quan hệ và công việc.

Hướng Họa hại (Xấu): Đại diện cho sự mưu sự khó thành và hao tài tán lộc. Người sống ở hướng này dễ đối mặt với những điều không may mắn và trở ngại trong tình duyên và công việc.

Người Sinh Năm 1936 Hợp Con Số Nào ?

Nam 1936 hợp số 0,1
Đối với nam Bính Tý 1936, mệnh Thủy, những con số 0 và 1 (hành Thủy) sẽ tương hợp

Mỗi con số mang trong mình những năng lượng kỳ diệu và tồn tại khắp nơi trong cuộc sống chúng ta. Việc lựa chọn con số hợp tuổi có thể giúp cải thiện vận mệnh và tạo thêm may mắn cho chủ nhân. Người sinh năm 1936, khi chọn những con số hợp tuổi, sẽ thu hút vượng khí, giúp cuộc sống hanh thông và đón nhận nhiều cơ hội bất ngờ.

Đối với nam Bính Tý 1936, mệnh Thủy, những con số 0 và 1 (hành Thủy) sẽ tương hợp. Số 6 và 7 (hành Kim) cũng tương sinh, cùng với số 2 và 4 (hành Mộc). Vì vậy, nam Bính Tý 1936 nên lựa chọn các con số hợp tuổi 0, 1, 6, 7, 2, 4 để gặp thêm nhiều may mắn, phát triển sự nghiệp và luôn gặp cơ hội không ngờ đến trong cuộc sống.

Cũng vậy, đối với nữ Bính Tý 1936, mệnh Thủy, những con số 0 và 1 (hành Thủy) sẽ phù hợp. Số 6 và 7 (hành Kim) cũng tương sinh, cùng với số 2 và 4 (hành Mộc).

Nữ Bính Tý 1936 nên ưu tiên lựa chọn các con số hợp tuổi 0, 1, 6, 7, 2, 4 để tạo thiện cảm và thuận lợi trong giao tiếp, đồng thời tăng cường may mắn trong gia chánh, công việc và tình duyên.

Xem thêm: Sinh năm 1934 mệnh gì ? Tuổi gì ? Hợp với màu sắc nào ? Kỵ màu sắc nào,tuổi nào ?

Luận giải tử vi người sinh vào năm 1936 

Phong thủy và tử vi là hai khía cạnh mang lại nhiều cơ hội và thành công cho con người, giúp cải thiện cuộc sống và mang lại sự bình an. Việc lựa chọn con số hợp tuổi có thể tăng cường vận may và tạo điều kiện thuận lợi trong cuộc sống. Chúng ta hãy khám phá vận mệnh của nam nữ sinh năm 1936 để hiểu rõ hơn về cuộc sống của họ.

 1. Đối với nam mệnh tuổi Bính Tý 1936: 

Về cuộc đời: Nam Bính Tý 1936 thường đạt được nhiều thành công, họ không ngừng đổi mới và tìm kiếm những thử thách để hoàn thiện bản thân. Tuy cuộc sống của họ không tránh khỏi khó khăn, nhưng chính những thử thách này giúp họ trưởng thành và vượt qua nhiều khó khăn.

Về gia đạo – sự nghiệp: Con đường công danh của nam Bính Tý 1936 thường có nhiều thay đổi quan trọng, nhưng nhờ có nhiều phúc đức nên họ thường gặt hái được nhiều thành công. Gia đạo của họ cũng có thể gặp phải nhiều khó khăn, nhưng khi tìm được ý chung nhân thì cuộc sống gia đình sẽ tốt lên đáng kể.

 1. Đối với nữ mệnh tuổi Bính Tý 1936: 

Về cuộc đời: Nữ Bính Tý 1936 thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, nhưng khi bước vào trung vận có thể gặp phải một số khó khăn về cá nhân và sức khỏe. Tuy vậy, cuộc đời của họ vẫn luôn đầy may mắn và tiềm năng để thành công trong công danh sự nghiệp.

Về gia đạo – sự nghiệp: Gia đạo của nữ Bính Tý 1936 có thể gặp một số khó khăn, nhưng đều có thể giải quyết. Cuộc sống gia đình của họ từ trung vận trở đi thường yên ấm và hạnh phúc. Về công danh và sự nghiệp, mặc dù chỉ ở mức trung bình, nhưng với nỗ lực và kiên nhẫn, họ có khả năng đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

 

HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG NĂM 2023

Rate this post